Hè học nghề với ngập tràn ưu đãi – Chỉ trong tháng 7

Nóng tháng 7 cũng không bằng nóng lòng săn deal cực xịn đến từ Seoul Academy với chương trình ưu đãi cực lớn, khuấy động cả mùa hè 2024: Giảm 50% học phí, tặng các phần quà cực giá trị, và đặc biệt là ưu đãi Khóa học Quản lý Spa và tặng Khóa học Triệt Lông duy nhất cho 10 bạn đăng ký đầu tiên.

Ưu đãi cực sốc – Phần quà cực mê

Trong tháng 7, tất cả học viên khi đăng ký khóa học đều được nhận ngay chương trình “Mùa hè học nghề – Thu nhập cực mê”:

• giảm trực tiếp 50% học phí
  • Tặng voucher làm đẹp giá trị cao
  • Tặng đồ nghề khi nhập học

Thời gian áp dụng: Từ 01/07/2024 đến hết 31/07/2024

Đối tượng áp dụng: Tất cả mọi đối tượng đăng ký

Khu vực áp dụng: Toàn khu vực

Nếu so sánh, thì đây có lẽ là chương trình ưu đãi lớn nhất trong mùa hè này. Vừa được giảm học phí, vừa được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị cao. Không dừng lại ở đó, trong tháng 7 còn rất nhiều “deal lớn” học viên có thể săn ngay.

Học 1 được 2

Bên cạnh các khóa thẩm mỹ được đào tạo như: Spa – Thẩm mỹ, Phun xăm thẩm mỹ, Nail, Nối mi, Gội đầu dưỡng sinh và Makeup. Thì Seoul Academy còn mở khóa Quản lý spa dành cho những đối tượng học viên có nhu cầu mở spa, hay học thêm kỹ năng để tăng hiệu quả trong công việc. Điểm đặc biệt trong khóa học chính là do chính Chị Huỳnh Như Lam – Tổng Giám đốc Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy trực tiếp đứng lớp. Đây chính là cơ hội hiếm có khi học viên được tiếp xúc và nhận được kinh nghiệm của chuyên gia hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, người nắm và hiểu rõ cách quản lý hiệu quả, đưa cơ sở kinh doanh spa ngày càng phát triển.

Khi đăng ký trong tháng 7, Khóa học Quản lý Spa có giá cực thấp, đặc biệt được tặng thêm Khóa Triệt Lông, học 1 được 2 cực kỳ hời.

Riêng chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho 10 học viên đăng ký sớm nhất vì sống lượng có hạn. Do đó để không bỏ lỡ, hãy nhanh tay chốt deal ngay hôm nay.

Seoul Academy – Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Hàng Đầu

Seoul Academy là cái tên đứng đầu trong danh sách địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng là uy tín. Khi học tại Seoul Academy, học viên sẽ được CAM KẾT

– 100% CÓ VIỆC LÀM  SAU KHI TỐT NGHIỆP: Học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại hệ thống 80 chi nhánh TMV Seoul Center trên toàn quốc.

– CAM KẾT CỨNG TAY NGHỀ: 100% đều được đảm bảo tay nghề, kỹ thuật, kiến thức sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, học viên tay nghề yếu còn được đào tạo lại miễn phí.

– UPDATE NGHỀ TRỌN ĐỜI: Học viên sẽ được tiếp cận công nghệ, kỹ thuật nghề mới nhất.

– HỌC THỬ MIỄN PHÍ: Học trước không hề tốn phí, quyết định sau khi thấy an tâm.

– KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ: Seoul Academy cam kết học viên không tốn thêm bất kỳ khoản học phí nào trong suốt quá trình học.

– HỖ TRỢ KÝ TÚC XÁ: An ninh, tiện lợi, giá cả phải chăng, tiện nghi, gần trường, tiết kiệm chi phí.

Seoul Academy cam kết tay nghề cho học viên

Vừa cam kết chất lượng đào tạo, vừa được nhận ưu đãi học phí cực hời, hãy nhanh tay liên hệ ngay Seoul Academy qua 1800 0084 hoặc comment dưới content để đăng ký ngay hôm nay.