Cơ hội trở thành nhân sự chính thức tại trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy là đơn vị dạy nghề có quy mô lớn nhất hiện nay với 8 chi nhánh chính tại tất cả các thành phố lớn và hơn 50 cơ sở trong và ngoài nước.

Làm việc tại Seoul Academy – Môi trường tốt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Với xu hướng phát triển của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, Seoul Academy chính là một trong những môi trường làm việc được giới trẻ săn đón bởi các tiện ích, phúc lợi tốt nhất.

Đồng nghiệp trẻ trung, năng động

Seoul Academy cam kết môi trường làm việc tại đây luôn năng động và tươi mới, tất cả các nhân viên của Seoul Academy đều thuộc thế hệ trẻ, nhiệt huyết và nhạy bén với thị trường làm đẹp. Việc được trở thành một nhân sự tại Seoul Academy chính là cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm để trở thành những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân sự tại Seoul Academy rất năng động
Đội ngũ nhân sự tại Seoul Academy rất năng động

Mô hình làm việc chuyên nghiệp

Hệ thống trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các phòng ban được phân chia rõ ràng, tất cả tạo nên một hệ thống truyền thông online và offline bài bản, chỉn chu từ những điều nhỏ nhất. 

Không dừng lại ở đó, quy trình tuyển dụng tại Seoul Academy cực kỳ rõ ràng, với các yêu cầu riêng. Seoul Academy luôn chào đón nhân tài, dù bạn chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm, đến với Seoul Academy, chúng tôi luôn hết lòng chia sẻ và hướng dẫn tất cả kiến thức, kinh nghiệm mà một “người mới” cần. 

Hiện tại, môi hình làm việc tại Seoul Academy sẽ bao gồm các công việc, phòng ban: 

  • Phòng tiếp nhận khách hàng 
  • Phòng học vụ 
  • Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh
  • Phòng hành chính nhân sự 
  • Phòng kế toán
  • Phòng Marketing
  • Phòng Vận Hành 
  • Đội ngũ giảng viên. 

Tại Seoul Academy, các công việc đều được cá nhân hóa theo team, đội nhóm và hỗ trợ từ các cấp quản lý chuyên môn cao. Mỗi một thành viên đều có sơ đồ thăng tiến rõ ràng, để xác định mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Quy trình tuyển dụng tại Seoul Academy 
Quy trình tuyển dụng tại Seoul Academy

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Tất cả các nhân sự tại Seoul Academy đều được hưởng các chế độ lương, thưởng cao với đầy đủ chế độ, trợ cấp theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Đặc biệt, đến với Seoul Academy, nhân sự sẽ được thưởng thức các bữa trưa do chính nhà bếp tại DNG đứng bếp, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa sạch sẽ và đảm bảo cực kỳ no bụng mà không cần phải suy nghĩ “Hôm nay ăn gì? Ăn gì để vừa rẻ vừa ngon?”. 

Nhằm mục đích khuyến khích cũng như thay đổi không khí làm việc, Seoul Academy luôn tổ chức các hoạt động từ thiện, cũng như các chuyên teambuilding hoành tráng, chỉ có tại Seoul Academy và DNG. 

Seoul Academy liên tục tổ chức các chương trình văn hóa
Seoul Academy liên tục tổ chức các chương trình văn hóa

Tuyển dụng nhiều vị trí đa dạng, thu hút

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh trong thời gian sắp tới và tiếp tục phát huy sứ mệnh “Làm đẹp cho người và cho đời”, Seoul Academy tuyển dụng nhiều vị trí từ Khối Văn Phòng đến Khối Chi Nhánh thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động đang là xu hướng của xã hội hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm việc và mong muốn là trong môi trường chuyên nghiệp, không drama, hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển về Seoul Academy ngay khi có thông báo trên Fanpage của nhà trường. 

THAM KHẢO NGAY CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Lời ngỏ từ Seoul Academy

Với Seoul Academy – nhân sự là nòng cốt của mọi sự phát triển. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết những quyền lợi tốt nhất khi bạn ứng tuyển tại đây. Song song với 2 keywords chính  “Trường tồn” và “Hạnh phúc”, Ban Giám Đốc còn quan tâm đến đời sống nhân viên và người thân của nhân sự nhà mình.

“Nhân sự là nòng cốt” của mọi sự phát triển tại Seoul Academy
“Nhân sự là nòng cốt” của mọi sự phát triển tại Seoul Academy

Với định hướng 2025 sẽ trở thành Trường đào tạo nghề thẩm mỹ số 1 Việt Nam, Seoul Academy cần bạn, cần những đồng đội cùng chí hướng để cùng đi xa hơn, vươn tới những mục tiêu lớn lao hơn nữa.

Đừng ngần ngại mà hãy gửi CV về Email: tuyendungseoulacademy@diemnhan.net để ứng tuyển vào những vị trí việc làm phù hợp nhất !!!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay