Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện đang là khóa học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, làm đẹp là một trong  những loại hình ngành nghề chiếm được sự yêu mến với nhu cầu khách hàng rất đông. Không những vậy, nghề phun xăm có mức thu nhập cao, ổn định, cơ hội nghề nghiệp cao. Khóa học phun xăm thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề cũng như đưa ra quyết định cho mình. 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Seoul Academy
Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ hay học phun thêu điêu khắc là học viên sẽ tham gia khóa đào tạo về kiến thức lẫn kỹ thuật cần có của một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm đào tạo ngành nghề phun xăm thẩm mỹ đều chia khóa học ra thành nhiều kiến thức khác nhau như: cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp bao gồm cơ bản và nâng cao, kỹ thuật thêu, điêu khắc… 

Việc học phun xăm thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi kiến thức vững về nghệ thuật và kỹ thuật phun xăm mà còn bao gồm những kiến thức về vệ sinh, an toàn, và chăm sóc khách hàng.

Học phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là học phun thêu điêu khắc
Học phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là học phun thêu điêu khắc

Tùy vào nhu cầu học của mình, học viên sẽ lựa chọn khóa học phù hợp và được đào tạo đến khi tay nghề vững chắc để hành nghề một cách tự tin. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do chính cơ sở giảng dạy cấp. Ngoài ra, nhiều trường dạy nghề, trung tâm đào tạo còn liên kết với nhiều đơn vị pháp lý trong ngành để cấp chứng chỉnh hành nghề. Cụ thể là Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, hoặc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố được nhiều trung tâm đào tạo lừa đảo dựa vào để thu hút học viên, tuy nhiên sau khi học xong, học viên hoàn toàn không nhận được loại chứng chỉ này. Do đó, khi lựa chọn hay đặc biệt lưu ý. 

Tại sao giới trẻ lại thích học nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ? 

Có rất nhiều lý do để giới trẻ yêu thích và lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để hành nghề. Bên cạnh tiềm năng phát triển của nghề, thì các yếu tố như cơ hội việc làm, thu nhập, thời gian học nghề ngắn, lộ trình thăng tiến, … cũng chính là “điểm thu hút” của nghề này: 

 • Cơ hội việc làm
 • Lộ trình thăng tiến tốt
 • Thời gian học nghề ngắn
 • Thu nhập cao, ổn định

Cơ hội việc làm 

Hiện nay, phun thêu điêu khắc, thẩm mỹ vẫn là ngành nghề cực kỳ ‘hot” trên thị trường. Với nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, nên lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không bao giờ ngừng tăng. Điều này đồng nghĩa, khi là một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc, bạn sẽ không lo việc thất nghiệp sau khi ra trường trong thời điểm hiện tại, hay trong tương lai.

Lộ trình thăng tiến tốt

Lộ trình thăng tiến trong nghề phun xăm cực kỳ cao. Trước khi quyết định học nghề, bạn cần hiểu được lộ trình thăng tiến để biết mình sẽ phải làm các vị trí nào, từ đó đưa ra định hướng chính xác nhất. 

Lộ trình thăng tiến của các chuyên viên phun xăm bao gồm: trưởng kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên, quản lý trưởng, đào tạo học viên sau khi tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm. Trong trường hợp có vốn, có kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề, mở tiệm cũng là một định hướng tốt. Sau khi mở tiệm, chúng ta có thể hướng đến việc mở lớp giảng dạy. 

Có thể thấy, nghề phun thêu điêu khắc cũng giống như các ngành nghề khác. Có rất nhiều vị trí để chúng ta tiến tới. Quan trọng là bản thân có chịu nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn để đạt được vị trí mà mình muốn hay không?

Nghề phun xăm có lộ trình phát triển mở rộng
Nghề phun xăm có lộ trình phát triển mở rộng

Thời gian học nghề ngắn

Thời gian học của một khóa phun xăm chỉ dao động từ 2-3 tháng. Tuy nhiên, trong 2-3 tháng này bạn cần đầu tư thời gian và công sức để có thể học liên tục. Thời gian bạn bỏ ra sẽ không bao giờ lãng phí khi tỉ lệ thành công trong nghề cũng cao hơn những ngành nghề làm đẹp còn lại trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Thu nhập cao, ổn định

Sau khi tốt nghiệp, với tay nghề chắc chắn, vững kỹ thuật, 100% bạn sẽ có khách hàng. Nghề phun thêu thẩm mỹ muốn phát triển phải nhờ đến sự quảng cáo của khách hàng. Thế nhưng, muốn nhờ khách hàng đánh tiếng, điều duy nhất cần làm chính là thực hiện kết quả phun thêu thật đẹp, thật an toàn và khiến khách hàng của mình hài lòng. Nếu đạt 100% sự nỗ lực và quyết tâm, không có gì ngăn cản chúng ta trong việc phát triển nghề nghiệp của mình cả.

Thu nhập nghề tăng cao
Thu nhập nghề tăng cao

Trong trường hợp xin việc tại cơ sở làm đẹp, mức lương của một kỹ thuật viên mới là 7 triệu – 9 triệu; Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: 10 – 15 triệu. Để nâng cao mức lương này, bản thân kỹ thuật viên sẽ phải nâng cao vị trí của mình. 

Trong trường hợp bạn mở tiệm phun xăm, trung bình một mẫu phun xăm dao động tự 3 triệu – 5 triệu tùy vào từng kỹ thuật. Nếu được nhiều người biết đến, 1 ngày bạn có thể thực hiện từ 2-3 mẫu phun xăm. Với tiến độ như vậy, mức lương của kỹ thuật viên thấp nhất là 60 – 80 triệu/ triệu.

Với tất cả những lý do trên, thật sự không khóa để chúng ta hiểu rằng tại sao các lớp học phun xăm thẩm mỹ lại càng đông đúc đến vậy. 

Tổng quan về nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực “dịch vụ làm đẹp”, thẩm mỹ. Người hành nghề phun xăm thẩm mỹ được gọi là kỹ thuật viên. Trước khi quyết định có nên học nghề này hay không, bạn phải tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan. Cụ thể như:

Hiểu về phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ làm đẹp xâm lấn (xâm lấn: là hành động tác động lên da và gây nên vết thương). Phương pháp này thay đổi ngoại hình mày, môi, mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài thông qua kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào lớp thượng bì và tạo màu cho vùng da được xăm.Nghề này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề chuyên nghiệp để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn. 

Ngoài việc thực hiện yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn, kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Phun xăm thẩm mỹ là nghề trong lĩnh vực làm đẹp
Phun xăm thẩm mỹ là nghề trong lĩnh vực làm đẹp

Kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc là làm những gì? 

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ sẽ thực hiện các công việc như:

 • Thực hiện thay đổi dáng mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Cải thiện màu sắc của mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Xử lý mày, môi, mí bị lỗi, phai màu, không hợp ý khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng trước và sau khi phun xăm. 
 • Cập nhật kỹ thuật, các mẫu mày, môi, mí mới, hiện đại. 
 • Chăm sóc khách hàng sau phun xăm.

Theo học nghề phun xăm điêu khắc có tiềm năng phát triển không?

Theo thống kê, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chiếm hơn 80% nhu cầu của các chị em phụ nữ. Đây là một con số cực kỳ cao trong lĩnh vực làm đẹp, ngang hàng với các loại dịch vụ ăn uống, được đánh giá là một trong những ngành nghề đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều người. Chính điều trên, có thể dễ dàng thấy được Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề rất tiềm năng, đối tượng hành nghề phong phú và nghề có tuổi thọ dài. 

Không dừng lại ở đó, khi xã hội bắt đầu bước vào giai đoạn hiện đại học hóa 4.0, nâng công nghệ lên tầm cao mới, thì riêng đối với lĩnh vực phun xăm, dù kỹ thuật có cao đến đâu, thì vẫn nghề này vẫn cần nhân lực để thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Vậy nên, nếu bạn học nghề ngay từ hôm nay, nhưng luôn tiếp tục update công nghệ mới và kỹ thuật của mình, thì dù 10 hay 20 năm sau, bạn vẫn có thể hành nghề, thậm chí đã trở thành chuyên gia, giảng viên đào tạo nghệ. 

Phun xăm thẩm mỹ được nhiều người theo học vì nó phát triển
Phun xăm thẩm mỹ được nhiều người theo học vì nó phát triển

Giới thiệu khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy sở hữu đa dạng khoá học thẩm mỹ chất lượng hiện nay. Trong đó, khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Seoul Academy nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ học viên cũng như bậc phụ huynh. Chương trình đào tạo được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, đảm bảo 100% tay nghề cho tất cả học viên sau khi ra nghề.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí khóa học phun xăm

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, các khóa học nghề phun xăm tại Seoul Academy hoạt động với 2 tiêu chí:

Nắm bắt – Thấu hiểu – Kiến tạo mục tiêu

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiểu được nỗi trăn trở đang tồn tại, Seoul Academy – địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp – quy chuẩn về đánh giá, để nguồn cung – cầu trong ngành thẩm mỹ – spa có thể được cân bằng hơn về chất lượng.

Seoul Academy sở hữu khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao
Seoul Academy sở hữu khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao

Khác biệt để nâng cao giá trị

Seoul Academy có phương pháp đào tạo thực tiễn. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và soạn thảo dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế từ các quốc gia hàng đầu khu vực châu Á, châu Âu… Tại Seoul Academy, 100% đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng về chuyên môn trong nước và quốc tế. Chương trình học kết hợp giữa kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục. 

Không những vậy, giảng viên sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, từ đó người học nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được Seoul Academy chú trọng, nhằm tạo cho học viên một không gian học tập thoải mái nhất, qua đó nâng cao kết quả đào tạo.

Chương trình học phun xăm cơ bản đến nâng cao 

Nội dung học là một trong những phần quan trọng được nhiều người tìm hiểu. Bởi lẽ, mỗi trung tâm đào tạo có những nội dung học khác nhau. Riêng đối với Seoul Academy, chương trình đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao sẽ bao gồm: 

Chương trình học phun xăm cơ bản

Chương 1: Phun màu chân mày.

 • Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày.
 • Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm.
 • Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm.
 • Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ.
 • Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt.
 • Bài 6: Các hình dạng chân mày.
 • Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ.
 • Bài 8: Kỹ thuật phun mày.
 • Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày.
 • Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày.
 • Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày.

Chương 2: Phun mí mắt.

 • Bài 1: Kỹ thuật gây tê.
 • Bài 2: Kỹ thuật xóa mí mắt.

Chương 3: Phun môi.

 • Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi.
 • Bài 2: Cách pha màu môi.
 • Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý.
Học viên sẽ được học kiến thức cơ bản trước khi lên trình độ nâng cao
Học viên sẽ được học kiến thức cơ bản trước khi lên trình độ nâng cao

Chương trình học phun xăm nâng cao

Nghệ thuật Phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu điêu khắc kết hợp Ombre và Ombre chạm mặt

 • Bài 1: Vẽ chân mày.
 • Bài 2: Kỹ thuật phun Ombre.
 • Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp Ombre.
 • Bàu 4: Kỹ thuật điêu khắc 3D.
 • Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách xử lý.
 • Bài 6: Độ giữ sợi.
 • Bài 7: Điêu khắc kết hợp Shading.
 • Bài 8: Điêu khắc kết hợp vi chạm.
 • Bài 9: Kỹ thuật xóa chân mày.
 • Bài 10: Kỹ thuật phun môi Âu và phun môi Ombre.
 • Bài 11: Kỹ thuật phun môi Lightlip.
 • Bài 12: Xử lý môi thâm.
 • Bài 13: Kỹ thuật điêu khắc mí mắt.

Những kỹ thuật mà học viên đảm bảo được nắm

Với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao được chia sẻ trên, Seoul Academy tin rằng, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được đảm bảo về mặt kiến thức. Bên cạnh đó, hơn 80% học tại lớp, các bạn sẽ được thực hành liên tục. Vậy nên, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được đảm bảo những kỹ năng sau: 

Tổng quan về nghề phun xăm 

Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức tổng quát về nghề phun xăm: kỹ thuật, lưu ý hành nghề, những điều nên và không nên làm trong lúc học. 

Phân tích cấu trúc da – nhận dạng từng khuôn mặt 

Tìm hiểu về cấu trúc da, phân biệt các loại da, tình trạng da. Nhận biết các hình dạng của khuôn mặt. Từ đó, học viên sẽ biết cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp cũng như lựa chọn kỹ thuật để đảm bảo kết quả phun xăm đạt tốt nhất. 

Cách vẽ mày, môi, mí trên giấy, da giả

Đây là bài học giúp học viên làm quen với cách định hình được dáng mày, môi, mí. Đây được coi là một trong những nền tảng nhất định phải được học. Nhờ vào những tiết học này, học viên dễ dàng vẽ được khung chân mày trên người thật, cũng như tự kẻ chân mày cho chính bản thân mình. 

Học viên Seoul Academy thực hành vẽ chân mày
Học viên Seoul Academy thực hành vẽ chân mày

Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm thần thánh

Tiếp đến, học viên sẽ được học cách sử dụng máy phun xăm thần thánh với nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong quá trình thực hiện, học viên sẽ biết cách điều lực tay cầm, điều chỉnh lực đi máy, rải mực đều… 

Thực hành phun trên da giả

Để làm quen với máy, học viên sẽ được thực hành trên da giả – mô phỏng chân thực da thật. Thời gian thực hành sẽ kéo dài đến khi thành phẩm được giảng viên đánh giá cao. 

Xử lý mày, môi, mí bị lỗi 

Song song với thực hiện phun xăm, học viên sẽ được học cách xử lý sản phẩm xăm bị lỗi, bay màu, hỏng, cũ, da không lên màu… 

Cách nhận biết các loại mực 

Trong phần này, học viên sẽ học các nhận biết các loại mực phù hợp với da, cũng như cách phối màu mực để đạt được màu sắc ưng ý nhất. 

Chăm sóc khách hàng 

Những kiến thức này sẽ giúp học viên tư vấn khách hàng sau khi phun xăm, đồng thời biết các khiến khách hàng quảng cáo cho tay nghề của mình.

Hãy liên hệ ngay với Seoul Academy nếu bạn cần tư vấn về khoá học cũng như lộ trình học phù hợp nhé!

Số điện thoại

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học phun xăm tại Seoul Academy 

Bên cạnh chương trình học được biên soạn chuẩn quốc tế, cập nhập xu hướng liên tục cùng cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Seoul Academy cam kết với học viên về các quyền lợi khi đăng ký khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, như sau:

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành

Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy luôn đặt yếu tố về chất lượng tay nghề của học viên sau tốt nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy, cùng với phương pháp giảng dạy mới mẻ và thu hút, nội dung đào tạo cụ thể và luôn bám sát thực tế, chú trọng vào thực hành. Điều này giúp học viên ra nghề có thể áp dụng, kiếm việc làm dễ dàng và tăng thu nhập nhanh chóng.

Được thực hiện trên người thật 

80% giờ thực hành phun thêu đều được thực hiện trên người thật nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, lý thuyết sẽ chiếm khoảng 20% thời gian học làm nền tảng giúp thực hành dễ dàng hơn. Sau khi đi làm, học viên hoàn toàn có thể vận dụng lý thuyết và thực hành để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Học viên liên tục thực hành trên mẫu thật nâng cao tay nghề
Học viên liên tục thực hành trên mẫu thật nâng cao tay nghề

Hỗ trợ đồ nghề

Tất cả khóa học chuyên nghiệp của Seoul Academy đều có chính sách hỗ trợ đồ nghề. Nhằm giúp học viên và gia đình giảm tải gánh nặng tài chính hoặc chưa biết mua dụng cụ học như thế nào. Trong khoá học phun xăm, học viên được hỗ trợ đồ nghề với mực xăm, máy xăm, da giả, áo y tế, đèn… Tất cả dụng cụ đều đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tất nhiên, học viên hoàn toàn có thể dùng đồ nghề trong quá trình học tập và đi làm sau này.

Chứng chỉ giá trị nhất hiện nay 

Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có hiệu lực toàn quốc và vĩnh viễn. Đồng thời, đơn vị còn cấp tấm bằng tốt nghiệp độc quyền chỉ có tại Seoul Academy. Học viên hoàn toàn có thể sử dụng 2 tấm bằng này để tìm kiếm việc làm ở ngành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài ra, Seoul Academy còn liên kết với các đơn vị tổ chức thi quốc tế, cấp bằng quốc tế cho học viên nếu có nguyện vọng. 

Hỗ trợ ký túc xá chi phí thấp 

Ở mỗi cơ sở, Seoul Academy đều có hệ thống ký túc xá: trong và ngoài trường, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Seoul Academy có ký túc xá tại trường với mô hình ký túc xá như giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.

Giảng viên chất lượng, chuyên nghiệp 

Không riêng đối với khoá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên đang công tác tại Seoul Academy đều được tuyển chọn khắt khe, đáp ứng mọi tiêu chí về nghiệp vụ giảng dạy:

 • 100% đội ngũ giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. 
 • Cam kết trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ. 
 • Tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất, sở hữu chứng chỉ về ngành làm đẹp trong và ngoài nước. 
 • Tận tâm, tận tình và trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành.
Giảng viên tận tâm kèm 1:1 từng học viên
Giảng viên tận tâm kèm 1:1 từng học viên

Liên tục tổ chức những giải đấu quy mô toàn quốc 

Seoul Academy khẳng định là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các giải đấu phun xăm với quy mô cực kỳ lớn, lên đến 500 thí sinh đăng ký. Không chỉ dừng lại ở trường, hầu hết các giải đấu còn có sự tham gia từ những đối tượng là chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, đã có kinh nghiệm nhiều năm. Với các hoạt động này, học viên sẽ mạnh dạng bước ra khỏi vỏ bọc của mình, cũng như khẳng định “bản thân có thể làm được, và có thể thành công với nghề trong tương lai”.

Hoạt động ngoại khóa mang lại giá trị nhân văn cao 

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo và những hoạt động đầu tư tay nghề cho học viên, Seoul Academy vẫn luôn khuyến khích, tạo điều kiện để học viên được tham gia các sự kiện mang tính cộng đồng, văn hóa như: thăm làng trẻ SOS, tổ chức chương trình hiến máu, chương trình Trái tim cho em, chương trình Tết Ấm No, … Nhà trường mong muốn tất cả học viên, bên cạnh dó tay nghề, thì vẫn phải có cái tâm, cái thiện với những hoàn cảnh xung quanh. 

Được học với các chuyên gia ngoài ngành 

Học nghề phun xăm là chính, nhưng song song đó, Seoul Academy còn rất nhiều khóa học nghiệp vụ cần thiết cho các chuyên viên phun xăm tương lai. Cụ thể như khóa học: Chiến lược Marketing đỉnh cao, Tư vấn – Chăm sóc khách hàng, Khóa học Master từ Bác sĩ Hàn, … 

Nhận 30% ưu đãi khóa học Phun xăm, hãy đăng ký ngay.

Đăng ký ngay

Một số tác phẩm của học viên sau khóa học phun thêu thẩm mỹ 

Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp của học viên Seoul Academy:

Hình ảnh phun môi đẹp của học viên
Hình ảnh phun môi đẹp của học viên
Học viên thực hiện phun môi
Học viên thực hiện phun môi
Phun xăm môi
Phun xăm môi
Hình ảnh phun mày vi chạm
Hình ảnh phun mày vi chạm
Phun xăm chân mày
Phun xăm chân mày

Học phun thêu lông mày
Học phun thêu lông mày
Tác phẩm phun mày đầu tay của học viên tại Hà Nội
Tác phẩm phun mày đầu tay của học viên tại Hà Nội
Tác phẩm phun môi của học viên tại Hà Nội
Tác phẩm phun môi của học viên tại Hà Nội
Tác phẩm phun môi của bạn học viên chỉ sau 2 buổi lên mẫu thật
Tác phẩm phun môi của bạn học viên chỉ sau 2 buổi lên mẫu thật

Giải đáp thắc mắc của học viên khi tham gia lớp học phun thêu điêu khắc thẩm mỹ

Bên cạnh những thông tin cơ bản liên quan đến lớp học phun xăm thẩm mỹ. Thì xoay quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều thắc mắc như: Có nên tham gia khóa học không, nên học spa hay phun xăm, quá trình học như thế nào, …. Dưới đây sẽ là những câu trả lời chi tiết nhất: 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ dành cho những ai?

Ngành nghề phun xăm không giới hạn đối tượng hành nghề. Vậy nên, ai ai cũng có thể đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nghề này đòi hỏi tính kỹ lưỡng, tỉ mỉ và cẩn thận vì đây là dịch vụ xâm lấn. Do đó, những đối tượng mắc bệnh sợ máu, run tay hay không chịu được áp lực ngồi lâu, không tập trung, dễ mất kiên nhẫn tốt nhất không nên tham gia khóa học cũng như hành nghề này. 

Để đăng ký khóa dạy nghề phun xăm, bạn cần có Căn cước công dân và sơ yếu lý lịch. Đây là 2 loại giấy tờ cơ bản nhất mà người học cần giao cho trung tâm đào tạo. 

Khóa học phun xăm dành cho tất cả các đối tượng muốn học nghề
Khóa học phun xăm dành cho tất cả các đối tượng muốn học nghề

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy mất bao lâu?

Các khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy kéo dài trong 2,5 tháng. Thế nhưng, thời gian học này không cố định và tùy thuộc và mức độ tiếp thu của từng học viên. Trong trường hợp sau 2,5 tháng đào tạo, học viên vẫn chưa nắm rõ được một số kỹ năng. Nhà trường sẽ tiếp tục đào tạo học viên đến khi các kỹ năng đã được củng cố. 

Để tìm hiểu thêm về khóa học, hãy liên hệ ngay qua hotline 1800 0084 để được tư vấn miễn phí. 

Học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Học phí một khóa đào tạo phun xăm hiện nay dao động từ 25 triệu – 40 triệu. Tuy nhiên, mức học phí của mỗi địa chỉ đào tạo sẽ khác nhau. Và học phí này còn tùy thuộc vào các yếu tố như: địa chỉ học nghề, quy mô, cơ sở vật chất, chính sách hỗ trợ học viên, chất lượng đào tạo, các cam kết ,…

Nhưng không phải địa chỉ đào tạo nhiều tiền sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn và ngược lại. Do đó, hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu từng địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, từ đó lựa cho mình nơi đào tạo phù hợp và phù hợp với tài chính của mình nhất. 

Học phí một khóa đào tạo phun xăm dao động từ 25 – 40 triệu
Học phí một khóa đào tạo phun xăm dao động từ 25 – 40 triệu

Nội dung khóa học Phun xăm thẩm mỹ đã được Seoul Academy trình bày chi tiết ở trên. Nếu bạn quan tâm về khóa học hãy để lại thông tin bên dưới về cho ban Tuyển sinh Seoul Academy nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.