Top 10 trường dạy nghề thẩm mỹ ở Vĩnh Long tốt nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ của các chị em thậm chí là phái mạnh ngày càng cao. Điều này có nghĩa là cơ hội cho những bạn theo học các trường dạy nghề thẩm mỹ tại tỉnh Vĩnh Long ngày càng rộng mở. Quan trọng nhất là các bạn có niềm đam mê với nghề thẩm mỹ tìm được cho mình một địa chỉ giảng dạy uy tín và chất lượng. 

Seoul Academy - nơi đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Vĩnh Long
Seoul Academy – nơi đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Vĩnh Long

Seoul Academy – Nơi giảng dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Vĩnh Long

Không còn quá xa lạ trên thị trường thẩm mỹ, Seoul Academy chính là cái tên nổi bật nhất tại Vĩnh Long khi nhắc đến những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp Seoul Academy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên. 

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Seoul Academy luôn mang đến chất lượng giảng dạy chất lượng cho các học viên là ưu tiên hàng đầu với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành”. Học viên luôn có cơ hội thực hành để bám sát lý thuyết đã được giảng dạy trước đó. Trong khóa học, các học viên có cơ hội xem những chuyên viên tại SeoulSpa.Vn thực hành trên khách hàng, giúp các học viên rút ra được kinh nghiệm và nắm bắt được những kiến thức chính trong nghề thẩm mỹ. 

Seoul Academy tự hào là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ. Trung bình mỗi năm, hàng ngàn học viên tốt nghiệp loại ưu tại Seoul Academy, các học viên xuất sắc với trình độ chuyên môn cao, cung cấp nhân lực cho các trung tâm Spa lớn trên cả nước. 

Các học viên luôn được thực hành giúp bám sát bài giảng
Các học viên luôn được thực hành giúp bám sát bài giảng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long Seoul Academy đã từng bước khẳng định vị thế của mình, vươn lên top đầu, thu hút các bạn trẻ đam mê với nghề thẩm mỹ tại Vĩnh Long. Trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn theo đuổi ước mơ và có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập ổn định trong tương lai. 

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long tại Seoul Academy đó là chính là chất lượng giảng viên. Seoul Academy Vĩnh Long quy tụ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong nghề và được cấp phép chứng chỉ giảng dạy. 

Đặc biệt, các giảng viên tại Seoul Academy Vĩnh Long luôn nhiệt tình, thân thiện với học viên theo học nghề thẩm mỹ trong mỗi giờ dạy. Thầy cô sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của các học viên dù trong hay ngoài giờ. 

Chất lượng tốt nghiệp tốt nhờ đội ngũ giảng viên kinh nghiệm
Chất lượng tốt nghiệp tốt nhờ đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm chinh chiến trong nghề thẩm mỹ, các bài giảng sẽ được thiết kế giúp học viên dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Không chỉ truyền đạt những kỹ năng, kiến thức về nghề thẩm mỹ, các giảng viên còn chia sẻ, tâm sự những bí quyết, những kỹ năng mềm khi phục vụ khách hàng giúp ích cho công việc sau này của các bạn học viên. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Seoul Academy Vĩnh Long, hệ thống máy móc, thiết bị phần lớn được nhập khẩu từ nước ngoài, rất thuận tiện cho các bạn học viên có cơ hội thực hành khi đang tham gia khóa học nghề thẩm mỹ. Khi đó, các học viên sẽ nắm rõ được cách sử dụng và những đặc trưng của các máy móc giúp hỗ trợ cho công việc, áp dụng vào thực tế công việc tốt nhất. 

Cơ sở vật chất tại Seoul luôn được cải tiến và hiện đại
Cơ sở vật chất tại Seoul luôn được cải tiến và hiện đại

Đặc biệt, khi theo học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long Seoul Academy, các học viên sẽ được hướng dẫn về các thương hiệu mỹ phẩm, đặc tính, công dụng của từng loại bổ trợ tốt hơn cho công việc sau này của các học viên khi hoàn thành khóa học. Với những thiết bị luôn được cập nhật và nâng cấp mỗi năm, các bạn học viên sẽ tiếp cận gần hơn với xu hướng thẩm mỹ của thị trường và nắm bắt được tâm lý khách hàng. 

Ưu điểm lớn nhất của Seoul Academy Vĩnh Long chính là có hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa hoặc các tỉnh lân cận khi theo học tại đây. Các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về con em mình, khi được theo học nghề thẩm mỹ trong môi trường hiện đại, thoáng mát đặc biệt là an toàn. 

Có nhiều quyền lợi cho các bạn học viên tham gia khóa học nghề thẩm mỹ

Các bạn học viên khi lựa chọn nơi học nghề thẩm mỹ ở Vĩnh Long tại Seoul Academy, các bạn còn được nhà trường hỗ trợ những quyền lợi sau:

 • Cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học nghề thẩm mỹ Vĩnh Long tại Seoul Academy có việc làm.
 • Thường xuyên có những khóa học bổng cho những bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn có niềm đam mê với nghề thẩm mỹ. 
 • Seoul Academy hỗ trợ học viên trả góp khóa học nghề thẩm mỹ, và có những món quà khích lệ cho học viên đạt được thành tích xuất sắc trong quá trình đào tạo. 
 • Toàn bộ các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ nghề thẩm mỹ có giá trị trên toàn quốc, giúp các bạn học viên dễ dàng xin việc tại những trung tâm, Spa lớn. 
 • Ngoài ra, những bạn học viên có nhu cầu mở viện thẩm mỹ cho riêng mìn sẽ được Seoul Academy Vĩnh Long tư vấn, hỗ trợ cách thức quản lý, xây dựng thương hiệu uy tín. 
Các bài giảng khóa học nghề Spa chú trọng thực hành
Các bài giảng khóa học nghề Spa chú trọng thực hành

Seoul Academy Vĩnh Long chính là cái tên ấn tượng nhất trong những trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long. Với thế mạnh lớn về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, hướng đào tạo, học viên khi theo học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy Vĩnh Long có thể tự tin trở thành những chuyên gia có chuyên môn cao sau khi ra trường. 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí)
 • Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn

Viện thẩm mỹ Diva

Nhắc đến top địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long tốt nhất, không thể không kể đến Viện thẩm mỹ Diva. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trường luôn cam kết giảng dạy với chất lượng hàng đầu, không giấu nghề với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn mang đến cho học viên giáo trình dễ hiểu và nắm bắt xu hướng thị trường nhất. 

Nghề thẩm mỹ đang có nhu cầu lớn về tuyển dụng nhân sự
Nghề thẩm mỹ đang có nhu cầu lớn về tuyển dụng nhân sự

Hàng năm, Viện thẩm mỹ Diva luôn tự hào đã đào tạo ra hàng trăm học viên giỏi, lành nghề cung cấp nhân sự chất lượng nhất cho những Spa tại Vĩnh Long nói riêng và toàn quốc nói chung. Trường giúp các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học có công việc tốt với thu nhập ổn định. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: PG 1-09, Khu nhà phố Vincom, Phạm Thái Bường, Vĩnh Long. 
 • Số điện thoại: 1900 6689.

Kay Spa

Kay Spa cũng chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho những bạn đang phân vân chọn trường dạy nghề làm đẹp ở Vĩnh Long. Kay Spa sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và nhiều giảng viên đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. 

Chính điểm đó đã tạo nên ưu điểm, giúp thu hút những bạn đang có niềm đam mê với nghề thẩm mỹ đăng ký theo học tại đây. Không chỉ truyền dạy những kiến thức và kỹ năng liên quan đến nghề thẩm mỹ, các bạn học viên còn được các giảng viên chia sẻ những câu chuyện, kỹ năng mềm giúp các bạn học viên hiểu hơn về nghề thẩm mỹ và đam mê với nghề hơn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Vĩnh Long.
 • Số điện thoại: 0938 858 111.

Calle Spa – Đào tạo nghề thẩm mỹ ở tại Vĩnh Long

Calle Spa nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và môi trường học tập chuyên nghiệp cho những bạn đang theo học khóa học nghề thẩm mỹ tại đây. Chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên. Calle Spa trở thành một trong top những trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long chất lượng nhất. 

Các bạn theo học nghề thẩm mỹ có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập ổn định
Các bạn theo học nghề thẩm mỹ có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập ổn định

Khóa học nghề thẩm mỹ tại Calle Spa luôn được thiết kế chú trọng thực hành, sau những bài học lý thuyết trên lớp, các bạn học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật, giúp bám sát bài học. Trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên nâng cao tay nghề và cải thiện khả năng xử lý tình huống, giúp ích cho công việc tương lai của bạn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long.
 • Số điện thoại: 0933 648 964

Holly Spa

Các bạn học viên khi theo học khóa học nghề thẩm mỹ tại Holly Spa sẽ được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giỏi, thân thiện. Holly Spa sẽ giúp các bạn chinh phục niềm đam mê với nghề thẩm mỹ, tạo cơ hội có thu nhập cao sau khi hoàn thành khóa học. 

Tại Holly Spa, các khóa học được xây dựng bài bản, giúp các học viên tiếp thu được những kiến thức toàn diện và bám sát với tiêu chuẩn quốc tế. Các bài giảng luôn được cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ của thị trường, học viên sẽ có cơ hội phục vụ và đáp ứng nhu cầu đổi mới của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E26, Lô E, tỔ 73, Khu biệt thự Hồng Vân, Phó Cơ Điều, Phường 3, Vĩnh Long.
 • Số điện thoại: 0833 330 686.
Bạn cũng có thể tự mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình sau khóa học nghề thẩm mỹ
Bạn cũng có thể tự mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình sau khóa học nghề thẩm mỹ

Ngân Hoa Spa

Ngân Hoa Spa đang là một trong những địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long uy tín được nhiều bạn học viên lựa chọn nhất. Với chất lượng đào tạo chất lượng, cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn có niềm đam mê với nghề thẩm mỹ đang theo học tại đây, Ngân Hoa Spa tự tin khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường dạy nghề thẩm mỹ của mình.

Hơn thế nữa, Ngân Hoa Spa cũng sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, có môi trường giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Giúp các bạn học viên được thoải mái, vui vẻ, toàn tâm học tập khi theo học khóa học nghề thẩm mỹ tại Ngân Hoa Spa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 112 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long. 

Số điện thoại: 0909 254 777.

Bạn có cơ hội tìm hiểu những kỹ năng và kiến thực về da 
Bạn có cơ hội tìm hiểu những kỹ năng và kiến thực về da

Vân Du Spa

Một cái tên không thể không kể đến khi điểm danh những trường dạy nghề thẩm mỹ ở Vĩnh Long chất lượng nhất chính là Vân Du Spa. Đơn vị có đội ngũ giảng viên là những chuyên viên trong nghề thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, giúp hiểu được tâm lý của các bạn học viên. 

Trường đã xây dựng ra những chương trình học đạt chuẩn và dễ hiểu. Các bạn học viên có thể tìm ra được điểm yếu và điểm mạnh của bản thân khi đang tham gia vào khóa học nghề thẩm mỹ. 

Vân Du Spa còn đem đến cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn học viên khi cam kết đảm bảo 100% học viên có việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Và một điểm cộng khác, chính là khi lựa chọn Vân Du Spa, các bạn học viên sẽ được đào tạo đến khi vững tay nghề, nắm bắt được hết những kiến thức và kỹ năng về nghề thẩm mỹ mà không phát sinh chi phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 33/9K Hẻm 6, Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long. 
 • Số điện thoại: 0386 584 917. 
Và có cơ hội tiếp xúc làm quen với những thiết bị phục vụ cho nghề thẩm mỹ
Và có cơ hội tiếp xúc làm quen với những thiết bị phục vụ cho nghề thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Trang

Không nằm ngoài danh sách trong những địa chỉ trường dạy nghề Spa tỉnh Vĩnh Long chất lượng nhất chính là Viện thẩm mỹ Trang. Đơn vị được đánh giá cao nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm với nghề. Trường giúp các học viên khám phá ra điểm mạnh của bản thân và niềm đam mê với nghề thẩm mỹ khi theo học tại đây. 

Bên cạnh đó, giảng viên luôn không ngừng cập nhật xu hướng giảng dạy mới, đón đầu các xu hướng thẩm mỹ của khách hàng. Từ đó đem đến những bài giảng chất lượng, kịp thời cho học viên, giúp các bạn luôn là những người cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu, làm hài lòng khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 114 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long.
 • Số điện thoại: 0896 616 139. 

Anna Spa

Cái tên cuối cùng trong top những trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long không nằm ngoài dự đoán, chính là Anna Spa. Với việc luôn đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho việc giảng dạy: Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình được xây dựng bài bản… Anna Spa chính là điểm đến thu hút được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành thẩm mỹ tại Vĩnh Long. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long. 
 • Số điện thoại: 0915 747 494. 

Để lựa chọn được địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ Vĩnh Long uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân không phải là điều đơn giản, nhưng cũng không hẳn là quá khó. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn địa chỉ học nghề thẩm mỹ. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận