Top 5 trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ nên học nhất hiện nay

()

Top 5 trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ tốt nhất hiện nay là lựa chọn tuyệt vời để các bạn trẻ và bậc phụ huynh lựa chọn.

TOP 5 trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ
TOP 5 trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ

Trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ nào tốt và đáng để học nhất là câu hỏi của không ít bạn trẻ. Quý bậc phụ huynh cũng hết sức quan tâm đến vấn đề này, nhằm tìm được địa chỉ học tập phù hợp nhất cho con em mình. Với các tiêu chí như: ưu điểm, khóa học, lộ trình học, học phí,… sẽ là cơ sở để xem xét và đánh giá trong bài viết này. 

 • Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy
 • Huynhtram Academy
 • DIAMOND Đặng
 • Luong Su Makeup – Academy
 • Phương MAZA

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ hàng đầu hiện nay. Đơn vị đào tạo chứng chỉ Quốc Tế, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Với các ưu điểm nổi bật, đơn vị xứng đáng là nơi để quý bậc phụ huynh tin tưởng.

Lý do nên chọn Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy có quy mô lớn với các cơ sở đào tạo ở trên 63 tỉnh thành của cả nước. Với khả năng phủ sóng này, đơn vị nhanh chóng mang lại được cơ hội học nghề chuyên nghiệp, chứng chỉ quốc tế đến những ai yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ. 

Điểm mạnh của Seoul Academy là cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ cao trong quá trình dạy và học. Từ đó, học viên có thể tiếp cận, làm quen và học hỏi những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên của đơn vị đều là những thành viên gạo cội trong nghề. Họ có đủ kinh nghiệm, năng lực để đào tạo nên những chuyên viên thẩm mỹ, trang điểm có chuyên môn cao. 

Seoul Academy là lựa chọn hàng đầu để học nghề trang điểm hiện nay tại Cần Thơ
Seoul Academy là lựa chọn hàng đầu để học nghề trang điểm hiện nay tại Cần Thơ

Kết hợp với giáo trình chi tiết, được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Nhờ đó, học viên có được nguồn tài liệu chính thống, dễ hiểu. Đơn vị luôn đề cao việc thực hành trong quá trình học tập. Song song lý thuyết và thực hành, các bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tế, đủ khả năng xử lý mọi tình huống. 

Một điểm khiến nhiều học viên yêu thích tại Seoul Academy chính là hệ thống ký túc xá dành cho những bạn ở xa. Với thiết kế ấn tượng, khang trang, mang lại sự thoải mái cho quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, hệ thống Seoul Spa sẽ là nơi để các bạn thực hành và làm việc nếu có kết quả học tập tốt.

Những khóa học thẩm mỹ hiện có

Hiện nay, ngoài các khóa học trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu,… trung tâm còn mang đến cơ hội học tập đa dạng các mảng về thẩm mỹ. Có thể kể đến như: khóa học nối mi chuyên nghiệp, khóa học chăm sóc da chuyên sâu, khóa học phun thêu điêu khắc, khóa học phun xăm thẩm mỹ, khóa học vẽ móng nail chuyên nghiệp,… 

Chương trình học trang điểm

Chương trình học trang điểm Cần Thơ tại Seoul Academy được chia thành nhiều khóa học với từng mảng nội dung khác nhau. Cách phân chia này nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như hướng đi công việc của từng học viên. Cụ thể:

 • Khóa học makeup cá nhân.
 • Khóa học makeup dự tiệc.
 • Khóa học makeup chuyên nghiệp.
 • Khóa học makeup cô dâu.

Đây là trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ với khóa học, lộ trình từ dạy trang điểm cơ bản đến nâng cao. Như vậy, dù bạn đã có hiểu biết về công việc trang điểm hay chưa cũng đều có thể tham gia học tập. Mọi kỹ năng từ cơ bản nhất đều sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình. 

Khóa học trang điểm tại Seoul Academy được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
Khóa học trang điểm tại Seoul Academy được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài ra, trước khi bắt đầu vào công cuộc học trang điểm, học viên sẽ được trải qua một loạt kiến thức về cách sử dụng mỹ phẩm, cách chọn mỹ phẩm cũng như phân tích cấu trúc gương mặt. Đây là cơ sở để học viên có thể áp dụng kỹ thuật trang điểm đạt hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Mức học phí

Học phí tại trung tâm cũng sẽ được tính theo từng khóa học. Theo đó, lớp học makeup cá nhân Cần Thơ có mức học phí dao động từ 2 – 4 triệu. Lớp học makeup dự tiệc có mức học phí dao động từ 5 – 7 triệu. Lớp học makeup cô dâu dao động từ 13 – 15 triệu. Và mức phí cao nhất dành cho lớp học makeup chuyên nghiệp với mức giá dao động từ 15 – 60 triệu. 

Thông tin liên hệ

Trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ Seoul Academy:

 • Địa chỉ: Số 8, đường Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại liên hệ: 1800 0084.

Đăng ký ngay khóa học makeup để nhận ưu đãi chỉ có trong tháng.

Huynhtram Academy 

Địa chỉ thứ hai trong top trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ mà bạn có thể tìm đến là Huynhtram Academy. Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong nghề, đơn vị luôn đảm bảo đầu ra đối với học viên của mình. Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin làm việc tại các Spa lớn nhỏ, nước ngoài hoặc tự mở tiệm trang điểm riêng. 

Đặc điểm

Huynhtram Academy mang lại những kỹ thuật và phong cách trang điểm mới mẻ nhất. Đơn vị liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại, lối makeup nổi bật xu thế hiện nay để truyền đạt lại cho các ứng viên của mình. Huynhtram Academy không những là nơi đào tạo uy tín mà còn là môi trường thực hành chất lượng. 

Huynhtram Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín tại Cần Thơ
Huynhtram Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín tại Cần Thơ

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn tâm huyết với nghề, tận tình chỉ dạy những kỹ thuật trang điểm một cách chi tiết nhất. Không những thế, với niềm yêu nghề mãnh liệt của mình, họ sẽ là người truyền cảm hứng đến thế hệ tương lai trong lĩnh vực làm đẹp. 

Những khóa học hiện có

Không chỉ trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ, Huynhtram còn là nơi thực hiện trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp có tiếng. Chính vì vậy, ngoài các khóa học makeup, học viên còn có thể tiếp cận với các khóa làm tóc như: làm tóc chuyên nghiệp, làm tóc cô dâu,… Từ đó, bạn sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để tự gây dựng nên sự nghiệp riêng cho bản thân.

Chương trình học trang điểm

Với khóa học trang điểm cô dâu hay trang điểm chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu nhập môn với những kiến thức cơ bản nhất về mỹ phẩm trang điểm, từng kỹ năng sử dụng dụng cụ trang điểm, cách nhận diện ưu nhược điểm trên gương mặt. Những vấn đề này sẽ là nền tảng vững chắc để học viên sáng tạo trong lối trang điểm về sau, xây dựng dấu ấn riêng của bản thân. 

Chương trình dạy trang điểm cô dâu
Chương trình dạy trang điểm cô dâu

Mức học phí

Nhìn chung, mức học phí tại Huynhtram Academy không quá cao so với mặt bằng chung. Với khóa học trang điểm cô dâu, người học sẽ đóng mức phí từ 10 – 15 triệu đồng. Đối với khóa học trang điểm chuyên nghiệp, mức phí dao động từ 15 – 35 triệu đồng. Khóa học kéo dài 6 – 12 tháng, đảm bảo học viên có chứng chỉ hành nghề và tự tin làm việc. 

Thông tin liên hệ

Trường dạy trang điểm ở Cần Thơ Huynhtram Academy:

 • Địa chỉ: 88B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại liên hệ: 0364 474 326 – 094 493 839.

DIAMOND Đặng

Nếu chưa tìm được trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ phù hợp, các học viên có thể tìm đến DIAMOND Đặng. Địa chỉ nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, thuận tiện cho quá trình di chuyển. 

Đặc điểm

DIAMOND Đặng luôn đề cao lợi ích và quyền lợi của các học viên lên hàng đầu. Theo đó, trong quá trình theo học tại cơ sở, học viên sẽ có cơ hội được học tập với đội ngũ giảng viên tận tâm, giáo trình chi tiết và đầy đủ. Ngoài ra, DIAMOND Đặng luôn chủ động cập nhật, nắm bắt những kỹ thuật tiên tiến trong thẩm mỹ, làm đẹp để truyền đạt đến học viên.

Địa chỉ dạy nghề trang điểm uy tín tại Cần Thơ
Địa chỉ dạy nghề trang điểm uy tín tại Cần Thơ

Trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ này sở hữu môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát. Trang thiết bị, dụng cụ trang điểm đầy đủ, phục vụ cho quá trình rèn luyện và thực hành. Đồng thời, đơn vị đảm bảo đầu ra, chịu trách nhiệm giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học. 

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ cho các học viên ở xa, trung tâm luôn chuẩn bị nơi ở sạch sẽ, thoáng mát, giúp các bạn yên tâm học tập. DIAMOND Đặng sẽ cấp chứng chỉ hành nghề nếu học viên hoàn thành tốt bài thi cuối khóa. Sau đó, bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào, kể cả ở nước ngoài. 

Những khóa học hiện có

Những khóa học trang điểm tại DIAMOND Đặng được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau. Điều này cũng sẽ quy định về mặt thời gian tham gia khóa học. Thông thường sẽ kéo dài từ 3, 6 hoặc 12 tháng. 

Chương trình học trang điểm

Tương tự như những đơn vị đào tạo khác, lộ trình học tại DIAMOND Đặng cũng sẽ bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu khóa học, các bạn sẽ được làm quen với những kiến thức chung về mỹ phẩm, cách chọn và sử dụng mỹ phẩm, cách sử dụng dụng cụ trang điểm. Với khóa học makeup cô dâu, bạn còn được làm quen với việc tạo mẫu tóc cô dâu.  

Chương trình đào tạo song song lý thuyết và thực hành 
Chương trình đào tạo song song lý thuyết và thực hành

Mức học phí

Mức học phí tại trung tâm sẽ tính theo từng cấp bậc của khóa học. Tùy vào mức độ lựa chọn khó hay dễ và thời gian kéo dài bao lâu sẽ có một mức phí riêng. Nhìn chung, học phí tại trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ sẽ không quá cao, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng tham gia nên các bạn đừng quá lo ngại đến vấn đề này nhé! 

Thông tin liên hệ

Trường dạy trang điểm ở Cần Thơ DIAMOND Đặng:

 • Địa chỉ: số 32/16 Nguyễn Khuyến, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại liên hệ: 0939 004 509.

Luong Su Makeup – Academy 

Cái tên tiếp theo được đề cập đến chính là Luong Su Makeup – Academy. Đơn vị vừa là địa chỉ học makeup Cần Thơ ấn tượng, chất lượng vừa là nơi nhận đào tạo học viên uy tín. 

Đặc điểm

Luong Su Makeup – Academy sở hữu lối trang điểm riêng biệt, ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo nên lứa học viên với đa dạng các màu sắc. Đây chính là điều mà thị trường lao động ngành làm đẹp đang cần. 

Luong Su Makeup - Academy là một địa chỉ không thể bỏ qua
Luong Su Makeup – Academy là một địa chỉ không thể bỏ qua

Đơn vị luôn cố gắng tạo nên một môi trường học tập, thực hành thực tế nhất, để các học viên ý thức được khả năng của mình. Từ đó, không ngừng nỗ lực, rèn luyện để có thể thành công và trụ vững trong nghề. 

Những khóa học hiện có

Hiện nay, đơn vị tập trung vào mảng trang điểm cô dâu, mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấn tượng để cô nàng tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Không những là trung tâm đào tạo học viên, đơn vị còn là một Studio trang điểm cô dâu nổi tiếng. Nhờ đó, các bạn khi tham gia học tập có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế. 

Chương trình học trang điểm

Khi đến với trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ này, học viên sẽ bắt đầu khóa học với các kiến thức cơ bản về da và cách làm đẹp da, bảo vệ khỏi tác hại của mỹ phẩm. Tiếp theo đó là các kỹ thuật lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm cũng như cách sử dụng dụng cụ trang điểm. Luyện tập thành thạo các vấn đề này, học viên sẽ nhanh chóng được thực hành trang điểm cũng như phối màu trong trang điểm cô dâu. 

Lộ trình khóa học trang điểm cô dâu tại Luong Su Makeup - Academy
Lộ trình khóa học trang điểm cô dâu tại Luong Su Makeup – Academy

Học viên được yêu cầu phải nắm vững lý thuyết và nâng cao thêm hiểu biết thông qua phần thực hành. Sau khi chắc phần lý thuyết sẽ bước sang chuỗi ngày thực hành trên mẫu thật để đúc kết kinh nghiệm thực tiễn. 

Mức học phí

Học phí cho một khóa học trang điểm cô dâu kéo dài từ 3 – 6 tháng, dao động từ 10 – 15 triệu. Trung tâm đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ đủ năng lực để hoàn thành tốt phần thi tay nghề, có chứng chỉ hành đề để tiếp tục với đam mê làm đẹp. 

Thông tin liên hệ

Trường dạy trang điểm ở Cần Thơ Luong Su Makeup – Academy:

 • Địa chỉ: số 61B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại liên hệ: 0833 512 515.

Phương MAZA

Cái tên cuối cùng không kém uy tín, chất lượng mà bạn có thể học nghề makeup ở cần thơ là Phương MAZA. Đào tạo bằng tâm huyết và niềm yêu nghề, đơn vị xứng đáng nhận được sự quan tâm của học viên và quý phụ huynh. 

Đặc điểm

Phương MAZA sẽ là lựa chọn đáng tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Trung tâm đã và đang đào tạo nên những kỹ thuật viên có kỹ năng hàng đầu, tiếp cận được với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. 

Trung tâm đào tạo nghề trang điểm Phương MAZA 
Trung tâm đào tạo nghề trang điểm Phương MAZA

Cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, học viên không những được chỉ dạy tận tình mà còn được tiếp thêm niềm yêu nghề. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ chứng nhận tay nghề. Từ đó, mỗi bạn sẽ tự tin để làm việc trong các Studio lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Những khóa học hiện có

Nhu cầu trang điểm của chị em phụ nữ ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, đơn vị phân chia các khóa học ra thành từng mảng để học viên dễ dàng nắm bắt và học tập. Theo đó, trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ Phương MAZA sẽ hướng dẫn bạn trang điểm: dự tiệc đêm, trang điểm cô dâu, trang điểm thời trang chụp ảnh, trang điểm văn phòng… 

Chương trình học trang điểm

Phương MAZA mang đến khóa học với nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu. Trước hết, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền vững chắc từ các bước như: chăm sóc da trước và sau trang điểm, cách nhận diện từng loại da mặt. Đồng thời, không thể bỏ qua kiến thức trong việc lựa chọn mỹ phẩm cho từng loại da của khách hàng, cách lựa chọn dụng cụ trang điểm cho từng bước.

Khóa học trang điểm Cần Thơ - Phương MAZA
Khóa học trang điểm Cần Thơ – Phương MAZA

Sau đó là bước vào quá trình song song giữa lý thuyết và thực hành. Học viên tiếp cận với các kỹ năng đánh nền, phối màu mắt, tạo khối gương mặt, đánh má hồng, đánh màu son. 

Mức học phí

Phương MAZA không những được nhiều người đánh giá cao về uy tín, chất lượng mà còn cả về học phí khóa học. Mức phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng, dao động từ 9 – 13 triệu đồng. 

Thông tin liên hệ

Trường dạy trang điểm ở Cần Thơ Phương MAZA:

 • Địa chỉ: số 4/2/70 Đinh Tiên Hoàng, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại liên hệ: 0932 993 707.

Với những nội dung và cơ sở đánh giá về trường dạy nghề trang điểm ở Cần Thơ trên đây, các bạn có thể sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp với bản thân. Có thể nói, việc chọn trường học là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn đến với nghề. Chính vì vậy, hãy thận trọng và suy xét nhiều mặt vấn đề trước khi quyết định nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ