Khóa học nâng cung chân mày chuyên nghiệp gồm những gì? Học phí

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khóa học nâng cung chân mày liên quan đến các kiến thức chuyên sâu và mang tính phức tạp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, không phải ai cũng phù hợp với khóa học này. Nếu muốn tìm hiểu tổng quan về khoá đào tạo nâng cung chân mày, chi phí, thời gian học cũng như bản thân có có nên học không? Hãy theo dõi thông tin được Seoul Academy tổng hợp ở bài viết dưới đây!

Kỹ thuật nâng cung chân mày hiện nay

Nâng cung chân mày là một phương pháp làm đẹp không mấy xa lạ trên thị trường thẩm mỹ ở nước ta. Theo đó, nâng cung chân mày hay còn được gọi là treo chân mày, phẫu thuật chân mày. Đây là một ca tiểu phẩm nhỏ cắt bỏ phần da dư và mỡ thừa phía dưới chân mày, trên mắt hoặc vùng trán. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ treo cơ chân mày lên rồi mới tiến hành khâu lại. Đây là phương pháp chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ đã có bằng cấp, chứng chỉ liên quan cùng chuyên môn cao.

Nâng cung chân mày là kỹ thuật tiểu phẫu trong thẩm mỹ, làm đẹp
Nâng cung chân mày là kỹ thuật tiểu phẫu trong thẩm mỹ, làm đẹp

Kỹ thuật nâng cung chân màu giúp mọi người loại bỏ các nếp nhăn quanh mắt do quá trình lão hoá, giúp bạn tìm lại vẻ đẹp trẻ trung và thanh xuân hơn. Một số người có cơ địa mỡ thừa ở phần dưới chân màu nhiều hoặc chân mày bị sa trễ lệch khỏi vị trí cân bằng cũng có thể tìm đến phương pháp treo chân mày. Hiện nay, có 2 cách phổ biến để nâng cung chân mày là kỹ thuật mổ nội soi và phẫu thuật.

Ở nước ta, dịch vụ nâng cung chân mày là rất phổ biến nhưng các khóa học nâng cung chân mày lại chưa thật sự có nhiều nơi đào tạo uy tín. Vậy nên, không dễ để mọi người tìm hiểu kỹ càng về khoá học để nâng cao tay nghề cũng như mở rộng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ của mình. Các thông tin về khóa học sẽ là thông tin chung, được cung cấp bởi các chuyên gia có chuyên môn cao.

Mục tiêu đào tạo của khoá nâng cung chân mày

Đối với riêng khóa học nâng cung chân mày, sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn phải nắm được các kiến thức và kỹ năng sau:

 • Biết cách thực hiện treo chân mày, gây tê nhẹ, tiến hành các kỹ thuật loại bỏ lớp da dưa hay lớp mỡ thừa gần chân mày để mang lại vẻ đẹp cân bằng cho khách hàng.
 • Biết cách may vết thương một cách khéo léo và có tính thẩm mỹ chuyên biệt, đặc biệt không được để lại sẹo.
 • Xác định được các đường mổ trong phương pháp nâng cung chân mày đối với từng trường hợp khác nhau.
 • Am hiểu cách treo chân mày trên, treo chân mày dưới, treo cung chân mày với lớp da thừa trên mi,…
Khoá học nâng cung chân mày giúp bạn cập nhập chuyên môn về treo chân mày
Khoá học nâng cung chân mày giúp bạn cập nhập chuyên môn về treo chân mày

Khoá học nâng cung chân mày dành cho ai?

Nâng cung chân mày là phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ để tìm kiếm vẻ đẹp trẻ trung và tươi tắn hơn. Chính vì vậy, khóa học nâng cung chân mày không phải ai cũng có thể đăng ký học. Nếu bạn là các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể tham gia khoá học để nâng cao kỹ năng, cập nhập kỹ thuật làm đẹp mới, phục vụ cho công việc.

Ngược lại, nếu bạn mới bắt đầu với con đường học nghề thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký khóa học này. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó hãy quan tâm các khóa học làm đẹp khác như chăm sóc da hay phun xăm thẩm mỹ,…

Không phải ai cũng phù hợp với khoá dạy nâng cung chân mày
Không phải ai cũng phù hợp với khoá dạy nâng cung chân mày

Học nghề thẩm mỹ từ con số 0 đến chuyên nghiệp

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học nâng cung chân mày có gì?

Mỗi trường đào tạo khóa học nâng cung chân mày sẽ thiết kế nội dung học tập khác nhau, phù hợp với mục tiêu giảng dạy của trường. Đó là lý do vì sao mọi người cần quan tâm nội dung khóa học khi muốn chọn địa chỉ học. Dưới đây là các kiến thức và kỹ năng chung mà các bạn có thể tham khảo với khoá học treo chân mày:

 • Phương pháp treo cung mày thích hợp cho từng khuôn mặt.
 • Kỹ thuật sát khuẩn và gây tê vùng chân mày cần tiểu phẫu
 • Kỹ thuật treo chân mày trên.
 • Kỹ thuật treo chân mày dưới.
 • Kỹ thuật cắt bỏ phần da mí mắt dư thừa.
 • Kỹ thuật khâu thẩm mỹ.
 • Cách chăm sóc vết thương hậu phẫu.
 • Tiếp cận với hệ thống máy móc, công nghệ cao, với các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, thời thượng nhất hiện nay để phục vụ cho khóa học.

Một số địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp sẽ đào tạo bạn cách để tư vấn và chăm sóc khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng cung chân mày. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc thêm nội dung này.

Gây tê là kỹ thuật quan trọng trong khoá nâng cung chân mày
Gây tê là kỹ thuật quan trọng trong khoá nâng cung chân mày

Chi phí và thời gian học nâng cung chân mày

Riêng với nội dung học nâng cung chân mày, bạn chỉ mất khoảng 1-3 tháng đào tạo. Đây là thời gian dành cho những người đã có chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì bác sĩ thẩm mỹ đã trải qua 6-8 năm học tập trước đó. Không những vậy, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải thực tập ít nhất 18 tháng và ít nhất 30 ca phẫu thuật mới được cấp phép hành nghề. Tuy nhiên, đừng vì muốn học nhanh mà tìm đến các trung tâm kém chất lượng. Bởi đây là khoá học có độ phức tạp cao, chuyên môn cao mới có thể học và thực hiện.

Cùng với thời gian đào tạo nâng cung chân mày là câu hỏi “học phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền?”. Theo đó, trung bình một khóa đào tạo khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ hoặc hơn. Con số này còn tùy thuộc vào bạn học địa chỉ nào, gồm những chuyên đề gì hay người đào tạo là ai.

Thời gian đào tạo khóa treo chân mày tuỳ thuộc vào cơ sở bạn đăng ký học
Thời gian đào tạo khóa treo chân mày tuỳ thuộc vào cơ sở bạn đăng ký học

Có nên tham gia khoá đào tạo nâng cung chân mày không?

Như đã nói ban đầu, không phải đối tượng nào cũng nên đăng ký khóa học nâng cung chân mày. Tuỳ vào mục tiêu và nhu cầu cá nhân để mọi người quyết định có nên tham gia các khóa học này hay không. Nếu đủ điều kiện học phẫu thuật nâng cung chân mày, bạn nên tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kỹ năng làm nghề của bản thân.

Điều này có thể giúp bạn có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc. Cập nhập xu hướng làm đẹp mới cũng giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn, có mức thu nhập tốt hơn. Không những vậy, nếu bạn là chủ cơ sở làm đẹp, sau khi tham gia khoá học đào tạo nâng cung chân mày, bạn có thể mở rộng và phát triển dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện cá nhân. Phục vụ được nhiều khách hàng làm đẹp hơn tức là thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

Khoá nâng cung chân mày giúp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao kiến thức
Khoá nâng cung chân mày giúp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao kiến thức

Tuy nhiên, bạn sẽ không nên học khóa đào tạo chân mày nếu bạn chỉ có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da, không liên quan đến phẫu thuật. Ngoài ra, khả năng tự học, tiếp thu kiến thức và công nghệ làm đẹp mới cũng như sự quyết tâm, nỗ lực cũng rất cần thiết. Nếu chưa đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu này, bạn không nên tham gia khóa học nâng cung chân mày ngay lúc này.

Trên đây là bài viết tổng hợp và chia sẻ thông tin cụ thể liên quan đến khoá học nâng cung chân mày. Qua bài viết, hy vọng bạn đọc sẽ giải đáp được các thắc mắc cá nhân và đưa ra lựa chọn có nên tham gia khóa học hay không. Bên cạnh đó, hãy tiếp tục theo dõi Seoul Academy để tham khảo thêm thông tin hữu ích về các khóa học thẩm mỹ khác nhé!

Xin đừng ngần ngại, hãy đăng ký thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN