Khám phá hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu luôn được sự đón nhận của nhiều học viên trẻ. Phương pháp này giúp người học nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật cần thiết.

Khám phá hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu
Khám phá hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu

Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu là một trong những phương pháp được các đối tượng ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Nhất là trong hoàn cảnh nghề trang điểm đang phát triển một cách vượt bậc. Các trung tâm đang nằm trong tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ”, nên cần một nguồn nhân lực mới để bổ sung. Vào lúc này những học viên vừa học vừa làm makeup sẽ luôn được hoan nghênh.

Nghề trang điểm cô dâu có hot không?

Nghề trang điểm cô dâu luôn đứng đầu top tìm kiếm các công việc ngày nay. Do nhu cầu trang điểm cô dâu ngày càng nhiều, đây là dịp trọng đại nhất trong cuộc đời cô dâu. Vì thế, đây là ngành nghề mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ khi muốn theo đuổi đam mê, khát vọng muốn làm đẹp của mình.

Nghề trang điểm đang trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay
Nghề trang điểm đang trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay

Khi đã trở thành một chuyên gia trang điểm cô dâu thực thụ là bạn đã mang đến cho phái đẹp trong ngày trọng đại của mình sự tự tin, tỏa sáng. Để đạt được thành công này, bạn cũng phải biết được những yếu tố cơ bản trong trang điểm cô dâu ứng dụng vào mỗi người sao cho phù hợp. 

Đồng thời, mỗi một chuyên viên makeup cần không ngừng cập nhật, tìm hiểu các phong cách, xu thế make up đang thịnh hành trên thị trường. Vì thế, xu hướng vừa học vừa làm trang điểm cô dâu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội. 

Tìm hiểu về hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu

Trong thời điểm hiện tại, nhu cầu về việc trang điểm thường ngày nói chung và đám cưới nói riêng ở nước ta ngày một cao. Việc trang điểm là phương pháp tốt nhất để mang đến sự tự tin cùng niềm vui, hạnh phúc. Sự viên mãn trong ngày trọng đại là điều mà người phụ nữ nào cũng ao ước.

Xu hướng nghề trang điểm cô dâu

Chính vì điều này mà nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Các studio trang điểm cũng vì thế mọc lên như “nấm sau mưa”. Kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực giỏi trong nghề cũng tăng. Vì đó, nghề trang điểm cô dâu đang mang đến nhiều cơ hội và thành một trong những xu hướng việc làm nhiều thanh niên trẻ lựa chọn gần đây. Tuy nhiên, để thành công trong nghề này, mỗi người cần phải học hỏi và rèn luyện liên tục để bắt kịp xu hướng làm đẹp ngày nay.

Nghề trang điểm cô dâu đang có rất nhiều cơ hội việc làm
Nghề trang điểm cô dâu đang có rất nhiều cơ hội việc làm

Để hoàn thành tốt điều này, mỗi chuyên viên phải nắm vững những cách trang điểm cơ bản nhất để ứng dụng vào từng kiểu cô dâu khác nhau. Đồng thời cũng nên tìm hiểu thật rõ những phong cách trang điểm thời thượng đang xuất hiện trên thị trường ngày nay.

Vì sao nhiều đối tượng lựa chọn hình thức vừa học vừa làm?

Vì sao lại có rất nhiều đối tượng trẻ ngày nay lại lựa chọn hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu? Như chúng ta đã biết từ trước, trang điểm cô dâu là một công việc đòi hỏi người học có một đôi tay thật khéo léo, tỉ mỉ cùng một mắt nhìn thẩm mỹ cao. Thế nên, đây không hẳn là một công việc thông thường mà còn là đam mê và sở thích của mỗi cá nhân.

Việc học trang điểm cô dâu theo hình thức vừa học vừa làm giúp người học có được kinh nghiệm thực tế. Khi học trong studio sẽ thường xuyên tiếp xúc với mẫu thật, khách hàng. Đa số thời gian sẽ đứng quan sát thợ lành nghề, chuyên viên làm việc. Sau khi có một số kỹ năng nhất định sẽ được trực tiếp làm đẹp cho khách hàng. Tất nhiên, để thực hiện hoàn mỹ điều đó, các học viên luôn cần có thời gian rèn luyện thật nhiều.

Như vậy, các bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm và tay nghề cho bản thân. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ có được một nguồn thu nhập vừa phải khi tham gia học tập theo hình thức này. Tuy không nhiều nhưng có thể thêm một ít sinh hoạt phí trong thời gian học nghề.

Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu đang thu hút nhiều người trẻ theo đuổi
Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu đang thu hút nhiều người trẻ theo đuổi

Lợi và hại khi tham gia đào tạo trang điểm cô dâu vừa học vừa làm

Phương thức học nghề nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Vậy hình thức này có những thuận lợi và khó khăn như thế nào? Tham khảo những thông tin sau để đưa ra lựa chọn chính xác cho việc theo đuổi đam mê bạn nhé!

Lợi ích

Đứng trước bậc thềm phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, nghề trang điểm luôn có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Đặc biệt với tình hình nhu cầu làm đẹp đang tăng trưởng mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Theo đó, chúng ta có thể thấy được lợi ích rất lớn của hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu mang đến cho học viên chính là:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như có một mức thu nhập ổn định: Một khóa học make up cô dâu chuyên nghiệp sẽ có học phí khoảng 15 đến 20 triệu. Tuy nhiên nếu đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm sẽ giúp mức học phí này được giảm đi rất nhiều. Một số nơi còn miễn phí học phí với điều kiện học nghề lâu hơn và cam kết làm việc cho bên họ. Bên cạnh đó, trong thời gian đào tạo người học vẫn có thể kiếm được thêm một khoản thu nhập nhỏ hàng tháng.
  • Thỏa sức thể hiện đam mê và cá tính của bản thân: Trang điểm là công việc mang tính chất sáng tạo cao. Mỗi học viên sẽ có một tầm nhìn về cái đẹp và nghệ thuật khác nhau. Việc theo đuổi hình thức vừa học vừa làm trang điểm cô dâu giúp người học thỏa sức thể hiện được cá tính cũng như cái nhìn nghệ thuật của bản thân mỗi người.Nhanh chóng nâng cao tay nghề.
  • Vừa học vừa làm sẽ giúp học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn: Việc làm trực tiếp trên mẫu thật thường xuyên sẽ giúp nâng cao kỹ năng nhanh chóng. Từ đó tay nghề ngày càng tốt lên, nhanh chóng ra nghề, trở thành chuyên viên trang điểm.
Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu có nhiều lợi ích to lớn
Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu có nhiều lợi ích to lớn

Vừa học vừa làm sẽ giúp học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn. Việc làm trực tiếp trên mẫu thật thường xuyên sẽ giúp nâng cao kỹ năng nhanh chóng. Từ đó tay nghề ngày càng tốt lên, nhanh chóng ra nghề, trở thành chuyên viên trang điểm.

Khóa học makeup chuyên nghiệp sẽ mang đến những kiến thức về các loại mỹ phẩm được sử dụng khi trang điểm. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ có đủ khả năng và trình độ để thực hiện dịch vụ tại các studio, spa, thẩm mỹ viện,… Sở hữu những kỹ thuật trang điểm cơ bản cho đến nâng cao để tự tin hành nghề trong tương lai.

Hotline hoạt động 24/7, mọi thắc mắc về khóa học Makeup vui lòng liên hệ để được giải đáp

Liên hệ với chúng tôi

Khó khăn

Trên con đường dẫn đến thành công chưa bao giờ được trải sẵn hoa hồng cho người đi trên đó. Nếu đã có thuận lợi cũng đồng nghĩa với việc sẽ có lúc xuất hiện các khó khăn trong việc vừa học vừa làm nghề trang điểm cô dâu. Chẳng hạn như:

  • Thời gian đào tạo dài hạn: Một khóa học trang điểm cô dâu thông thường tại các trung tâm sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Còn với vừa học nghề trang điểm vừa làm sẽ mất nhiều thời gian hơn rất nhiều. Bởi thời lượng học không có chuẩn riêng, đa số sẽ dựa trên cảm tính. Nên đôi khi thời gian có thể lên đến vài năm trước khi ra nghề.
  • Cạnh tranh giữa các chuyên viên: Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo nghề makeup được mở ra trên toàn quốc. Điều này chứng tỏ được độ nóng của ngành nghề này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nên, sức cạnh tranh giữa các chuyên viên tại thời điểm hiện nay là vô cùng cao. Nếu muốn xây dựng được uy tín và danh tiếng trong nghề cần phải có kỹ năng tay nghề đầy sáng tạo và tự tin.
  • Áp lực và sự bận rộn xảy ra thường xuyên: Từ bên ngoài nhìn vào, việc vừa học vừa làm trang điểm cô dâu có thời gian thoải mái và linh động. Thế nhưng, công việc này sẽ có những ngày rảnh rang và những thời điểm bận rộn “tối tăm mặt mày”. Ở ngành nghề này thường sẽ không có một kế hoạch công việc rõ ràng, chi tiết. Hầu hết sẽ phụ thuộc vào thời gian khách hàng đặt lịch hẹn. Nếu muốn theo đuổi, học nghề cần phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ vì có thể làm việc vào sáng sớm hoặc tối muộn.
  • Một số lý do khác: Bên cạnh những khó khăn trên, thỉnh thoảng công việc trang điểm cô dâu sẽ xuất hiện những sự cố mà không thể xác định trước. Chẳng hạn như khách hàng dời lịch, hủy lịch,… Thế nên, cần chuẩn bị trước tâm thế để ứng phó với bất kỳ tình huống bất ngờ nào một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.
Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu sẽ phải đi theo studio và khách hàng
Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu sẽ phải đi theo studio và khách hàng

Ưu điểm khi vừa học vừa làm trang điểm cô dâu

Để giúp cho các bạn có một tay nghề vững vàng trước khi đi làm chính thức thì ngoài việc học lý thuyết cơ bản thì bạn cần phải thực hành làm nhiều. Từ đó, trao dồi đôi bàn tay mình thêm khéo léo tỉ mỉ hơn và đôi mắt càng thêm thẩm mỹ. Vậy cùng tìm hiểu một số lợi ích và hạn chế khi vừa học vừa làm trang điểm cô dâu.

Thời gian đào tạo ngắn

Thông thường một khoá đào tạo nghề trang điểm chỉ mất trong khoảng 6 tháng cho đến 1 năm. Các khoá học được thiết kế với giáo án phù hợp, kết hợp đầy đủ lý thuyết với thực hành nên nên bạn dễ tiếp thu và bắt tay vào làm ngay. Ngoài ra, bạn còn được tiếp xúc với các vật dụng trang điểm, được các chuyên gia đầu ngành truyền đại hướng dẫn.

Chi phí đào tạo thấp

Chi phí cho một khóa học trang điểm cô dâu thường rơi vào khoảng 10 đến 15 triệu. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao mà không sợ phát sinh thêm phí nữa. Hơn thế, nếu vừa học vừa làm trang điểm cô dâu thì bạn sẽ có thêm thu nhập trang trải cho việc học của mình. Đặc biệt, có cơ hội tiếp cận sớm hơn khi nhận make up cho đám cưới, làm kỷ yếu…

Khóa học vừa học vừa làm giúp tiết kiệm chi phí đào tạo
Khóa học vừa học vừa làm giúp tiết kiệm chi phí đào tạo

Cơ hội việc làm rộng mở

Nghề trang điểm cô dâu mang đến cho nhiều bạn trẻ cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp sau này. Nếu được đào tạo bài bản trong môi trường tốt cùng với niềm đam mê học hỏi muốn thay đổi bản thân thì bạn sẽ có cơ hội làm các trung tâm lớn. Ngoài ra, bạn có thể tự mở tiệm kinh doanh makeup riêng cho mình sau một thời gian tay nghề vững. 

Thỏa sức thể hiện cá tính

Nghề trang điểm cô dâu thiên về sáng tạo thể hiện cách nhìn nhận hình thể, tay nghề của mỗi người. Khi vừa học vừa làm trang điểm cô dâu bạn sẽ thỏa sức thể hiện là chính mình qua những lần trang điểm. Đồng thời, bạn cần phải thay đổi học hỏi để tạo bứt phá cho bản thân theo một phong cách riêng. Từ đó, nâng cao tay nghề, đổi mới sáng tạo để được nhiều người biết đến tăng thêm thu nhập.

Không đòi hỏi về bằng cấp

Nghề làm đẹp trang điểm cô dâu không yêu cầu nhiều về bằng cấp hay có học vấn cao. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, tay nghề cao luôn làm hài lòng đối với mỗi khách hàng. Mặc dù vậy, bạn phải cần có quyết tâm cố gắng, luôn học hỏi trở thành một chuyên gia make up chuyên nghiệp. Từ đó, xây dựng nên thương hiệu cho bản thân ngày càng được nhiều người biết đến.

Nghề trang điểm cô dâu không đòi hỏi cao về bằng cấp
Nghề trang điểm cô dâu không đòi hỏi cao về bằng cấp

Xem thêm: Học trang điểm cá nhân ở Bình Dương

Những nhược điểm khi vừa học vừa làm trang điểm cô dâu

Ngoài những lợi ích mà ngành trang điểm mang lại thì còn nhiều nhược điểm khi phải vừa học vừa làm nghề trang điểm này. Chỉ những người quyết tâm, chăm chỉ học nghề này mới có thể hiểu được những khó khăn, vất vả của công việc này. Vì vậy, hãy cùng điểm qua những khó khăn trong việc vừa học vừa làm trang điểm cô dâu.

Hạn chế thời gian, thời gian làm việc liên tục

Khi bạn vừa học vừa làm trang điểm cô dâu áp lực về thời gian sẽ khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng. Bởi ngoài việc học thì, công việc này thường phải thức sớm 2 – 3 giờ sáng. 

Nhiều lúc phải đứng trang điểm với thời gian dài để làm hài lòng khách hàng. Mỗi vị khách là một tính cách, gu thẩm mỹ khác nhau nên bạn phải không ngừng cố gắng để cải thiện kỹ năng cho mình. 

Vừa học vừa làm trang điểm khiến bạn bận rộn, ít có thời gian rảnh
Vừa học vừa làm trang điểm khiến bạn bận rộn, ít có thời gian rảnh

Sức cạnh tranh lớn

Những ngành nghề nào hot thì đồng nghĩa với nhiều người tham gia và nghề trang điểm cô dâu cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, tạo nhiều áp lực chọn bạn khi phải thể hiện năng lực, không ngừng trau dồi tay nghề… 

Đặc biệt, khi lựa chọn vừa học vừa làm trang điểm cô dâu áp lực còn lớn hơn bởi bạn sẽ bị hạn chế nhiều về thời gian. Từ đó, để xây dựng chỗ đứng trong nghề này, cũng như huy tính sáng tạo vào tao nghề mình cần sự nỗ lực rất lớn.

Bận rộn, áp lực cao

Lựa chọn vừa học, vừa làm trang điểm cô dâu khiến bạn phải lên kế hoạch cân bằng thời gian hợp lý. Ngoài những giờ học trên lớp thì thời gian làm việc thường xuyên, khá dày đặc sẽ khiến bạn có lúc cảm thấy mệt mỏi, áp lực. 

Ngoài ra, nghề này còn phù thuộc vào lịch đặt hàng của khách nên bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian của khách. 

Việc cân bằng thời gian khiến học viên có phẩn áp lực, mệt mỏi
Việc cân bằng thời gian khiến học viên có phẩn áp lực, mệt mỏi

Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu có tốt không?

Trên cơ bản, hình thức này vẫn tốt cho các bạn trẻ chưa biết gì muốn theo đuổi nghề. Việc vừa học vừa làm trang điểm cô dâu sẽ áp dụng lý thuyết vào thực tế. Học đi đôi với hành nên các bạn sẽ được nhanh chóng nâng cao tay nghề. Khi học tập, bạn cũng sẽ được giải đáp ngay lập tức những vấn đề mà bản thân đang băn khoăn, thắc mắc. Chỉnh sửa được những thiếu sót trong kiến thức, kỹ năng ngay lập tức.

Học nghề trực tiếp trong studio nên sẽ tiếp xúc với khách hàng từ rất sớm. Hiểu được khách hàng của bản thân đang cần điều gì và phù hợp với xu hướng trang điểm như thế nào. Dễ dàng nắm bắt những nhu cầu cũng như sở thích của từng đối tượng khách hàng. Biết cách phục vụ họ hoàn hảo nhất, từ đó có những kinh nghiệm thực tiễn, biết những tình huống có thể xảy ra. Điều này vô cùng tốt cho công việc sau này của mỗi bạn.

Ngoài ra, vừa học vừa làm giúp người học bỏ được nỗi lo về vấn đề xin việc sau khi hoàn tất việc học. Vì lúc này người học đã có được đầy đủ những điều kiện cần thiết từ tay nghề đến kinh nghiệm thực tiễn. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục phát triển bản thân ngay tại nơi đang học tập hoặc chọn bất kỳ một salon trang điểm khác để hoạt động.

Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu để tiếp xúc nhiều với thực tiễn
Trong lúc học trang điểm cô dâu học viên có cơ hội tiếp xúc nhiều với thực tiễn

Tuy nhiên, như đã nói, hình thức này sẽ có những khó khăn nhất định. Bạn phải làm việc liên tục với mức lương thấp, thậm chí là không lương. Phải đi theo thợ chính để phụ việc, theo khách hàng đến nhiều nơi khác nhau. Có thể thức sớm, về khuya, cực nhọc ngay cả khi đang học nghề. Áp lực công việc cũng tương đương với thợ chính, không nhẹ nhàng như khi đi học ở ghế nhà trường.

Có nên vừa học vừa làm nghề trang điểm?

Vậy, có nên vừa học vừa làm trang điểm cô dâu hay không? Câu trả lời là không nên. Thời gian học nghề của phương pháp này vô cùng lâu, có thể lên đến vài năm.

Dù làm bất kỳ điều gì, chúng ta đều muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra một cách tốt nhất. Mọi người rất lo ngại phải tốn một khoảng thời gian mà lại không có được một vị trí phù hợp để thể hiện tay nghề. Tương tự với ngành nghề này cũng vậy.

Bên cạnh đó, lượng thợ trang điểm ngày càng đông. Việc học kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Một số studio nhỏ còn không cấp chứng chỉ hành nghề sau khóa học. Điều này hoàn toàn không tốt cho tương lai sự nghiệp của các bạn trẻ. Mọi người sẽ khó xin việc làm ở nhiều nơi, và việc xin giấy phép kinh doanh cũng không dễ dàng.

Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu giúp hiểu thêm về nhu cầu mỗi khách hàng
Vừa học vừa làm trang điểm cô dâu giúp hiểu thêm về nhu cầu mỗi khách hàng

Học trang điểm cô dâu theo hình thức nào là tốt nhất?

Vậy nếu không chọn hình thức vừa học nghề vừa làm trang điểm cô dâu bạn nên chọn gì để theo đuổi đam mê? Nhằm đảm bảo được tay nghề của bản thân một cách hoàn hảo nhất, người học nên tham gia những khóa học chuyên nghiệp. Đây là những khóa đào tạo chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp được mở ra bởi những trung tâm uy tín và chất lượng của nước ta. Điển hình trong đó là Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

Một số địa chỉ vừa học vừa làm nghề trang điểm

Lựa chọn vừa học, vừa làm trang điểm cô dâu sẽ khiến bạn phải lựa chọn địa điểm uy tín, chuyên nghiệp để theo học. Bởi những địa điểm này sẽ giúp bạn nhanh chóng trau dồi các kỹ năng cần thiết, hoàn thiện nhanh hơn. Sau đây là một số địa chỉ học trang điểm uy tín, chất lượng.

Seoul Academy dạy nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Những người nào đã từng học nghề trang điểm thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Seoul Academy này nữa. Đây là trường chuyên đào tạo học viên với các ngành nghề như thẩm mỹ, làm đẹp, làm nail ngoài ra còn có cả make up. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các trang thiết bị làm đẹp, giáo trình học trang điểm chuyên về thực hành nhiều hơn. 

Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, tận tâm ở Seoul Academy
Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, tận tâm ở Seoul Academy

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực trang điểm. Do vậy, khi tham gia khóa học, các giảng viên luôn cung cấp các kiến thức và kỹ năng có tính ứng dụng cao, giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề. Ngoài ra, trường luôn cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất, thịnh hành nhất nên đây sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Bên cạnh đó, giờ học ở Seoul Academy vô cùng linh động, phù hợp cho các học viên muốn vừa học vừa làm trang điểm cô dâu. Học viên có thể đăng ký giờ học theo thời gian rảnh của mình, không gò bó về thời gian, chỉ cần bạn hoàn thành đủ số tiết của toàn khóa học. Ngoài ra, nếu học tập xuất sắc, bạn sẽ được giới thiệu tại các cơ sở trang điểm uy tín hoặc có thể giữ lại làm trợ giảng.

Giảm ngay 30% học phí nếu đăng ký trước 24h ngày hôm nay

Đăng ký ngay

Địa chỉ tại TP. HCM:

Cơ sở 1: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội 

Các cơ ở tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Website:  https://seoulacademy.edu.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444 

Xem thêm: Trang điểm phong cách Nhật Bản xu hướng hiện nay

Louis Makeup Academy

Địa chỉ dạy học trang điểm cô dâu tiếp theo mà bạn nên trải nghiệm đó là Louis Makeup Academy. Đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi chất lượng và độ uy tín của cơ sở này trên thị trường. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Louis sẽ cung cấp đến học viên tất cả các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn trở thành một nhà trang điểm nắm chắc các kiến thức lĩnh vực này. 

Louis Makeup Academy luôn bắt kịp xu hướng makeup thịnh hành 
Louis Makeup Academy luôn bắt kịp xu hướng makeup thịnh hành

Louis Makeup Academy hỗ trợ học viên thời gian học tập linh hoạt cho những ai vừa học vừa làm trang điểm cô dâu. Do vậy, học viên có thể linh động đăng ký khóa học ở đây. Với khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ở đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều hấp dẫn.

Học viên được học theo giáo trình cập nhật xu hướng mới nhất, luôn nắm bắt xu hướng thịnh hành hiện nay. Bạn được tiếp cận đa dạng các phong cách makeup như tone kiểu Tây, tone kiểu Hàn Quốc, tone kiểu Thái… Giảng viên chuyên nghiệp, giảng dạy tận tình học viên. Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi tốt nghiệp, học viên thành thạo các khóa học mới được cấp bằng tốt nghiệp.

Địa chỉ: 22 Hoa Đào, P. 2, Q.Phú Nhuận, TP. HCM 

Điện thoại: 0905 399 488 – 0961 819 981 

Facebook: https://www.facebook.com/LOUISmakeup.academy

Mainbeauty

Khóa vừa học vừa làm trang điểm cô dâu hiện nay ở Mainbeauty là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Do vậy, Mainbeauty luôn cố gắng nâng cao, cải thiện chất lượng đào tạo khóa học trang điểm cô dâu để đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất.

Mainbeauty là địa chỉ đào tạo make up từ cơ bản đến nâng cao
Mainbeauty là địa chỉ đào tạo make up từ cơ bản đến nâng cao

Mainbeauty sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Các giảng viên ở đây luôn sáng tạo, tìm tòi những kiểu trang điểm da dạng, những layout, kỹ thuật makeup thịnh hành, kiểu tóc đẹp để có thể giúp cô dâu trở nên lộng lẫy nhất. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các buổi workshop, chia sẻ kinh nghiệm của các giảng viên, các chuyên gia nổi tiếng trong nghề.

Học viên còn có thể đăng ký khóa vừa học vừa làm trang điểm cô dâu ở đây với thời gian linh hoạt, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực trang điểm với mức chi phí hợp lý. Số lượng học viên đều được giới hạn nên các khóa học trang điểm ở Mainbeauty luôn đảm bảo chất lượng học viên.

Địa chỉ: số 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM 

Điện thoại: 028 36367779 – 0908956085 

www.mainbeauty.com.vn Email: mainbeaute@gmail.com

Lời kết

Seoul Academy là nơi giúp học viên có thể thỏa sức phát triển đam mê và cá tính riêng của bản thân với những khóa học trang điểm cô dâu đầy chất lượng. Giáo trình học của trung tâm hoàn toàn được biên soạn dựa trên những chương trình học nổi tiếng ở nước ngoài. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Họ sẽ truyền đạt lại tất cả những kinh nghiệm bản thân có được trong suốt quá trình hành nghề cho học viên mà không giấu diếm. Không chỉ có thể, học viện còn có rất nhiều gói ưu đãi về học phí dành cho những học viên không đủ tài chính. Các bạn có thể chọn trả học phí từng kỳ theo gói trả góp 0% của trung tâm. Cùng với hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi giá rẻ sẽ hỗ trợ học viên xa nhà có điều kiện học tập hơn.

Có thể bạn quan tâm: Nên học spa hay makeup – Tiềm năng các ngành học

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN