Mở Spa đã khó nhưng làm sao để quản lý tốt còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, nếu muốn thương hiệu của mình ngày càng được mở rộng, nhất thiết bạn nên tham gia khóa học quản lý spa tại Seoul Academy.

Là một trong những địa chỉ đào tạo kĩ thuật viên chuyên ngành với các khóa học spa chuyên nghiệp, chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng và được các chủ Spa đánh giá chất lượng học viên tay nghề cao. Với số lượng lên tới hàng ngàn học viên được đào tạo mỗi năm, Seoul Academy tự hào là nơi cung cấp kĩ thuật viên spa chuyên nghiệp, tay nghề cao tại Việt Nam hiện nay.

Sau đây, khóa học quản lý spa tại Seoul Academy sẽ được trình bày một cách chi tiết nhất. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SPA TẠI SEOUL ACADEMY

Xem thêm: khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

1. Seoul Academy – địa chỉ đào tạo quản lý nhân sự chất lượng cao

Spa đang được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh đầy tiềm năng, lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư. Vì vậy, số lượng người mở spa ngày càng nhiều nhưng không phải ai khởi nghiệp cũng thành công. Nguyên nhân là do họ chưa chuẩn bị hành trang tốt cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

Để kinh doanh Spa thành công thì ngoài có tay nghề, chuyên môn vững chắc mà bạn cần có kiến thức quản ký điều hành nhân sự tốt. Bởi vì, nếu có nhân viên tay nghề cao nhưng bạn không biết cách quản lý thì cũng có thể gặp phải thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân là do chưa có được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để tạo ra mô hình spa phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khóa quản lý spa chuyên nghiệp tại Seoul Academy được xây dựng dành riêng cho các chủ spa muốn quản lý một cách tốt nhất spa của mình từ việc quản lý nhân viên, xây dựng thương hiệu, set up máy móc, phòng điều trị, tính lương thưởng đến các chiến dịch marketing tiếp cận người tiêu dùng.

Hầu hết, các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học này đều quản lý Spa của mình một cách hiệu quả, từ đó mang đến lợi nhuận cao cho các chủ Spa.  

Khóa học quản lí nhân sự spa tại Seoul Academy

Xem thêm: khóa học massage body chuyên nghiệp

2. Nội dung khóa học quản lý spa của Seoul Academy

Nội dung khóa quản lý spa của Seoul Academy được xây dựng theo lộ trình cụ thể rõ ràng, sát thực tế từ thấp đến cao, xoay quanh mọi vấn đề trong việc quản lý, điều hành Spa. Cụ thể nội dung khóa học bao gồm:

 • Học viên được học các khái niệm về Spa, các loại hình kinh doanh spa.
 • Được giới thiệu các loại mỹ phẩm, máy móc sử dụng trong Spa.
 • Học viên được học cách lên kế hoạch, định hướng kinh doanh Spa lâu dài.
 • Được học cách quản lý nhân viên, chính sách tiền lương – thưởng cho nhân viên.
 • Được hướng dẫn cách thức tuyển dụng, đào tạo nhân viên có chất lượng.
 • Học cách Set up mô hình Spa đẹp tính thẩm mỹ cao giúp kinh doanh có hiệu quả.
 • Học viên được hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng.
 • Hướng dẫn cách duy trì, giữ chân khách hàng hiện tại. Bên cạnh đó tạo chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Quản lí nhân sự spa

Xem thêm: Khóa học spa cấp tốc

3. Tại sao nên tham gia khóa học quản lý spa

Có hàng trăm địa chỉ đào tạo nhưng tại sao bạn nên chọn học quản lý spa tại Seoul Academy? Lý do mà các học viên đều muốn đăng kí khóa học quản lý spa tại chúng tôi như sau:

 • Giảng viên đứng lớp là các cố vấn quản lý doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị dạy học hiện đại.
 • Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái, có máy lạnh, phòng vệ sinh riêng,
 • Học phí hấp dẫn, phù hợp khả năng của nhiều học viên.

Nội dung khóa học quản lý spa đã được Seoul Academy trình bày chi tiết ở trên.

Nếu cần tư vấn thêm các khóa đào tạo tại Seoul Academy, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất..