Choáng ngợp với không khí khai trương Seoul Academy Tân Phú

Ngày 05/01/2024, buổi lễ khai trương cơ sở Seoul Academy Tân Phú đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham dự của hơn 200 học viên và đông đảo khách mời, bậc phụ huynh.

Hơn 200 học viên háo hức tham dự lễ khai trương

Đánh dấu cột mốc mới vào đầu năm 2024, Seoul Academy TPHCM đã chính thức dời trụ sở chính đến 69/35-37-39-41-43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, nhà trường hứa hẹn mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm học tập chất lượng hơn cùng không gian thoải mái và vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Không khí khai trương tưng bừng tại Seoul Academy Tân Phú

Ngay từ sáng sớm ngày 05/01/2024, đông đảo học viên đã có mặt và “chật kín” tại tiền sảnh của Seoul Academy Tân Phú. Hòa chung không khí hân hoan và rộn ràng, tất cả vô cùng háo hức để dự lễ khai trương, tham quan cơ sở vật chất tại “nhà mới” cũng như đăng ký khoá học với chi phí vô cùng ưu đãi. Buổi lễ cũng không vắng mặt bậc phụ huynh để tham quan và nhìn nhận đúng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất mà Seoul Academy luôn cam kết.

Cho đến nay, đây là buổi lễ khai trương có quy mô hoành tráng nhất tại Seoul Academy. Khách mời hoàn toàn choáng ngợp với sự đầu tư và các tiết mục trong buổi lễ, như trình diễn ca nhạc, múa lân, bắn pháo hoa ăn mừng, cắt băng khánh thành,… Bên cạnh đó, buổi lễ sẽ không thể thành công nếu thiếu những tràng vỗ tay chúc mừng, những nụ cười hài lòng, ánh mắt háo hức của học viên cũng như tất cả khách mời.

Khách mời hòa chung không khí náo nức ngày khai trương

“Cơn mưa quà tặng” vào ngày hội khai trương

Để chào mừng sự khởi đầu mới cũng như đánh dấu ngày khai trương Seoul Academy Tân Phú, nhà trường tung hàng trăm quà tặng hấp dẫn và chương trình khuyến mãi học phí chỉ duy nhất ngày 05/01/2024. Cụ thể, tất cả các khóa học đều được giảm lên đến 50% học phí trên giá gốc. Cùng với đó, chủ nhân của những phần quà giá trị “khủng” đã lộ diện, bao gồm: 1 chỉ vàng 9999, dây chuyền PNJ, tiền mặt lên đến 7.000.0000 vnđ,…

“Cơn mưa quà tặng” vào ngày hội khai trương

“Cơn mưa quà tặng” vẫn chưa dừng lại khi học viên tham gia đăng ký học tại Seoul Academy chi nhánh Tân Phú còn được quay thưởng trong chương trình “Vòng quay may mắn”, 100% trúng thưởng. Với những phần quà trên, nhà trường chắc chắn đây là “bữa tiệc” hoành tráng chưa từng có để chiêu đãi học viên về “nhà mới.

Học viên “chật kín” đăng ký khóa học
Tất cả khoá học đều được ưu đãi học phí

Hưởng trọn ưu đãi chồng ưu đãi. Click ngay

Choáng ngợp với diện mạo mới vô cùng hoành tráng

Không chỉ ấn tượng với quy mô của buổi lễ, mà học viên và tất cả khách mời đều cảm thấy choáng ngợp với diện mạo mới của Seoul Academy Tân Phú. Nhìn từ xa, cơ sở vật chất khiến bất kỳ ai cũng trầm trồ về sự đẳng cấp và vô cùng sang trọng, hoành tráng. Trong đó, tổng diện tích của trụ sở chính lên đến 1500m2 với đa dạng phòng học rộng lớn, thoáng mát.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Tân Phú, đảm bảo 100% sự thuận tiện cho việc học tập, đi lại. Sau khi tham quan các phòng học, Seoul Academy Tân Phú nhận được nhiều đánh giá tích cực của học viên và bậc phụ huynh về sự đổi mới này. Mọi người đều vô cùng hài lòng và mong chờ được sớm trải nghiệm học tập buổi đầu tiên trong môi trường chuẩn quốc tế.

Cùng Seoul Academy nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong buổi khai trương nhé!

Seoul Academy Tân Phú chính thức khai trương
Đội ngũ giảng viên háo hức trong ngày khai trương
Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai trương
Không khí sôi động của ngày lễ khai trương
Buổi lễ khai trương đánh dấu cột mốc mới của Seoul Academy

Seoul Academy khẳng định chất lượng đào tạo khoá học

Năm 2024 được xem là năm “lột xác” của Seoul Academy chi nhánh TPHCM. Không chỉ vậy, đơn vị luôn xem xét để nâng cấp toàn bộ hệ thống, đạt đồng đều về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Điều này giúp học viên và phụ huynh yên tâm khi chọn lựa bất kỳ cơ sở đào tạo nào của Seoul Academy.

Seoul Academy thay đổi hoàn toàn cơ sở vật chất tại trụ sở Tân Phú

Một trong những lý do lớn nhất để ban lãnh đạo Seoul Academy quyết định dời trụ sở chính là nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao trải nghiệm giảng dạy và học tập của học viên cũng như đảm bảo khóa học đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay, Seoul Academy đang sở hữu đa dạng các khóa học thẩm mỹ sau:

• Chăm sóc da
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Makeup chuyên nghiệp
  • Nối mi
  • Nail
  • Gội đầu dưỡng sinh
  • Quản lý Spa

Mọi chi tiết về khóa học sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi

Bên cạnh đó, cùng điểm qua một số hình ảnh “lột xác” của Seoul Academy Tân Phú nhé!

Nâng cấp máy móc và thiết bị hiện đại
Phòng học rộng rãi và thoáng mát
Máy móc được cập nhập tân tiến hơn
Thay đổi 100% thiết kế và nội thất

Tất cả các khóa học tại Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đều cam kết 100% chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp. Cùng với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, chương trình học chất lượng và học phí phải chăng, đây là nơi đáng để học viên tin tưởng và gửi gắm tương lai.

Mừng Seoul Academy Khai Trương Cơ Sở Mới – Hưởng Ưu Đãi Cực Khủng: