Seoul Academy thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm đã gần kề, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy chính thức thông báo đến toàn bộ học viên và phụ huynh Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 cũng như ngày hoạt động trở lại của trường vào đầu năm mới.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Đối với Tết Nguyên Đán 2024, học viên và giảng viên tại Seoul Academy có Lịch nghỉ với các khung thời gian sau:

Lịch nghỉ Tết của học viên

• Thời gian nghỉ tết bắt đầu từ Thứ 2 (ngày 05/02/2024 nhằm ngày 26 tháng 12 âm lịch) đến hết Chủ Nhật (ngày 18/02/2024 nhằm mùng 9 tháng 1 âm lịch).
  • Đi học và làm việc trở lại vào Thứ 2 (ngày 19/02/2024 nhằm mùng 10 Tết).

Lịch ngưng hoạt động của Seoul Academy

• Thời gian Seoul Academy ngưng hoạt động bắt đầu từ Thứ 5 (ngày 08/02/24 nhằm ngày 29 tháng 12 âm lịch) đến hết Thứ 5 (ngày 15/02/2024 nhằm mùng 6 tháng 1 âm lịch).
  • Thời gian Seoul làm việc trở lại vào Thứ 6 (ngày 16/02/2024 nhằm mùng 7 Tết).
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 tại Seoul Academy

Lưu ý: Thời gian nghỉ Tết của học viên cũng như lịch ngưng hoạt động của Seoul Academy được áp dụng cho Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy trên toàn quốc.

Trước khi bước vào thời gian nghỉ, toàn bộ học viên, giảng viên cũng như nhân viên phải đảm bảo vệ sinh khu vực học tập, làm việc, tắt tất cả thiết bị điện để đảm bảo an toàn PCCC.

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng đầu Xuân 2024

Hòa cùng không khí hân hoan của Tết Giáp Thìn, Seoul Academy tung chương trình ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, học viên cọc học phí trước Tết sẽ được giảm lên đến 50% học phí. Chương trình này được áp dụng từ ngày 01/01/2024 – 31/01/2024.

Đặc biệt hơn, học viên nhập học đầu Xuân sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng “KHAI XUÂN RƯỚC LỘC” với các phần quà giá trị “siêu khủng” như sau:

• Giải Thần Tài: Ghế Massage toàn thân S-Lux Alvina 611 (70 triệu)
  • Giải Tài Lộc: Iphone 15 ProMax
  • Giải Lộc Phát: 1 Khóa học chuyên sâu độc quyền tại Seoul Academy
  • Giải Lộc Vàng: Cặp nhẫn vàng SJC
  • Giải Lì Xì: Tiền mặt lên đến 3 triệu
Chương trình “KHAI XUÂN RƯỚC LỘC” tại Seoul Academy

Không những giảm sâu học phí, Seoul Academy cam kết tất cả học viên đăng ký khóa học đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và chắc chắn nhận quà. Vậy nên, đây là thời điểm vàng trong năm để đăng ký các khóa học nghề cũng như bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp tương lai một cách đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Săn khuyến mãi học phí ngay

Bên cạnh đó, đừng quên Seoul Academy đang sở hữu các khóa học độc quyền và chất lượng, bao gồm:

• Khóa học Chăm sóc da chuyên sâu
  • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học Gội đầu dưỡng sinh
  • Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp
  • Khóa học Nail – Chăm sóc vẽ móng
  • Khóa học Nối mi kỹ thuật cao
Seoul Academy - Địa chỉ đào tạo khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp
Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp

Hãy nhanh tay liên hệ với Seoul Academy để được tư vấn miễn phí cũng như đăng ký khoá học với mức giá “siêu sốc” nhất. Đồng thời, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy xin kính chúc học viên và quý phụ huynh có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán hạnh phúc, bình an và vui vẻ bên gia đình, người thân.