TOP 8 trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp? học trường nào tốt?

()

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của con người ngày càng tăng. Các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp và làm đẹp cũng ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia. Bạn đang muốn gia nhập và ngành này và muốn tìm trường chất lượng để theo học. Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất về cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất.

Những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp
Những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Thực trạng các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay 

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Hiện nay, ngày càng đông đúc các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng muốn thay đổi và ổn định tương lai với các loại ngành nghề này. 

Tuy nhiên, cũng chính vì nó quá phát triển và được nhiều người quan tâm, nên vấn đề rủi ro phát sinh nhiều hơn so với trước đây. Đặc biệt đây cũng chính là cơ hội để nhiều người có ý đồ xấu, lợi dụng sự ngây thơ của các đối tượng tham gia học, lừa đảo học viên. 

Hiện nay nhiều trung tâm đào tạo kém chất lượng xuất hiện hơn đơn vị uy tín
Hiện nay nhiều trung tâm đào tạo kém chất lượng xuất hiện hơn đơn vị uy tín

Trên mạng xã hội chúng ta cũng thấy không hiếm các trường hợp học viên bị mất trắng tiền ngay sau một ngày nộp học phí khi trường đào tạo nghề bỗng dưng bốc hơi. Hoặc nhiều trường hợp nghe theo lời quảng cáo hoa mỹ, đến đăng ký học, đóng học phí đầy đủ nhưng chất lượng đào tạo không được như những gì cam kết, vấn đề không được giải quyết hoặc sau khi ra trường, tay nghề không được đảm bảo,… 

Do đó, trong quá trình tìm hiểu cũng như tham gia khóa học, hãy đặt biệt đầu tư thời gian và công sức để tìm cho mình một trong những địa chỉ học an toàn, chất lượng và uy tín. Vậy ngành spa học trường nào? Nghề spa chăm sóc sắc đẹp học trường nào uy tín?

Tiêu chí để chọn trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Môi trường đào tạo sẽ quyết định việc bạn có thành công trong ngành chăm sóc sắc đẹp hay không. Chính vì vậy, người học trước khi đăng ký học cần phải tìm hiểu về chương trình học, nội dung đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất,… Dưới đây sẽ là chi tiết các tiêu chí để chọn trường đào tạo các ngành chăm sóc sắc đẹp:

 • Mức độ nổi tiếng: Đa phần những trường giảng dạy ngành chăm sóc làm đẹp nổi tiếng đều có chất lượng giảng dạy tốt. Bởi vì không đơn giản mà các đơn vị đào tạo lại nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Trường đào tạo có được nổi tiếng hay không còn nhờ đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, giáo trình,…
 • Chương trình học nghề chăm sóc sắc đẹp chất lượng, cụ thể và chi tiết: Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy mỗi chương trình học tại mỗi trường hay trung tâm đào tạo sẽ khác nhau. Khi đó, tay nghề kỹ thuật viên sau ra trường cũng khác nhau. Vậy nên, bạn cần chọn trường có chương trình học rõ ràng, cụ thể, chi tiết, tập trung thực hành hơn lý thuyết.
 • Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của giảng viên: Bởi vì giảng viên là người đi xuyên suốt khóa học với học viên. Học viên có cứng tay nghề hay không là nhờ một phần sự tận tình, tâm tâm của giáo viên hướng dẫn.
 • Học phí đào tạo “đi đôi” với chất lượng giảng dạy: Học phí là một trong những tiêu chí quyết định đến việc học viên có đăng ký học hay không. Nhưng thay vì chọn trường có học phí thấp nhất, bạn nên chọn trường có học phí hợp lý “đi đôi” với chất lượng đào tạo. Đừng vì ham rẻ mà quên mất mục tiêu học tập của mình!
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học nghề: Với những trường có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát thì học viên cũng có tâm lý học thoải mái, năng động hơn. Bên cạnh đó, trang thiết bị của trường càng hiện đại sẽ giúp bạn tiếp cận với công nghệ mới nhanh hơn, áp dụng vào thực tiễn dễ dàng hơn khi ra nghề.
 • Bằng cấp, chứng chỉ nghề: Hiện nay, bằng cấp hay chứng chỉ nghề là văn bản khá quan trọng, là giấy tờ cần thiết để học viên đi xin việc dễ dàng hơn. Đây cũng là minh chứng cho việc bạn đã được đào tạo chuyên sâu và có năng lực tốt.
Trình độ giảng viên là yếu tố quyết định trung tâm có chất lượng hay không
Trình độ giảng viên là yếu tố quyết định trung tâm có chất lượng hay không

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nghề chuyên nghiệp tại Seoul Academy.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng uy tín

Thông qua các tiêu chí chọn trường, bạn có thể dễ dàng biết được ngành làm đẹp học trường nào tốt. Nhưng nếu không có thời gian để chọn lựa, bạn có thể tham khảo phần Tổng hợp các trường dạy nghề làm đẹp uy tín dưới đây:

 • Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy
 • Ana Beauty Academy chuyên dạy nghề spa chăm sóc sắc đẹp
 • Trường đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp Tomiluc
 • Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K – beauty
 • Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty dạy ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp
 • Cali – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín
 • Trường đào tạo thẩm mỹ Beaulus
 • Trường đào tạo ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp Lali

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là một trong các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nhất hiện nay. Với hơn 45 cơ sở trong và ngoài nước, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn là hệ thống đào tạo uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Seoul Academy là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hàng đầu nước ta
Seoul Academy là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hàng đầu nước ta

Học nghề tại trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Seoul Academy có lợi ích gì?

Nếu bạn đang băn khoăn về các trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp và không biết phải lựa chọn trường nào thì Seoul Academy sẽ là lựa chọn phù hợp. Bởi một số lý do sau:

 • Seoul đang có 45 chi nhánh phân bổ đều trong và ngoài nước tạo điều kiện rất thuận lợi để cho học viên. Bạn có thể lựa chọn các cơ sở gần nhà để theo học vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí thuê trọ, sinh hoạt,…
 • Hệ thống đào tạo của Seoul đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe và giàu kinh nghiệm. Giảng viên luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khóa học.
 • Hệ thống đào tạo này luôn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhiều thiết bị công nghệ cao. Học viên có thể dễ dàng tiếp xúc với công nghệ hiện đại phục vụ công việc sau này. Thời gian học cũng rất linh hoạt với nhiều khung giờ khác nhau để bạn có thể lựa chọn.
 • Chương trình đào tạo ở Seoul Academy bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong làm đẹp để học viên lựa chọn. Và học viên sẽ được học kết hợp 20% lý thuyết và 80% thực hành đảm bảo thành thạo nghề sau khi hoàn thành khóa học. 
 • Seoul Academy sẽ cấp cho bạn chứng nhận tốt nghiệp kết hợp bằng sơ cấp nghề để bạn có thể xin việc một cách dễ dàng. Và thông thường sau khi kết thúc khóa học này học viên xin việc đều có mức lương khỏi điểm rất hấp dẫn trên 10 triệu/tháng.
Tại Seoul Academy học viên vừa học vừa thực hành
Tại Seoul Academy học viên vừa học vừa thực hành

Các khóa học chăm sóc sắc đẹp ở Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp với nhiều khóa học khác nhau. Cụ thể có thể kể đến như:

 • Khóa học Chăm sóc da
 • Khóa học Phun thêu điêu khắc
 • Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân
 • Khóa học Nail
 • Khóa học Nối mi chuyên sâu

Ana Beauty Academy chuyên dạy nghề spa chăm sóc sắc đẹp 

Nhắc đến các trường đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp hót nhất hiện nay thì không thể không kể đến Ana Beauty Academy. Với kinh nghiệm 10 năm trong trong lĩnh vực làm đẹp trường đào tạo thẩm mỹ này đã thành công trong đào tạo ra các chuyên viên làm đẹp giỏi và lành nghề.

Trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp Ana Beauty Academy
Trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp Ana Beauty Academy

Ana Beauty Academy là trường dạy nghề làm đẹp uy tín được sự cấp phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Và sau đây là một vài lý do để bạn có thể lựa chọn cơ sở này để học làm đẹp:

 • Chương trình đào tạo ở đây được xây dựng một cách bài bản, luôn cấp nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất. Có giáo trình được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đạt tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất học tập đầy đủ với không gian học hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho học viên. Ana Beauty còn trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tạo điều kiện để học viện có thể thực hành rèn luyện kỹ năng mềm.
 • Ana Beauty Academy đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình cho học viên. Đặc biệt chương trình học ở đây còn kết hợp với các chuyến du lịch ngoại khóa hỗ trợ rất tốt trong rèn luyện kỹ năng mềm.
 • Chương trình giảng dạy kết hợp với thực hành trên khách hàng tạo điều kiện để tiếp xúc thực tế. Thời gian giảng dạy cũng rất linh hoạt để học viên dễ dàng lựa chọn.

Ana Beauty Academy cũng là một trong các trường có ngành chăm sóc sắc đẹp với hệ thống khóa học rất đa dạng. Cụ thể bao gồm các ngành đào tạo sau:

 • Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ.
 • Phun xăm thẩm mỹ.
 • Nối mi chuyên nghiệp.
 • Trang điểm chuyên nghiệp.
 • Tư vấn thẩm mỹ.
 • Phòng chống lây nhiễm.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Tomiluc

Tomiluc là trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp được thành lập từ 2010 và rất có tiếng trong dạy nghề thẩm mỹ. Điểm đặc biệt là Tomiluc đã đào tạo ra rất nhiều chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp rất được các nghệ sĩ tin tưởng.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp. Sau đây là một số ưu điểm của hệ thống giáo dục này mà bạn nên biết:

 • Tomiluc là một trong các trường có ngành chăm sóc sắc đẹp sở hữu đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.
 • Các khóa học ở Tomiluc sau khi hoàn thành học viên sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể dễ dàng xin việc ở nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau.
 • Chất lượng giảng dạy rất được chú trọng giúp học viên tiếp cận các chương trình tiên tiến trên thế giới. Học viên tốt nghiệp ở đây sẽ có tay nghề cao đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp ngày càng hiện đại.
 • Giáo trình ở trường đào tạo này được biên soạn một cách công phu tỉ mỉ và bám sát xu hướng thực tế. Tạo điều kiện để học viên có thể tiếp xúc với các kiến thức cập nhật về làm đẹp.
Khóa học spa tại trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Khóa học spa tại trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Các khóa học đào tạo làm đẹp ở Tomiluc

Tomiluc có nhiều khóa học về thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể như sau:

 • Khóa học Spa chăm sóc da.
 • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ.
 • Khóa học Trang điểm cô dâu.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K – beauty

Poly K – beauty là hệ thống đào tạo thẩm mỹ được thành lập từ năm 2016. Ở đây chuyên đào tạo về các khóa học làm đẹp lấy chứng chỉ quốc tế, là một trong các trường đào tạo chuyên về làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi chăm sóc sắc đẹp học trường nào.

Poly K – Beauty sẽ là một trong các trường dạy nghề làm đẹp mà bạn nên lựa chọn bởi rất nhiều lý do. Cụ thể có thể kể đến như:

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K-Beauty
Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K – Beauty
 • Chương trình đào tạo ở đây được thiết kế một cách khoa học từ các kiến thức tổng quát đến chi tiết về làm đẹp. Cùng với đó là các thiết bị, cơ sở đào tạo chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên ở đây cũng được tuyển chọn rất khắt khe, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.
 • Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại hỗ trợ rất tốt trong thực hành kỹ năng mềm cho học viên.
 • Chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được học thực hành xen kẽ để đảm bảo sau khi hoàn thành hóa học sẽ thành thạo nghiệp vụ.
 • Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được lấy chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là một trong các trường có ngành chăm sóc sắc đẹp với bằng uy tín mà bạn nên biết.

Cũng giống như các trung tâm dạy nghề làm đẹp thì Poly cũng có nhiều khóa học để bạn có thể lựa chọn. Sau đây là các khóa học mà bạn có thể biết:

 • Trang điểm nghệ thuật.
 • Phun thêu thẩm mỹ.
 • Chăm sóc da và spa.
 • Công nghệ móng.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty dạy ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Main beauty cũng là một trong những địa chỉ dạy nghề chăm sóc sắc đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Theo nhiều học viên đã hoàn thành khóa học ở đây thì trung tâm có chất lượng giảng dạy tương đối uy tín.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty
 • Chương trình học đảm bảo đạt chuẩn quốc tế với các khóa học uy tín, chất lượng, bắt kịp xu hướng.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, lành nghề với giáo trình bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm cho học viên.
 • Trang bị nhiều máy móc thiết bị làm đẹp hiện đại đạt tiêu chuẩn. Có chỗ ở nội trú dành cho học viên học xa nhà tạo điều kiện thuận lợi nhất để học tập.

Main beauty hiện có nhiều khóa học về chăm sóc sắc đẹp cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Có thể kể đến như:

 • Khóa học nghề spa
 • Khóa Phun xăm thẩm mỹ.
 • Làm nail.
 • Trang điểm cô dâu.
 • Học nghề tóc.
 • Khóa học Nối mi.

Cali – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín

Trung tâm này có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo thẩm mỹ khi được thành lập từ năm 1995. Cho nên đây cũng là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng truyền đạt tất cả hiểu biết cho học viên một cách nhiệt tình.
 • Học viên khi nhập học sẽ được học theo giáo trình thẩm mỹ quốc tế với cơ sở vật chất đảm bảo.
 • Chi phí học tập không quá đắt phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Học viên có thể vừa học vừa thực hành để nâng cao tay nghề.

Cũng giống như các trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp ở trên thì cali cũng có nhiều ngành nghề khác nhau. Tiêu biểu như:

 • Khóa học chăm sóc da, spa
 • Khóa học nối, uốn mi.
 • Khóa học trị mụn.

Trường đào tạo thẩm mỹ Beaulus

Beaulus là trường tiếp đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tiếp theo mà bạn nên biết. Đây cũng là một trường sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn có thể lựa chọn.

Trường đào tạo thẩm mỹ Beaulus
Trường đào tạo thẩm mỹ Beaulus

Học chăm sóc da ở đâu tốt tphcm? Beaulus là một địa điểm đáng để bạn cân nhắc với một số lý do sau:

 • Chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành cho phép học viên thực hành ngay trên người thật để nâng cao kinh nghiệm.
 • Beaulus đã được cấp phép là hệ thống giáo dục Quốc gia nên học viên sau khi ra trường có bằng giá trị Quốc gia.
 • Trường đảm bảo rằng học viên ra trường sẽ thạo việc, chuyên môn vững vàng để có thể làm luôn.

Beaulus là trung tâm đào tạo làm đẹp uy tín và giàu kinh nghiệm. Các khóa học ở đây bao gồm:

 • Khóa học spa, chăm sóc da.
 • Khóa học nghề tóc nam – nữ.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ.
 • Khóa học làm nail.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Lali 

Ngành chăm sóc sắc đẹp học ở đâu? Gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn chính là trường đào tạo nghề thẩm mỹ Lali. Ngôi trường này được thành lập từ năm 2005 và được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng. Các học viên sau khi ra trường cũng có đánh giá rất cao về cơ sở này.

Trường đào tạo thẩm mỹ Lali
Trường dạy nghề làm đẹp thẩm mỹ Lali

Lali là một trong các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn nên biết. Bởi một số lý do như:

 • Các khóa học ở đây với tiêu chí 80 – 20, tức là 80% thực hành 20% lý thuyết. Cho nên học viên sẽ được trải nghiệm thực tế vào công việc với máy móc kỹ thuật hiện đại.
 • Học viện còn đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm khác cho học viên như kỹ năng máy tình, tư vấn bán hàng,…
 • Trường có ký túc xá để học viên có thể ở nếu đi học xa nhà.

Các khóa học làm đẹp ở Lali cũng đáp ứng xu hướng làm đẹp hiện nay. Cụ thể bao gồm:

 • Khóa học làm nail.
 • Khóa học chăm sóc da, trị mụn.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Top trường Cao đẳng, Đại học có ngành chăm sóc sắc đẹp tốt

Những năm gần đây, bên cạnh các trung tâm đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp thì các trường đại học, cao đẳng ở nước ta đang dần mở rộng về ngành học thẩm mỹ. Điều này tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên muốn được nghiên cứu và học hỏi chuyên sâu về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp.

Vậy, nên chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp học ở đâu tại các trường đại học, cao đẳng ở nước ta, cùng theo dõi dưới đây:

 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • Cao đẳng Y Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội
 • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng
 • Trường Cao đẳng Viễn Đông
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Đại học Tôn Đức Thắng

Một trong những trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM nổi tiếng chính là đại học Tôn Đức Thắng. Bởi hiện nay không có nhiều trường đại học đào tạo về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cũng như kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành học. Trong ngành học chăm sóc sắc đẹp tại trường, bạn sẽ được học về:

 • Trang điểm thẩm mỹ 
 • Chăm sóc da
 • Chăm sóc móng
 • Chăm sóc tóc
Trường Đại học Tôn Đức Thắng có ngành chăm sóc sắc đẹp
Trường Đại học Tôn Đức Thắng có ngành chăm sóc sắc đẹp

Cao đẳng Y Hà Nội

Ngành chăm sóc sắc đẹp học ở đâu? Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trường cao đẳng Y Hà Nội. Với đa dạng nội dung đào tạo, trường cam kết phân phối đầy đủ kiến thức cần thiết và kỹ năng cho tất cả sinh viên khi đăng ký ngành chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể về nội dung học và kỹ năng như sau:

 • Tạo mẫu và chăm sóc tóc
 • Chăm sóc da
 • Chăm sóc vẽ móng
 • Make up nghệ thuật
 • Phun thêu thẩm mỹ
 • Kỹ năng giao tiê
 • Kỹ năng quản lý spa
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng
 • Đạo đức nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Nếu đang tìm kiếm các trường cao đẳng hay các trường đại học về làm đẹp ở Hà Nội, các bạn có thể tham khảo trường cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Tại đây, có 3 ngành chính về chăm sóc sắc đẹp mà người học có thể lựa chọn chính là chuyên ngành chăm sóc da – spa, chuyên ngành trang điểm và chuyên ngành tạo mẫu tóc.

Học viên sẽ được đào tạo theo hệ Sơ cấp hoặc Trung cấp ngay tại trường. Với chương trình được cập nhập mới mẻ, chuyên nghiệp thì học viên hoàn toàn có thể yên tâm để học tập và phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Khoa chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội
Khoa chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là một trong những trường thuộc danh sách “ngành làm đẹp học trường nào?” mà bạn có thể chưa biết. Tính đến nay, trường đã đào tạo hàng ngàn học viên với tay nghề cứng, có đủ kiến thức, kỹ năng và đạo đức làm nghề tốt.

Ưu điểm của trường khi nhắc đến chính là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Thông qua đó, học viên có thể trau dồi tay nghề và được truyền lại kinh nghiệm làm nghề 1 cách chính xác và gần gũi nhất. Các ngành nghề thuộc khoa chăm sóc sắc đẹp đang được đào tạo tại trường bao gồm:

 • Chăm sóc da
 • Thiết kế các kiểu tóc
 • Vẽ móng nghệ thuật
 • Trang điểm nghệ thuộc

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1800 0084 hoặc để lại thông tin bên dưới

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng

Với câu hỏi ngành chăm sóc sắc đẹp học ở đâu, trường cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng là gợi ý dành cho bạn. Mong muốn của trường là đào tạo các bạn trẻ, những người yêu thích và có đam mê với ngành làm đẹp với chất lượng đầu ra cao. Từ đó, đưa ngành làm đẹp phát triển mạnh mẽ hơn. Tại đây, sinh viên được tự do trao đổi kiến thức, cơ hội tiếp xúc với chuyên gia và giảng viên giỏi trong nghề, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngành chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng được mở thời gian gần đây
Ngành chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng được mở thời gian gần đây

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông là ngôi trường rất chú trọng vào chất lượng đào tạo ngành làm đẹp. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng chăm sóc sắc đẹp học trường nào khi biết ngôi trường này. Đây cũng là một trong số ít những trường cao đẳng ở miền Nam có đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp.

Thời gian đào tạo của trường trung bình từ 1-1,5 năm. Người học sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như điêu luyện tay nghề. Sau đó, bạn sẽ tốt nghiệp và nhận chứng chỉ hệ Trung cấp. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn học và nhận bằng hệ cao đẳng với thời hạn từ 2-2,5 năm đào tạo.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Cuối cùng trong danh sách trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín tại nước ta có trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Người học có thể chọn địa điểm gần nhất để tiện cho việc học tập và đi lại.

So với các trường cao đẳng khác, trường có học phí không quá cao, thời gian học chỉ 1-1.5 năm. Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp được đào tạo kiến thức chuyên sâu, thực hành bài bản để có nhiều cơ hội tốt khi xin việc làm sau tốt nghiệp.

Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam
Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Lời kết

Học làm đẹp đang là xu hướng rất phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nắm bắt được các trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp chất lượng sẽ hỗ trợ sẽ giúp bạn có một khóa học làm đẹp chất lượng. Qua những thông tin chúng tôi đã chia sẻ hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín để có thể theo học, phát triển sự nghiệp sau này.

Tham khảo thêm: Học nghề chăm sóc sắc đẹp và những điều cần biết trước khi học

Kỹ thuật quấn khăn cho khách Spa chăm sóc da có thể bạn cần biết:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ