Profile “chất lừ” của cô Phạm Thị Dịu – Giảng viên trưởng Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Seoul Academy

Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo hàng đầu, Seoul Academy còn sở hữu một đội ngũ giảng viên với profile “cực khủng” – đây cũng là yếu tố giúp cho Seoul Academy luôn nhận sự tin tưởng và ủng hộ cũng như những đánh giá tốt của học viên sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu xem, profile của giảng viên phun xăm thẩm mỹ số 1 tại Seoul Academy – cô Phạm Thị Dịu có những gì nhé. 

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm với 7 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ là một nghề yêu cầu chuyên môn kỹ thuật lẫn tay nghề cao, nó không đơn giản như chăm sóc da hay massage, những gì học viên lĩnh hội được phụ thuộc chủ yếu vào người giảng viên, bởi vậy mà khi học phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ, giảng viên giỏi chính là yếu tố được các bạn học viên quan tâm hàng đầu.

Giảng viên giỏi chính là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu trong nghề phun xăm thẩm mỹ
Giảng viên giỏi chính là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu trong nghề phun xăm thẩm mỹ

Một trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng chắc chắn phải sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề dạy. Chỉ như vậy, họ mới mang được cơ hội học hỏi tốt nhất đến cho những người theo học nghề phun xăm này.

Kỹ năng tốt đều từ kinh nghiệm mà có, với 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại các trung tâm, cơ sở phun xăm từ nhỏ đến lớn, trưởng giảng viên ngành Phun Xăm tại Seoul Academy – cô Phạm Thị Dịu tự tin với kinh nghiệm cũng như kỹ năng bài bản, chuyên sâu cùng tay nghề cao, có thể đào tạo ra nhiều lớp học viên phun xăm xuất sắc, đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. 

Giảng viên trưởng Ngành phun xăm tại Seoul Academy đã có kinh nghiệm 7 năm trong nghề
Giảng viên trưởng Ngành phun xăm tại Seoul Academy đã có kinh nghiệm 7 năm trong nghề

Giảng viên phun xăm Phạm Thị Dịu với profile chuyên ngành ấn tượng.

Nếu chỉ có kinh nghiệm là có thể làm giảng viên phun xăm thì có lẽ rất nhiều người có thể trở thành giảng viên. Thế nhưng, tại Seoul Academy, yêu cầu đặt ra đối với mỗi giảng viên chuyên ngành đều cao hơn nhiều. Ngoài kinh nghiệm, mỗi giảng viên đều phải có những chứng chỉ chứng nhận về chuyên môn thông qua các khóa học, khóa đào tạo chuyên nghiệp. 

Và bạn có biết rằng, những giảng viên phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là Trường ngành – cô Phạm Thị Dịu sở hữu profile chuyên môn cực kỳ ấn tượng hay không?

Cụ thể, giảng viên Phạm Thị Dịu ghi dấu ấn với những thành tích:

  • Chứng chỉ sư phạm ngành phun xăm thẩm mỹ loại xuất sắc
  • Tốt nghiệp khóa Gold Master thẩm mỹ viện Quốc Tế Paris
  • Giải Nhì cuộc thi Phun thêu thẩm mỹ Festival Beauty Award

Trải qua nhiều khóa đào tạo, cũng như nhiều cuộc thi lớn nhỏ, cùng với 7 năm kinh nghiệm trong nghề thì cô Phạm Thị Dịu luôn là một trong những giảng viên top đầu trong chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ.

Vừa có tầm mà lại vừa có tâm, các chuyên gia, giảng viên phun xăm tại Seoul Academy đều cho rằng: “Nghề phun xăm không chỉ giúp ổn định cuộc sống tốt hơn, mà kỹ thuật viên phun xăm là người vẽ nên nụ cười cho khách hàng, nhưng ai đang cần cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Nghề này còn chữa lành tâm hồn đang bị tổn thương khi sinh ra có làn môi thâm, hàng mày thưa và mí không đẹp… Đây là công việc ý nghĩa, một công việc đẹp cho những tâm hồn đẹp.” 

Không chỉ có profile khủng, cô Dịu còn đại diện trường tham gia nhiều chương trình ý nghĩa
Không chỉ có profile khủng, cô Dịu còn đại diện trường tham gia nhiều chương trình ý nghĩa

Chính vì vậy, khi đào tạo mỗi lớp học viên, cô Phạm Thị Dịu đều truyền lại cái tâm của nghề cho mỗi học trò, tận tâm đào tạo từng học viên từ những kiến thức đầu tiên cho tới những kỹ năng phun xăm phức tạp, luôn góp ý, chỉ dạy tận tình từng học viên, để mỗi người sau khi tốt nghiệp đều trở thành những thợ phun xăm xuất sắc, mang kỹ năng, tay nghề cùng với cái tâm của mình để làm đẹp cho đời. 

Chuyên môn – Chuyên ngành – Chuyên nghiệp, những danh hiệu đáng quý dành cho cô Phạm Thị Dịu tại Seoul Academy

Trong suốt những năm tháng làm việc tại Seoul Academy, với thành tích xuất sắc cũng như đào tạo ra hàng nghìn lớp học viên chất lượng tốt nghiệp. Cô Phạm Thị Dịu và các giảng viên phun xăm của Academy đã luôn xuất sắc giành được những danh hiệu cao quý được trao tặng bởi Ban giám hiệu nhà trường. 

Dùng cả tâm huyết của mình để hướng dẫn và giảng dạy từng học viên
Dùng cả tâm huyết của mình để hướng dẫn và giảng dạy từng học viên

Chuyên môn xuất sắc, đảm bảo kiến thức chuyên sâu, luôn đứng đầu trong chuyên ngành đào tạo, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và giảng dạy, với những điều này, các học viên của lớp phun xăm thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp đều đạt được những thành công nhất định. 80% học viên có việc làm ổn định, 20% còn lại tự đứng ra làm chủ tại các tiệm phun xăm, thẩm mỹ viện, spa làm đẹp từ lớn đến nhỏ. 

Những thành tích, những con số đáng tự hào về cô Dịu cũng như nhóm giảng viên phun xăm tại Seoul Academy góp phần không nhỏ nâng cao mức độ uy tín, đáng tin cậy của Seoul Academy trong khối ngành thẩm mỹ, làm đẹp này. 

Tham khảo ngay: Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

GIẢNG VIÊN KHÁC
đăng ký ngay