Khóa Học Nail – Chăm Sóc Vẽ Móng Chuyên Nghiệp

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Các khóa học nail đang được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề và trở thành chuyên viên nail do nhu cầu làm đẹp móng của người dân tăng vọt trong những năm gần đây. Để hiểu rõ hơn về nghề nail cũng như đưa ra cho mình quyết định có nên học nghề này hay không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc phổ biến mà bạn nhất định phải biết. 

Khóa học nail - chăm sóc vẽ móng tại Seoul Academy
Khóa học nail – chăm sóc vẽ móng tại Seoul Academy

Học nail được nhiều bạn trẻ chọn làm nghề cho mình vì với nhu cầu làm đẹp của xã hội phát triển như hiện nay là rất nhiều đặc biệt là các chị em phụ nữ, các khóa học nail đang được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề và trở thành chuyên viên nail của bạn trẻ. Để giúp các bạn đang định hướng tương lai và có ý định đăng ký các khóa học nail. Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế sẽ tổng hợp những thắc mắc của các bạn trẻ để hiểu về nghề nail và có cái nhìn đúng với nghề.

Học làm nail là gì? Học nail có phát triển không? 

Nghề nail thuộc lĩnh vực làm đẹp cho móng tay, móng chân. Dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc và trang trí, làm đẹp móng tay, móng chân cho khách hàng.

Học viên tham gia khóa học nail sẽ được học tất tần tật những kỹ thuật để trở thành một nghệ nhân làm móng. Một số kỹ thuật được học cố định như: xử lý móng, cắt da, nối móng, sơn móng, học vẽ móng… Ngoài ra, học viên còn được học những kỹ thuật làm móng hiện đại như đính đá, đắp bột hay đắp móng giả,…

Khóa học Nail đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn
Khóa học Nail đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Xét về tiềm năng, thì đây là ngành nghề cực kỳ phát triển trong và ngoài nước:

Tiềm năng nghề nail trong nước

Hiện nay, chúng ta có thể thống kê được 8/10 bạn nữ đều sử dụng dịch vụ làm đẹp móng trên 2 lần một tháng, 2 bạn còn lại số lần làm móng sẽ ít hơn. Chính vì vậy, trong tiệm làm nail luôn luôn có lượng khách hàng ổn định. Thậm chí trước những ngày lễ lớn, tiệm càng đông khách hơn rất nhiều.

Với nhu cầu ngày càng đông của phái đẹp, nhiều và nhiều tiệm nail lớn nhỏ được mở ra. Mỗi tiệm nail mang một phong cách riêng và thu hút lượng khách hàng riêng. Bên cạnh những tiệm nail lớn ở thành phố. Rất nhiều tiệm nail nhỏ đã mọc lên tại nông thôn để phục vụ cho người dân trong khu vực. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tiệm nail ở mọi con đường.

Nghề Nail là một nghề tiềm năng
Nghề Nail là một nghề tiềm năng

Tiềm năng nghề nail ở nước ngoài

Ở nước ngoài, nghề nail là nghề rất được ưa chuộng, thu nhập nghề nail tại nước ngoài cũng rất lớn. Nhu cầu làm đẹp của người nước ngoài cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Tại Việt Nam, giá một bộ nail dao động từ 120 – 300 ngàn. Nhưng ở nước ngoài, con số này còn nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, khách nước ngoài rất yêu thích việc làm đẹp móng tay và làm thường xuyên. Họ chăm sóc móng như chăm sóc da mặt của chính mình. Vì vậy, nghề làm nail tại nước ngoài rất phát triển và còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Rất nhiều học viên học để đi nước ngoài
Rất nhiều học viên học để đi nước ngoài

Seoul Academy – Nơi chấp cánh cho ước mơ vươn xa:

Lý do nhiều bạn trẻ chọn khóa học nail chuyên nghiệp

Dịch vụ làm nail hiện nay không còn xa lạ đối với phái đẹp. Với nhiều trào lưu làm móng thu hút, nghề này trở nên HOT do nhu cầu của chị em phụ nữ.

Khi nhu cầu tăng, việc đáp ứng nhu cầu cũng tăng theo. Hiện nay, thị trường việc làm nghề nail trở nên đắt đỏ và phát triển chóng mặt. Với việc cung không đủ cầu. Ngành làm nail được đánh giá là nghề học xong nhất định sẽ có việc làm ngay. Không những vậy, nghề nail là ngành nghề ổn định, thu nhập tốt và khả năng tự kinh doanh riêng rất cao. Chính vì điều này, học nghề làm nail rất nhiều bạn rất yêu thích. Một ngành nghề làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời bởi những tác phẩm nail sặc sỡ, sang chảnh.

Các khóa học nail luôn thu hút nhiều học viên
Các khóa học nail luôn thu hút nhiều học viên

Ngoài ra, một số lý do nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn nghề nail thay vì các ngành nghề khác như: 

 • Nghề có tuổi thọ dài lâu: Người làm nghề nail có thể hành nghề đến tận 50 tuổi. 
 • Lộ trình thăng tiến xa: Từ một kỹ thuật viên làm việc trong các salon Nail, chỉ cần mỗi ngày tích lũy kinh nghiệm, liên tục nâng cấp kiến thức vào tay nghề. Bạn sẽ lên được rất nhiều vị trí khác nhau. Cao nhất chính là làm chủ tiệm Nail hoặc mở lớp đào tạo nghề nail, truyền nghề có các thế hệ sau. 
 • Nghề lao động nước ngoài cực kỳ thịnh. 
 • Vốn mở tiệm thấp, đáp ứng nhiều đối tượng người dân. 

Đăng ký nhận ưu đãi học phí khóa học nail tốt nhất

Đăng ký ngay

Chương trình đào tạo khóa học nail tại Seoul Academy

Nail là ngành nghề thay đổi rất nhanh. Vì vậy, việc học ngành này cũng phải theo thời, theo trend. Trong nghề nail hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật liên quan đến chăm sóc, xử lý và làm đẹp nail. Vậy khóa học nail chuyên nghiệp gồm những gì? Khi tham gia các khóa học nail chuyên nghiệp, mỗi học viên sẽ được học các kiến thức, kỹ thuật về làm nail như: nhặt da, sửa móng, chăm sóc móng, đính đá, đắp bột sơn, gel, vẽ móng,…

 • Trong gel có nối móng gel, vẽ gel, sơn gel, gel loang, gel khô, gel 3D, 4D, 6D
 • Trong bột có hoa bột, búp bê bột, hoạt hình bột,…
 • Trong hoa bột lại có các kỹ thuật như hoa nổi, 3D, fantasy, flat 3D,…
 • Cũng như trên, các kỹ thuật khác cũng có những kỹ thuật con mới

Chương trình đào tạo khóa học nail tại Seoul Academy bao gồm các nội dung học chia làm 1 phần cơ bản và nâng cao. Trong đó, cụ thể các kiến thức học sau:

 • Khóa học nail cơ bản
 • Khóa học nail nâng cao
 • Khóa học Nail chuyên đề cao cấp

Khóa học nail cơ bản

Khóa học cơ bản bao gồm các nội dung sau:

 • Kỹ thuật chăm sóc móng
 • Kỹ thuật cắt móng/ Nhặt da và Dưỡng móng 
 • Kỹ thuật dũa form móng
 • Kỹ thuật chà gót chân, ngâm chân cùng thảo dược, muối
 • Kỹ thuật
 • Kỹ thuật sơn thường, sơn gel và cách tháo sơn
 • Kỹ thuật sơn thường và sơn gel
 • Kỹ thuật tháo sơn

Khóa học Nail nâng cao 

Khóa học nail nâng cao bao gồm:

 • Kỹ thuật cắt móng/ Nhặt da và Dưỡng móng 
 • Kỹ thuật dũa form móng
 • Kỹ thuật chà gót chân, ngâm chân cùng thảo dược, muối
 • Kỹ thuật 
 • Kỹ thuật sơn thường và sơn gel
 • Kỹ thuật tháo sơn
 • Kỹ thuật dán móng, úp móng và tháo móng dán, móng úp. 
 • Kỹ thuật đắp bột, đắp gel, nhúng bột. 
 • Kỹ thuật nối móng đắp gel bằng form giấy
 • Kỹ thuật vẽ móng bằng cọ
 • Kỹ thuật trang trí, thiết kế móng bằng phụ kiện. 
 • Thiết kế móng bằng bột. 

Khóa học Nail chuyên đề cao cấp

Chương trình học sẽ bao gồm: Hoạt hình chibi; Hoa nổi ôm đá Silk Fantasy (Hoa, bướm, hoạt hình); Bột nhúng design (nhúng bột màu, ombre, pink&white); Bột acrylic design (đắp bột màu, ombre, pink&white); Bột cắt; Ẩn phụ kiện (hoa nổi); Marble; Phom giấy,… Thời gian học sẽ phụ thuộc vào tay nghề của từng bạn.

Lưu ý: Khóa học này tách rời với 2 khóa trên. Chỉ áp dụng với các học viên đã nắm vững được kiến thức cơ bản và muốn nâng cao tay nghề để trở thành chuyên viên Nail hoặc Master với những kỹ thuật Nail cao cấp hơn. Khóa học Nail chuyên đề cao cấp có kiến thức và kỹ thuật cao hơn rất nhiều so với khóa Nail chuyên nghiệp. 

Tại trường dạy thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy, khi tham gia khóa học nail, học viên sẽ được:

 • Học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến nail.
 • Liên tục thực hành từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều loại móng.
 • Tiếp cận những phong cách, xu hướng làm nail mới nhất trên thị trường.
 • Giảng viên tận tình, cầm tay chỉ việc, cam kết đào tạo chuyên nghiệp xuyến suốt khóa học.
 • Thực hành trên người thật.

Không những vậy, Seoul Academy còn hỗ trợ học viên setup tiệm nail nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh riêng.

Hoạt động ngoại khóa luôn là điều mà Seoul Academy muốn thực hiện cho học viên. Chính vì vậy, không phải là một khóa học với đầy ắp kiến thức hay những buổi đến trường cặm cụi thực hành. Seoul Academy luôn tạo ra những sân chơi, buổi sinh hoạt ngoại khóa, các cuộc thi đấu nhằm mở rộng khả năng sáng tạo cũng như giúp học viên có tinh thần thoải mái trong suốt khóa học. Một số hoạt động được diễn ra tại Seoul Academy như: Ngày hội văn hóa, hội làng, hội thao, team building toàn chi nhánh, cuộc thi Seoul’s got Talent, Giải đấu Nail Artist toàn quốc, Fashion show Glam Futuristic – VICAM 2023,  …

Ngoài ra, Seoul Academy vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang đợi các bạn mở ra đấy. Chắc chắn sẽ yêu thích Seoul Academy ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Học viên thực hiện mẫu nail trong Fashion Show Glam Futuristic – VICAM 2023
Học viên thực hiện mẫu nail trong Fashion Show Glam Futuristic – VICAM 2023

Khóa học nail vẽ móng kéo dài trong bao lâu?

Khóa học nail vẽ móng tại Seoul Academy thường kéo dài trong 2 tháng tương ứng với chương trình học cụ thể từ cơ bản đến nâng cao được kể trên. Trong thời gian này, học viên sẽ tham gia khóa học 6 ngày/ tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 và học 1 buổi trong ngày (sáng hoặc chiều). 

Mặc dù được thông báo chỉ học trong 2 tháng, nhưng học viên đều được phép kéo dài thời gian học của mình đến 2,5 hoặc 3 tháng tùy vào tay nghề của mỗi người. Trong trường hợp kém tay nghề, nhà trường vẫn sẵn sàng đào tạo lại học viên với các kỹ thuật còn yếu và hoàn toàn không phát sinh phí. Đây cũng là một trong những quyền lợi mà chỉ học viên Seoul Academy mới nhận được. 

Bên cạnh khóa học nâng cao, Seoul Academy còn có các khóa học liên quan đến kỹ thuật Master. Nếu đăng ký thì thời gian học Nail tại Seoul còn kéo dài hơn nữa. Tuy nhiên, đây là lựa chọn của mỗi người, vậy nên nhằm tạo ra sự linh động thời gian cho học viên, khóa học Master tại Seoul Academy được tách riêng lẻ.

Khóa học Nail bao nhiêu tiền? 

Mức học phí khóa học Nail hiện nay dao động từ 20.000.000đ – 30.000.000đ, tùy vào chất lượng đào tạo, mỗi đơn vị sẽ có mức giá chính xác khác nhau. Không những thế, nhiều cơ sở còn chia nhỏ khóa học nail thành cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp hoặc chia nhỏ các kỹ thuật trang trí nail. Và các khóa học nhỏ thường dao động từ 5.000.000đ – 8.000.000đ tùy khóa. 

Theo kinh nghiệm từ các học viên đi trước, bạn nên học combo chương trình từ cơ bản đến nâng cao ngay từ đầu nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, thời gian và được giảng viên định hướng rõ tay nghề ngay từ những buổi học đầu tiên. 

Tại sao nên chọn khóa học nail chuyên nghiệp tại Seoul Academy?

Khóa học Nail tại Seoul Academy đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu đánh giá của một địa chỉ học uy tín, chất lượng như: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chính sách học viên, hỗ trợ,…

Cơ sở vật chất 

Hệ thống cơ sở vật chất tại Seoul Academy luôn được nâng cấp hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát, chuẩn salon Nail. Khi học trong môi trường này, học viên sẽ dễ dàng hình dung nghề của mình sau này cũng như có tinh thần học vui vẻ, thoải mái nhất. 

Học viên được hỗ trợ một phần đồ nghề cơ bản
Học viên được hỗ trợ một phần đồ nghề cơ bản

Đội ngũ giảng viên

Seoul Academy – địa chỉ học nail chuyên nghiệp luôn tự tin về đội ngũ giảng viên của mình từ chuyên môn nghề đến chuyên môn giảng dạy. Đến với Seoul Academy, học viên sẽ học với phong cách hoàn toàn mới, cầm tay chỉ việc và giảng viên tận tâm, tận tình với từng học trò của mình. 

Bên cạnh đó, đội ngũ học viên luôn là các đối tượng được chọn lọc với chứng chỉ, bằng khen trong các cuộc thi, hoạt động nghệ thuật,… 

Chương trình học

Chương trình đào tạo nail chuyên nghiệp tại Seoul Academy được thiết kế khoa học với 80% thực hành, 20% lý thuyết. Nội dung tập trung vào thực hành nhằm đảm bảo tay nghề của học viên dù là nhỏ nhặt nhất. 

Học viên thực hành liên tục trong suốt khóa học
Học viên thực hành liên tục trong suốt khóa học

Bên cạnh đó, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình và giảng viên luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân tự do sáng tạo ra các mẫu nail độc quyền của riêng mình. 

Chứng chỉ đào tạo giá trị toàn quốc

Sau khi kết thúc khóa học làm nail và thông qua kỳ thi đánh giá cuối khóa, học viên sẽ được nhận 2 loại chứng chỉ có giá trị toàn quốc: 

 • Chứng chỉ đào tạo do nhà trường cấp – Chứng minh bạn đã đạt đủ tay nghề thông qua khóa học. 
 • Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội – Chứng chỉ hành nghề cũng, điều kiện cần để học viên mở Salon nail.

Được đánh giá tốt

Không tự nhiên mà từ khi hình thành, Seoul Academy luôn trụ vững vị trí hàng đầu, cũng như nắm trọn niềm tin của học viên, phụ huynh. Với sự nỗ lực không ngừng, cố gắng phát triển và thay đổi tích cực qua từng năm, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã đạt được nhiều thành tích tự hào:

 • Đạt danh hiệu “Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2022”
 • Đạt danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023”
 • Là đơn vị tài trợ vàng tại các trường đại học cho hoạt động Makeup, trình diễn.

Hình ảnh lớp học thực tế

Để dễ hình dung về chương trình học cũng như quy mô, dưới đây là một số hình ảnh lớp học thực tế bạn đọc có thể tham khảo:

Phòng học nail tại Seoul Academy
Phòng học nail tại Seoul Academy
Học viên tốt nghiệp được nhận chứng chỉ được cấp từ Sở
Học viên tốt nghiệp được nhận chứng chỉ được cấp từ Sở
Cơ sở vật chất quyết định đến khóa học nail có chất lượng hay không
Cơ sở vật chất quyết định đến khóa học nail có chất lượng hay không
Hình ảnh khóa học dạy nghề Nail tại Seoul Academy
Hình ảnh khóa học dạy nghề Nail tại Seoul Academy
Học viên cần nâng cao tay nghề bằng cách thực hành liên tục
Học viên cần nâng cao tay nghề bằng cách thực hành liên tục

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học làm nail vẽ móng tại Seoul Academy

Tại hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy, khi tham gia khóa học nail, học viên sẽ được những quyền lợi độc quyền từ chương trình học đến hỗ trợ tài chính: 

 • Hỗ trợ ký túc xá đầy đủ tiện nghi, trong hoặc gần trường với chi phí thấp 
 • Chia nhỏ lần đóng học phí hoặc đăng ký trả góp lãi suất 0%, giảm áp lực về tài chính 
 • Học viên được bảo lưu học phí cùng thời gian học với trường hợp được BGH thông qua
 • Tư vấn, giải quyết vấn đề 24/7
 • Được hỗ trợ tư vấn set up salon Nail
 • Hỗ trợ đồ nghề cơ bản với khóa học đầu tiên
 • Học viên được tiếp cận với các cuộc thi quy mô toàn quốc, thử sức bản thân cũng như nhận được các chứng chỉ, kỷ niệm chương làm tăng sự uy tín khi hành nghề
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa thực tế, tăng kinh nghiệm hành nghề của bản thân
 • Được  nhận rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi đăng ký khóa học
 • Thời gian thực hành chiếm 100% tổng thời gian học, học viên nhanh chóng cứng tay nghề và vững kỹ năng.

Tiết kiệm đến 30% học phí! Ngại gì không đăng ký!

Đăng ký ngay

Điểm khác biệt giữa khóa học nail chuyên nghiệp của Seoul Academy với các trung tâm khác

Với những chia sẻ trên, có thể thấy rõ ràng khóa học nail tại Seoul Academy mang đến rất nhiều khác biệt về chất lượng cũng như trải nghiệm học tập so với các đơn vị khác. 

Học viên được quy định về đồng phục
Học viên được quy định về đồng phục

Giúp học viên hình thành sự chỉn chu ngày những ngày đầu học

Đến với Seoul Academy, học viên sẽ được học trong môi trường chỉn chu với đồng phục, giáo trình, chương trình học có lộ trình rõ ràng cho từng lớp, có quy định và cũng như yêu cầu học viên tuân thủ đúng quy định như khi học đại học hay thời trung học. Chính điều này sẽ giúp học viên có trách nhiệm hơn với chuyện học, cũng như hình thành sự cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo mà một kỹ thuật viên nail cần có khi hành nghề. 

Liên tục tạo ra sân chơi hấp dẫn cho học viên 

Không phải bốc thăm trúng thưởng, không phải checkin nhận quà, … được gọi là sân chơi. Mà khi học tại Seoul Academy, sân chơi chính là nơi để các bạn học viên thỏa sức thử tài, tranh giải cùng các bạn học viên khác. Nhà trường liên tục tổ chức các cuộc thi tranh tài hấp dẫn, hay cho học viên thử sức làm nail trên các model tại sàn diễn lớn, … Đây chính là điều kiện cũng như môi trường cần thiết để đào tạo nên những kỹ thuật viên nail giỏi. Có áp lực, có thử thách, các bạn mới từng ngày lớn khôn và trở thành một người chuyên nghiệp sau khi ra trường. 

Nhà trường luôn tổ chức các sân chơi dành cho học viên
Nhà trường luôn tổ chức các sân chơi dành cho học viên

Hỗ trợ 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn 

Trong những năm qua, Seoul Academy đã trao học bổng cho hơn 400 học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng muốn theo đuổi ngành thẩm mỹ để có tương lai sáng hơn. Đối với những trường hợp này, nhà trường đã tài trợ 100% học phí kể cả thiết bị, dụng cụ, mỹ phẩm, trong suốt quá trình học. Sau khi ra trường, Seoul Academy cũng hỗ trợ việc làm để bạn có thể  kiếm thu nhập ngay. Và đây cũng là một trong những điều khiến trường Seoul Academy trở nên khác biệt. 

Tạo môi trường “lá lành đùm lá rách” 

Không chỉ dừng lại ở các sân chơi bổ ích, Seoul Academy còn muốn mang đến văn hóa “lá lành đùm lá rách” đến với tất cả các lớp học làm nail thông qua những hoạt động ngoại khóa thiết thực như: Tết trung thu dành cho người vô gia cư, Tết Nguyên đán dành cho trẻ mồ côi, một ngày làm bảo mẫu cho các bé bị bỏ rơi, bếp ăn tình thương, xây cầu tại Cà Mau, … 

Các chuyến từ thiện liên tục được tổ chức
Các chuyến từ thiện liên tục được tổ chức

Giải đáp một số thắc mắc của học viên khi tham gia khóa học nail

Bên cạnh những thắc mắc về chương trình học cũng như quyền lợi, thì khi tìm hiểu về khóa học, chắc hẳn học viên sẽ có rất nhiều câu hỏi về ngành cũng như các thông tin liên quan. Cụ thể:

Làm sao để hoàn thành khóa học nail xuất sắc?

Điểm thuận lợi của khóa học nail là thời gian học ngắn hạn, chi phí hợp lí và dễ tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Không những vậy, thu nhập của nghề này khá ổn định khi làm việc ở mọi nơi từ thành phố đến nông thôn. Trong nước hay ngoài nước đều được.

Học viên cần nâng cao tay nghề bằng cách thực hành liên tục
Học viên cần nâng cao tay nghề bằng cách thực hành liên tục

Để đạt được hiệu quả trong một khóa học nail ngắn hạn, người học cần phải:

 • Có nên tảng kiến thức tốt: Những người mới bắt đầu học nail chuyên nghiệp luôn cần sự hướng dẫn của giảng viên. Để giỏi nghề, trước hết người học nghề cần phải hiểu về nghề, nắm được những kiến thức cơ bản. Đặc biệt, trong quá trình học, học viên cần phải trải qua những buổi thực hành làm móng trên móng giả. Tốt hơn là những buổi thực hành trên người thật.
 • Trang bị đủ dụng cụ, máy móc: Điều tiếp đến, học viên cần nắm rõ được những dụng cụ, máy móc cần sử dụng trong quá trình làm nail. Học và sử dụng thành thạo những công dụng và cách dùng máy.
 • Thường xuyên luyện tập nâng cao tay nghề: Học viên phải liên tục luyện tập tay nghề, liên tục tiếp thu kiểu mẫu Nail mới, hợp thời, và những kiểu Nail phù hợp với sở thích của từng người.

Bạn muốn tư vấn. Liên hệ ngay

Số điện thoại

Học ngành nail cần phải có hoa tay không?

Thực chất bạn có thể thấy rằng nghề nail hơn 50% là vẽ trên móng. 50% còn lại là xử lý móng, cắt da, làm sạch… Chính vì vậy, khi tham gia khóa học nail, bạn cũng cần có một chút hoa tay. Thường ngành này sẽ  thích hợp với những bạn nữ hơn. Vì nữ giới thường tỉ mỉ, chịu khó và khéo tay hơn nam rất nhiều. Tuy nhiên, cũng không phủ nhận rằng đã có rất nhiều bạn nam học nghề nail và thành công rất nhiều nhé!

Quay lại, một người vẽ xấu có học nail được hay không? Câu trả lời là có nếu bạn chăm chỉ và luôn có quyết tâm học nghề. Không có gì có thể thất bại nếu bạn nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa. Dù có vẽ xấu, sau thời gian dài luyện tập, xấu cũng thành đẹp ngay thôi.

Không khéo tay vẫn có thể học Nail
Không khéo tay vẫn có thể học Nail

Học làm nail rất tiềm năng cho những bạn muốn học nghề nail, mở cơ sở làm nail nhưng lại không vẽ đẹp. Chúng ta cùng điểm qua một vài ý tại sao lại nói vậy nhé!

 • Nhu cầu làm nail tại nông thôn rất lớn. Tuy nhiên, thường người dân ở nông thôn chỉ có nhu cầu làm sạch móng, cắt da, định hình dáng móng và sơn móng. Nhu cầu vẽ không nhiều. Vì vậy, bạn hãy tự tin thực hiện những mẫu mà bạn đã học từ trước đó.
 • Tại nông thôn, bạn chỉ cần mở một tiệm nail nhỏ với những đồ dùng không quá đắt đỏ.
 • Trong quá trình học nail, bạn đã được luyện khá nhiều mẫu rồi đúng không nào? Dù không vẽ đẹp nhưng bạn vẫn có thể cách điệu một vài mẫu móng cơ bản trở nên sinh động hơn.
 • Sơn gel màu trơn đang rất thịnh hành. Vì vậy, bạn chỉ cần mở một tiệm nail kết hợp với gội đầu để kinh doanh. Điều này sẽ rất hợp với môi trường nông thôn đấy!

Học nail khó không?

Bạn đang thắc mắc học nail có khó không? Cái khó của việc học nail chính là vẽ móng. Vì móng khá nhỏ, đặt biệt là móng chân. Vì vậy, bạn phải dồn hết sự khéo léo của mình để tập trung hoàn thành một bộ nail ấn tượng.

Cái khó thứ hai là sự cẩn thận. Trong lúc cắt da, bạn phải cẩn thận để không cắt trúng phần thịt của khách. Trong lúc cắt móng bạn phải cẩn thận để cắt móng được đều. Trong lúc vẽ bạn cần phải cẩn thận để không bị hư tác phẩm. Để rồi xóa và vẽ lại từ đầu. Vì vậy, học móng bạn cần phải cẩn thận rất nhiều thứ.

Học nail cần sự yêu thích và thật sự đam mê
Học nail cần sự yêu thích và thật sự đam mê

Học nail không khó, chỉ cần bạn chuyên cần và yêu thích nghề, tất cả đều dễ dàng vượt qua.

Nail là ngành nghề đáng để học. Với nhu cầu việc làm ngày càng tăng và dễ dàng mở tiệm chỉ sau 1 năm. Việc tham gia khóa học nail luôn là lựa chọn sáng suốt cho những bạn trẻ đam mê nghề này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ về khóa học nail – chăm sóc vẽ móng cũng như ngành nghề nail, hãy liên hệ ngay với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.