Khóa Học Nối Mi Chuyên Nghiệp

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học Nối Mi hiện đang là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi học nghề vì thế trên thị trường có rất nhiều trung tâm, học viện đào tạo các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập. Nhưng khi tìm kiếm một khóa học nối mi chất lượng, bạn sẽ rất hoang mang với những lời chào, quảng cáo đầy các trang web. Nhưng liệu đó là những trung tâm chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Vậy làm sao để đánh giá một khóa học nối mi chất lượng? Đâu là trung tâm nối mi uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa Học Nối Mi Chuyên Nghiệp Seoul Academy
Khóa Học Nối Mi Chuyên Nghiệp Seoul Academy

Học nối mi là gì?

Nối mi là kỹ thuật sử dụng mi giả đính lên mi thật để tạo nên bộ mi dày, cong, có độ dài theo mong muốn. Thông qua kỹ thuật này, kỹ thuật viên sẽ dễ dàng tạo kiểu cho hàng mi từ đơn giản đến phức tạp. Theo thời gian, xu hướng nối mi trở nên thịnh hành và được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng khắp thế giới.

Học nối mi là chương trình người học sẽ được tiếp cận với những kiến thức, phương pháp nối mi để trở thành kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp, đủ tay nghề và điều kiện thực hiện cho khách hàng. Trong khóa học này, học viên sẽ học từ cơ bản đến nâng cao, từ những thao tác đơn giản đến các thao tác phức tạp nhất để tạo nên hàng mi hoàn hảo và khách cảm thấy thoải mái, hài lòng nhất.

Học nối mi giúp học viên biết được các kỹ thuật nối mi tiêu chuẩn
Học nối mi giúp học viên biết được các kỹ thuật nối mi tiêu chuẩn

Tổng quan về nghề nối mi hiện nay

Nối mi đang là một lĩnh vực làm đẹp yêu thích của chị em phụ nữ và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Đối với các chị em phụ nữ, ai ai cũng mong muốn bản thân mình sở hữu được một hàng mi dài cong vút để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Vì vậy, công nghệ nối mi ngày càng khẳng định vị trí trong lĩnh vực làm đẹp.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, nhiều trung tâm đã tổ chức các khóa học nghề nối mi chuyên nghiệp. Vì vậy, chỉ cần có sở thích về học nối mi, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Sự phát triển của nghề nối mi mang đến cơ hội việc làm cũng như nguồn thu nhập ổn định cho những ai theo đuổi ngành nghề này.

Học nối mi giúp học viên biết được các kỹ thuật nối mi tiêu chuẩn
Học nối mi giúp học viên biết được các kỹ thuật nối mi tiêu chuẩn

Theo học nghề nối mi có tiềm năng phát triển không?

Trên thị trường hiện nay nhu cầu làm đẹp là rất cao, đặc biệt là nhu cầu nối mi của khách hàng là rất lớn nên cần nguồn nhân lực cao. Vì thế, cơ hội việc làm sẽ luôn luôn rộng mở nếu theo đuổi ngành nối mi này. Đặc biệt, trong tương lai ngành làm đẹp luôn là nghề hot và có tiềm năng.

Hằng năm, theo thống kê cả nước có hơn 1.000 cơ sở nối mi được khai trương. Điều này chứng tỏ ngành nghề này đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Không những vậy, lượng khách hàng ổn định vào ngày thường và vượt quá mức phục vụ vào những ngày lễ, tết càng khiến mọi người hiểu rằng học nối mi ra rất dễ dàng tìm kiếm việc làm ổn định cũng như mở tiệm kinh doanh.  

Ai phù hợp với khoá học nối mi chuyên nghiệp?

Học nghề nối mi phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Bởi đây là ngành học không yêu cầu quá cao về trình độ, chỉ cần bạn đủ đam mê, nhiệt huyết với công việc là có thể theo đổi ngành nghề này. Cụ thể:

 • Bạn là người yêu thích nghề nối mi và muốn theo đổi công việc này lâu dài.
 • Bạn là chủ cơ sở thẩm mỹ, spa và muốn mở rộng dịch vụ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bạn là người đang muốn rẽ hướng và tìm kiếm ngành nghề dễ học, có thể làm nghề chỉ sau 3-6 tháng học hỏi.
 • Bạn là người không quá dư giả điều kiện tài chính để theo con đường đại học, cao đẳng và mong muốn nhanh kiếm tiền.
 • Bạn là người muốn học nghề để xuất ngoại, làm việc hoặc kinh doanh tại ở nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Âu.
Đối tượng nào cũng có thể tham gia khoá học nối mi
Đối tượng nào cũng có thể tham gia khoá học nối mi

Bên cạnh đó, nếu đang tự hỏi rằng bạn có phù hợp với học nối mi hay không? Hãy đọc qua những tiêu chí sau và đánh giá khả năng phù hợp của mình.

 • Yêu nghề làm đẹp
 • Sự kiên nhẫn, tập trung cao độ
 • Sự tỉ mỉ, cẩn thận

Các phương pháp nối mi phổ biến 

Không khác những dịch vụ làm đẹp khác. Nối mi cũng rất đa dạng về phương pháp. Với thời đại công nghệ pháp triển. Việc nối mi giờ đây cũng có thể sử dụng các loại máy móc. Tuy nhiên, việc nối mi thủ công vẫn được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và có thể chỉnh sửa tùy thích với thợ nối mi. Các phương pháp nối mi rất đa dạng, mỗi loại mi sẽ có vẻ đẹp riêng phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

5 loại nối mi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Nối mi Classic – Nối mi tự nhiên
 • Nối mi Volume
 • Nối mi Katun
 • Nối mi thiên thần
 • Nối mi chùm

Giới thiệu khóa học dạy nối mi tại Seoul Academy

Tìm kiếm địa chỉ học uy tín là bước quan trọng trên con đường theo đuổi ngành nghề nối mi lâu dài. Hiểu được điều này, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn cam kết mang đến khóa học cũng như chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay.

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo khoá nối mi chuyên nghiệp
Seoul Academy là địa chỉ đào tạo khoá nối mi chuyên nghiệp

Khi tham gia khóa học nối mi tại Seoul Academy, tất cả học viên đều được tiếp cận và học với chương trình 10% lý thuyết và 90% thực hành. Các kỹ thuật được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về tay nghề của học viên dù bắt đầu từ con số 0.

Ngoài ra, trong quá trình học, Seoul Academy sẽ hỗ trợ cho học viên toàn bộ dụng cụ, mi giả trong suốt khóa học. Đặc biệt, nhà trường luôn cân bằng giữa chất lượng học tập và chi phí để tạo điều kiện dễ nhất cho tất cả đối tượng đăng ký học nghề.

Thời gian khai giảng lớp học nối mi:

 • Số lượng học viên: 10- 15 học viên /lớp
 • Thời gian học: Sáng 8h30 – 11h30; chiều 13h30 – 4h30.
 • Khai giảng: Khai giảng liên tục

Đăng ký ngay khóa học nối mi chuyên nghiệp

Đăng ký ngay

Chương trình khóa học nối mi tại Seoul Academy 

Tham gia khóa học nối mi tại Seoul Academy học viên sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp bao gồm khóa học nối mi cơ bản và khóa học nối mi nâng cao. Chương trình học được thiết kế đảm bảo đầy đủ kiến thức. Học viên sau khi hoàn thành lớp nối mi chuyên nghiệp có thể đi làm ngay.

Nội dung của khóa học nối mi cơ bản và nâng cao
Nội dung của khóa học nối mi cơ bản và nâng cao

Khóa học nối mi cơ bản

Phần lý thuyết của lớp học nối mi cơ bản chiếm 20% thời lượng học. Các chuyên đề lý thuyết được giảng dạy song song với quá trình thực hành để đảm bảo nền tảng cơ bản cũng như kiến thức chuyên môn. Cụ thể phần lý thuyết học nối mi bao gồm:

 • Lịch sử phát triển ngành nối mi: Tìm hiểu sâu về “cái gốc” của nghề nối mi, các quốc gia đã và đang phát triển ngành nối mi,… Mục tiêu của nội dung này là “truyền lửa” cũng như duy trì và phát triển đạo đức làm nghề.
 • Chu kỳ phát triển của mi: Đặc điểm cấu trúc, sinh lý và vai trò của lông mi, các vấn đề sức khỏe liên quan đến lông mi.
 • Cách đọc thông số mi về độ cong, độ dài, độ dày. Trong đó, Các chữ J, B, C, D, L, LD… biểu thị cho độ cong của mi. Các con số từ 7-16 biểu thị cho độ dài của mi (size mi). Các con số 0.10, 0.12, 0.15,… biểu thị cho độ dày sợi mi.
 • Các kỹ thuật nối mi cơ bản: Nối mi classic (One by one), Nối mi Angel (Thiên thần), Nối mi Volume, Nối mi mắt ướt, Nối mi đuôi cá.
 • Nối mi classic (One by one): Tìm hiểu về mi classic, quy trình nối mi, xác định độ dày, độ dài và độ cong, những ai nên nối mi classic, cách chăm sóc sau khi nối mi.
 • Nối mi Angel (Thiên thần): Tìm hiểu về mi angel, quy trình nối mi, xác định độ dày, độ dài và độ cong, những ai nên nối mi angel, cách chăm sóc sau khi nối mi.
 • Tìm hiểu về keo nối mi: Đặc điểm nhận dạng, ưu và nhược điểm của keo nối mi, cách chọn keo nối mi chất lượng, cách bảo quản keo nối mi, cơ sở mua keo chất lượng.
 • Kỹ thuật lấy keo mi: Cách đo lượng keo nối cần thiết, các tips lấy keo để mi có độ bám dính chắc chắn cũng như tạo hàng mi nối hoàn hảo.
 • Cập nhập các dáng mi cơ bản để làm nền tảng cho lớp học nối mi nâng cao.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng trước và sau khi nối mi: Kỹ năng cơ bản nhất để phục vụ khách hàng.
Phần thực hành tại các khoá học
Phần thực hành tại các khoá học

Phần học thực hành trong lớp học nối mi cơ bản chiếm 80% thời lượng học. Học viên luyện tập thực hành trên da giả và mẫu thật thường xuyên để chắc tay nghề.

 • Thực hành nối mi classic: Ôn tập lý thuyết nối mi classic, tập nối mi trên da giả, thực hành nối mi trên mẫu thật theo sát lý thuyết đã học.
 • Thực hành nối mi Angel: Ôn tập lý thuyết nối mi angel, tập nối mi trên da giả, thực hành nối mi trên mẫu thật theo sát lý thuyết đã học.
 • Kỹ thuật dán gel pad: Bóc gói gel pad, thao tác dán gel pad, thực hiện tháo gel pad.
 • Hướng dẫn kỹ thuật cầm nhíp: Chọn nhíp phù hợp với kiểu nối mi qua hình dáng và ký hiệu thông số trên nhíp, các cầm và tập luyện để quen tay.
 • Hướng dẫn kỹ thuật vệ sinh mi: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để vệ sinh mi và các bước cũng như kỹ thuật vệ sinh mi sạch sẽ trước khi nối.
 • Hướng dẫn kỹ thuật tháo mi bằng sáp, bằng nhíp: Chuẩn bị dụng cụ tháo mi, thực hành các bước tháo mi đúng cách, an toàn.
 • Hướng dẫn kỹ thuật tách mi nhanh: Cách chọn dụng cụ tách mi cơ bản, quan sát và thực hành với thao tác tách mi căn bản.
 • Hướng dẫn tư thế nối nối mi đúng cách để không bị bệnh nghề nghiệp: Ngồi đúng cách là yếu tố để tạo nên hàng mi đạt yêu cầu cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của kỹ thuật viên theo thời gian dài.

Nội dung Khóa học Nối Mi nâng cao

Sau khi kết thúc khoá nối mi cơ bản, học viên được tiếp tục đăng ký để học thêm lớp nâng cao với chương trình học phức tạp và chuyên môn cao hơn. 

Phần lý thuyết ở lớp học nối mi nâng cao có phần phức tạp và chuyên sâu hơn. Học viên biết cách nhận biết, lựa chọn kiểu mi phù hợp với gương mặt và đôi mắt của khách hàng cũng như tiếp xúc với các kiểu nối mi khó hơn.

 • Nhận biết các loại mắt để lựa chọn dáng mi phù hợp: Phân biệt các dáng mắt thường gặp, gợi ý các kiểu nối mi với dáng mắt thường gặp.
 • Các kỹ thuật nối mi Volume: Xác định fan mi, người phù hợp nối mi volume, thông số độ dày, độ cong, độ dài của mi volume, quy trình nối mi kỹ thuật volume, cách chăm sóc kiểu nối mi volume.
 • Kỹ thuật nối mi thiết kế (mix mi): Xác định fan mi, người phù hợp nối mi thiết kế thông số độ dày, độ cong, độ dài của mi thiết kế, quy trình nối mi kỹ thuật thiết kế, cách chăm sóc kiểu nối mi thiết kế.
 • Các kiểu dáng mi nâng cao: Nối mi búp bê (baby doll), Nối mi Katun, Nối mi thiên thần, Nối mi hoa hồng đen, Nối mi đuôi cá, Nối mi mắt ướt.
 • Các bệnh về mắt liên quan đến nối mi, nguyên nhân, cách khắc phục và phương pháp để nhận biết. 
 • Chăm sóc khách hàng: Chuyên đề quan trọng chỉ có trong lớp nối mi nâng cao để giữ chân khách hàng cũng như tips để cạnh tranh với các cơ sở nối mi khác.
 • Uốn kéo mi, phủ mi 6D: Kỹ thuật cần thiết để tạo nên hàng mi hoàn hảo và giúp đôi mắt long lanh hơn. Tìm hiểu dụng cụ chuyên dụng và quy trình các bước trước khi thực hành. 

Phần thực hành ở lớp nối mi nâng cao chủ yếu là thao tác trên mẫu thật để học viên tự tin vào tay nghề sau khi kết thúc khoá học.

 • Tạo Fan và nối mi Volume: Fan mi là gì, phân loại fan mi, dụng cụ tạo fan mi, hướng dẫn tạo fan mi.
 • Thực hành thiết kế mi: Công thức nối mi các kiểu nối mi thiết kế (nối mi babydoll, nối mi katun, nối mi kiểu thiên nhiên, nối mi mắt ướt, nối mi đuôi cá, nối mi siêu nhẹ tự nhiên, nối mi kiểu hoa hồng đen, nối mi mắt mèo, nối mi mix màu, nối mi kiểu hồ ly.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao cần thiết của kỹ thuật viên nối mi bao gồm: kỹ thuật mix mi màu cho mắt ấn tượng, kỹ thuật nối mi dưới, kỹ thuật dặm mi, kỹ thuật mi phân tầng, kỹ thuật nối mi hốc mắt và đuôi mắt.
Học viên nhận được chứng nhận sau mỗi khóa học
Học viên nhận được chứng nhận sau mỗi khóa học

Để nhận mọi giải đáp thắc mắc, hãy để lại thông tin cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Điểm khác biệt giữa khóa học nối mi chuyên nghiệp của Seoul Academy với các trung tâm khác

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Seoul Academy tự hào là đơn vị đào tạo luôn thuộc top đầu, cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn và trình độ cao cho các spa, thẩm mỹ viện lớn trên cả nước. 

Nhưng không đơn thuần mà Seoul Academy lại được sự tin tưởng và yêu thích của mọi người. Nhà trường luôn tập trung đầu tư và nâng cấp chất lượng đào tạo mỗi tháng, mỗi năm. Song song đó, Seoul Academy thường xuyên cập nhập chương trình học theo xu thế làm đẹp tân tiến nhất để học viên ra nghề có khách ngay.

Vậy điểm khác biệt giữa Seoul Academy và các trung tâm nghề khác là gì?

 • Chương trình học thiết kế chuẩn quốc tế
 • Nội dung học được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm
 • Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại
 • Chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc
 • Chính sách hỗ trợ học phí cho học viên

Chương trình học thiết kế chuẩn quốc tế

Ngay từ tên gọi “Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy”, nhà trường đã khẳng định được chất lượng khóa học như thế nào. Tất cả khoá học tại Seoul Academy đều được biên soạn chuẩn quốc tế, bao gồm cả khoá học nối mi chuyên nghiệp. 

Học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành trong suốt khóa học với tỷ lệ là 20% lý thuyết và 80% thực hành. Đây là chương trình học chuẩn giúp học viên hiểu sâu kiến thức, phương pháp học không bị nhàm chán và vững thực hành.

Chương trình học tại Seoul Academy dược biên soạn chuẩn quốc tế
Chương trình học tại Seoul Academy dược biên soạn chuẩn quốc tế

Nội dung học được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành

Cùng với đó, nội dung học nối mi được chính các chuyên gia đầu ngành kết hợp cùng các giảng viên chuyên môn biên soạn. Giáo trình độc quyền đảm bảo đầy đủ kiến thức. Không những vậy, nội dung được kiểm soát và đổi mới thường xuyên để phù hợp với xu hướng, thời thế mới.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm

Đối với Seoul Academy, đội ngũ giảng viên là “điểm sáng”. Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ nghề sư phạm cùng với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề dày dặn. Hơn nữa, nhà trường thường xuyên khuyến khích giảng viên đưa ra các phương pháp giảng dạy dễ hiểu và mới lạ để học viên không bị chán trong bước đầu theo đuổi nghề.

Ngoài ra, giảng viên là những chuyên gia luôn đặt cái tâm để dạy học, thái độ nhiệt tình, vui vẻ và cực kỳ thân thiện. Họ có thể là cô giáo/ thầy giáo, cũng có thể là những người cha, người mẹ và cũng có khi là người bạn để đồng hành và cổ vũ học viên. Đặc biệt, học viên được “cầm tay chỉ việc”, nhất là các buổi học thực hành.

Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

Những năm gần đây, Seoul Academy không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để đạt chuẩn trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ theo quy chuẩn quốc tế. Phòng học nối mi cung cấp máy lạnh, bàn học mới và các dụng cụ, máy móc cần thiết nhất để học viên thoải mái học tập cũng như không phải tốn thêm kinh phí mua sắm dụng cụ học.

Chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc

Sau khi kết thúc khoá học nối mi chuyên nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Đây là chứng chỉ Sơ cấp được cấp bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Học viên có thể dễ dàng xin việc tại cơ sở hay spa, thẩm mỹ viện nào trên toàn quốc, không bị giới hạn tình, thành phố.

Tất cả học viên được cấp chứng chỉ hành nghề thuộc Sở LĐTB&XH sau khi tốt nghiệp
Tất cả học viên được cấp chứng chỉ hành nghề thuộc Sở LĐTB&XH sau khi tốt nghiệp

Chính sách hỗ trợ học phí cho học viên

Rất nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ học phí được Seoul Academy áp dụng hàng tháng, hàng năm nhằm tạo điều kiện cho mọi người “có nghề trong tay”. Đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường xem xét miễn/ giảm học phí. Ngoài ra, Seoul Academy có chương trình trao học bổng dành cho học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Quyền lợi học viên tốt nhất toàn quốc

Điểm nổi bật mà khác biệt không thể không nhắc đến nếu so sánh Seoul Academy với các đơn vị đào tạo khác, đó chính là quyền lợi học viên nhận được. Cụ thể danh sách quyền lợi sẽ bao gồm:

 • Học viên được cam kết giới thiệu việc làm tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc. Hoặc được làm việc tại các đơn vị làm đẹp liên kết khắp cả nước.
 • Học viên được tham gia các khóa học kỹ năng miễn phí như: quản lý spa, quản lý dòng tiền, khóa giao tiếp, khóa xử lý khiếu nại khách hàng, khóa sale tư vấn khách đạt 100%, …. tất cả những khóa này chính là những kỹ năng thật sự cần của một bạn kỹ thuật viên tương lai muốn phát triển cũng như làm tốt công việc của mình.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên
 • Hỗ trợ cơm trưa cho học viên
 • Trả góp học phí với lãi suất 0%
 • Setup spa toàn diện với chi phí thấp nhất thị trường.

Giải đáp thắc mắc của học viên khi đăng ký lớp học nối mi

Khi tham gia khóa học nối mi có rất nhiều thắc mắc của các học viên xung quanh vấn đề này. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhiều học viên thắc mắc.

Lớp học nối mi tại Seoul Academy kéo dài bao lâu?

Học nối mi bao lâu ra nghề là thắc mắc thường gặp của mọi học viên. Khóa học nối mi sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng tùy vào tay nghề của học viên. Đối với những học viên nhanh nhạy, dễ nắm bắt, thời gian học sẽ ngắn. Thông thường, với những bạn đi từ “con số 0”, thời gian học sẽ từ 2-3 tháng cho cả lớp học cơ bản và nâng cao. 

Nhưng vì cam kết đảm bảo tay nghề sau khi kết thúc khóa học, thường thì các trung tâm đào tạo có chính sách đào tạo lại tay nghề cho những học viên chưa vững kỹ thuật, chuyên môn yếu mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Học viên sẽ linh động lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân mình. Có thể học buổi sáng hoặc buổi chiều. Trong nhiều trường hợp gấp, học viên có thể trình bày nguyện vọng học cả ngày để thu ngắn thời gian học. Một số trường hợp vừa học vừa làm thì thời gian có thể kéo dài hơn 2 tháng là điều hợp lý.

Khoá học nối mi kéo dài 1-3 tháng tuỳ theo lịch học linh động từng người
Khoá học nối mi kéo dài 1-3 tháng tuỳ theo lịch học linh động từng người

Khóa học nối mi bao nhiêu tiền?

Vì kỹ thuật nối mi không nhiều, sau khi nắm được kỹ thuật, kỹ thuật viên chỉ cần đầu tư rèn luyện và tự thực hành các kiểu mi nối thông dụng, hoặc sáng tạo ra kiểu mi nghệ thuật mới. Vậy nên thường khóa học nối mi không kéo dài, điều này dẫn đến chi phí học không cao.

Hiện khóa nối mi dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 vnđ. Sở dĩ có sự chênh lệch này nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố mà học viên sẽ được nhận. Cụ thể như: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, đồ nghề, quyền lợi, ….

Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn. Hiện khóa nối mi chất lượng và đảm bảo tay nghề tại Seoul Academy có giá 5.000.000 vnđ.

Thu nhập của nghề nối mi hiện nay

Kỹ thuật viên nối mi có rất nhiều cơ hội để phát triển. Cụ thể các công việc như: Làm việc tự do, trở thành kỹ thuật viên nối mi tại các cơ sở làm đẹp, đào tạo nối mi, mở tiệm nối mi kết hợp các dịch vụ làm đẹp khác, … Mỗi lựa chọn sẽ tạo nên mức thu nhập khác nhau. Cụ thể trung bình một kỹ thuật viên mới ra trường và tự do nhận khách sẽ được mức lương 10 – 15 triệu/ tháng. Mức giá nối mi hiện nay sẽ dao động từ 150.000 – 350.000 vnđ. Từ đây bạn sẽ dễ dàng hình dung được mức thu nhập của minh sau khi học nối mi.

Nghề nối mi có thu nhập rất tốt
Nghề nối mi có thu nhập rất tốt

Nên lựa chọn khóa nối mi cơ bản hay học nối mi chuyên nghiệp?

Tùy vào mục đích tương lai mà bạn chọn cho mình nên học khóa mi cơ bản hay chuyên nghiệp. Đối với những bạn trẻ học nối mi để hành nghề thì lời khuyên là nên học khóa học chuyên nghiệp.

Nếu bạn học nối mi để có kiến thức nền, quản lý, kinh doanh riêng thì bạn chỉ cần học khóa cơ bản. Vì trong trường hợp này, bạn không phải là người đứng ra phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, Seoul Academy vẫn khuyến khích các học viên nên đăng ký khóa học nối mi chuyên sâu để có thể tự tin và xử lý những tình huống bất thường.

Những tiêu chí đánh giá một khóa học nối mi uy tín

Bạn yêu thích nghề nối mi và đang tìm kiếm một bến đỗ uy tín. Nhưng với một danh sách dài hàng vạn trung tâm được quảng cáo, giới thiệu. Bạn biết như thế nào là một trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp và chất lượng hay không?

Bạn nghĩ một khóa học nối mi uy tín là khóa học tại trung tâm có hình ảnh đẹp, quảng cáo nhiều, nhiều chế độ ưu đãi, đãi ngộ cho học viên,… Và các lý do khoe mẽ khác. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy. Để đánh giá một khóa học nối mi uy tín tuy không tốn công, nhưng chắc chắn phải tốn sức. Nhưng tiêu chí cần đánh giá thì có lẽ ai cũng đã biết. Đó là độ nổi tiếng của trường, quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, giáo viên, môi trường học,… Nhưng làm thế nào để chọn ra được một khóa học nối mi chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Vậy nên học nối mi ở đâu uy tín?

Các bước để tìm ra được một khóa học nối mi uy tín

 • Tìm kiếm trên Google
 • Xác nhận thông tin của khóa học

Bước 1: Tìm kiếm trên Google

Nếu không có nguồn giới thiệu này. Một thân một ngựa, nơi mà bạn tìm đến không đâu khác chính là Google. Hãy tra từ khóa “khóa học nối mi”, một danh sách dài sẽ hiển thị. Từ đó, bạn sẽ dành thời gian để lọc ra một trường bạn ưng ý nhất. Sau đó lại tiếp tục tra tên của trường và trung tâm dạy nối mi bạn ưng ý. Sau đó tìm hiểu mọi thông tin về trường dạy nối mi:

 • Địa chỉ đào tạo, quy mô, trang thiết bị, cơ sở vật chất.
 • Đội ngũ giảng viên.
 • Chương trình học, chương trình đào tạo.
 • Review của học viên về trường.
Thông tin của các trường dạy nối mi uy tín sẽ luôn xuất hiện trên Google
Thông tin của các trường dạy nối mi uy tín sẽ luôn xuất hiện trên Google

Bước 2: Xác nhận thông tin của khóa học

Chỉ cần 4 tiêu chí trên, bạn đã có thể đánh giá rằng khóa học nối mi đó có uy tín hay không rồi. Nhưng đó là trên mặt lý thuyết. Làm sao chúng ta có thể tìm được những thông tin trên. Chỉ có 2 kênh bạn có thể tìm thông tin về khóa học nghề:

 • Thứ nhất là website: Website là nơi bạn sẽ tìm ra được thông tin về khóa học nối mi, đội ngũ giảng viên và những thông tin cơ bản khác như địa điểm, chương trình học, quy mô…
 • Thứ 2 là fanpage của trường dạy nghề nối mi: Fanpage sẽ là nơi bạn tìm thấy cơ sở vật chất, học viên được học như thế nào, học viên review trường ra sao,… Tất cả đều được thể hiện trong các video hay livestream chân thật. Một trường uy tín sẽ không ngại khoe ra những gì họ có. Trường càng khoe nhiều, càng chân thực thì hãy cho trường đó ngay 10 điểm nhé!

Tìm khóa học nối mi thì dễ nhưng để lựa ra một khóa học nối mi chuyên nghiệp uy tín và chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng. Do đó, nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học nối mi, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, Seoul Academy còn có các khóa học làm đẹp khác như: Chăm sóc da, Phun thêu điêu khắc, Makeup và Nail,… Trên đây bài viết được chia sẻ bởi Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.