Giảng viên Phạm Liêu Tiến Đạt – Hơn 10 năm cống hiến hết mình cho ngành makeup

Được mệnh danh là “bậc thầy trong làn makeup”, “phù thủy makeup”, hay “tay đào tạo vàng”, … với đôi bàn tay nghệ thuật thực hiện trang điểm cho hàng ngàn đối tượng mong muốn mình thật sự nổi bậc vào dịp quan trọng. Nhà makeup, thầy dạy trang điểm Phạm Liêu Tiến Đạt đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều tại Seoul Academy. 

Thầy Phạm Liêu Tiến Đạt – Trưởng giảng viên ngành Makeup tại Seoul Academy 

Dù kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực trang điểm, nhưng cho đến nay, Thầy Phạm Liêu Tiến Đạt vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng của bản thân để có thể áp dụng tốt hơn khi bước sang “ngành đào tạo nghề”. 

Phạm Liêu Tiến Đạt là cái tên quen thuộc trong làng showbiz 
Phạm Liêu Tiến Đạt là cái tên quen thuộc trong làng showbiz

Cũng nhờ vào những kinh nghiệm được tích lũy qua từng năm hành nghề, và sự yêu mến trang điểm, không dừng lại là một Thợ makeup được nhiều người biết đến, Thầy Phạm Liêu Tiến Đạt đã quyết định chuyển sang lĩnh vực đào tạo nhằm mục đích với mục đích truyền kiến thức nghề, đào tạo ra ngày càng nhiều thợ makeup tay nghề cao. Sau 2 năm đồng hành cùng Seoul Academy – một trong những Trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay với quy mô rộng trên toàn quốc, Thầy Phạm Liêu Tiến Đạt đang nắm vị trí Trưởng Ngành Makeup và vẫn tiếp tục trực tiếp tham gia giảng dạy. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn, theo học viên đánh giá, thầy là một người vui tính, hài hước và đặt biệt “không giấu nghề”, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của học viên. 

Chuyên môn của thầy Đạt là vấn đề không cần bàn cãi
Chuyên môn của thầy Đạt là vấn đề không cần bàn cãi

Hơn 10 năm cống hiến hết mình cho ngành makeup 

Không chỉ là cái tên khiến các bậc phụ huynh, học viên tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Phạm Liêu Tiến Đạt còn là cái tên được nhắc rất nhiều trong giới showbiz Việt khi thầy chính là người tạo ra dấu ấn riêng của mình thông qua phong cách makeup, phong thái làm việc cùng những người nổi tiếng. Với chuyên môn đa dạng, không dừng lại với kỹ thuật makeup model, thầy còn dấn thân và các kỹ thuật makeup khác như: nghệ thuật makeup, diễn viên, makeup hóa trang, lookup, hoa hậu, … Qua nhiều năm, dần dần Thầy Phạm Liêu Tiến Đạt đã khẳng định tên tuổi và tay nghề của mình trong ngành làm đẹp. Một số thành tựu mà thầy đạt được trong suốt hơn 10 năm hành nghề chứng minh sự uy tín của thầy: 

  • Kinh nghiệm make up hơn 17 năm
  • Chứng chỉ sơ cấp nghề
  • Chứng chỉ sư phạm nghề
  • Chứng chỉ make up artistry Alison ,make up specialist thương hiệu Chanel ,counter manarger thương hiệu mỹ phẩm make up chuyên nghiệp M-A-C,skin care trainner Pevonia, Dermalogica , giảng viên make up tại các trường : Lo’pera de paris, BB thiên nga , tomiluc.
  • Làm việc trong các chương trình The Face , Elle, báo cosmopolitan vn, phim tiệc trăng máu , game show ca sĩ ẩn danh 2023 , game show biến hóa hoàn hảo , game show gương mặt thân quen, game show mũi tên vàng , tvc quảng cáo của thương hiệu Pepsi , Nike , bia larue , loreal , Angela gold, …
Thầy thường xuyên tham gia các cuộc thi lớn
Thầy thường xuyên tham gia các cuộc thi lớn

“Nghề không chỉ để kiếm sống” 

Nếu ai đã từng được thầy trang điểm, hay tham gia khóa học do thầy đứng lớp, có lẽ sẽ hiểu được câu nói mà thấy hay nhắc đến “Nghề không chỉ để kiếm sống”. Với thầy đây là châm ngôn hàng đầu khi hành nghề. Với sự chỉnh chu trong từng kỹ thuật, sự chuyên nghiệp, và nắm bắt tốt tâm lý khách hàng, thầy luôn tạo ra không khí hành nghề thoải mái và vui vẻ nhất có thể. Nhiều khách hàng đánh giá, chính thầy đôi lúc khiến khách hàng giảm đi sự áp lực và hồi hộp trước khi lên sân khấu. 

Dù hành nghề makeup hay đào tạo học viên, thầy luôn là người tận tâm, tận tình, đưa ra những tư vấn tốt nhất cho tất cả mọi người. Đối với thầy, cái tâm khi hành nghề luôn đặt lên hàng đầu, song song đó, nếu đã đặt chân vào lĩnh vực đào tạo, thì truyền đạt nghề cho học viên, bắt buộc người giảng dạy phải “không giấu nghề”. 

“Nghề không chỉ để kiếm sống, đã hành nghề, hãy hành nghề hết cái tâm để vừa mang lại giá trị cho chính bản thân mình, vừa tạo ra giá trị, ý nghĩa cho đời.” – Thầy đã chia sẻ. 

Thầy Đạt luôn là người tạo điều kiện để học viên tham gia các hoạt động trang điểm thực tế
Thầy Đạt luôn là người tạo điều kiện để học viên tham gia các hoạt động trang điểm thực tế

Với những gì đã và đang được tạo ra, Thầy Phạm Liêu Tiến Đạt luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ học viên và phụ huynh. Cùng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, trong tương lai, thầy sẽ luôn thực hiện sứ mệnh cả mình, đào tạo ra ngày càng nhiều nhân tài trong ngành makeup. 

Tham khảo ngay: Khóa Học Makeup Chuyên Nghiệp

GIẢNG VIÊN KHÁC