Khóa Đào Tạo Quản Lý Spa

Mở Spa đã khó nhưng làm sao để quản lý tốt còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, nếu muốn thương hiệu của mình ngày càng được mở rộng, nhất thiết bạn nên tham gia khóa học quản lý spa tại Seoul Academy.

Là một trong những địa chỉ đào tạo kĩ thuật viên chuyên ngành với các khóa học spa chuyên nghiệp, chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng và được các chủ Spa đánh giá chất lượng học viên tay nghề cao. Với số lượng lên tới hàng ngàn học viên được đào tạo mỗi năm, Seoul Academy tự hào là nơi cung cấp kĩ thuật viên spa chuyên nghiệp, tay nghề cao tại Việt Nam hiện nay.

Sau đây, khóa học quản lý spa tại Seoul Academy sẽ được trình bày một cách chi tiết nhất. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khóa học đào tạo quản lý spa
Khóa học đào tạo quản lý spa

Khóa học quản lý spa

Tại sao nên học khóa quản lý spa?

Ngành nghề spa, thẩm mỹ được xem là một trong những xu hướng kinh doanh tốt nhất hiện nay dành cho những ai có điều kiện. Vì nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng được tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các cơ sở spa luôn có điều kiện để phát triển với lượng khách hàng ngày càng đông.

Tuy nhiên, nhiều chủ spa luôn gặp khó khăn trong việc kinh doanh spa và duy trì nó hiệu quả. Khởi nghiệp không phải là chuyện dễ dàng, vì vậy bạn cần có những kiến thức được trang bị thật kỹ,, làm nền tảng vững vàng cho việc phát triển sau này.

Khóa học quản lý spa là gì?

Trước khi mở cơ sở spa, ngoài việc có tay nghề, kiến thức về spa nhất định phải. Nhưng bên cạnh vấn đề chuyên môn, một người chủ spa cần có những nền tảng kiến thức về nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, PR, marketing cho spa… Đó chính là những kiến thức sẽ được dạy trong khóa học spa. Tới đây, chắc bạn đã hiểu tại sao khóa học spa được ra đời rồi đúng không?

Cụ thể, trong khóa học này, học viên sẽ được học những cách quản lý spa tốt nhất từ việc đào tạo nhân viên, setup máy móc thiết bị, tính lương thưởng cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin điều hành một cơ sở spa hiệu quả, mang lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học quản lý spa

Không phải ai học nghề spa cũng phải tham gia khóa học quản lý spa. Khóa học quản lý spa sẽ dành cho các đối tượng:

 • Các chủ cơ sở spa đang gặp những vấn đề trong việc quản lý, điều hành kinh doanh spa.
 • Các chủ spa đã có của hàng cần đào tạo nhân viên, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển bền vững.
 • Những bạn có ý định sẽ mở cơ sở spa trong tương lai.
 • Các học viên, kỹ thuật viên spa đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quant lý spa

Các yếu tố để trở thành một người quản lý spa tốt

Quản lý spa là công việc diễn ra hằng ngày nếu bạn là chủ của một cơ sở spa. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả. Ngoài có những kỹ năng tốt về chuyên ngành spa, thẩm mỹ, bạn cũng cần phải có kinh một bề dày kinh nghiệm và kiến thức trong quản lý:

Có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết

Những kiến thức cần thiết của một chủ spa cần trang bị đó là:

 • Kiến thức liên quan đến kỹ thuật và kỹ năng.
 • Kiến thức về dinh dưỡng.
 • Kiến thức về mỹ phẩm, dược liệu và trang thiết bị.
 • Kiến thức về quản lý.

Kỹ năng quản trị nhân lực

Muốn quản lý spa hiệu quả, trước hết bạn cần lựa chọn cho mình một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đúng chuyên môn và có cách ứng xử văn hóa, có hiểu biết.

Người quản lý cần phải thể hiện được tầm quan trọng của mình. Phải đào tạo nhân viên trở thành những nhân viên chuẩn của một spa: nhẹ nhàng, thân thiện, gần gũi và đặc biệt có thái độ hòa nhã với khách hàng. 

Không những vậy, trong suốt quá trình làm việc. Người quản lý cần phải hỗ trợ và khích lệ nhân viên của mình. Thường xuyên khen, thương khi nhân viên làm tốt công việc của mình. Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng điều này sẽ giúp họ cảm thấy công sức xứng đáng của bản thân góp phần tạo động lực làm tốt hơn nữa.

Biết cách xử lý tốt các rủi ro 

Dù đã chuẩn bị rất kỹ nhưng trong quá trình hoạt động, chúng ta vẫn không thể không phát sinh ra những vấn đề, rủi ro… Không hiếm các rủi ro phát sinh làm các nhà quản lý đau đầu. Trong lúc này, nếu bạn bị rối hay mất bình tĩnh. Rủi ro sẽ càng cao hơn. 

Những lúc đó, người quản lý phải là người bình tĩnh nhất. Hãy suy nghĩ hướng giải quyết với cái đầu lạnh nhất có thể. Chỉ có như vậy, bạn mới giải quyết định vấn đề.

Các bước để quản lý spa hiệu quả

Hãy chắc chắn rằng trước khi muốn kinh doanh bất cứ lình vực nào, không chỉ riêng lĩnh vực spa, làm đẹp. Bạn đã nắm được những kiến thức chi tiết về quản lý. Chỉ có thể như vậy bạn mới quản lý spa một cách hiệu quả.

Tìm hiểu các kiến thức về ngành nghề spa, làm đẹp

 • Trước hết bạn cần là một người có tố chất quản lý, biết cách tính toán
 • Tuyển chọn đội ngũ nhân viên tốt về chuyên môn cũng như thái độ
 • Luôn biết cách duy trì hiệu quả công việc
 • Lập ra doanh thu trong từng tháng
 • Hiểu được các phương pháp giữ chân khách hàng
 • Hiểu được khách hàng mong muốn gì
 • Kinh nghiệp và kiến thức mà bạn muốn tìm hiểu
 • Luôn có tinh thần hỏi hỏi mọi thứ.

Lên ý tưởng kinh doanh, vị trí và vai trò của người quản lý spa

Hãy xác định được cho mình loại hình muốn kinh doanh. Kết hợp với việc quản lý spa sao cho đi vào một quy trình rập khuôn rõ ràng. Kế hoạch phải thật tối ưu và hiệu quả nhất.

Có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật

Dù là một người quản lý, không phải kỹ thuật viên.Bạn cũng cần có một kiến thức về ngành nghề đang quản lý. Chỉ có hiểu được nghề, bạn mới có thể quản lý tốt được doanh nghiệp cũng như giải quyết tốt các vấn đề, rủi ro phát sinh trong quá trình quan lý. 

Một số kiến thức mà một quản lý spa nhất định phải có:

 • Kiến thức liên quan đến da, spa, thẩm mỹ.
 • Những kỹ thuật cũng như kỹ năng sử dụng trong ngành nghề.
 • Hiểu biết về các liệu trình, máy móc, thiết bị và mỹ phẩm.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý spa

Công nghệ chính là một thành phần không thể thiếu trong việc quản lý. Điều đó được chứng mỉnh rằng không ai có thê phủ nhận được những kết quả mang lại từ việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý. Đó chính là những phần mềm quản lý  spa áp dụng riêng biệt dành cho khối làm đẹp. Tùy vào đặc thù spa mà bạn đang kinh doanh. Chúng ta sẽ có những phần mềm phù hợp khác nhau. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp người quản lý có thể quản lý chi tiết công việc của mình. Từ nhân viên cho đến chi phí, doanh thu…

Seoul Academy – địa chỉ đào tạo quản lý nhân sự chất lượng cao

Spa đang được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh đầy tiềm năng, lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư. Vì vậy, số lượng người mở spa ngày càng nhiều nhưng không phải ai khởi nghiệp cũng thành công. Nguyên nhân là do họ chưa chuẩn bị hành trang tốt cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

Để kinh doanh Spa thành công thì ngoài có tay nghề, chuyên môn vững chắc mà bạn cần có kiến thức quản ký điều hành nhân sự tốt. Bởi vì, nếu có nhân viên tay nghề cao nhưng bạn không biết cách quản lý thì cũng có thể gặp phải thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân là do chưa có được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để tạo ra mô hình spa phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khóa quản lý spa chuyên nghiệp tại Seoul Academy được xây dựng dành riêng cho các chủ spa muốn quản lý một cách tốt nhất spa của mình từ việc quản lý nhân viên, xây dựng thương hiệu, set up máy móc, phòng điều trị, tính lương thưởng đến các chiến dịch marketing tiếp cận người tiêu dùng.

Hầu hết, các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học này đều quản lý Spa của mình một cách hiệu quả, từ đó mang đến lợi nhuận cao cho các chủ Spa.  

Khóa học quản lí nhân sự spa tại Seoul Academy

Nội dung khóa học quản lý spa của Seoul Academy

Nội dung khóa quản lý spa của Seoul Academy được xây dựng theo lộ trình cụ thể rõ ràng, sát thực tế từ thấp đến cao, xoay quanh mọi vấn đề trong việc quản lý, điều hành Spa. Cụ thể nội dung khóa học bao gồm:

 • Học viên được học các khái niệm về Spa, các loại hình kinh doanh spa.
 • Được giới thiệu các loại mỹ phẩm, máy móc sử dụng trong Spa.
 • Học viên được học cách lên kế hoạch, định hướng kinh doanh Spa lâu dài.
 • Được học cách quản lý nhân viên, chính sách tiền lương – thưởng cho nhân viên.
 • Được hướng dẫn cách thức tuyển dụng, đào tạo nhân viên có chất lượng.
 • Học cách Set up mô hình Spa đẹp tính thẩm mỹ cao giúp kinh doanh có hiệu quả.
 • Học viên được hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng.
 • Hướng dẫn cách duy trì, giữ chân khách hàng hiện tại. Bên cạnh đó tạo chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Quản lí nhân sự spa

Tại sao nên tham gia khóa học quản lý spa tại Seoul Academy

Có hàng trăm địa chỉ đào tạo nhưng tại sao bạn nên chọn học quản lý spa tại Seoul Academy? Lý do mà các học viên đều muốn đăng kí khóa học quản lý spa tại chúng tôi như sau:

 • Giảng viên đứng lớp là các cố vấn quản lý doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị dạy học hiện đại.
 • Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái, có máy lạnh, phòng vệ sinh riêng,
 • Học phí hấp dẫn, phù hợp khả năng của nhiều học viên.

Nội dung khóa học quản lý spa đã được Seoul Academy trình bày chi tiết ở trên.

Nếu cần tư vấn thêm các khóa đào tạo tại Seoul Academy, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!