Học nghề tháng 3 – Càng học càng giảm giá

Trong tháng 03/2024, học viên đăng ký học nghề tại Seoul Academy có cơ hội nhận được ưu đãi “Học 1 được 3” cùng với chương trình giảm 50% học phí, tặng voucher làm đẹp đối với các khóa học thứ 2. Cùng nhanh chân đăng ký thôi nào!

Học càng nhiều giảm càng sâu

Tại Seoul Academy, học viên có xu hướng đăng ký từ 2-3 khoá học cùng lúc để tiết kiệm thời gian học tập, di chuyển, đi lại cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, đơn vị luôn thấu hiểu và hỗ trợ hết mình để học viên yên tâm học nghề, phụ huynh an tâm trao gửi tương lai của con em tại trường.

Cụ thể, học viên đăng ký từ khóa học thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá chi phí học lên đến 50% so với giá gốc. Đồng thời học viên được tặng voucher làm đẹp trị giá 2.000.000 vnđ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center trên toàn quốc.

Học nghề tháng 3 - Càng học càng giảm giá
Học nghề tháng 3 – Càng học càng giảm giá

Chương trình được áp dụng cho tất cả học viên mới và học viên cũ trên toàn hệ thống. Cụ thể điều kiện áp dụng như sau:

• Thời hạn áp dụng: 01/03/2024 – 31/03/2024.
  • Đối tượng áp dụng: Học viên đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy trong thời gian trên.
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Ưu đãi “Học 1 được 3” áp dụng trên toàn Hệ thống

Nối tiếp chương trình ưu đãi tháng 2, Seoul Academy tung ưu đãi “Học 1 được 3” với các quà tặng hấp dẫn không kém. Theo đó, học viên chỉ cần đăng ký một trong các khóa học chuyên sâu tại Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, sẽ nhận được:

• Khóa trải nghiệm thực tế Seoul Center.
  • Tặng khóa học trị giá 10.000.000 vnđ.
  • Tặng bộ dụng cụ học nghề cơ bản.
Học viên được trải nghiệm khóa học thực tế khi đăng ký học vào tháng 3

Đặc biệt, chương trình được áp dụng cho tất cả học viên mới và học viên cũ trên toàn hệ thống. Cụ thể điều kiện áp dụng như sau:

• Thời hạn áp dụng: 01/03/2024 – 31/03/2024.
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Để nhận được ưu đãi, hãy đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký khóa học thẩm mỹ chỉ từ 6 triệu đồng

Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy sở hữu đa dạng khoá học thẩm mỹ với ưu điểm thời gian học ngắn, chi phí thấp. Không những vậy, đơn vị liên tục tạo ra các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi học phí nhằm hỗ trợ học viên giảm gánh nặng tài chính. Nhân đó, Seoul Academy tung deal khóa học Thẩm mỹ chỉ  với 6 triệu đồng khi học viên đăng ký/ đặt cọc/ đóng tiền vào tháng 3.

Đối với chương trình này, số lượng đăng ký có giới hạn nên hãy nhanh tay liên hệ ngay với hotline 1800 0084 hoặc đăng ký khóa học trực tiếp tại các chi nhánh của Seoul Academy trên toàn quốc nhé!

Đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy chỉ từ 6 triệu đồng

Hiện nay, Seoul Academy là Hệ thống đào tạo nghề thẩm mỹ với 6 ngành chính:

• Khóa học Chăm sóc da chuyên sâu
  • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học Nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa học Makeup chuyên nghiệp
  • Khóa học Nail – Chăm sóc vẽ móng
  • Khóa học Gội đầu dưỡng sinh

Cùng với đó, Seoul Academy vẫn cung cấp đầy đủ các quyền lợi độc quyền như:

• Trải nghiệm học thử trước khi đăng ký học thật.
  • Trả góp học phí với lãi suất 0%.
  • Cấp giáo trình độc quyền miễn phí.
  • Cam kết đào tạo lại với học phí 0đ nếu chưa tự tin tay nghề.
  • Không phát sinh chi phí trong quá trình học nghề.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các spa liên kết hoặc TMV Seoul Center.
  • Trao học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Không đâu sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy. Chính vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội học nghề chỉ còn nửa giá nhé!

Click vào đây nếu bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học