Gợi ý 5 trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM uy tín lâu năm

Trang điểm không chỉ là nhu cầu của hầu hết các bạn nữ, mà còn là ngành nghề ổn định với mức thu nhập rất cao. Vậy nên, ngược với bạn bè đi theo con đường đại học, nhiều người trẻ lại rẽ hướng tham gia các khóa học nghề make up để nhanh chóng ổn định tương lai của mình. Vậy đâu trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM được nhiều người theo học và đánh giá cao nhất?

Nghề trang điểm là gì?

Nghề trang điểm, hay được biết đến với tên tiếng Anh là Makeup. Đây là  khái niệm quen thuộc đối với cuộc sống hiện đại như bây giờ. Nghề makeup tập trung làm đẹp cho khuôn mặt nhờ vào mỹ phẩm như: kem nền, kem lót, phấn mắt, chuốt mi, son môi, kẻ chân mày, eyeliner…

Nghề trang điểm có tính ứng dụng rất cao và nhu cầu luôn tăng - Trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM
Nghề trang điểm có tính ứng dụng rất cao và nhu cầu luôn tăng

Nghề trang điểm có tính ứng dụng cao khi hiện nay, hầu hết các chị em phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp, trang điểm để chụp hình, trang điểm cô dâu, dự tiệc… Có thể nói, thợ trang điểm quyết định rất nhiều đến nhan sắc của chị em phụ nữ trong các sự kiện quan trọng.

Sứ mệnh của nghề trang điểm là tô lên vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ, hoặc cải thiện, giúp thay đổi diện mạo của con người mà không tác động đến cấu trúc, chức năng của các bộ phận trên khuôn mặt.

Nghề trang điểm có bao nhiêu mảng?

Lĩnh vực trang điểm được chia thành 2 kỹ thuật với 2 phong thái trang điểm khác nhau. Đó là trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp.

Trang điểm cá nhân

Trang điểm cá nhân là những kỹ thuật trang điểm đơn giản, không cầu kỳ, thích hợp để đi chơi, đi làm, tham gia tiệc nhẹ, hội họp cùng bạn bè… Trang điểm cá nhân có thể tự học dễ dàng, có thể tự trang điểm cho mình. Vì đơn giản tính yêu cầu của trang điểm cá nhân không cần quá sắc sảo.

Trang điểm chuyên nghiệp

Trang điểm chuyên nghiệp dành cho những người muốn thực hành nghề trang điểm, coi trang điểm là công cụ để kiếm thu nhập, trai trải cuộc sống. Trang điểm chuyên nghiệp yêu cầu kỹ thuật trang điểm rất cao. Chỉ những người đã đầu tư thời gian tham gia khóa học lâu dài mới trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Thực hành trang điểm cô dâu tại các trung tâm dạy trang điểm
Thực hành trang điểm cô dâu tại các trung tâm dạy trang điểm

Trang điểm chuyên nghiệp gồm:

 • Trang điểm dự tiệc.
 • Trang điểm cô dâu.
 • Trang điểm lookup.
 • Trang điểm chụp hình.
 • Trang điểm model.
 • Trang điểm nghệ thuật.

Những thông tin cần biết về học trang điểm

Học trang điểm bao lâu để ra được nghề?

Không giống như nghề spa, nghề trang điểm chỉ cần được đào tạo bày bản, thực hành thực xuyên và tham gia khóa học chất lượng. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự lên mẫu, và tự tin nhận khách trang điểm ở bất kỳ loại trang điểm nào.

Một khóa học trang điểm thường kéo dài từ 3 – 6 tháng (học cả ngày hoặc một buổi, nhưng ngày nào cũng học). Với thời gian này, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt kết quả tốt sau khóa học. Việc ra nghề tự tin chỉ dành cho người đã nỗ lực hết mình trong khóa học và nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Thời gian học makeup kéo dài từ 3-6 tháng
Thời gian học makeup kéo dài từ 3 – 6 tháng

Học nghề makeup bao nhiêu tiền?

Một khóa học makeup có học phí từ 30 – 50 triệu cho khóa chuyên nghiệp. Và 5 – 10 triệu cho khóa cá nhân hoặc các khóa lẻ khác. Để đáp ứng từng nhu cầu của các đối tượng học nghề, nhiều trung tâm đào tạo luôn mở các khóa chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, hoặc từng khóa lẻ với kỹ thuật trang điểm chuyên biệt.

Ngoài ra, chi phí cho học nghề makeup không chỉ dừng lại ở học phí. Trong suốt quá trình học, bạn cần phải đầu tư vào mỹ phẩm. Nhìn có vẻ khá nhiều tiền. Nhưng thực tế, nghề makeup không bao giờ lỗi thời, tuổi đời nghề lại dài, tương lai mở rộng. Chỉ cần đầu tư một lần, khi cái nghề nắm vững trong tay, bạn sẽ lấy lại tiền vốn nhanh chóng. Và sinh lời mỗi ngày.

Học nghề trang điểm có khó không?

Song song với thắc mắc trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM nào tốt. Thì học nghề makeup có khó không cũng là thắc mắc của nhiều người. Nhiều đối tượng cho rằng, nghề makeup phải có năng khiếu, phải có thẩm mỹ mới học và hành nghề được.

Nhưng các chuyên gia khẳng định rằng, việc có năng khiếu chỉ là bước đệm, điều kiện tốt để nhanh chóng học nghề. Đối với những ai không có năng khiếu “cần cù bù thông minh”, chỉ cần cố gắng nỗ lực, rèn luyện cứng tay nghề. Thì điểm đến của mỗi người là như nhau.

Nghề nào cũng có cái khó riêng, nghề makeup cũng vậy. Nếu đã quyết tâm theo nghề, hãy nỗ lực hết mình để đạt được đích đã đặc ra.

Nghề makeup đòi hỏi sự khéo léo và chịu khó
Nghề makeup đòi hỏi sự khéo léo và chịu khó

Nên bắt đầu học nghề trang điểm từ đâu?

Xét về đối tượng không biết gì về makeup nhưng muốn tương lai trở thành nhà makeup chuyên nghiệp. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm cho mình một trung tâm dạy trang điểm tốt, đăng ký khóa học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao.

Lưu ý rằng, hãy chọn lựa trung tâm uy tín và chất lượng. Bởi những trung tâm này ngoài chất lượng đào tạo tốt, giảng viên tại đây sẽ định hướng và vẽ rõ cho bạn lộ trình học cũng như lộ trình việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đối với những đối tượng đã có kiến thức cơ bản về nghề makeup. Nếu xác định được hướng đi cho mình là trở thành nhà trang điểm cô dâu, chuyên nghiệp, hay makeup model. Hãy đăng ký các khóa học riêng lẻ để đỡ tốn thời gian học lại từ đầu.

Để trở thành nhà trang điểm chuyên nghiệp, bạn phải trải qua lộ trình như sau:

 • Học viên học các kiến thức cơ bản về trang điểm
 • Học và rèn luyện sâu makeup cá nhân
 • Học và rèn luyện sâu makeup chuyên nghiệp: cô dâu, model, nghệ thuật, chụp quảng cáo…
 • Thực hành trên mẫu 10 – 15 lần để cứng tay nghề.
 • Chính thức tốt nghiệp.
 • Trang điểm cho khách hàng ở mức đơn giản.
 • Trang điểm cho khách hàng với mức độ nâng cao dần dần.
 • Có khách hàng riêng và trở thành thợ makeup.
 • Trở thành nhà makeup chuyên nghiệp.
Bạn học từ cơ bản đến chuyên sâu tại trường đào tạo uy tín từ những trung tâm dạy trang điểm uy tín tại TPHCM
Nếu không biết gì về makeup, bạn cần đăng ký ngay khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu tại trường đào tạo uy tín

Xem thêm: Giải Đáp Tất Tần Tật Về Học Makeup Tại TP. HCM

Top 5 trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM dành cho bạn

Trường đào tạo trang điểm Lali

Là một trong những đơn vị lâu đời thuộc lĩnh vực nghiên cứu về hoạt động đào tạo nghề trang điểm tại TPHCM. Có lẽ, Trường đào tạo trang điểm Lali là cái tên rất quen thuộc đối với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về trường đào tạo nghề.

Được thành lập năm 2005 với dàn đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ kinh nghiệm, bằng cấp, giải thưởng cho đến tay nghề trong nghề, nhà trường luôn luôn chiếm được lòng tin từ học viên cũng như trở thành nơi học makeup chất lượng thuộc top hàng đầu thành phố và cả nước.

Với tiêu chí luôn thổi làn gió mới vào ngành makeup trong thị trường Việt Nam, trường Lali luôn tiếp cận và thường xuyên phổ cập kiến thức mới cho học viên, mở ra nhiều cơ hội cũng như ưu đãi tốt nhằm mục đích giúp học viên ở mọi đối tượng có thể theo đuổi hiệu quả ngành nghề mình yêu thích.

Lali là trung tâm dạy nghề trang điểm tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm
Lali là trung tâm dạy nghề trang điểm tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm

Lý do nên chọn Trường đào tạo trang điểm Lali

 • Hỗ trợ 100% mỹ phẩm trong suốt quá trình học.
 • Không giới hạn thời gian học học trong ngày của học viên, học viên có thể theo học xuyên suốt 1 ngày nếu muốn nhanh nâng cao tay nghề.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo và tu nghiệp tại các xứ sở làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc.
 • Chứng nhận được cấp sau kết thúc khóa học được chứng nhận bởi Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam, chứng chỉ có giá trị xin việc hoặc mở cơ sở make up trên toàn quốc.
 • Học viên được bảo lưu chương trình học và học phí trong các trường hợp đặc biệt.

Chương trình học

Trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM – Lali có chương trình học thường xuyên đổi mới, được biên soạn tỉ mỉ, cẩn thận cùng các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, là thạc sĩ được đào tạo trong và ngoài nước. Có thể nói, giáo trình là những tinh túy và đúc kết từ kinh nghiệm hành nghề, và tham khảo từ những kiến thức từ những chuyên gia makeup nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế, khi được đào tạo với chương trình học nào, học viên sẽ nhanh chóng ra nghề với kỹ thuật cao.

Hiện tại, Lali đang đào tạo các khóa Makeup:

 • Khóa học chuyên nghiệp.
 • Khóa makeup cô dâu.
 • Khóa makeup cá nhân.
 • Khóa makeup nghệ thuật.

Mỗi khóa có một đặc điểm trang điểm riêng, vậy nên hãy tham khảo thật kỹ để lựa ra cho mình khóa học phù hợp nhất.

Trường đào tạo Lali thường tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn
Trường đào tạo Lali thường tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 2211 3855 & 0937 697 826

Email: thammylali1211@gmail.com

Website: http://www.truongthammylali.com/

Facebook: https://www.facebook.com/truongthammylali

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul là đơn vị đào tạo thẩm mỹ nói chung và trung tâm dày nghề trang điểm nói riêng hàng đầu Việt Nam với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ chuyên môn đến kinh nghiệm giảng dạy. Có thể nói, Seoul Academy là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có nhu cầu học nghề trang điểm.

Cơ sở vật chất được thiết kế chuẩn salon trang điểm với ánh sáng vừa đủ, phong studio riêng biệt nhằm giúp học viên có thể lưu lại những mẫu makeup của mình đã từng thực hiện. Từ đó đưa vào profile của mình, tăng tính thuyết phục khi xin việc hoặc dễ dàng quảng bá khả năng của bản thân khi hành nghề.

Không dùng lại ở đó, với việc luôn theo đuổi theo các trend trang điểm mới nhất trên thị trường. Khi học khóa makeup tại Seoul Academy, học viên sẽ luôn thử sức với tất cả các mẫu trang điểm mà mình yêu thích. Và dĩ nhiên đều được hướng dẫn từ giảng viên, được nhận xét và điều chỉnh từ chi tiết một nếu sai kỹ thuật.

Phương châm “không giấu nghề” luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Chính vì điều này, khi tham gia khóa học, học viện luôn được đặc quyền “hỏi tới hỏi lui” đến khi nắm chắc kỹ năng. Đây đích thị là “Trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM” hàng đầu mà ai ai cũng nên tham gia học.

Thi tốt nghiệp tại trung tâm dạy nghề trang điểm Seoul Academy
Thi tốt nghiệp tại trung tâm dạy nghề trang điểm Seoul Academy

Lý do nên học makeup tại Seoul Academy

 • Là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội ở tất cả các ngành nghề đào tạo.
 • Cơ sở học được thiết kế chuẩn salon trang điểm.
 • Giảng viên giảng dạy truyền cảm, dễ hiểu. Là những chuyên gia đầu ngành.
 • Luôn để học viên thỏa sức sáng tạo, “sai đã có giảng viên chỉnh sửa”, kết quả trang điểm trên mẫu đều được lưu lại để tạo dấu ấn riêng cho từng học viên.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, nhưng không gò ép, nhồi nhét kiến thức, âm nhạc và không gian học luôn kích thích sự sáng tạo, yêu thích trong nghề.
 • Có hệ thống ký túc xá ngay trong khuôn viên trường với giá hạt dẻ, trang bị đầy đủ nội thất xịn sò: giường tầng rộng rãi, trang bị sẵn nện dày, gối, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh… Có bảo vệ túc trực 24/24.
 • Đội ngũ tư vấn viên tư vấn 24/7.
 • Cam kết đào tạo cho đến khi cứng tay nghề. Nhận lại đào tạo miễn phí khi tay nghề còn yếu.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Seoul Academy gồm 20% lý thuyết kết hợp cùng 80% thực hành. Trong makeup, lý thuyết cực kỳ quan trọng, mặc dù chỉ dành 20% trong suốt thời gian học, nhưng nhà trường luôn đảm bảo kiến thức makeup luôn đầy đủ, giúp học viên nắm vững những điều cần thiết cho việc áp dụng vào thực tế mà không xảy ra bất cứ lỗi sai nào.

Không những vậy, học viên sẽ được thực hành với 80% mẫu thật để nâng cao tay nghề trong từng ngày học.

Thời gian đào tạo tại trường từ 2,5 – 4 tháng tùy vào khả năng học của học viên. Hiện nay, nhà trường mở các khóa đào tạo:

 • Trang điểm chuyên nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)
 • Trang điểm cô dâu
 • Trang điểm cá nhân
 • Trang điểm model
 • Trang điểm lookup
 • Trang điểm nghệ thuật

Ngoài khóa học tổng quát, học viên có thể lựa chọn các khóa học lẻ theo từng kỹ thuật trang điểm mà mình yêu thích, đáp ứng được nhu cầu học của bản thân.

Học viên học makeup tại Seoul Academy
Học viên học makeup tại Seoul Academy

Xem thêm: Khóa Học Makeup Chuyên Nghiệp Tại Seoul Academy

Học phí

Học phí khóa học trang điểm tại Seoul Academy dao động từ 15 – 40 triệu tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên có những chương trình ưu đãi về giá. Để có thể tham gia học các khóa trang điểm vừa uy tín, vừa chất lượng nhưng giá lại rẻ, hãy nhanh tay ‘săn khóa học” khi chương trình diễn ra. Tất cả chương trình đều được thông báo trên Fanpage của nhà trường.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 436A/103, đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Cơ sở 2: 436B/108, đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Trung tâm dạy trang điểm TPHCM – Tokyo Beauty Art Center

Trực thuộc một trong 3 tập đoàn lớn lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản – Sanko Gakuen Houjin với 6 lĩnh chuyên ngành:  y tế, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, thợ lặn chuyên nghiệp, chuyên gia bánh kẹo, phúc lợi xã hội, Tokyo Beauty Art Center đang là cái tên được phổ biến rộng rãi đối với những ai có nhu cầu tìm trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM.

Mục tiêu của trung tâm luôn hướng đến những tiên tiến trong các phương pháp làm đẹp nói chung và makeup, tạo mẫu  nói riêng. Vậy nên, trong hầu hết các chi nhánh, Tokyo Beauty luôn đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị, giáo trình và giảng viên đào tạo.

Lý do nên chọn Tokyo Beauty Art Center

 • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên có bằng cấp, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề.
 • Hệ thống trung tâm đào tạo lớn, uy tín và chất lượng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên.
Học viên nhận chứng chỉ đào tạo Makeup từ Tokyo Beauty Art Center
Học viên nhận chứng chỉ đào tạo Makeup từ Tokyo Beauty Art Center

Chương trình học

Tokyo Beauty Art Center đào tạo chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với các đối tượng cho biết gì về nghề Makeup nhưng vẫn muốn theo đuổi nghề này.

Các khóa học đang được đào tạo tại Tokyo Beauty Art Center:

 • Trang điểm cá nhân.
 • Trang điểm chuyên sâu.
 • Trang điểm cô dâu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 028 3744 5218 & 0902 369 816 & 0938 700 809

Email: info@sgi-edu.com

Website: http://tokyobeauty.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tokyobeautycenter

Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

Thành lập hơn 10 năm, Eva Xinh luôn luôn phát triển không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề cho học viên. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều học viên lẫn khách hàng đánh giá cả về chất lượng cũng như dịch vụ của kỹ thuật viên, nhân viên đào tạo. Nhờ vậy, khi theo học tại đây, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức một cách toàn diện cũng như nâng cao tay nghề.

Eva Xinh nhận được nhiều sự yêu mến từ học viên
Eva Xinh nhận được nhiều sự yêu mến từ học viên

Lý do tham gia khóa học tại Eva Xinh

 • Phòng học được tranh bị đầy đủ theo chuẩn salon của Beauty.
 • Học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, không mất chi phí thuê mẫu, không mất chi phí mỹ phẩm trang điểm.
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia makeup đình đám trong giới, tất cả đều có chứng chỉ quốc tế và đạt được nhiều bằng khen trong các cuộc thi.
 • Học viên sẽ được hỗ trợ xin việc tại các salon Beauty là các đối tác của Eva Xinh.
 • Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Chương trình học

Chương trình học tại Eva Xinh gồm 90% thực hành với 10% học lý thuyết. Toàn bộ nội dung đều được Việt hóa từ chương trình đào tạo làm đẹp của Hàn Quốc.

Phong cách giảng dạy năng động, thoải mái để học viên thỏa sức sáng tạo, cập nhật thêm nhiều cách trang điểm khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại, nghệ thuật.

Các khóa học trang điểm đang được đào tạo:

 • Trang điểm cá nhân.
 • Trang điểm chuyên nghiệp.
 • Trang điểm cơ bản – chuyên sâu.
 • Trang điểm phong cách Mỹ – Á- Âu.
Phòng học makeup tại Eva Xinh
Phòng học makeup tại Eva Xinh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0349 866 684

Fanpage học viện: https://www.facebook.com/Evaxinh.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề trang điểm TuArt Academy

Là những cái tên uy tín khi tìm “trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM”, TuArt Academy là một trong những trường đào tạo trang điểm hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Không chỉ dạy những kỹ năng về trang điểm để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người học, TuArt Academy còn đào tạo những kỹ năng mềm giúp học viên làm quen trước với môi trường làm việc, cách ứng xử, chăm sóc khách hàng…

Lý do nên chọn TuArt Academy
Lý do nên chọn TuArt Academy
 • Chuyên về makeup, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm.
 • Ưu tiên nhận việc vào hệ thống trang điểm TuArt, các studio chụp ảnh cưới hàng đầu Việt Nam khi ra nghề.
 • Tham gia vào các buổi học về design chỉnh sửa ảnh, nhiếp ảnh gia, khóa học quản lý salon.

Chương trình học

TuArt Academy chuyên về lĩnh vực makeup nên hầu hết giáo trình và chương trình đào tạo đều được đầu tư một cách bài bản, cẩn thận từ những giảng viên và chuyên viên makeup nhiều năm kinh nghiệm.

Với phương châm đào tạo tận tâm, tận tình, TuArt luôn cam kết hướng dẫn học viên hết mình. Luôn rèn, nắn học viên với kỹ thuật chuẩn xác và phong cách trang điểm mới nhất thị trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại TuArt Academy
Lễ trao bằng tốt nghiệp tại TuArt Academy

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 147-149, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0888 696 888 (Ms. Thu) | 01236 863 368 (Ms. Liễu)

Email: info.tuarts@gmail.com

Fanpage: facebook.com/tuart.academy

Lời khuyên

Để trở thành một chuyên viên makeup chuyên nghiệp với tay nghề cao, điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo vừa uy tín, vừa chất lượng. Nơi có thể giúp bạn định hướng được lộ trình học tập một cách rõ ràng, chi tiết dưới hướng dẫn của các giảng viên. Tiếp đến, hãy theo học một cách đam mê, kiên trì, rèn luyện tay nghề mỗi ngày. Bởi lẽ, học makeup cũng như học vẽ, tay phải được tập thường xuyên để trở nên nhuần nhuyễn và mở rộng khả năng makeup của mình qua từng ngày.

Có thể nói, makeup là lĩnh vực luôn đi lên, không bao giờ đi xuống. Bởi nhu cầu makeup của người dân hiện nay ngày càng cao. Vậy nên, vào những dịp đặc biệt như dự tiệc, đám cưới…. hầu hết các chị em phụ nữ sẽ không bao giờ tiếc tay khi xuống tiền để giúp bản thân trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Do đó, nếu có sự yêu thích về ngành này và đang tìm kiếm cho mình ngành nghề ổn định tương lai, tại sao lại không theo học ngay các khóa học makeup.

Hy vọng với những cái tên trung tâm dạy trang điểm tại TPHCM được chia sẻ ở trên đã giúp bạn khoanh vùng được những địa chỉ vừa uy tín, vừa chất. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Nhiệm vụ của bạn là nên liên hệ trực tiếp đến trung tâm đào tạo và đến tận cơ sở để tham quan trước khi quyết định lựa chọn đâu là bến đỗ dành cho mình. Chúc bạn tìm được khóa học như ý và thành công với nghề makeup đã chọn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  bài viết cùng chủ đề