Seoul Academy vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu Châu Á xuất sắc 2023

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Sáng 24/06, Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023” đã được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành với sự tham dự của hàng trăm đại diện đến từ các thương hiệu lớn, có tiếng trong và ngoài nước. Thật vinh hạnh khi Seoul Academy được vinh danh “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023” trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp. 

Lễ Trao giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á diễn ra vào ngày 24/06
Lễ Trao giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á diễn ra vào ngày 24/06

Thương hiệu xuất sắc Châu Á 

“Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 – Asia Excellent Brand 2023” được tổ chức lần thứ 9 là hoạt động thường niên do liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm đánh giá và tôn vinh những doanh nghiệp có nhưng đóng góp và thành tích xuất sắc trong năm về mặt giá trị kinh tế lễ văn hóa,  nhân văn. 

Cụ thể, để có thể lựa ra những doanh nghiệp đứng đầu, ban tổ chức phải dựa vào những tiêu chí cực kỳ khắt khe như: doanh nghiệp phải có thương hiệu, sản phẩm; có dịch vụ được nhiều người biết đến; dịch vụ được đảm bảo về mặt chất lượng; thương hiệu phải tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện; kinh doanh đúng luật, hoạt động phải có giấy phép; có sự phát triển bền vững, nhanh chóng’ có chiến lược kinh doanh rõ ràng; cạnh tranh lành mạnh, không chiêu trò; đạt được nhiều thành tích trong năm; … Tất cả các ứng viên sẽ được xem xét và chọn lọc qua từng tiêu chí. Thương hiệu nào đạt được nhiều tiêu chí nhất sẽ được vinh danh trong buổi lễ. 

Có thể thấy, để được vinh danh và trở thành Thương hiệu xuất sắc Châu Á, các doanh nghiệp phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để vượt qua hàng ngàn đối thủ có tiếng khác. 

Những cái tên được vinh danh trong buổi lễ là các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng từ BTC
Những cái tên được vinh danh trong buổi lễ là các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng từ BTC

Seoul Academy vinh hạnh lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Với những định hướng và sự phát triển không ngừng nghỉ đi kèm nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội trong suốt những năm qua, năm 2023, những cố gắng của Seoul Academy đã được đền đáp xứng đáng khi được vinh danh và trở thành Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023, trở thành một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng, cũng như được nhiều người tin cậy, lựa chọn. 

Giải thưởng này đã ghi nhận những gì mà Seoul Academy đã làm, nhất là trong thời gian đại dịch Covid tác động đến nền kinh tế rất nhiều. Bên cạnh liên tục cung cấp chất lượng học nghề thẩm mỹ hoàn hảo và khả quan, Seoul Academy vẫn luôn cam kết lấy học viên làm gốc, thực hiện tôn chỉ “Phụng sự từ tâm” dù có chuyện gì xảy ra. Song song đó, nhà trường luôn thực hiện các hoạt động cộng đồng, nhằm mang lại giá trị nhân văn và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường đào tạo nghề thẩm mỹ hiện nay. 

Seoul Academy lọt top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023
Seoul Academy lọt top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023

Đại diện Trường đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy đã chia sẻ rằng: “ Với giải thưởng này, Seoul Academy càng mạnh dạng cam kết sẽ mang chất lượng đào tạo tốt nhất đến với học viên. Cũng như liên tục đổi mới để học viên dễ dàng tiếp cận gần nhất với các công nghệ, kiến thức làm đẹp hiện đại nhất trên thị trường”. Bên cạnh đó, bà cũng chia sẻ lời cảm ơn đến tất cả quý phụ huynh, quý học viên đã tin tưởng và dành trọng sự yêu mến dành cho Seoul Academy. Chính sự ủng hộ từ phụ huynh và học viên, thì Seoul Academy mới có ngày hôm nay. 

Trong những năm tới, Seoul Academy đã có các định hướng phát triển mới nhằm đưa chất lượng đào tạo thẩm mỹ tiên tiến, vượt bậc, nhất là trong chương trình học  cũng như cách giảng dạy ra quốc tế. Mục tiêu trong năm 2025, trở thành Trường đào tạo  Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Đông Nam Á. 

Hãy liên hệ ngay với Seoul Academy nếu bạn cần tư vấn về khoá học cũng như lộ trình học phù hợp nhé!

Đăng ký ngay

Seoul Academy luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình tại Việt Nam 

Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 là một vinh dự rất lớn của Seoul Academy, tuy nhiên đối với thị trường trong nước, từ trước đến nay, Seoul Academy vẫn luôn là doanh nghiệp đi đầu và luôn đầu tư nghiêm túc vào từng hoạt động của mình: từ sản phẩm đến dịch vụ. Không những thế, Seoul Academy cũng là đơn vị luôn tiên phong cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thị trường, và nghiên cứu, sáng tạo ra các kỹ thuật đột phá, mang tính độc quyền để đưa vào giảng dạy. Từ khi được thành lập, tuy có 3 lần thay đổi nhận diện thương hiệu thông qua đồng phục học viên, nhưng chỉ 1 logo đi xuyên suốt hành trình, thương hiệu Seoul Academy đã hằn sâu trong mắt người dân và có độ phủ sóng cao từ online cho đến offline. 

Seoul Academy cam kết luôn giữ vững chất lượng đào tạo của mình
Seoul Academy cam kết luôn giữ vững chất lượng đào tạo của mình

Với quy mô rộng khắp cả nước, tạo lạc tại các thành phố lớn, Seoul Academy đã tạo cơ hội học nghề chính chuyên với hàng ngàn đối tượng có nhu cầu. Kèm theo đó là cung cấp nguồn kỹ thuật viên chất lượng đến các đơn vị làm đẹp trong khu vực. 

Với những bước đi dài trong lĩnh vực đào tạo, Seoul Academy vẫn luôn giữ vững phong độ với các hoạt động công tác xã hội như: chương trình thiện nguyện, xây cầu, nuôi em vùng cao; chăm sóc người già neo đơn; hỗ trợ các em nhỏ mồ côi; …  Với những điều trên, có thể tự tin khẳng định rằng việc Seoul Academy vượt qua hàng ngàn đối thủ trên toàn quốc là điều dễ hiểu. Cũng nhờ điều này, Seoul Academy sẽ nâng cao tinh thần và luôn giữ vững phong độ của mình giữa các thương hiệu Việt.

Video sự kiện TOP 10 THƯƠNG HIỆU SUẤT SẮC CHÂU Á – Cột mốc nổi bật của Seoul Academy trong năm 2023:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN