Top 19 các ngành nghề không lo thất nghiệp trong tương lai

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Nghề gì không lo thất nghiệp là nỗi quan tâm rất nhiều bạn mới ra trường đang tìm kiếm việc làm, tìm kiếm những cơ hội. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế – xã hội, nếu như chúng ta biết nắm bắt những xu hướng mới mẻ, những cơ hội thì tìm kiếm công việc cũng không khó khăn. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 19 ngành nghề dễ xin việc nhất.

Nhóm ngành nghề thẩm mỹ – Câu trả lời tốt nhất cho “Nghề gì không lo thất nghiệp?”

Do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, xã hội nên đời sống con người cũng vì thế mà nâng cao hơn. Vì thế, nhu cầu làm đẹp, chăm chút cho vẻ bên ngoài cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà những công việc liên quan đến thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp phát triển hơn bao giờ hết. Làm trong nghề thẩm mỹ trong thời điểm này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp.

Nghề spa – chăm sóc da

Nghề gì không lo thất nghiệp? Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này chính là nghề spa. Đây là một trong những công việc trong nhóm nghề thẩm mỹ rất phát triển hiện nay. Chuyên ngành spa bao gồm các công việc như chăm sóc da mặt, massage body, triệt lông, … Bên cạnh đó, nghề spa – làm đẹp là một trong các loại hình dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Khóa học spa tại Seoul Academy
Khóa học spa tại Seoul Academy

Các bạn đang muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm có mức thu nhập cao có thể lựa chọn học nghề spa tại Seoul Academy. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo những khóa học làm đẹp chuyên sâu để trang bị kỹ năng làm đẹp chuyên nghiệp. Nhờ đó, tương lai bạn sẽ vô cùng rộng mở, có thêm nhiều cơ hội làm việc trong cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn.

Nghề makeup/ trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những công việc trong nhóm nghề thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc làm nghề gì không lo thất nghiệp thì có thể lựa chọn học khóa học makeup tại Seoul Academy để tìm kiếm cơ hội việc làm trong nghề trang điểm.

Học make up giúp bạn mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp
Học makeup giúp bạn mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp

Mặt khác, xu thế hiện nay là ai cũng luôn muốn mình thật xinh đẹp để xuất hiện tự tin trước mặt mọi người, trong những buổi lễ, tiệc tùng. Do vậy, nghề trang điểm phát triển hơn bao giờ hết. Khi bạn theo đuổi nghề này, bạn sẽ hoàn toàn kiếm được thu nhập cao nếu như có tay nghề. Bạn hoàn toàn kiếm được nguồn thu nhập từ những công việc make up cho cô câu, kỷ yếu, tiệc tùng…

Bạn muốn tư vấn về các khóa học

Đăng ký ngay

Nghề làm tóc

Từ trước đến nay, làm tóc luôn là một ngành nghề có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường lao động. Vì lẽ đó, học nghề này, bạn hoàn toàn không lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, dẫn tới nghề làm tóc cũng theo đó mà nâng tầm giá trị.

Nghề làm tóc giúp bạn kiếm được thu nhập cao
Nghề làm tóc giúp bạn kiếm được thu nhập cao

Nếu bạn được đào tạo nghề làm tóc từ một trường dạy nghề chuyên nghiệp như Seoul Academy thì bạn hoàn toàn tự tin kiếm được mức thu nhập “khủng” từ nghề này. Nếu bạn tự tin là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì bạn có thể làm việc trong như salon tóc lớn hoặc có thể tự mở salon tóc riêng cho mình.

Nghề làm nail

Nếu bạn đang thắc mắc học ngành nào không lo thất nghiệp thì một cái tên không thể thiếu trong nhóm nghề thẩm mỹ đó là nghề làm nail. Chúng ta đều biết rằng, con người hiện đại luôn hướng đến cái đẹp thẩm mỹ toàn diện và hoàn hảo nhất từ mái tóc, làn da cho đến bộ nail. Chính vì thế, nghề làm nail luôn có một chỗ đứng vững chắc và phát triển hơn bao giờ hết.

Học nghề nail tại Seoul Academy giúp bạn mở mang nhiều cơ hội
Học nghề nail tại Seoul Academy giúp bạn mở mang nhiều cơ hội

Khi các bạn đã được trang bị một tay nghề vững chắc thì các bạn đã hoàn toàn tự mở cho mình một nail salon tại nhà kiếm được nguồn thu nhập đáng ao ước. Chính vì vậy, học và làm nghề nail cũng là một sự lựa chọn tốt nhé.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Một cái tên sáng để giải đáp cho câu hỏi nghề gì không lo thất nghiệp trong nhóm nghề thẩm mỹ đó chính là phun xăm thẩm mỹ. Tuy là một ngành ra đời khá muộn so với những ngành còn lại nhưng lại có sự phát triển vượt bậc. 

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang rất phát triển hiện nay
Nghề phun xăm thẩm mỹ đang rất phát triển hiện nay

Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ bao gồm phun xăm, thêu chân mày, xăm môi, phun mí… rất được chị em ưa chuộng. Hơn hết, làm nghề này, bạn hoàn toàn không lo thất nghiệp mà ngược lại kiếm được thu nhập cao.

Click để lại thông tin nhận chương trình ưu đãi nhanh nhất

Liên hệ với chúng tôi

Học ngành nào không sợ thất nghiệp? Công nghệ thông tin

Ngành nào không lo thất nghiệp? Đáp án cho câu hỏi này không thể không nhắc đến ngành Công nghệ thông tin. Khi mà mạng xã hội bùng nổ mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu thì nhu cầu sử dụng công nghệ của con người cũng ngày càng cao. Theo một con số thống kê, mỗi năm ở TPHCM cần khoảng 25.000 nhân lực ngành Công nghệ thông tin.

Ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm đi độ hot
Ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm đi độ hot

Con số này cũng đủ chứng minh rằng ngành này chưa bao giờ ngừng nhu cầu nhân lực, là một trong các ngành nghề cần nhân lực HOT nhất hiện nay. Chính vì vậy, học ngành Công nghệ thông tin các bạn không bao giờ lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Bên cạnh đó, mức lương ngành Công nghệ thông tin thường dao động từ 10 triệu trở lên mỗi tháng. Một con số đáng ao ước của rất nhiều bạn. Nếu bạn muốn theo đuổi ngành này hãy tìm cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức kỹ năng ngay từ khi con ngồi trên ghế nhà trường nhé.

Ngành Marketing

Ngành Marketing cũng là một lời giải đáp cho câu hỏi ngành gì không sợ thất nghiệp. Hiện nay, truyền thông – marketing đóng một vai trò rất lớn trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp. Nó hoàn toàn chi phối đến tất cả công việc trong tổ chức, công tư từ hiện tại cho đến tương lai.

Marketing là ngành nghề có mức thu nhập cao
Marketing là ngành nghề có mức thu nhập cao

Công ty muốn bán được hàng thì cần có hoạt động marketing quảng bá, tiếp cận khách hàng. Chính vì lẽ đó, ngành marketing mới phát triển và đóng vai trò quan trọng đến như vậy. Những doanh  nghiệp, công ty truyền thông marketing cũng theo đó mà xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế, nếu như bạn biết nắm bắt xu hướng này thì hoàn toàn có thể lựa chọn học chuyên ngành Marketing tại các trường Đại học, Cao đẳng để phát triển thêm nhiều cơ hội nhé.

Tham khảo: Top 15+ những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai

Ngành ngôn ngữ Anh

Có một thực tế đã chứng minh rằng, khi bạn giỏi tiếng Anh thì bạn hoàn toàn không lo thất nghiệp. Khi mà xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thì Anh ngữ càng trở nên phổ biến và trở thành ngôn ngữ thông thương. Học Ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng hay thậm chí là bạn có chứng chỉ tiếng Anh tốt từ Trung tâm Anh ngữ thì bạn mở ra cho mình rất nhiều cơ hội việc làm cao. Vậy học giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì? Thu nhập ổn định

Học Ngôn ngữ Anh giúp bạn có cơ hội việc làm rộng mở
Học Ngôn ngữ Anh giúp bạn có cơ hội việc làm rộng mở

Mặt khác, ngôn ngữ Anh là một ngành vô cùng năng động và có thể áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập của những bạn có tiếng Anh tốt tương đối cao trong các công ty, doanh nghiệp.  Chính vì vậy, lựa chọn học Ngôn ngữ Anh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay và là top những ngành nghề không lo thất nghiệp.

Thiết kế đồ họa

Học nghề gì không lo thất nghiệp? Câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là designer. Đây là một ngành nghề rất “trẻ” hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Học nghề này không hề nhàm chán mà lại vô cùng thú vị. Thiết kế đồ họa là công việc tạo ra những hình ảnh vô cùng sinh động, sáng tạo nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Thiết kế đồ họa ngày càng hot hiện nay
Thiết kế đồ họa ngày càng hot hiện nay

Mặt khác, hiện nay, sự xuất hiện rất nhiều công ty quảng cáo lớn nhỏ khác nhau là cơ hội rộng mở cho ngày Thiết kế đồ họa phát triển. Mức lương của ngành này cũng tương đối cao, dao động từ 10 cho đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Đây là con số đáng mong đợi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì vậy, nếu đam mê với sắc màu, yêu thích sáng tạo thì có thể lựa chọn theo đuổi để trở thành designer chuyên nghiệp.

Công việc ngành Y

Học gì để không thất nghiệp? Ngành Y luôn là một câu trả lời lý tưởng cho thắc mắc học ngành nào không lo thất nghiệp. Ngành Y bao gồm các công việc về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh cho mọi người. Nhất là bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp thì ngành Y đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Cơ hội trở thành Bác sĩ có mức thu nhập ổn định
Cơ hội trở thành Bác sĩ có mức thu nhập ổn định

Một con số thống kê, dự kiến tới năm 2022 thì nước ta cần bổ sung hơn 10 nghìn nhân lực ngành Y dược. Học ngành Y, các bạn có thể trở thành bác sĩ, y tá,… với mức thu nhập ổn định. Hơn hết, đây là nghề cao cả trong tất cả các nghề.

Hướng dẫn viên du lịch

Như đã nói ở trên thì kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu đi lại của con người cũng ngày càng cao. Hiện nay, con người thích hưởng thụ cuộc sống bằng những chuyến du lịch trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó, nghề hướng dẫn viên du lịch là đáp án cho câu hỏi học nghề gì không lo thất nghiệp. Riêng ở Việt Nam, ngành Du lịch trong những năm trở lại đây rất “khát” nhân lực.

Nhu cầu về nhân lực về ngành Du lịch chưa bao giờ giảm
Nhu cầu về nhân lực về ngành Du lịch chưa bao giờ giảm

Học ngành Hướng dẫn Du lịch chính là sự lựa chọn khôn ngoan giúp các bạn mở ra cho bản thân nhiều cơ hội về công việc. Để có thể trở thành một Hướng dẫn viên Du lịch thì việc chú trọng về khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp là yếu tố tất yếu. Bên cạnh đó, làm việc trong ngành này bạn sẽ có được mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Ngành Quân đội – Công an

Học ngành nào không lo thất nghiệp? Quân đội – Công an là câu trả lời cho thắc mắc này. Từ trước đến nay, học khối ngành Quân đội – Công an là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Đây là khối ngành học chịu sự quản lý của nhà nước nên sau khi tốt nghiệp ngành này thì bạn sẽ được phân công những vị trí công việc hay được bổ nhiệm công tác.

Học Quân đội - Công an không lo thất nghiệp
Học Quân đội – Công an không lo thất nghiệp

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ về học phí cho đến tiền ăn và đảo bảo công việc sau khi tốt nghiệp cũng là lý do nhiều bạn phấn đấu theo học ngành này. Nếu các bạn có học vấn, trình độ cao thì hoàn toàn có thể phấn đấu theo học ngành Quân đội – Công an. Hơn hết, học ngành này sẽ có được việc làm không lo thất nghiệp và mức thu nhập ổn định.

Công nghệ sinh học

Học ngành nào không lo thất nghiệp? Học ngành Công nghệ sinh học cũng là một sự lựa chọn thông minh. Đây là ngành có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm. Mặt khác, hiện nay, Viện Chiến lược và Chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang cần đến 25 nghìn nhân sự có chuyên môn trong ngành Công nghệ sinh học.

Học Công nghệ sinh học là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ
Học Công nghệ sinh học là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Nếu các bạn biết nắm bắt cho mình cơ hội thì hoàn toàn có thể lựa chọn học ngành Công nghệ sinh học. Sau khi tốt nghiệp ngành này tại các trường Đại học, Cao đẳng thì bạn có thể làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu, các tổ chức hoạt động ứng dụng Công nghệ sinh học. Một cơ hội vô cùng tốt cho các bạn đam mê ngành Công nghệ sinh học, nghiên cứu,…

Kiến trúc sư

Học ngành Kiến trúc cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn hiện nay. Khi mà nhu cầu nâng cao, xây dựng các cơ sở hạ tầng có kiến trúc đẹp thì rất cần đến những nhà kiến trúc sư có trình độ chuyên môn. Hơn hết, các nhà tuyển dụng hiện nay họ có nhu cầu tuyển rất nhiều kiến trúc sư. Ngành này yêu cầu rất lớn về yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao để tạo ra những bản vẽ công trình hoàn hảo.

Trở thành kiến trúc sư với mức lương “nghìn đô”
Trở thành kiến trúc sư với mức lương “nghìn đô”

Nếu như bạn có niềm đam mê với công trình, với thiết kế kiến trúc thì hoàn toàn có thể học ngành Kiến trúc. Học ngành này sẽ giúp bạn trở thành Kiến trúc sư chuyên nghiệp với mức thu nhập kiếm được cao.

Nhà tư vấn tâm lý

Một ngành nghề khá hot hiện nay thu hút sự quan tâm rất lớn của rất nhiều bạn trẻ đó là ngành Tư vấn tâm lý. Một con số nghiên cứu, riêng ở TPHCM thì mỗi năm cần đến hàng nghìn nhân lực ngành tư vấn tâm lý xã hội. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tư vấn tâm lý hoàn toàn có thể đảm nhận các công việc như Giảng viên khoa tâm lý xã hội tại các trường Đại học, Cao đẳng, viện nghiên cứu; chuyên viên tư vấn tâm lý, bác sĩ tâm lý tại các bệnh viện,…

Nhà tư vấn tâm lý cũng là công việc có mức thu nhập ổn định
Nhà tư vấn tâm lý cũng là công việc có mức thu nhập ổn định

Mặt khác, mức lương cũng như mức đãi ngộ ngành Tư vấn tâm lý khá cao. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ mong muốn theo học ngành này. Như vậy, nếu bạn hoàn toàn tự tin và có mơ ước trở thành nhà tư vấn tâm lý,… thì có thể đăng ký theo học ngành này tại các trường Đại học, cao đẳng.

Nghề giáo viên

Nghề gì không lo thất nghiệp không thể bỏ qua nghề giáo viên. Hiện nay đây là một nghề rất được chú trọng khi là người truyền lửa, mang đến kiến thức cho các thế hệ trẻ.

Học giáo viên nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ nhà nước như được miễn học phí và tạo việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy nếu có kỹ năng và hoàn thành tốt chương trình học thì mọi người sẽ không phải lo về vấn đề việc làm. Nghề giáo viên không chỉ ổn định mà còn nhận được nhiều sự tôn trọng từ mọi người.

Nghề giáo viên với khác nhiều cơ hội việc làm ổn định
Nghề giáo viên với khác nhiều cơ hội việc làm ổn định

Ngôn ngữ Trung

Bên cạnh ngôn ngữ Anh thì ngôn ngữ Trung cũng là một trong những ngành không lo thất nghiệp với nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt trong bối cảnh có khá nhiều hoạt động hợp tác giữa các công ty Việt – Trung thì những người học ngành này cũng sẽ không phải lo về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Bên cạnh là cầu nối giữa các doanh nghiệp thì học ngôn ngữ Trung còn có thể làm về lĩnh vực giải trí. Đặc biệt là dịch phim, dịch truyện cho các công ty. Có thể nói ngành này đang có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Quản lý nhà hàng khách sạn

Giống như hướng dẫn viên du lịch, ngành quản lý nhà hàng khách sạn cũng rất đáng để theo đuổi. Trong bối cảnh mà nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao như hiện nay thì các nhà hàng, khách sạn cũng được mở nhiều hơn. Do đó nếu thắc mắc nghề gì không lo thất nghiệp thì đây là gợi ý khá tốt.

Làm quản lý nhà hàng khách sạn hiện nay có mức thu nhập tương đối ổn định. Đặc biệt vào các mùa cao điểm du lịch như tháng 6, 7, 8 thì còn có thể được thưởng khá nhiều từ việc tăng doanh thu. Tuy nhiên để tìm được một công việc tốt thì mọi người cần có nhiều sự trải nghiệm và đến với các vùng du lịch phát triển.

Quản lý nhà hàng khách hàng là một trong những ngành khá hấp dẫn
Quản lý nhà hàng khách hàng là một trong những ngành khá hấp dẫn

Ngành không lo thất nghiệp – Ngành cơ khí

Hiện nay có khá nhiều lựa chọn học ngành cơ khí. Trong giai đoạn mà máy móc thiết bị đang dần thay thế con người thì các kỹ sư cơ khí đặc biệt được chú trọng. Họ là người chịu trách nhiệm chính trong quy trình sản xuất, chế tạo ra các sản phẩm máy móc phục vụ đời sống hàng ngày.

Học cơ khí thường phù hợp cho các sinh viên nam. Ngành học đòi hỏi tính tư duy cùng với đó là một sức khỏe đảm bảo. Ngoài cơ hội nghề nghiệp cao thì kỹ sư cơ khí giỏi còn có thể nhận được mức lương rất lý tưởng. Đó là chưa kể đến cơ hội được làm việc với rất nhiều đơn vị chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Ngành báo chí

Báo chí cũng là gợi ý lý tưởng cho thắc mắc nghề gì không lo thất nghiệp. Hiện nay các ngành báo chí chính quy thường kết hợp rất nhiều kỹ năng từ báo in, báo hình đến truyền thông. Do đó sinh viên báo chí ra trường có thể làm rất nhiều công việc khác nhau và không phải lo về việc thất nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn thông tin phát triển như hiện nay thì người làm báo lại càng có nhiều cơ hội phát triển. Đây là một nghề với nhiều trải nghiệm thú vị, dễ tạo dựng các mối quan hệ và hơn hết là thu nhập còn rất ổn định.

Báo chí là một trong những ngành rất đáng để theo đuổi
Báo chí là một trong những ngành rất đáng để theo đuổi

Nghề điện – điện tử

Chọn ngành điện – điện tử cũng sẽ mang đến cơ hội việc làm cực kỳ tốt và là một trong các ngành không lo thất nghiệp. Xã hội hiện nay đang gắn liền với các thiết bị điện tử. Do đó sinh viên ngành này sẽ không phải lo lắng về vấn đề không tìm được việc làm. Khá nhiều các nhà máy điện, nhiệt điện và cả thủy điện được xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động ngành này cũng đang khá cao.

Kỹ sư điện tử ra trường ngoài việc làm cho các công ty điện lực thì còn có thể xin vào nhóm việc bưu chính viễn thông. Và cả hai nhóm việc làm này đều có mức thu nhập khá cao.

Ngành hóa dược

Thắc mắc nghề gì không lo thất nghiệp thì mọi người có thể tham khảo nhóm ngành hóa dược. Đây là một ngành khá mới và cũng không được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cơ hội việc làm của sinh viên hóa dược vẫn là rất cao. Ngành này liên quan đến rất nhiều lĩnh vực như sinh học, ngành y và cả ngành dược.

Sinh viên hóa dược sau khi tốt nghiệp có thể xin vào làm việc ở các công ty sản xuất thuốc, dược phẩm, các viện nghiên cứu, … Cùng với đó mức lương của người làm trong ngành hóa dược cũng là rất cao. Chính vì vậy nếu chưa biết nên chọn ngành nghề gì thì mọi người có thể tham khảo.

Ngành hóa dược có nhiều tương lai và thu nhập ổn định
Ngành hóa dược có nhiều tương lai và thu nhập ổn định

Ngành quản lý đất đai và ngành bất động sản

Nghề gì không lo thất nghiệp có thể kể đến quản lý đất đai và ngành bất động sản. Nhìn chung đây cũng là ngành ít được người lựa chọn. Hiện tại có thể nói đây là một lĩnh vực rất hấp dẫn và lúc nào cũng cần nhân lực. Về cơ bản người làm bất động sản có không ít cơ hội phát triển. Chưa kể đến những người thật sự có tài còn mang đến nguồn thu nhập rất cao, dễ dàng ổn định cuộc sống.

Vài điều chia sẻ trên đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nghề gì không lo thất nghiệp. Vậy, trong các ngành kể trên thì các bạn đã định hướng được cho mình sẽ học ngành gì để tìm kiếm những cơ hội hay chưa? Mong rằng, qua những lời chia sẻ trên sẽ giúp bạn định hướng được công việc mong muốn trong tương lai nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Những ngành có tuổi nghề cao, thu nhập ổn định ít ai ngờ đến

Cùng xem thêm video về nghề Spa:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN