Giá học makeup cá nhân bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2024

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Khoá học makeup cá nhân là một trong các khóa học thu hút khá đông học viên. Bên cạnh nội dung khóa học, học ở đâu thì mức học phí ra sao cũng khiến không ít người băn khoăn. Nhiều học viên dù rất muốn học trang điểm cá nhân nhưng lại ngại học phí quá đắt đỏ. Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu kỹ hơn giá học makeup cá nhân để có sự lựa chọn khoá học tốt nhất.

Giá học makeup cá nhân bao nhiêu? Có nên đăng ký khóa học giá rẻ
Giá học makeup cá nhân bao nhiêu? Có nên đăng ký khóa học giá rẻ

Học makeup cá nhân là gì?

Học makeup cá nhân là chương trình học hướng dẫn quy trình các bước, kỹ thuật makeup cho tự thân học viên. Nếu như học makeup chuyên nghiệp hướng đến tạo ra một chuyên viên trang điểm, thợ trang điểm thì makeup cá nhân chủ yếu để mọi người tự làm đẹp cho mình.

Khoá học makeup cá nhân được cung cấp các kỹ năng trang điểm cơ bản
Khoá học makeup cá nhân được cung cấp các kỹ năng trang điểm cơ bản

Nội dung khoá học makeup cá nhân thường khá cơ bản, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm được các bước trang điểm, makeup cho bản thân chuyên nghiệp hơn. So với makeup chuyên nghiệp thì khoá học cá nhân có thời gian ngắn hơn, nội dung truyền tải cũng ít hơn khá nhiều.

Khóa học trang điểm cá nhân bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát, giá học makeup cá nhân sẽ giao động trong khoảng 3.000.000Đ là phổ biến nhất. Tuy nhiên cũng sẽ có những khoá học thấp hơn chỉ 1.000.000Đ hay cao hơn lên đến 4.000.000Đ. Nhìn chung khóa học makeup cá nhân giá bao nhiêu là vô cùng đa dạng nhưng khá rẻ, không quá đắt đỏ. Ngoài ra, mức giá còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều những yếu tố tác động khác. Chính vì vậy tốt nhất học viên nên liên hệ trước để được tư vấn mức học phí chính xác và phù hợp nhất.

Học trang điểm cá nhân có giá khoảng 3.000.0000Đ
Học trang điểm cá nhân có giá khoảng 3.000.0000Đ

Hiện nay khóa học makeup cá nhân được tổ chức bởi rất nhiều các trung tâm, cá nhân đào tạo nghề. Do đó mức học phí cũng có nhiều sự chênh lệch. Để hình dung rõ hơn về vấn đề khóa học trang điểm cá nhân bao nhiêu tiền mọi người có thể tham khảo bảng tổng hợp sau:

STT Trung tâm đào tạo Giá học makeup cá nhân
1 Tina Le Make Up

(17 Hàng Cá, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

1.500.000Đ – 3.000.000Đ
2 Trang Beauty Salon – Academy

(26 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM)

2.000.000Đ – 4.000.000Đ
3 Vân Miu Beauty

(506/19/9 Đường 3/2, quận 10, TP HCM)

290.000Đ – 3.000.000Đ
4 Hướng nghiệp Á Âu

(183 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP HCM)

1.200.000Đ – 1.600.000Đ
5 Khoá makeup cá nhân của Rư

(177/7 Trương Định, phường 9, quận 3, TP HCM)

3.400.000Đ – 4.800.000Đ
6 World Nail School

(31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM)

2.800.000Đ – 4.000.000Đ 
7 Vietbeauty Academy 3.000.000Đ
8 Sewow Academy

(Tòa Orchid 2 – 118 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP HCM)

1.500.000Đ – 2.000.000Đ
9 Liphamy Makeup

(78/60/16 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM)

3.000.000Đ
10 JuheeMakeup

(101 K16 Tập thể Bách Khoa, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

1.000.000Đ – 1.500.000Đ
11 Hằng Thu Make Up Store 

(Số 3 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội)

4.000.000Đ – 5.000.000Đ

Cần lưu ý bảng tổng hợp trên chỉ mang tính tham khảo vì các trung tâm vẫn luôn cập nhật mức giá học makeup cá nhân liên tục kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi. Do đó theo thời gian dù là cùng một trung tâm nhưng giá cũng sẽ biến động. Học viên cần lưu ý để chọn được khoá học phù hợp túi tiền bản thân nhất.

Vì sao giá học makeup cá nhân rẻ hơn makeup chuyên nghiệp?

Có thể thấy mức phí học makeup cá nhân và chuyên nghiệp có sự chênh lệch vô cùng lớn. Với khóa học chuyên nghiệp thường học phí sẽ từ 10.000.000Đ đến 30.000.000Đ, gấp nhiều lần khoá học trang điểm cá nhân. Sự chênh lệch mức giá này vì nhiều các nguyên nhân:

Học makeup cá nhân Học makeup chuyên nghiệp
Thời gian ngắn, thường trong khoảng 6 đến 10 buổi học Thời gian dài hơn, thường là 1 đến 2 tháng hoặc lâu hơn
Nội dung cơ bản, không quá chuyên sâu Nội dung chuyên sâu
Hướng dẫn các layout cơ bản dự tiệc, sự kiện, đi chơi Hướng dẫn nhiều layout phức tạp cho cô dâu, người mẫu chụp ảnh, phong cách Hàn, Thái, châu Âu…
Học viên thường phải tự mua bộ makeup Nhiều khoá học tài trợ bộ makeup cho học viên
Không cấp bằng chứng nhận nghề Có cấp bằng chứng nhận nghề cho học viên

Chính vì những nguyên nhân trên nên có thể hiểu được vì sao giá học makeup cá nhân và chuyên nghiệp lại chênh lệch nhiều đến vậy. Mọi người nên tuỳ theo mục đích chính mà lựa chọn khoá học tốt nhất cho mình.

Học makeup cá nhân sẽ rẻ hơn makeup chuyên nghiệp rất nhiều
Học makeup cá nhân sẽ rẻ hơn makeup chuyên nghiệp rất nhiều

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn học phí, thông tin khóa học sớm nhất đến bạn

Đăng ký ngay

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá học makeup cá nhân

Giá học makeup cá nhân giữa các trung tâm có thể thấy là vô cùng đa dạng. Mức giá bị chi phối bởi nhiều các yếu tố như:

  • Chuyên viên đào tạo: Chuyên viên dạy nghề càng có tiếng thì mức học phí sẽ càng cao. Tuy nhiên bù lại chất lượng dạy nghề sẽ đảm bảo hơn cho mọi người.
  • Nội dung khoá học: Khoá học makeup cá nhân nội dung càng chuyên sâu thì mức giá sẽ càng cao.
  • Các chính sách đi kèm: Thông thường một khoá học makeup dù là chuyên sâu hay cá nhân đều có các chính sách đi kèm. Đó có thể là các chính sách về bằng cấp, bộ tài liệu, dụng cụ học nghề… Những chính sách này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá học nghề.
  • Hình thức học: Hiện nay có học makeup cá nhân trực tiếp và trực tuyến qua mạng xã hội. Các khóa học trực tuyến thường sẽ có mức học phí rẻ hơn khá nhiều.
Nhiều yếu tố ảnh hưởng mức giá khoá học makeup cá nhân
Nhiều yếu tố ảnh hưởng mức giá khoá học makeup cá nhân

Có nên học make up cá nhân không?

Cũng như được đề cập ở trên. Việc tham gia các lớp học make up cá nhân, bạn sẽ được học những chú ý cũng như những mẹo trang điểm cá nhân để giúp mình thành thạo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Makeup cá nhân nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự những kỹ thuật trong makeup cá nhân là vô cùng cần thiết. Đối với những bạn chỉ có nhu cầu makeup cho bản thân, khoá học trang điểm cá nhân sẽ giúp bạn biết cách tự làm đẹp cho bản thân, bạn bè hay người thân với các tone nhẹ nhàng, dễ ứng dụng. Từ đây, bạn cũng có thể tự tin hơn khi bước ra đường, khi gặp gỡ người khác.

Khóa học trang điểm cá nhân giúp bạn tự tin với bản thân hơn
Khóa học trang điểm cá nhân giúp bạn tự tin với bản thân hơn

Đối với những đối tượng có niềm đam mê và ý định theo nghề makeup, khóa học cá nhân trở thành một “phép thử”. Bạn sẽ nhận ra được mình có thật sự đam mê với nghề sau khi học xong không, mình có năng khiếu để theo nghề hay không,… Hơn nữa, khoá trang điểm cá nhân còn là tiền đề, là bước nền để bạn hiểu về kỹ thuật make up cơ bản nhất. Khi đã biết được nền tảng, chắc chắn bạn sẽ học những khoá makeup chuyên nghiệp nhanh hơn, dễ hiểu hơn.

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của từng bạn, nếu bạn là một người thích trang điểm và thường xuyên trang điểm thì khóa học makeup cá nhân thật sự rất thích hợp với bạn. Từ makeup cá nhân, bạn cũng có thể mở rộng ra những kiểu trang điểm khác. Nhưng giá học makeup cá nhân hay 1 khóa học makeup cá nhân bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu kỹ trong phần tiếp theo dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Trang Điểm Cá Nhân Online Hiệu Quả

Mẹo tiết kiệm chi phí học makeup cá nhân

Mặc dù khoá gái học makeup cá nhân không quá đắt đỏ nhưng nhiều chị em khó khăn vẫn ngại đăng ký. Mọi người học makeup cá nhân có thể tham khảo một vài mẹo nhỏ sau để tiết kiệm chi phí khoá học.

Cập nhật thông tin khuyến mãi từ trung tâm

Hiện nay các khoá học makeup cá nhân nói riêng và chuyên nghiệp nói chung đều cập nhật thông tin thường xuyên trên mạng xã hội như fanpage, website tiktok… Đặc biệt là các thông tin khuyến mãi cũng sẽ được giới thiệu quá các kênh này. Mọi người nên theo dõi thông tin chính trên hệ thống truyền thông của trung tâm dạy nghề, kịp thời cập nhật các khuyến mãi giảm giá khóa học. Cần cập nhật thường xuyên vì các chương trình khuyến mãi, ưu đãi luôn có thời hạn cũng như số lượng nhất định.

Chọn đăng ký học vào các dịp đặc biệt

Một mẹo nhỏ để giúp mọi người tiết kiệm giá học makeup cá nhân đó là đăng ký vào các dịp đặc biệt trong năm. Hãy chọn đăng ký học vào các thời điểm như 20/10, 8/3, Giáng sinh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán… Các trung tâm rất thường giảm giá khoá học trong các dịp này nên sẽ giúp tiết kiệm khoản lớn học phí.

Đăng ký khoá học vào dịp khuyến mãi hoặc lễ để được ưu đãi giá
Đăng ký khoá học vào dịp khuyến mãi hoặc lễ để được ưu đãi giá

Đăng ký học cùng nhóm bạn

Muốn tiết kiệm chi phí học makeup cá nhân hãy học cùng bạn bè, người thân. Hầu như các khóa học luôn có chính sách giảm học phí nếu mọi người đăng ký nhóm từ 2 hay 3 người trở lên. Khoảng giảm giá có thể là không nhiều nhưng cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí học cho những ai hoàn cảnh khó khăn.

Học makeup cá nhân cùng bạn bè có thể được giảm giá
Học makeup cá nhân cùng bạn bè có thể được giảm giá

Mua bộ dụng cụ vừa đủ dùng

Bên cạnh học phí giá học makeup cá nhân còn có thể tăng thêm khi mọi người phải sắm sửa bộ dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm. Để tiết kiệm chi phí đừng vội mua mà hãy nghe theo hướng dẫn từ trung tâm hay người dạy trực tiếp. Sau đó chỉ nên mua những thứ cần thiết vừa đủ cho việc học không nên mua quá nhiều thứ như khi makeup chuyên nghiệp.

Học makeup cá nhân chỉ nên mua những dụng cụ cần thiết
Học makeup cá nhân chỉ nên mua những dụng cụ cần thiết

Lựa chọn học nghề online

Nếu không có kinh phí dư giả cho việc học makeup cá nhân mọi người nên chọn hình thức học online. Các khoá học makeup online có thể thấp hơn học trực tiếp đến hơn phân nửa. Mặc dù vậy nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo bằng việc học trực tiếp. Do đó khi học online nên kết hợp học nhiều kênh, tự học là chính để vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều các kênh hướng dẫn makeup cá nhân trên Tiktok, Youtube, các Blog, Facebook, Instagram, … mọi người có thể tham khảo để học được tốt nhất.

Nhiều kênh dạy makeup cá nhân online giá rẻ hay miễn phí
Nhiều kênh dạy makeup cá nhân online giá rẻ hay miễn phí

Học makeup cá nhân ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Có thể thấy giá học makeup cá nhân vô cùng đa dạng, nhiều các mức giá khác nhau. Mọi người nếu chưa biết chọn khoá học nào đảm bảo uy tín mà giá thành lại phải chăng có thể tham khảo học tại Seoul Academy. Đây là trường dạy nghề thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam vô cùng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Seoul Academy đào tạo makeup chuyên nghiệp
Seoul Academy đào tạo makeup chuyên nghiệp

Khoá học của Seoul Academy có mức giá phải chăng, rõ ràng, tương ứng với chất lượng mang lại. Bên cạnh đó học viên sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, dạy nghề tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp cho học viên. Khóa học cũng đảm bảo chuyên sâu, đầy đủ các nội dung liên quan đến makeup cá nhân. Seoul Academy cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững kỹ năng makeup cho bản thân, tự làm đẹp hiệu quả hơn.

Bên cạnh khoá makeup cá nhân tại Seoul Academy còn có đào tạo makeup chuyên nghiệp thu hút đông đảo học viên. Liên hệ hotline 18000084 để được tư vấn rõ hơn về khoá học của trung tâm này!

Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi lớn nhất chưa từng có. Click ngay!

Đăng ký ngay

Tóm lại mọi người nếu vẫn còn băn khoăn khoá học makeup cá nhân quá đắt, sợ học tốn kém thì hãy yên tâm. Có thể thấy, giá học makeup cá nhân vô cùng rẻ, không hề đắt đỏ. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc chọn lựa kỹ càng nơi dạy nghề để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành được tốt nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN