Top 15 trường dạy nghề thẩm mỹ ở Đồng Tháp uy tín bạn nên biết

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khi xã hội ngày càng phát triển, những công việc liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đã và đang có được những điều kiện để phát triển rất mạnh mẽ. Lựa chọn theo học những ngành nghề này từ đó cũng trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Những địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ ở Đồng Tháp được bài viết gợi ý sẽ giúp bạn có thêm được những lựa chọn ưng ý, tạo nền tảng vững chắc chinh phục ước mơ của bản thân. 

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Nhắc đến danh sách những trường dạy nghề thẩm mỹ tại tỉnh Đồng Tháp, Seoul Academy chắc chắn là cái tên không thể nào được bỏ qua. Đây là một những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Tại sao Seoul Academy lại được yêu thích đến như vậy? Dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi bật của trường dạy nghề thẩm mỹ này. 

Seoul Academy - trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam
Seoul Academy – trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Chương trình đào tạo nghề thẩm mỹ đạt chuẩn châu Âu

Seoul Academy là một trong những địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được công nhân có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Với nội dung giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, Seoul Academy thu hút được sự quan tâm và lựa chọn theo học của rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm tại Đồng Tháp một ngôi trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng, Seoul Academy sẽ là một gợi ý phù hợp. 

Để đảm bảo chất lượng ở đầu ra, chất lượng đào tạo tại Seoul Academy được xây dựng rất khoa học và hợp lý. Các nội dung được xây dựng với nội dung đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn làm đẹp được công nhận tại châu Âu. Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy đã trực tiếp đi tìm hiểu và biên soạn nên nội dung đào tạo nhằm đảm bảo khả năng tiếp thu chương trình học của các bạn trẻ.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Đối với những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp, kỹ năng thực hành là yếu tố quan trọng hàng đầu. Khóa học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy được tổ chức kết hợp giữa 20% nội dung lý thuyết và 80% nội dung thực hành. Điều này là nhằm giúp đảm bảo chất lượng tay nghề của các học viên. Seoul Academy cũng cam kết chất lượng ở đầu ra, do đó các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi để con em mình theo học nghề tại địa chỉ này. 

Thời gian học tập linh hoạt, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học nghề

Ưu điểm tiếp theo của Seoul Academy chính là thời gian học tập của các lớp đào tạo nghề thẩm mỹ là rất linh hoạt. Các lớp học được mở vào rất nhiều khung giờ trong ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề làm đẹp của đa dạng các đối tượng. Phụ thuộc vào thời gian biểu và khả năng sắp xếp thời gian của bản thân, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn những khóa học phù hợp. 

Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học nghề
Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học nghề

Bên cạnh đó, lựa chọn theo học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy, nàng có thể dễ dàng trong linh hoạt giờ học của bản thân. Nhiều lớp học với chương trình đào tạo giống nhau được tổ chức song song với nhau trong cùng một khoảng thời gian cụ thể. Do đó, nếu các bạn học viên có công việc đột xuất, bạn vẫn có thể dễ dàng xin đổi buổi học để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ kiến thức đào tạo nào. 

Tìm hiểu chương trình khuyến mãi trong tháng

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và tận tâm

Yếu tố tiếp theo giúp Seoul Academy nhận được sự yêu thích từ đông đảo các bạn học viên chính là đội ngũ giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại nơi đây. Những thầy cô giáo tại Seoul Academy đều là những chuyên viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp. 

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và tận tâm với công việc giảng dạy
Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và tận tâm với công việc giảng dạy

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng vì công việc giảng dạy của thầy cô nơi đây đã giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đối với những bạn học viên có khả năng tiếp thu chậm hơn, thầy cô cũng sẵn sàng dành thời gian để kèm cặp riêng, đảm bảo bạn theo kịp tiến độ của lớp học. 

Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn nghề nghiệp, kỹ năng thực hành thành thạo, những kỹ năng mềm khi làm việc cũng là yếu tố rất cần thiết. Với những kinh nghiệm được đúc kết từ chính thực tiễn làm nghề, đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy cũng sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất đến học viên. Đây chính là hành trang tương lai rất quý giá, giúp bạn thêm vững vàng trên con đường tương lai. 

Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc

Nghề thẩm mỹ được biết đến là lĩnh vực đòi hỏi sự thành thục của tay nghề, đồng thời cần sự hỗ trợ từ rất nhiều các trang thiết bị, máy móc. Hiểu được nhu cầu của công việc, Seoul Academy đã chú trọng trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết đối với nghề thẩm mỹ. Điều này giúp các bạn học viên tại nơi đây sớm được tiếp xúc với máy móc và trở nên thành thạo hơn. 

Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát
Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát

Bên cạnh đó, nhằm tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho các bạn học viên, cơ sở hạ tầng của Seoul Academy cũng được thiết kế rất khang trang. Hệ thống các phòng học rộng rãi, mát mẻ, được trang bị đầy đủ các văn phòng phẩm cần thiết cho việc học, giúp đảm bảo quá trình học tập của các bạn được thoải mái nhất. 

Đối với những bạn học viên ở xa, trường thẩm mỹ Seoul Academy còn có chính sách hỗ trợ chỗ ăn ở tại hệ thống ký túc xá hiện đại của trường. Nơi đây được trang bị đầy đủ các nội thất như giường tầng, bàn học cá nhân, tủ đựng đồ,… nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của học viên. Nhờ đó, bạn cũng tiết kiệm được một phần chi phí, đồng thời giúp các bậc phụ huynh thêm an tâm. 

Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học 

Sau khi các bạn học viên hoàn thành đầy đủ các nội dung của khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề thẩm mỹ. Chứng chỉ này sẽ do chính Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, có hiệu lực vĩnh viễn trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được bằng chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo chương trình nghề đạt chuẩn quốc tế của trường.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được chứng chỉ và bằng tốt nghiệp
Sau khi hoàn thành khóa học tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được chứng chỉ và bằng tốt nghiệp

Với những chứng chỉ này, con đường tìm kiếm cho bản thân công việc ổn định của bạn trẻ sẽ trở nên thuận lợi hơn. Bạn sẽ dễ dàng chọn được cho bản thân một vị trí phù hợp với bằng cấp và có được một mức lương tương xứng. Đối với những bạn có nhu cầu mở một cửa tiệm spa chuyên nghiệp, chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghề cũng sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ. 

Các khóa học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp tại Seoul Academy

Tại Seoul Academy có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn. Dưới đây là các khóa học nổi bật hàng đầu của trường này.

Khóa học phun xăm Đồng Tháp

Một trong những lý do mà nhiều người chọn học phun xăm thẩm mỹ Đồng Tháp ở Seoul Academy là vì chương trình rất chuyên sâu. Học viên được hướng dẫn hầu hết các kiến thức cũng như kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như:

 • Hướng dẫn học viên phân tích và nhận dạng kiểu khuôn mặt của từng khách hàng.
 • Các cách vẽ mày, môi, mí từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ phun xăm hiện đại và phổ biến nhất ngày nay.
 • Cách nhận biết và sử dụng những loại mực phun xăm.
 • Cách xử lý những trường hợp phun xăm thẩm mỹ bị hỏng.
 • Giáo trình cập nhật liên tục mang đến các kiến thức mới cho mỗi khóa học.
Địa chỉ học phun xăm Đồng Tháp uy tín hàng đầu hiện nay
Địa chỉ học phun xăm Đồng Tháp uy tín hàng đầu hiện nay

Khóa học spa chuyên sâu

Chương trình khóa học spa là một trong những chương trình chủ đạo trong các khóa học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp, thu hút nhiều học viên nhất. giáo trình được nghiên cứu mang đến cho người học những kiến thức hàng đầu trong lĩnh vực này.

 • Kỹ thuật chăm sóc da mặt chuyên sâu.
 • Kỹ thuật massage mặt, body.
 • Các phương pháp làm đẹp về trị mụn, thâm nám, tàn nhang…
 • Kỹ thuật giảm béo, tắm trắng hiện đại hàng đầu.
 • Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ hiện đại,
 • Phương pháp nối mi.
 • Nội dung về các loại máy móc, thiết bị dùng nhiều trong ngành spa, thẩm mỹ.
 • Kiến thức về các loại mỹ phẩm, hóa chất thường thấy trong các spa, trung tâm thẩm mỹ.
Địa chỉ học spa Đồng Tháp uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn
Địa chỉ học spa Đồng Tháp uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó còn nhiều những nội dung chuyên sâu khác giúp học viên có đủ kỹ năng sau khi ra trường. Ngoài ra, mỗi khóa học đều sẽ được cập nhật để đảm bảo mang đến các phương pháp spa hiện đại hàng đầu đào tạo học viên.

Khóa học nối mi

Chương trình học nối mi Đồng Tháp ở Seoul Academy được chia ra thành cơ bản và nâng cao. Tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể chọn cho mình khóa dạy nối mi phù hợp nhất. Các kiến thức được cập nhật thường xuyên, đảm bảo hiện đại và chuyên sâu với nhiều các nội dung như:

 • Lịch sử về sự phát triển của ngành nối mi.
 • Tìm hiểu các dụng cụ, thiết bị sử dụng trong công việc nối mi.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật nối mi hàng đầu hiện nay như nối mi classic, angel, volume…
 • Thiết kế mi phù hợp với từng dáng mắt, khuôn mặt.
 • Kỹ thuật mix nhiều loại mi với nhau.
 • Hướng dẫn cách khắc phục với các trường hợp nối mi bị hỏng.
 • Các kỹ thuật nối mi dưới, dặm mi, nối mi phân tầng, nối mi hốc mắt…
Địa chỉ học nối mi Đồng Tháp chất lượng
Địa chỉ học nối mi Đồng Tháp chất lượng

Khóa học makeup

Khóa học makeup tại Đồng Tháp của Seoul Academy được nhiều học viên lựa chọn. Chương trình luôn được dẫn dắt bởi các chuyên viên hàng đầu và sở hữu nhiều các ưu điểm. Đặc biệt nội dung khóa học vô cùng chuyên sâu gồm nhiều chuyên đề khác nhau như:

 • Bộ dụng cụ, mỹ phẩm cần có với người trang điểm chuyên nghiệp.
 • Tìm hiểu về các phong cách makeup hiện đại.
 • Thực hành trang điểm cô dâu.
 • Trang điểm cho khách dự tiệc, sự kiện, model chụp ảnh.
 • Cách trang điểm các vùng mắt, môi… chuyên sâu.
 • Tạo kiểu tóc cơ bản.
Trường dạy học makeup Đồng Tháp chất lượng
Trường dạy học makeup Đồng Tháp chất lượng

Học nghề massage ở Đồng Tháp

Học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp chuyên về massage mọi người cũng có thể tham khảo Seoul Academy. Khóa học massage được mở thường xuyên cập nhật nhiều nội dung mới và các kỹ thuật được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Có thể kể đến một vài kiến thức nổi bật mà mọi người sẽ được học trong khóa này như:

 • Kỹ thuật massage cổ, vai, gáy.
 • Massage body lưng, mông, bàn chân.
 • Phương pháp massage đá nóng.
 • Massage cổ truyền Thái, Thụy Điển…
 • Tìm hiểu về các huyệt đạo và phương pháp bấm huyệt, đả thông kinh lạc…
Học massage tại Seoul Academy
Học massage tại Seoul Academy

Khóa học chăm sóc da Đồng Tháp

Không thể không nhắc đến trong các chương trình dạy nghề của Seoul Academy đó là chăm sóc da. Học chăm sóc da rất cần thiết cho những ai muốn trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Với khóa học của Seoul Academy, mọi người sẽ nắm vững được nhiều các kỹ năng khác nhau như:

 • Kiến thức cơ bản về làn da và các vấn đề thường gặp với da.
 • Kỹ thuật soi da, phân tích và đưa ra hướng điều trị.
 • Kỹ thuật chăm sóc, điều trị mụn, nám, tàn nhang…
 • Phương pháp massage da mặt chuyên nghiệp.
 • Phương pháp chăm sóc da body như tắm trắng, massage body, triệt lông…
 • Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và sản phẩm được dùng nhiều trong các spa, thẩm mỹ viện.
 • Hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ cao trong chăm sóc da.

Việc khóa học đa dạng nội dung sẽ tạo điều kiện thuận tiện, giúp học viên ra trường dễ dàng xin được việc hơn. Đồng thời nếu tự mở cơ sở làm đẹp cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đảm bảo nguồn thu ổn định.

Nội dung khóa học chăm sóc da Đồng Tháp chuyên sâu
Nội dung khóa học chăm sóc da Đồng Tháp chuyên sâu

Khóa học quản lý spa ở Đồng Tháp

Khóa học đào tạo quản lý spa với giáo trình được soạn thảo bởi các chuyên gia, những người nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và cả công việc quản lý. Học viên sẽ được chỉ dẫn và rèn luyện rất nhiều những kỉ năng khác nhau như:

 • Các khái niệm về ngành spa, làm đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Kiến thức về các loại mỹ phẩm, máy móc được dùng phổ biến hàng đầu ở các spa hiện nay.
 • Học cách lên kế hoạch để quảng bá, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.
 • Cách quản lý nhân viên, tuyển dụng cũng như đào tạo, dẫn dắt những người mới.
 • Cách phối hợp cùng cấp trên và bộ phận marketing để quảng cáo hình ảnh spa.
 • Các kỹ năng giao tiếp với khách hàng, nhân viên và kỹ năng xử lý tình huống phát sinh.
Địa chỉ đào tạo khóa học quản lý spa ở Đồng Tháp uy tín nhất
Địa chỉ đào tạo khóa học quản lý spa ở Đồng Tháp uy tín nhất

Click để giảm ngay 30% học phí

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ

Seoul Academy là trường dạy nghề thẩm mỹ ở Đồng Tháp chất lượng và uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về các khóa học thông qua những kênh thông tin liên hệ chi tiết dưới đây:

 • Địa chỉ trụ sở: số 406A/103 đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Hotline tư vấn: 1800 0084 (hoàn toàn miễn phí);
 • Email tuyển sinh: hocvuseoulaca@diemnhan.net;
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/;
 • Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2YHYQvGP83eoCM2kNARcCw

Thẩm mỹ viện Diva Spa

Trường dạy nghề thẩm mỹ Đồng Tháp tiếp theo các bạn trẻ có thể tham khảo và lựa chọn chính là thẩm mỹ viện Diva Spa. Đây chắc hẳn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những chị em yêu thích làm đẹp tại Đồng Tháp. Thẩm mỹ viện này còn được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề làm đẹp rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn theo học để chinh phục ước mơ của bản thân. 

Thẩm mỹ viện Diva spa - địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Đồng Tháp rất đáng để trải nghiệm
Thẩm mỹ viện Diva spa – địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Đồng Tháp rất đáng để trải nghiệm

Đội ngũ giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy của thẩm mỹ viện Diva spa đều là những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng. Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm sẽ được giảng dạy rất nhiệt tình các kiến thức cần thiết của công việc. Với thế mạnh về điều trị các vấn đề da của mình, Diva Spa cũng sẽ chia sẻ những kiến thức về các phương pháp điều trị  phù hợp đối với từng tình trạng da. 

Lựa chọn theo học nghề thẩm mỹ thẩm mỹ viện Diva spa, bạn còn được học hỏi những kỹ năng mềm cần thiết khi làm nghề. Đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn cho khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống,… Nhờ đó, bạn sẽ thêm tự tin trên con đường công việc trong tương lai của bản thân. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cơ sở 1: căn PG1 – 10, khu phố Vincom, đường số 5, phường 1, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp;
 • Địa chỉ cơ sở 2: số 182 – 184 đường Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 6689.

Thẩm mỹ viện Edena

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những trường dạy nghề thẩm mỹ ở Đồng Tháp được nhiều người yêu thích là thẩm mỹ viện Edena. Chương trình đào tạo tại Edena rất đa dạng, gồm nhiều nội dung khác nhau để các bạn học viên tùy theo nhu cầu của mình để lựa chọn. Bên cạnh các kiến thức cơ bản. Edena còn chú trọng đào tạo kiến thức về những công nghệ làm đẹp hàng đầu tại Việt  Nam và trên thế giới. 

Thẩm mỹ viện Edena đưa nội dung các công nghệ làm đẹp hiện đại vào chương trình giảng dạy nghề thẩm mỹ 
Thẩm mỹ viện Edena đưa nội dung các công nghệ làm đẹp hiện đại vào chương trình giảng dạy nghề thẩm mỹ

Cơ sở vật chất – hạ tầng tại thẩm mỹ viện Edena được đánh giá rất khang trang và hiện đại. Các trang thiết bị cần thiết cho nhu cầu học tập của các bạn học viên cũng được trang bị đầy đủ nhằm giúp các bạn có được tay nghề thành thạo nhất. Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo, giúp thuận tiện hơn khi tìm kiếm công việc ổn định cho bản thân.

 • Địa chỉ: số 3A Trần Hưng Đạo, khóm 1, phường 2, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 1900 3226 (hotline) hoặc 0945 458 686.

Học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp Kay Spa

Danh sách trường dạy nghề thẩm mỹ Đồng Tháp sẽ thật thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của cái tên Kay Spa. Là một địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 30 chi nhánh trên khắp cả nước, nơi đây cũng mở thêm các lớp học ngành thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên. Sự chất lượng trong đào tạo cũng đã giúp Kay Spa ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn trẻ. 

Kay Spa cung cấp khóa học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Đồng Tháp
Kay Spa cung cấp khóa học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Đồng Tháp

Kay Spa mở đa dạng các lớp học nghề thẩm mỹ như chăm sóc da, áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, lớp học đào tạo nghề phun môi,… Mỗi lớp học sẽ được giới hạn số lượng học viên tối đa là 10 bạn để đảm bảo thầy cô đứng lớp theo sát từng bạn, từ đó nâng cao chất lượng học tập. Thầy cô đều là những người dày dặn kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn theo học tại nơi đây. 

Thông tin liên hệ cụ thể:

 • Địa chỉ: số 11 đường Hùng Vương, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại liên lạc: 1900 3305;
 • Facebook: www.facebook.com/kayspa.11HV
 • Fanpage: https:/kayspa.com/

Thiên Nga spa – Trường dạy nghề thẩm mỹ ở Đồng Tháp được nhiều bạn trẻ theo học

Địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ Đồng Tháp tiếp theo các bạn trẻ có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp chính là Thiên Nga spa. Nơi đây được biết đến với những khóa học nghề làm đẹp chất lượng với mức học phí rất phải chăng. Do đó, địa chỉ này thường nhận được sự yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp tại Đồng Tháp. 

Thiên Nga spa trang bị đầy đủ các máy móc phục vụ cho nhu cầu học nghề của các bạn trẻ
Thiên Nga spa trang bị đầy đủ các máy móc phục vụ cho nhu cầu học nghề của các bạn trẻ

Lựa chọn Thiên Nga spa, bạn sẽ được tham gia các lớp học với giảng viên đứng lớp là người trẻ, giúp không khí buổi học được vui vẻ và thoải mái. Những xu hướng làm đẹp cũng sẽ quý thầy cô nơi đây cập nhật và truyền đạt đến cho các bạn học viên. Nhờ đó, sẽ giúp bạn học viên có được nền tảng chuyên môn vững vàng, chuẩn bị sẵn sàng trên con đường công việc sắp tới. 

Hệ thống các trang thiết bị, máy móc tại Thiên Nga spa cũng rất được chú trọng. Nhờ được tiếp xúc từ sớm và rèn luyện thường xuyên, nhờ đó, các bạn học viên tại địa chỉ này có được tay nghề rất thành thục. Do đó, nhiều bạn trẻ sẽ nhanh chóng có được những công việc làm phù hợp cùng mức thu nhập rất ổn định, giúp ổn định cuộc sống. 

 • Địa chỉ: số 58 Trần Thị Nhượng, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại liên lạc: 0939 995 785.

Spa Vương Phi

Đối với những bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp tại Đồng Tháp, spa Vương Phi sẽ là địa chỉ học nghề thẩm mỹ rất đáng để trải nghiệm. Khóa học nghề làm đẹp tại nơi đây được xây dựng khoa học và bài bản, kéo dài trong khoảng thời gian từ 02 đến 05 tháng tùy theo nội dung cụ thể. Mức học phí phải chăng, cùng nhiều chính sách khuyến mãi cũng là điểm thu hút đối với các bạn học viên. 

Spa Vương Phi với thế mạnh là các khóa học chăm sóc da chuyên sâu
Spa Vương Phi với thế mạnh là các khóa học chăm sóc da chuyên sâu

Spa Vương Phi với ưu điểm nổi bật là chăm sóc da chuyên sâu và điêu khắc thẩm mỹ, nên cũng chú trọng đào tạo học viên hai nội dung điểm mạnh này. Giảng viên tận tâm và nhiệt huyết, các trang thiết bị cần thiết cho quá trình học tập được chuẩn bị đầy đủ,… sẽ giúp các bạn học viên thoải mái và yên tâm khi theo học. Các nội dung đào tạo khác cũng được xây dựng khoa học và bài bản, đảm bảo những nội dung cơ bản cho các bạn học viên.

 • Địa chỉ cơ sở 1: số 100 – 102 Lê Quý Đôn, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Địa chỉ cơ sở 2: số 84 – 86 đường Cách mạng tháng Tám, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0949 99 0949.

Helen Spa Clinic

Đối với những bạn trẻ yêu thích làm đẹp, đặc biệt là trong chăm sóc chuyên sâu cho làn da, Helen Spa Clinic sẽ là trường dạy thẩm mỹ Đồng Tháp phù hợp. Bên cạnh các khóa đào tạo chăm sóc da chuyên sâu, điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ cao, Helen Spa cũng mở nhiều khóa học nghề thẩm mỹ khác. Tùy theo mong muốn và sở thích của bản thân, các bạn trẻ có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp. 

Helen Spa Clinic - địa chỉ học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín tại Đồng Tháp
Helen Spa Clinic – địa chỉ học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín tại Đồng Tháp

Môi trường học tập năng động và thoải mái, thân thiện, giảng viên nhiệt huyết với công việc,… là những điểm giúp Helen Spa Clinic thu hút đông đảo các bạn trẻ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo khoa học, được xây dựng rất dễ tiếp thu cũng nhận được sự công nhận nhiều học viên. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: số 134 Thiên Hộ Dương, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0907 401 319;
 • Facebook: www.facebook.com/Helenspaclinic/
 • Email: Helenpham.0502@gmail.com

Nam Phương Beauty Spa

Nếu những địa chỉ học nghề thẩm mỹ trên vẫn chưa giúp bạn tìm được trường học nghề phù hợp, nàng hãy thử tham khảo các khóa đào tạo tại Nam Phương Beauty Spa. Đây là một trong địa chỉ làm đẹp, chăm sóc da được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Không chỉ vậy, các lớp đào tạo nghề làm đẹp do Nam Phương Beauty mở cũng nhận được sự yêu thích rất lớn từ các bạn có nhu cầu học nghề.

Nam Phương Beauty Spa thường xuyên mở các lớp học nghề dành cho nhiều đối tượng có nhu cầu theo học
Nam Phương Beauty Spa thường xuyên mở các lớp học nghề dành cho nhiều đối tượng có nhu cầu theo học

Nam Phương Beauty spa có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết cho nhu cầu học nghề làm đẹp. Những khóa học nghề thường xuyên được mở vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần, giúp đáp ứng nhu cầu theo học của đa dạng các đối tượng học viên. Do đó, nếu bạn là mẹ bỉm sữa nhưng đam mê cái đẹp, bạn vẫn có thể dễ dàng theo học các lớp tại Nam Phương. 

Bên cạnh các bài giảng lý thuyết được biên soạn thành tài liệu giấy để giúp các bạn học viên dễ dàng trong việc tự học, Nam Phương cũng rất chú trọng đến rèn luyện tay nghề. Sau một khoảng thời gian thực hành trên mẫu giả, nếu tay nghề ổn định và cứng cáp, bạn sẽ được trực tiếp tham gia điều trị trên mẫu thật chính là những khách hàng đến tại spa. Nhờ đó sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: số 248 Ngô Thừa Nhậm, phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0909 696 739;
 • Facebook: www.facebook.com/namphuongspacaolanh/
 • Email: namphuongbeautyspa@gmail.com

Viện thẩm mỹ Hòa Anh

Tại Đồng Tháp, viện thẩm mỹ Hòa Anh khá nổi tiếng khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Bên cạnh đó, những khóa học đào tạo nghề thẩm mỹ ở đây cũng thu hút nhiều học viên. Cùng với khóa học chăm sóc da thì học phun xăm tại Hòa Anh rất chất lượng.

Học viên được học tập những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề phun xăm. Chương trình hướng dẫn bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hướng dẫn với học viên. Đảm bảo người học sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm bắt được các kỹ năng xăm môi, phun mày, mí… Ngoài ra, học viên luôn được thực hành nhiều trên người thật nên tay nghề được cải thiện vô cùng nhanh chóng.

Địa chỉ:  Số 18-20 Điện Biên Phủ, phường Mỹ Phú ,TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Viện thẩm mỹ Hòa Anh chuyên làm đẹp và đào tạo nghề
Viện thẩm mỹ Hòa Anh chuyên làm đẹp và đào tạo nghề

Viện thẩm mỹ VISA

Viện thẩm mỹ VISA nằm ở thành phố Cao Lãnh cũng có khóa học nghề phun thêu điêu khắc Đồng Tháp được nhiều học viên lựa chọn. Đây là một trung tâm làm đẹp kết hợp đào tạo nghề có nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành nên khá uy tín. Ngoài ra khóa học ở đây còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thời gian học ngắn nhưng đảm bảo đầy đủ các kiến thức chuyên sâu cho học viên.
 • Đảm bảo học viên ra trường có tay nghề vững, nắm bắt các kỹ năng phun môi, mí, chân mày…
 • Chi phí học rẻ và cam kết sẽ không phát sinh thêm các khoản phí trong quá trình học.
 • Lớp học cầm tay chỉ việc với 100% thời gian do chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn.

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Du, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Chuyên viên hướng dẫn ở viện thẩm mỹ VISA
Chuyên viên hướng dẫn ở viện thẩm mỹ VISA

Fairy Spa Sa Đéc – nơi dạy nghề spa tại Đồng Tháp chất lượng

Nếu chưa biết học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp ở đâu thì mọi người có thể khóa học của Fairy Spa. Đây là một trong những spa làm đẹp nổi tiếng tại thành phố Sa Đéc. Bên cạnh đó, nhiều học viên còn lựa chọn học spa ở đây. Khóa học tại Fairy được mở thường xuyên với khá nhiều những ưu điểm khác nhau:

 • Trước tiên phải kể đến là chi phí mỗi khóa học khá thấp, phù hợp với mức thu nhập của học viên ở Đồng Tháp.
 • Chương trình học được nghiên cứu chuyên nghiệp song song giữa hai hình thức lý thuyết và thực hành.
 • Đặc biệt toàn bộ thời gian thực hành ở Fairy Spa đều là trên người thật, giúp học viên được rèn luyện tốt hơn.
 • Thời gian học nghề ở spa này không giới hạn, điều này có nghĩa là học viên có thể học bao lâu tùy thích đến khi thành thạo tay nghề.
 • Nội dung khóa học đa dạng như chăm sóc da mặt, soi da, điều trị mụn nám, kỹ thuật massage, tắm trắng…

Địa chỉ: Số 2 Tỉnh Lộ 848 Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp.

Fairy Spa Sa Đéc làm đẹp kết hợp đào tạo nghề spa Sa Đéc
Fairy Spa Sa Đéc làm đẹp kết hợp đào tạo nghề spa Sa Đéc

Học spa Đồng Tháp ở Lê Oanh Spa

Spa Lê Oanh là một điểm làm đẹp công nghệ cao khá nổi tiếng ở Đồng Tháp. Ngoài ra mọi người cũng có thể liên hệ nơi này để đăng ký học spa. Mặc dù không mở thường xuyên và mỗi khóa học cũng không nhận nhiều học viên nhưng chất lượng đào tạo lại rất đảm bảo.

 • Học viên đến với spa Lê Oanh sẽ được cung cấp các kiến thức về ngành spa, làm đẹp.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật phổ biến trong spa hiện nay như chăm sóc da mặt, spa trị liệu, massage mặt, body, kỹ thuật phun xăm…
 • Học viên được cấp chứng nhận nghề có hiệu lực pháp lý trọn đời.
 • Thời gian học ngắn và chi phí ở spa Lê Oanh cũng được đánh giá là khá rẻ.

Địa chỉ: 304 Trần Thị Nhượng, Phường An Hoà, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Học nghề ở spa Lê Oanh với chi phí hợp lý
Học nghề ở spa Lê Oanh với chi phí hợp lý

Mây Beauty Spa & Academy

Tọa lạc tại thành phố Cao Lãnh, Mây Beauty Spa & Academy cũng là trung tâm dạy học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp rất uy tín mà mọi người có thể tham khảo. Spa này sở hữu đội ngũ các chuyên viên cùng kỹ thuật viên nhiều năm làm việc trong nghề. Bên cạnh đó chương trình đào tạo còn có nhiều ưu điểm như:

 • Nội dung chuyên sâu từ chăm sóc da, tiêm filler – botox, triệt lông công nghệ cao đến phun xăm thẩm mỹ.
 • Học viên được thực hành thường xuyên với máy móc công nghệ hiện đại.
 • Học nghề thời gian ngắn nhưng đảm bảo tay nghề cho người học sau khi hoàn thành.
 • Môi trường học ở Mây Beauty Spa & Academy cực kỳ gần gũi, giúp mọi người tiếp thu các kiến thức tốt hơn.

Địa chỉ: Số 26 Trương Định, phường 1, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Mây Beauty Spa & Academy dạy spa đa dạng nội dung
Mây Beauty Spa & Academy dạy spa đa dạng nội dung

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Aura

Gợi ý tiếp theo trong top các điểm học nghề thẩm mỹ Đồng Tháp là thẩm mỹ viện Quốc Tế Aura. Aura có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành, đặc biệt tại Đồng Tháp là ở thành phố Cao Lãnh. Điều này tạo khá nhiều thuận tiện cho học viên ở tỉnh này đăng ký học nghề.

Học nghề spa ở viện thẩm mỹ Aura thường được chia ra chương trình sơ cấp và chuyên sâu giúp người học dễ dàng lựa chọn hơn.

 • Nội dung khóa học thường bao gồm: Hướng dẫn cách đọc vị da, soi da, xây dựng phương pháp điều trị da, kỹ thuật tắm trắng, phun xăm, ứng dụng các hóa chất trong làm đẹp…
 • Toàn bộ học viên đều sẽ được chuyên viên hướng dẫn theo hình thức 1 kèm 1.
 • Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên được tiếp nhận các kiến thức hiện đại nhất.
 • Cam kết 100% học viên sau khi học nghề spa Đồng Tháp sẽ được tạo cơ hội việc làm với thu nhập ổn định.

Địa chỉ: Số PG4-01, PG4-02 Vincom Shophouse, đường Trương Định, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Aura đào tạo nghề spa chất lượng
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Aura đào tạo nghề spa chất lượng

Ngọc Luận Makeup Artist

Tại Đồng Tháp, Ngọc Luận Makeup cũng không còn là gương mặt xa lạ trong thị trường trang điểm. Với nhiều năm kinh nghiệm trang điểm trong nghề, Ngọc Luận makeup luôn biết cách làm nổi bật lên khách hàng của mình. Đây cũng là điểm thu hút các bạn học viên theo học tại đây. 

Đến với khóa học makeup Đồng Tháp của Ngọc Luận makeup, các bạn học viên sẽ được đào những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 125 Nguyễn Thái Học, phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

SĐT: 0988 099 324

Các học viên sẽ học được các kiến thức về makeup
Các học viên sẽ học được các kiến thức về makeup

Học nghề làm đẹp đã, đang và sẽ là xu hướng nghề nghiệp nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ ở mọi miền đất nước. Với những chia sẻ về địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ ở Đồng Tháp, mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một môi trường học tập phù hợp. Chúc bạn chinh phục được ước mơ của bản thân và sớm thành công trên con đường tương lai của bản thân mình nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN