Top 8 địa chỉ học nail ở Vĩnh Long tốt nhất hiện nay

Học nail nói riêng và các nghề làm đẹp nói chung chưa bao giờ hết hot. Nguồn nhân lực cho ngành này vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Các khóa học nghề nail được mở rất nhiều để có thể đào tạo những kiến thức cho các bạn trẻ có nhu cầu trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp. Các địa chỉ dạy nghề nail ở Vĩnh Long cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn tại địa phương và khu vực lân cận.

Tìm hiểu các địa chỉ dạy nghề nail Vĩnh Long uy tín nhất
Tìm hiểu các địa chỉ dạy nghề nail Vĩnh Long uy tín nhất

Seoul Academy – Địa chỉ dạy nghề nail ở Vĩnh Long uy tín

Seoul Academy là ngôi trường đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và học nail nói riêng. Đây là một trong những nơi học nail tại tỉnh Vĩnh Long uy tín nhất hiện nay. Những lý do khiến Seoul Academy được đánh giá cao là vì:

Trường đào tạo học nail vẽ móng nghệ thuật chất lượng

Đến với Seoul Academy, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cần thiết để có thể làm việc cho các cơ sở thẩm mỹ hay làm nail với mức lương cao. Ngoài ra giảng viên còn cung cấp đến cho người học kiến thức về những quy trình để tạo nên các mẫu nail đẹp. Trường luôn đi đầu trong việc đổi mới giảng dạy giúp người học có thể tiếp cận được những kiến thức bổ ích, mới lạ.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Khi tham gia khóa học tại trường đào tạo Seoul Academy bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ không chỉ có nền tảng chuyên môn tốt mà còn có thể truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi hành nghề sau này. Những giảng viên này luôn nắm chắc những kiến thức cần thiết và có thể truyền đạt đến cho người học một cách dễ hiểu nhất.

Seoul Academy - Địa chỉ học nghề nail tại Vĩnh Long tốt
Seoul Academy – Địa chỉ học nghề nail tại Vĩnh Long tốt

Cơ hội việc làm rộng mở

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy luôn khuyến khích người học phát huy hết tính sáng tạo để có thể thể hiện được năng lực của mình. Hoàn thành khóa học tại đây và sẽ có cơ hội làm việc với các cơ sở thẩm mỹ lớn trên cả nước. Ngoài ra bạn cũng sẽ nắm bắt được các kiến thức cần thiết nếu có nhu cầu mở cơ sở làm đẹp riêng.

Chính sách ưu đãi

Học phí của một khóa học nail tại trường đào tạo Seoul Academy vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Ngoài ra nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất để giúp đỡ những học viên tại đây. Đơn vị xây dựng nhiều gói khuyến học hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Địa chỉ liên hệ: 

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Nail Pé Uyên chuyên đào tạo học nail ở Vĩnh Long 

Nail Pé Uyên là 1 địa chỉ học nail ở Vĩnh Long đã đào tạo được rất nhiều thợ nail có tay nghề cho các cơ sở làm đẹp trên khu vực. Với tâm huyết mang đến nguồn nhân lực chất lượng, cơ sở nail Pé Uyên đã và đang xây dựng 1 chương trình dạy và học để đưa những kiến thức quan trọng nhất của nghề nail đến các học viên. 

Nail Pé Uyên - Địa chỉ học nail Vĩnh Long uy tín 
Nail Pé Uyên – Địa chỉ học nail Vĩnh Long uy tín

Đến với cơ sở nail Pé Uyên, học viên sẽ được thực hành đi đôi với học kiến thức và được hướng dẫn bởi cái chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Những giảng viên đứng lớp đều có rất nhiều năm trong nghề nên họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà sẽ kết hợp chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể trở thành 1 thợ làm nail giỏi. 

Địa chỉ dạy nghề nail ở Vĩnh Long này sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình, tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất để người học có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. 

Địa chỉ liên hệ : 112/19, Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Vĩnh Long.

SĐT: 0941 996 464 .

Cẩm Tú nail

Bạn đang có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, hãy tham khảo khóa học nail Cẩm Tú. Đây là 1 địa chỉ học nail ở tỉnh Vĩnh Long chất lượng hiện nay. Người học sẽ có được những trải nghiệm thực tế nhất khi theo học tại đây. Để giúp bạn trở thành 1 thợ làm nail giỏi và thành công cơ sở nail Cẩm Tú sẽ cung cấp đến cho bạn những kiến thức hữu  ích nhất về cách tạo ra các mẫu nail đẹp  và mới lạ. 

Dạy nghề nail chuyên nghiệp - Cẩm Tú nail
Dạy nghề nail chuyên nghiệp – Cẩm Tú nail

Tham gia khóa học nghề nail ở Vĩnh Long tại Cẩm Tú nail người học  sẽ được  thực hành bằng các thiết bị hiện đại nhất. Quy trình đào tạo khoa học với định hướng rõ ràng. Những người hướng dẫn đều là những giảng viên với rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc để trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp. Hoàn thành khóa học nail bạn sẽ có thể làm việc cho các cơ sở làm đẹp khác với mức lương có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Địa chỉ liên hệ: 44/4C, Phường 2, Đường Nguyễn Huệ, Vĩnh Long

SĐT: 0909 461 880

Phương Nail dạy nghề nail ở tại Vĩnh Long

Khi có ý định học các khóa học về nail bạn có thể tham khảo địa chỉ Phương Nail này. Đây là 1 cơ sở về làm nail vô cùng nổi tiếng tại Vĩnh Long. Trước khi được biết đến như 1 cơ sở đào tạo, Phương Nail là địa chỉ làm đẹp uy tín. Tham gia khóa học tại đây các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức mới cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc làm nail. 

Học nghề làm nail tại Phương Nail
Học nghề làm nail tại Phương Nail

Phương Nail luôn mong muốn có thể truyền tải đến cho học viên của mình những kinh nghiệm quý giá để trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp . Người học sẽ được thực hành kĩ năng tạo ra những mẫu móng đẹp nhất đáp ứng nhu cầu cho thị trường. 

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn  thành thạo với cách làm nail cơ bản, cắt da, cách sử dụng cọ, kĩ năng vẽ móng, đắp bột, đắp hoa nổi, làm gel,… Ngoài ra người học sẽ luôn được khuyến khích để trở thành 1 thợ làm nail sáng tạo, được xây dựng về tư duy thẩm mỹ. 

Học viên được học kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao khi có nhu cầu. Hoàn thành khóa học tại Phương Nail, bạn sẽ có thể có được kiến thức vững chãi nhất để bắt đầu hành trình trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp. 

Địa chỉ liên hệ: 46 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long.

SĐT: 0906 805 671

Nails Nguyễn

Nail Nguyễn là một cơ sở dạy nghề nail Vĩnh Long rất đáng để tham khảo cho các bạn có nhu cầu. Tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị cần thiết để trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được đào tạo kỹ năng cơ bản như chăm sóc và tạo hình móng.

Nails Nguyễn
Nails Nguyễn

Khi theo học tại Nail Nguyễn người học sẽ được học có thể đáp ứng được các nhu cầu từ khách hàng như tạo ra các mẫu nail đẹp, vệ sinh móng. Ngoài chất lượng đào tạo cơ sở còn chú trọng đầu tư trang thiết bị để học viên có điều kiện tốt nhất khi thực hành thực tế. Với tiêu chí học đi đôi với hành nên học viên sẽ được thực hành ngay những kiến thức được học để có thể nhớ lâu và thành thảo hơn. 

Địa chỉ: 2A5 Đường Hùng Vương, Phường 1, Vĩnh Long

Điện thoại: 0934 085 228 – 0917 219 239

Nail Tạ Mẫn

Một trong những địa chỉ học nail vẽ móng ở Vĩnh Long được yêu thích: Nail Tạ Mẫn. Đây được đánh giá là 1 trong những địa chỉ học nail uy tín và chất lượng tại tỉnh Vĩnh Long. Những bạn theo học tại sẽ có thể có được những cơ hội việc làm với mức lương ổn định. Người học sẽ được cung cấp các kiến thức để có thể tạo ra được những mẫu nail đẹp và đang là xu hướng hiện nay. 

Nail Tạ Mẫn chuyên đào tạo nghề làm nail
Nail Tạ Mẫn chuyên đào tạo nghề làm nail

Chính sách học phí và các chính sách hỗ trợ học viên tại đây đều rất hấp dẫn. Người học có thể được hỗ trợ tối đa để có thể có được điều kiện tốt nhất để theo học . 

Địa chỉ: 110T Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP. Vĩnh Long

Điện thoại: 0838 353 093

Nail Điệu

Nếu các bạn đang có ý định theo ngành nail và tìm kiếm các cơ sở học nail ở Vĩnh Long thì không nên bỏ qua Nail Điệu. Không chỉ học những lý thuyết cơ bản mà tại đây bạn còn sẽ được thực hành thực tế. Kết thúc khoá học Nail Điệu luôn đảm bảo học viên sẽ nắm vững các kiến thức và kỹ thuật để tạo nên các bộ nail làm hài lòng khách hàng. 

Nail Điệu
Nail Điệu

Học viên có thể được giữ làm thợ chop cơ sở sau khi học hoặc có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp khác với mức lương vô cùng hấp dẫn. 

Nail Điệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đào tạo. Những giảng viên tại đây không ngừng trau dồi học hỏi tu bổ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nail và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Địa chỉ dạy nghề nail Vĩnh Long sẽ giúp cho các bạn học viên có 1 tay nghề vững chắc hơn.

Địa chỉ: Đường Xóm Chài, Phường 2, Vĩnh Long

Điện thoại: 0932 933 004

Huỳnh Ngân Nail

Cơ sở đào tại Huỳnh Ngân nail sẽ là nơi chắp cánh ước mơ để bạn có được những nền tảng ban đầu khi muốn theo đuổi nghề nail. Tham gia khoá học nail ở Vĩnh Long này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về kỹ thuật như: 

  • Chăm sóc móng, vệ sinh móng.
  • Sơn gel, tráng gương.
  • Phủ kim tuyến, vẽ 3D,..
  • Đắp nổi,…
Huỳnh Ngân Nail
Huỳnh Ngân Nail

Tham gia khoá học nail Huỳnh Ngân bạn sẽ tự tin để thực hiện ước mơ trở thành thợ Nail chuyên nghiệp. Những giảng viên với phong cách trẻ trung, tư duy mới lạ sẽ mang đến chương trình học thú vị không nhàm chán. Những giảng viên này sẽ truyền đạt cả kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho các bạn học viên. Chương trình học luôn đảm bảo nắm bắt nhu cầu của thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đây thật sự là 1 trong những địa chỉ học Nail Vĩnh Long chuyên nghiệp nhất. 

Địa chỉ: 55/2B Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

Điện thoại: 0939 690 204

Trước khi bắt đầu 1 khoá học bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về chất lượng đào tạo cũng như là cơ sở vật chất. Những địa chỉ học nail ở Vĩnh Long được nói trên sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể tìm được nơi đào tạo uy tín cho mình. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận