Khóa Học Đào Tạo Quản Lý Spa

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Mở Spa đã khó nhưng làm sao để quản lý tốt còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, nếu muốn thương hiệu của mình ngày càng được mở rộng, nhất thiết bạn nên tham gia khóa học quản lý spa tại Seoul Academy.

Khóa Đào Tạo Quản Lý Spa Seoul Academy
Khóa Đào Tạo Quản Lý Spa Seoul Academy

Là một trong những địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên chuyên ngành với các khóa học spa chuyên nghiệp, chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng và được các chủ Spa đánh giá chất lượng học viên tay nghề cao. Với số lượng lên tới hàng ngàn học viên được đào tạo mỗi năm, Seoul Academy tự hào là nơi cung cấp kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, tay nghề cao tại Việt Nam hiện nay.

Sau đây, khóa học quản lý spa tại Seoul Academy sẽ được trình bày một cách chi tiết nhất. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khóa học quản lý spa là gì? 

Khóa học quản lý spa là chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức cơ bản giúp các bạn có thể tự tin hơn trong tổ chức và vận hành hoạt động kinh doanh spa. Với khóa học này, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức về ngành làm đẹp, kỹ năng quản lý đội ngũ chuyên viên spa, quản lý hoạt động của cửa hàng, quản lý nguồn tài chính,…

Khóa học quản lý spa cung cấp kiến thức cơ bản về chuyên môn và nghiệp vụ
Khóa học quản lý spa cung cấp kiến thức cơ bản về chuyên môn và nghiệp vụ

Ngoài ra, trong khóa học này, học viên sẽ được học những cách quản lý spa tốt nhất từ việc đào tạo nhân viên, setup máy móc thiết bị, tính lương thưởng cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin điều hành một cơ sở spa hiệu quả, mang lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Kiểm tra, giám sát các hoạt động liên quan tại cửa hàng cũng là mảng nội dung quan trọng trong đào tạo quản lý spa. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được biết thêm những kiến thức về đào tạo nhân lực cho chính cửa hàng do mình quản lý, cách thực hiện các chiến dịch marketing phù hợp,… Có thể nói, khóa học quản lý spa sẽ trang bị cho học viên đầy đủ những kiến thức cả về chuyên môn và kỹ năng của nghề spa. 

Tại sao nên đăng ký học khóa quản lý spa?

Ngành nghề spa, thẩm mỹ được xem là một trong những xu hướng kinh doanh tốt nhất hiện nay dành cho những ai có điều kiện. Vì nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng được tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các cơ sở spa luôn có điều kiện để phát triển với lượng khách hàng ngày càng đông.

Tuy nhiên, nhiều chủ spa luôn gặp khó khăn trong việc kinh doanh spa và duy trì nó hiệu quả. Khởi nghiệp không phải là chuyện dễ dàng, vì vậy bạn cần có những kiến thức được trang bị thật kỹ, làm nền tảng vững vàng cho việc phát triển sau này. Trong bối cảnh nhu cầu lập nghiệp trong nghề spa có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ, điều này lại càng đóng một vai trò rất quan trọng và cần thiết. 

Spa là một trong những ngành nghề tiềm năng và lộ trình thăng tiến rõ ràng
Spa là một trong những ngành nghề tiềm năng và lộ trình thăng tiến rõ ràng

Nắm bắt được tâm lý, khóa học đào tạo quản lý spa đã được ra đời nhằm giúp cung cấp nền tảng chuyên môn và kỹ năng vững chắc cho các bạn. Để con đường lập nghiệp của bản thân được chắc chắn, nắm vững kiến thức chuyên môn của nghề spa là chưa đủ. Bạn còn cần phải biết những kiến thức liên quan đến quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự,… Đây là nền tảng để  các nàng có thể điều hành hoạt động của cửa tiệm spa do mình mở hoặc quản lý. 

Lựa chọn theo học lớp quản lý spa, bạn sẽ yên tâm hơn khi tự mình vận hành cửa hàng spa sau này. Những kiến thức cần thiết đối với một người quản lý spa sẽ được truyền đạt đến cho bạn. Bên cạnh lý thuyết, bạn cũng được trải nghiệm những tình huống thực tế thông qua các bài tập thực hành để có thể tự mình tích lũy những kiến thức cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân mình trong tương lai.

Khóa học quản lý spa dành cho những ai?

Không phải ai học nghề spa cũng phải tham gia khóa học quản lý spa. Khóa học quản lý spa được thiết kế dành cho các đối tượng cụ thể như:

 • Các chủ cơ sở spa đang gặp những vấn đề trong việc quản lý, điều hành kinh doanh spa hay không biết cách làm truyền thông, quảng cáo dịch vụ và thương hiệu với khách hàng.
 • Các chủ spa đã có cơ sở làm đẹp cần đào tạo nhân viên, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển bền vững.
 • Những bạn có ý định sẽ mở cơ sở spa trong tương lai nhưng chưa có kiến thức hay kinh nghiệm về phương pháp quản lý và vận hành spa.
 • Các học viên, kỹ thuật viên spa đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý spa hay điều hành chuyên nghiệp để thăng tiến trong công việc.
 • Những bạn đang là nhân viên hay quản lý cơ sở làm đẹp, spa muốn nâng cao và cập nhập kiến thức mới.
Những bạn có ý định học spa để mở tiệm, nên tham gia khóa học spa
Những bạn có ý định học spa để mở tiệm, nên tham gia khóa học spa

Giới thiệu về khóa học quản lý spa tại Seoul Academy 

Spa đang được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh đầy tiềm năng, lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư. Vì vậy, số lượng người mở spa ngày càng nhiều nhưng không phải ai khởi nghiệp cũng thành công. Nguyên nhân là do họ chưa chuẩn bị hành trang tốt cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp
Seoul Academy là địa chỉ đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

Để kinh doanh Spa thành công thì ngoài có tay nghề, chuyên môn vững chắc mà bạn cần có kiến thức quản lý điều hành nhân sự tốt. Bởi vì, nếu có nhân viên tay nghề cao nhưng bạn không biết cách quản lý thì cũng có thể gặp phải thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân là do chưa có được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để tạo ra mô hình spa phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp tại Seoul Academy được xây dựng dành riêng cho các chủ spa muốn quản lý một cách tốt nhất spa của mình từ việc quản lý nhân viên, xây dựng thương hiệu, setup máy móc, phòng điều trị, tính lương thưởng đến các chiến dịch marketing tiếp cận người tiêu dùng. Hầu hết, các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học này đều quản lý Spa của mình một cách hiệu quả, từ đó mang đến lợi nhuận cao cho các chủ Spa.  

Các khóa học nghề quản lý spa tại nơi này được xây dựng rất chỉn chu và khoa học, có sự kết hợp khoa học giữa nội dung lý thuyết với xử lý tình huống thực tế. Bên cạnh đó, các lớp học được tổ chức linh hoạt trong nhiều khung giờ khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của đa dạng các nhóm học viên. Nhờ đó đã giúp các bạn học viên có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng để đáp ứng cho công việc trong tương lai. 

Lựa chọn khóa học quản lý spa do Seoul Academy cung cấp, chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Chất lượng ở đầu ra được trường cam kết đảm bảo cùng mức học phí phù hợp là những điểm cộng khác của khóa học quản lý spa của Seoul Academy. 

Đăng ký nhận tư vấn khóa học quản lý spa chuyên nghiệp ngay.

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học quản lý spa của Seoul Academy gồm những gì? 

Nội dung khóa học quản lý spa của Seoul Academy được xây dựng theo lộ trình cụ thể rõ ràng, sát thực tế từ thấp đến cao, xoay quanh mọi vấn đề trong việc quản lý, điều hành Spa. Cụ thể nội dung khóa học bao gồm:

 • Học viên được học các khái niệm về Spa, các loại hình kinh doanh spa.
 • Được giới thiệu các loại mỹ phẩm, máy móc sử dụng trong Spa.
 • Học viên được học cách lên kế hoạch, định hướng kinh doanh Spa lâu dài.
 • Được học cách quản lý nhân viên, chính sách tiền lương – thưởng cho nhân viên.
 • Được hướng dẫn cách thức tuyển dụng, đào tạo nhân viên có chất lượng.
 • Học cách setup mô hình Spa đẹp tính thẩm mỹ cao giúp kinh doanh có hiệu quả.
 • Học viên được hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng.
 • Hướng dẫn cách duy trì, giữ chân khách hàng hiện tại. Bên cạnh đó tạo chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
 • Cách lên ý tưởng và xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với thị trường và nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng được hướng đến.
 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
 • Kỹ năng tiếp nhận và xử lý một số tình huống tranh chấp thường xuyên xảy ra tại cơ sở spa.
Chương trình học được biên soạn chuẩn quốc tế giúp học viên trở thành quản lý spa giỏi trong tương lai
Chương trình học được biên soạn chuẩn quốc tế giúp học viên trở thành quản lý spa giỏi trong tương lai

Và trong các chuyên đề trên, kiến thức chuyên môn về spa thẩm mỹ, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý tài chính, quản lý chiến lược marketing, quản lý hoạt động kinh doanh là nội dung quan trọng nhất. Đây cũng là chuyên đề mà Seoul Academy tập trung xây dựng để học viên trở thành nhà quản lý spa thực thụ.

Kiến thức chuyên môn về spa thẩm mỹ

Nội dung đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến kiến thức chuyên môn để người mới bắt đầu có thể nắm chắc nội dung và người đã có kinh nghiệm được cập nhập lại kiến thức. Thông qua những kiến thức về ngành nghề thẩm mỹ, học viên nắm bắt được xu hướng làm đẹp của khách hàng hiện nay.

Từ chuyên đề đầu tiên này, học viên dễ dàng hiểu sâu và tiếp cận chuyên đề sau như các kỹ năng quản lý nhân sự, khách hàng, chiến lược kinh doanh,…

Kỹ năng quản lý nhân sự

Bất kể bạn làm ở lĩnh vực nào thì kỹ năng về quản lý nhân sự là kỹ năng tiên quyết và cần thiết. Đối với khóa học quản lý spa tại Seoul Academy, học viên biết cách xây dựng quy trình làm việc tối ưu cũng như thiết lập bộ máy nhân viên để dễ quản lý hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí kinh doanh.

Không chỉ vậy, học viên được chia sẻ các bí quyết để quản lý nhân viên, cách khích lệ động viên nhân viên trong công việc, cách để khai thác tiềm năng và phát triển kỹ năng của từng nhân viên. Tất nhiên, chuyên đề này được giảng dạy bởi cố vấn có kinh nghiệm trong ngành spa.

Kỹ năng quản lý nhân sự cần thiết đối với quản lý cơ sở spa
Kỹ năng quản lý nhân sự cần thiết đối với quản lý cơ sở spa

Kỹ năng quản lý khách hàng

Học kỹ năng quản lý khách hàng, học viên được học cách để phân tích nhu cầu và đặc điểm của từng đối tượng khách hàng. Đây là bài học cơ bản và đầu tiên. Tiếp đến, bạn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng, nâng cấp sự hài lòng từ khách hàng,…

Kỹ năng quản lý tài chính

Quản lý tài chính là yếu tố quan trọng đối với người quản lý spa để tránh tình trạng thất thoát doanh thu, chi phí phát sinh. Đặc biệt, tất cả học viên được đào tạo thêm về nội dung chuẩn bị nguồn vốn khi cần mở hay kinh doanh spa cũng như phương pháp phân bổ nguồn vốn đúng cách.

Kỹ năng quản lý chiến lược marketing

Hiện nay, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần đến chiến lược marketing. Điều này giúp quảng bá dịch vụ của cơ sở kinh doanh đến gần với khách hàng hơn. Nếu hiểu biết đúng và áp dụng marketing online, offline vào quản lý spa, chắc chắn spa sẽ có nhiều doanh thu cũng như khách hàng hơn.

Seoul Academy không chỉ đưa chuyên đề Kỹ năng quản lý chiến lược marketing vào khoá học quản lý spa mà còn tổ chức các workshop để chia sẻ kinh nghiệm cho học viên. Ngoài ra, trường thiết kế khóa học “Marketing Offline – Từ zero đến hero” bổ trợ cho quản lý spa về xây dựng thương hiệu và quảng bá dịch vụ, cơ sở kinh doanh spa.

Chuyên đề marketing tại Seoul Academy thu hút đông đảo học viên
Chuyên đề marketing tại Seoul Academy thu hút đông đảo học viên

Kỹ năng quản lý hoạt động kinh doanh

Với kỹ năng quản lý hoạt động kinh doanh, học viên khóa học quản lý spa sẽ được học các nội dung sau:

 • Chọn địa điểm kinh doanh
 • Lên ý tưởng và kế hoạch
 • Chọn hình thức kinh doanh
 • Phân tích cơ hội và thách thức các ngành làm đẹp trên thị trường
 • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Nhu cầu thị trường,…

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp đào tạo quản lý spa tại Seoul Academy

Khi đăng ký khoá học đào tạo quản lý spa tại Seoul Academy, học viên sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong đó bao gồm cam kết về chi phí học, chỗ ở, thiết bị cũng như tay nghề sau khi tốt nghiệp.

 • Học viên được học thử trước – đăng ký sau. Đây là chính sách giúp học viên tìm hiểu kỹ càng hơn về khoá học cũng như biết được khoá học đào tạo quản lý spa tại Seoul Academy có phù hợp với bản thân hay không.
 • Đảm bảo kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng cần thiết để trở thành người quản lý spa giỏi. Nếu chưa tự tin về chuyên môn, bạn có thể đăng ký học lại miễn phí.
 • Trả góp học phí với 0% lãi suất, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình đào tạo.
 • Được hỗ trợ thiết bị cũng như dụng cụ xuyên suốt khóa học.
 • Đối với học viên có ý định mở spa sau khi hoàn thành khóa học, bạn được hỗ trợ tư vấn và  setup spa với đội ngũ chuyên nghiệp.
 • Có hỗ trợ chỗ ở cho các bạn học viên ở xa tại hệ thống ký túc xá hiện đại của Seoul Academy.
Học viên được hỗ trợ tư vấn và setup spa sau khi hoàn thành khóa học
Học viên được hỗ trợ tư vấn và setup spa sau khi hoàn thành khóa học

Điểm khác biệt giữa khóa đào tạo quản lý spa của Seoul Academy với các trung tâm khác

Có hàng trăm địa chỉ đào tạo nhưng tại sao bạn nên chọn học quản lý spa tại Seoul Academy? Lý do mà các học viên đều muốn đăng ký khóa học quản lý spa và setup spa tại chúng tôi như sau:

 • Giảng viên đứng lớp là các cố vấn quản lý doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị dạy học hiện đại.
 • Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái, có máy lạnh, phòng vệ sinh riêng.
 • Học phí hấp dẫn, phù hợp khả năng của nhiều học viên.
 • Chất lượng đào tạo được cam kết đảm bảo, tạo tâm lý an tâm khi lựa chọn theo học.
 • Có hỗ trợ chỗ ở cho các bạn học viên ở xa tại hệ thống ký túc xá hiện đại của Seoul Academy.

Giảng viên là cố vấn quản lý doanh nghiệp lớn – chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy được tuyển chọn gắt gao để đảo bảo kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên tất cả khoá học. Bởi giảng viên là người đồng hành và tiếp xúc gần nhất với người học. Giảng viên giỏi chắc chắn học viên sẽ giỏi.

Đối với khóa học quản lý spa, giảng viên đều là những cố vấn quản lý doanh nghiệp lớn, đã được đào tạo và có chứng chỉ sư phạm. Do đó, học viên được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất, gần gũi nhất để hiểu rõ thêm về nghề cũng như được truyền lửa nghề.

Không chỉ được giảng dạy, học viên đến lớp đào tạo quản lý spa còn được trò chuyện, chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về vấn đề kinh doanh, quản lý spa. Đặc biệt hơn, các bạn được đăng ký tham gia các hội nghị, workshop hoàn toàn miễn phí để cập nhập kiến thức mới.

Giảng viên khoá đào tạo quản lý spa tại Seoul Academy là cố vấn doanh nghiệp lớn trong ngành thẩm mỹ
Giảng viên khoá đào tạo quản lý spa tại Seoul Academy là cố vấn doanh nghiệp lớn trong ngành thẩm mỹ

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp

Những năm gần đây, Seoul Academy không ngừng nâng cao chất lượng khóa học. Hơn hết, trường tập trung đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, tạo môi trường đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cho học viên. Tất cả không chỉ được thể hiện qua chương trình học chuẩn quốc tế mà còn là trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất rộng lớn.

Chất lượng đào tạo được cam kết đảm bảo

Các phương pháp giảng dạy cũng góp phần tạo nên màu sắc riêng biệt Seoul Academy. Học viên được phép bắt đầu từ “con số 0” khi đăng ký học tại trường. Dù bạn đã mở cơ sở kinh doanh làm đẹp hay chưa, dù bạn đã bước vào nghề chăm sóc sắc đẹp hay chưa, Seoul Academy đều có phương pháp đào tạo và chương trình học phù hợp. Như vậy, học viên được đảo bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp khoá.

Seoul Academy cam kết chất lượng học tập đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho tất cả học viên
Seoul Academy cam kết chất lượng học tập đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho tất cả học viên

Học phí hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi 

Hơn 90% học viên đánh giá học phí của Seoul Academy hợp lý với chất lượng đào tạo. Cân bằng chi phí và chất lượng khóa học là một trong những tôn chỉ là trường hướng đến kể từ khi thành lập. Vậy nên, học viên không phải lo lắng nhiều khi đăng ký học tại trường.

Đặc biệt, trường còn thường xuyên tung các chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho nhiều đối tượng khác nhau học nghề. Học viên có điều kiện khó khăn được miễn/ giảm học phí hoặc hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%. Nếu có kết quả đào tạo cuối khóa xuất sắc, các bạn nhận thêm nhiều học bổng cùng các phần quà giá trị lớn.

Cấp chứng chỉ hành nghề đủ điều kiện mở spa

Đối với một người quản lý spa, chứng chỉ hành nghề cũng như chứng chỉ đào tạo chính là minh chứng quan trọng để bạn tìm kiếm việc làm cũng như đáp ứng đủ điều kiện để mở cơ sở spa. Hiểu được điều này, Seoul Academy cấp chứng nhận cho toàn bộ học viên tốt nghiệp khóa học quản lý spa. Trong đó, giấy chứng nhận có giá trị trọn đời và trên toàn quốc, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Seoul Academy cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên
Seoul Academy cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên

Mở rộng mối quan hệ cá nhân

Một trong những lợi ích mô hình mà các quản lý, nhà điều hành spa, cơ sở làm đẹp nhận được khi tham gia khóa học quản lý spa tại Seoul Academy chính là tạo dựng mối quan hệ. Bởi trong các khoá học đều có nhiều đối tượng khác nhau là chủ spa, quản lý spa, kỹ thuật viên, giám đốc spa,… 

Khi bạn học tập, trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng nhau, tất nhiên bạn sẽ làm quen được thêm với nhiều người. Thậm chí đây là cơ hội để bạn thăng tiến và phát triển hơn trong sự nghiệp sau này.

Giải đáp thắc mắc của học viên khi đăng ký lớp học quản lý spa

Theo học lớp đào tạo quản lý spa đã và đang là xu hướng đào tạo nghề nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ, các nhân viên quản lý lâu năm. Chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều những thắc mắc về lớp học này. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp để các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Chi phí khóa học quản lý spa bao nhiêu? 

Một khóa học đào tạo nghề quản lý spa hiện nay được rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ cung cấp sẽ có những mức học phí khác nhau. Chi phí đào tạo của công việc này chịu sự tác động từ nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Độ uy tín và tên tuổi của trung tâm đào tạo
 • Thời gian đào tạo và số lượng buổi học
 • Chất lượng của độ ngũ giảng viên
 • Địa chỉ đào tạo (thành phố lớn hay khu vực ngoại ô, tỉnh lẻ,…)

Tại Seoul Academy, một khóa đào tạo quản lý spa sẽ có mức học phí dao động từ 3 đến 5 triệu đồng tùy theo số lượng buổi học và thời gian của khóa học. Đây được đánh giá là mức giá phù hợp và có tính cạnh tranh với mặt bằng chung của ngành đào tạo này. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mức học phí này không là quá cao và hoàn toàn tương xứng với những gì các bạn học viên sẽ được nhận. 

Chi phí khóa học quản lý spa thường dao động từ 3-5 triệu/ khoá
Chi phí khóa học quản lý spa thường dao động từ 3-5 triệu/ khoá

Mức học phí được Seoul Academy đưa ra trên thông báo chung đã bao gồm những vật dụng, thiết bị hỗ trợ cho quá trình học tập tại trường đào tạo. Bạn sẽ nhận được bao gồm 02 bộ đồng phục, giáo trình và các tài liệu hướng dẫn đi kèm đảm bảo cho quá trình học tập được thuận lợi. Các thiết bị cần thiết cho quá trình học thực hành cũng được trường chuẩn bị chỉn chu và đầy đủ. 

Nếu bạn cảm thấy mức học phí này vượt quá khả năng tài chính của bản thân cũng như gia đình, đừng lo vì Seoul Academy vẫn có những chính sách hỗ trợ phù hợp. Tùy vào từng đợt nhập học trong năm, các bạn học viên có thể được giảm học phí theo tỷ lệ phần trăm nhất định. Bên cạnh đó, nếu là học viên có thành tích học tập xuất sắc, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận học bổng, từ đó giúp giảm gánh nặng tài chính khi theo học. 

Click vào đây nếu bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học

Đăng ký ngay

Khóa đào tạo quản lý spa tại Seoul Academy kéo dài trong bao lâu?

Một khóa học quản lý spa thường kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu thường nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn có nhu cầu theo học. Tùy thuộc vào nội dung chương trình đào tạo, số lượng buổi học được mở ra trong một tuần mà thời gian đào tạo sẽ có độ dài nhất định. 

Khóa học quản lý spa kéo dài từ 1-2 tháng
Khóa học quản lý spa kéo dài từ 1-2 tháng

Thông thường, các lớp học nghề quản lý spa cơ bản tại Seoul Academy thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 buổi. Đối với lớp học quản lý spa chuyên sâu, dành cho các bạn quản lý muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ của bản thân, thời gian đào tạo kéo dài từ 1 đến 1,5 tháng. Các bạn học viên cần có sự sắp xếp thời gian để đảm bảo theo học đầy đủ các buổi học. 

Nên lưu ý những gì trước khi chọn trường đào tạo spa?

Một số các yếu tố các bạn trẻ cần lưu ý khi chọn lựa cho mình một môi trường đào tạo nghề liên quan đến thẩm mỹ uy tín như chương trình đào tạo, cơ sở vật chất học tập,… Đội ngũ giảng viên phải chất lượng, tận tâm và hết lòng truyền dạy các kiến thức mới có thể đảm bảo chất lượng học tập ở đầu ra. Những chia sẻ từ các bạn học viên đã từng tham gia khóa học chắc chắn sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo. 

Sàng lọc địa chỉ đào tạo chính là lưu ý quan trọng trước khi chọn khoá học
Sàng lọc địa chỉ đào tạo chính là lưu ý quan trọng trước khi chọn khoá học

Để có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ học quản lý spa uy tín và chất lượng, bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, có sự hỏi thăm thêm ý kiến từ người thân và bạn bè xung quanh. Sau đó, bạn cần sàng lọc và đến tận nơi để được tư vấn nhằm chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín. 

Bên cạnh đó, mức học phí cũng là yếu tố rất quan trọng đối với nhiều bạn trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ đào tạo nghề phù hợp. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ mức học phí được đưa ra đã là chính thức hay chưa, có phát sinh thêm các khoản thu nào khác hay không,… Điều này là nhằm tránh những trường hợp không hay liên quan về tài chính, ảnh hưởng đến tâm lý theo học nghề của các bạn. 

Click vào đây nếu bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học

Số điện thoại

Học quản lý spa là một trong những xu hướng công việc đã, đang và sẽ là lựa chọn nhận được sự yêu thích rất lớn từ đông đảo các bạn có niềm đam mê với làm đẹp. Nội dung khóa học quản lý spa đã được Seoul Academy trình bày chi tiết ở trên. Nếu cần tư vấn thêm các khóa đào tạo tại Seoul Academy, vui lòng liên hệ ngay đến với trường đào tạo để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn sẽ thành công với đam mê và con đường bản thân đã lựa chọn. 

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy có gì thu hút học viên?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.