Seoul Academy khởi động Hành trình Hướng nghiệp năm 2024

Tháng 3/2024, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy chính thức bắt đầu hành trình Hướng nghiệp tuyển sinh tại các trường THPT khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đây hứa hẹn là hành trình “phủ xanh” cực kỳ sôi động và năng lượng, mang kiến thức học nghề thẩm mỹ đến gần hơn với các bạn trẻ đang trên con đường chọn ngành, chọn nghề cho tương lai.

Seoul Academy khởi động hành trình Hướng nghiệp 2024 vào tháng 3

Tháng 3 là thời điểm mà Gen Z – Đặc biệt là những bạn học sinh 2K6 bắt đầu tập trung ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quan trọng. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai, chiến dịch Hướng nghiệp tuyển sinh của Seoul Academy bắt đầu khởi động, nhằm giúp các bạn học sinh tìm ra được ngành nghề mình yêu thích, đồng thời giải quyết những khó khăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn nghề.

Từ ngày 15/03, Seoul Academy đã có mặt tại 3 địa điểm, bao gồm Trường THPT Bình Chánh, Trường THPT Nguyễn Thị Dịu, Trường THPT Nguyễn Tất Thành. Các bạn học sinh lớp 12 cực kỳ hào hứng với sắc xanh tại gian hàng của Seoul Academy cũng như bày tỏ mong muốn tìm hiểu về các ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Với sức hút cực kỳ mạnh mẽ cùng làm sóng học nghề không ngừng tăng cao. Seoul Academy hy vọng rằng trong tương lai không xa sẽ trở thành điểm đến dừng chân học nghề của các bạn học sinh.

Seoul Academy có mặt tại các trường THPT tại TPHCM
Seoul Academy mang kiến thức học nghề đến gần hơn với các bạn trẻ

Trong hành trình Hướng nghiệp tuyển sinh năm 2024, Seoul Academy được hân hạnh đồng hành cùng các trường Đại học, Cao đẳng với đa dạng hoạt động như tư vấn xét tuyển, giới thiệu khóa học, giải đáp thắc mắc của học sinh về các ngành học tại trường, check-in và các hoạt động minigame nhận quà cực kỳ thú vị. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ và không khí náo nhiệt trong hành trình Hướng nghiệp tuyển sinh 2024 của Seoul Academy và các bạn học sinh đáng yêu nhé!

Các học sinh lớp 12 vô cùng hào hứng với các khoá học của Seoul Academy
Học sinh THPT thắc mắc về khóa học thẩm mỹ
Khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy thu hút đông đảo học viên đăng ký thông tin
Hình ảnh náo nhiệt tại hành trình hướng nghiệp 2024 của Seoul Academy
Seoul Academy phủ sắc xanh tại các trường THPT
Gian hàng tư vấn của Seoul Academy thu hút đông đảo học sinh lớp 12

Seoul Academy là địa chỉ học nghề thu hút đông đảo học viên hàng đầu hiện nay. Với 10 chi nhánh chính tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… cùng hơn 80 cơ sở đào tạo liên kết trực thuộc TMV Seoul Center trải khắp toàn quốc, học viên có thể dễ dàng chọn lựa cơ sở học thuận tiện cho việc học nhất. Hiện nay, đơn vị đang sở hữu đa dạng các khóa học thẩm mỹ chất lượng như:

• Khóa học Chăm sóc da – Spa
  • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học Nối mi công nghệ cao
  • Khóa học Nail – Chăm sóc móng
  • Khóa học Makeup chuyên nghiệp
  • Khóa học Gội đầu dưỡng sinh
Seoul Academy sở hữu đa dạng khoá học nghề làm đẹp chuyên nghiệp

Chúng tôi đang chờ bạn liên lạc, đăng ký ngay.

Với sứ mệnh mở rộng cơ hội học nghề và tìm kiếm việc làm ngành thẩm mỹ cho học sinh đang trên con đường chọn ngành, chọn nghề cho tương lai, Seoul Academy sẽ không dừng chặng đường hướng nghiệp ở đây mà còn tiếp tục đến gần hơn với các bạn học sinh THPT ở các tỉnh/ thành phố khác trong thời gian tới. Vì vậy, hãy cùng chờ đón những tin tức mới nhất và đặt lịch cho cuộc hẹn sắp tới với Seoul Academy đấy nhé!