Seoul Academy tổ chức Ngày Hội Việc Làm 2024

Sáng ngày 21/05/2024, Seoul Academy đã tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Việc Làm 2024, mang đến hơn 1000 “đầu việc” chất lượng cao cho học viên và là cầu nối gắn kết +500 học viên và +50 doanh nghiệp, Spa thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Ngày Hội Việc Làm 2024: Chọn nghề thẩm mỹ - Chọn vững tương lai
Ngày Hội Việc Làm 2024: Chọn nghề thẩm mỹ – Chọn vững tương lai

Được tham gia giao lưu và chia sẻ với nhà tuyển dụng, Seoul-ers có cơ hội mở rộng cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp khoá học ở đa dạng ngành làm đẹp như Spa Thẩm mỹ, Phun Xăm, Nail, Makeup, Gội đầu dưỡng sinh, Nối Mi,…

Thông qua các hoạt động phỏng vấn và trò chuyện trực tiếp, nhà tuyển dụng có những đánh giá cao về sự năng động và khả năng học hỏi của Seoul-ers. Cũng trong khuôn khổ ngày hội, các doanh nghiệp đảm bảo tìm kiếm được nguồn nhân lực với tay nghề và trình độ xuất sắc tại Seoul Academy.

Đặc biệt, Ngày Hội Việc Làm 2024 còn là sự kiện “có 1 không 2” trong năm khi Seoul Academy mang đến cơ hội Nhượng Quyền Thương Hiệu với Hệ thống Thẩm Mỹ Quốc tế SeoulSpa.Vn. Qua đó, quý đối tác, khách mời và học viên có thể hợp tác và phát triển mở Spa với chính sách hấp dẫn nhất.

Chia sẻ chính sách Nhượng Quyền Thương Hiệu với Hệ thống Thẩm Mỹ Quốc tế SeoulSpa.Vn

Với cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, Seoul Academy sẽ không dừng lại ở Ngày Hội Việc Làm, mà chắc chắn còn tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa, từ đó giúp học viên và quý phụ huynh yên tâm trao gửi tương lai con em cho nhà trường.

Nhân đây, Seoul Academy gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến quý đối tác, khách mời và toàn thể học viên có mặt trong ngày hội cũng như đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý đối tác, khách mời và học viên ở những sự kiện tiếp theo.

Giờ đây, hãy cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật trong Ngày Hội Việc Làm 2024:

Sự tham gia của tất cả học viên và giảng viên tại Seoul Academy
Học viên đặt câu hỏi về tiềm năng cơ hội việc làm ngành thẩm mỹ hiện nay
Ảnh kỉ niệm với nhà tuyển dụng
Học viên bốc thăm được nhiều phần quà giá trị
Ảnh chụp của toàn học viên tham gia Ngày hội
Tập thể lớp Chăm sóc da - spa cùng giảng viên đào tạo
Tập thể lớp Chăm sóc da – spa cùng giảng viên đào tạo