Top 10 phần mềm quản lý spa tiện ích hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Phần mềm quản lý spa online với nhiều tính năng hiện đại có thể hỗ trợ bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn. Thay vì phải đến tận nơi để theo dõi từng chi nhánh, bạn có thể sử dụng hệ thống nội bộ để nắm tình hình. Thao tác cài đặt phần mềm và thiết lập các chế độ để quản lý các cơ sở cũng vô cùng đơn giản. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn mở rộng cơ hội kinh doanh của mình. 

Top 10 phần mềm quản lý spa tiện ích hỗ trợ kinh doanh hiệu quả
Top 10 phần mềm quản lý spa tiện ích hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Phần mềm quản lý spa là gì? 

Quản lý spa là một việc làm tương đối phức tạp với nhiều chi tiết nhỏ cần phải quan tâm. Bạn cần sắp xếp tất cả các công việc như lịch hẹn, danh sách khách hàng sẽ đến spa, quản lý hoạt động của nhân viên, … Những công việc này nếu thực hiện thủ công sẽ rất mệt và cũng khó hoàn thành tất cả. Vì thế, phần mềm quản lý spa đa tính năng đã xuất hiện để giải quyết vấn đề này.

Phần mềm quản lý hỗ trợ chủ spa điều hành hoạt động tốt hơn
Phần mềm quản lý hỗ trợ chủ spa điều hành hoạt động tốt hơn

Phần mềm quản lý spa được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý các hoạt động hàng ngày của cơ sở làm đẹp. Bạn có thể thực hiện quản trị và điều hành spa hiệu quả hơn với công cụ này. Đồng thời, phần mềm cũng có thể giúp bạn tính toán doanh thu, các chi phí dịch vụ và số lượng khách hàng. Tất cả đều được thực hiện một cách chính xác, rõ ràng và tốn ít thời gian…

Các chức năng cần có của phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp 

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý của các chủ spa. Tuy nhiên, một phần mềm quản lý cần được lập trình với các ứng dụng nghiệp vụ đặc thù, giúp các chủ spa dễ dàng hơn với công việc của mình. Một phần mềm quản lý spa online cần phải đảm bảo một số chức năng nòng cốt như: 

Quản lý và thiết lập lịch hẹn cho khách hàng 

Vì số lượng khách hàng rất đông, nên việc thiết lập và lên lịch hẹn cho khách hàng là một trong những chức năng hết sức cần thiết. Nếu chỉ ghi chú bằng các phần mềm thủ công, người quản lý sẽ không thể nào nhớ hết những khách hàng của mình, cũng như đến ngày liên hệ, thông báo cho khách hàng lịch hẹn trước đó. 

Ngoài ra, chức năng quản lý và thiết lập lịch hẹn sẽ chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn, tránh trường hợp hẹn trùng, hoặc sót lịch hẹn mà bạn đã hẹn với khách hàng. 

Chức năng thiết lập lịch hẹn cho khách hàng 
Chức năng thiết lập lịch hẹn cho khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng 

Chức năng quản lý thông tin khách hàng cho phép chủ spa lưu trữ một cách chi tiết nhất tất cả thông tin của khách hàng đã được cung cấp như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, dịch vụ đã sử dụng, thời gian hẹn lần kế tiếp, ghi chú, … Mọi thông tin sẽ rất hữu ích cho spa trong việc quản lý các đối tượng khách hàng, cũng như hiểu được nhu cầu của khách. Từ đó tăng danh sách khách hàng tiềm năng, khách VIP của spa. 

Bên cạnh đó, nhờ việc quản lý thông tin trên, chủ spa có thể nhắc lịch hẹn, chương trình khuyến mãi, hay tư vấn tự động trên các phần mềm như zalo, email, sms, … Điều này sẽ giúp tăng sự uy tín và chuyên nghiệp của spa trong lòng của khách . 

Quản lý chương trình khuyến mãi 

Mỗi khách hàng sẽ có một mã số riêng trên phần mềm quản lý spa, do dó, phần mềm còn phải có chức năng quản lý chương trình khuyến mãi. Điều này đồng nghĩa khi có chương trình mới, người quản lý sẽ dễ dàng phân chia chương trình thành các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó việc nhầm lẫn chương trình khuyến mãi sẽ không xảy ra. 

Bên cạnh đó, trong quá trình triển khai, spa cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý này để tích điểm, sử dụng ưu đãi ưu tiên, giờ vàng, ngày vàng, … Các chương trình trở nên riêng biệt, được phân chia rõ ràng đúng với những gì đã được thiết lập trước đó. 

Phần mềm quản lý sẽ chủ động nhắn tin cho khách hàng nếu đến giờ hẹn hay có chương trình khuyến mãi 
Phần mềm quản lý sẽ chủ động nhắn tin cho khách hàng nếu đến giờ hẹn hay có chương trình khuyến mãi

Chức năng quản lý nhân viên 

Song song với quản lý thông tin khách hàng, thì phần mềm quản lý spa online cần phải có chức năng quản lý nhân viên. Phần mềm sẽ cho phép chủ spa quản lý được tất cả hoạt động đi làm của nhân viên như: thời gian vào làm, thời gian nghỉ, thời gian tăng ca, số khách hàng tiếp nhận, các dịch vụ đã thực hiện, năng suất công việc. Từ đó sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về sự chuyên nghiệp của nhân viên. 

Quản lý thu chi 

Chức năng quản lý thu chi cực kỳ quan trọng đối với một phần mềm quản lý. Đối với các chủ spa, quản lý thu chi rất phức tạp nếu làm thủ công. Không những thế, nhược điểm của việc thủ công chính là sẽ gây ra thất thoát về doanh số. Vậy nên, một phần mềm quản lý spa hiệu quả phải có chức năng quản lý thu chi. 

Chức năng quản lý thu chi sẽ giúp chủ spa quản lý được tài chính của mình một cách rõ ràng từ khoản tiền dịch vụ được nhận, số tiền chi ra, không gây nhầm lẫn hay thất thoát tiền.

Không những thế, tất cả mọi giao dịch đều được lưu lại, và cuối tháng hay cuối tuần, cuối ngày, bạn hoàn toàn có thể truy xuất thông tin để theo dõi hoặc đánh giá tình hình kinh doanh của mình một cách chính xác. 

Báo cáo 

Trong thời gian nhất định, chủ spa có thể xem được chi tiết các hoạt động diễn ra của spa bao gồm những báo cáo doanh thu, báo cáo khách hàng, báo cáo chi phí, tình hình chăm sóc khách hàng, kết quả được so sánh với tháng trước, …thông qua chức năng báo cáo. 

Chức năng này được thiết kế rất linh hoạt và báo cáo một cách trực quan dựa trên những thông tin được lưu trữ, nhập lên mỗi ngày. 

Báo cáo được truy xuất từ phần mềm quản lý
Báo cáo được truy xuất từ phần mềm quản lý

Học quản lý spa cùng các chuyên gia đầu ngành

Đăng ký ngay

Lợi ích khi sử dụng phần mềm spa trong công tác quản lý

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp sở hữu rất nhiều ưu điểm nên sẽ mang đến cho chủ spa nhiều tính năng trong quản lý. Nhờ những lợi ích này mà phần mềm ngày càng được nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng. Nó không chỉ hỗ trợ được các cơ sở nhỏ mà còn là “trợ thủ đắc lực” cho các chuỗi spa lớn trong phạm vi rộng. 

Tổng hợp thông tin khách hàng nhanh chóng

Quản lý danh sách khách hàng là một công việc không hề đơn giản khi bạn phải cập nhật đầy đủ họ tên, số điện thoại và nhiều thông tin chi tiết khác. Nếu thực hiện theo phương pháp quản lý truyền thống thì quá trình làm việc với dữ liệu rất phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Dù vậy, bạn lại không thể bỏ qua việc này vì nó mang đến nhiều cơ hội để phát triển. Nếu có cách quản lý hiệu quả thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra các chương trình thu hút khách hàng để trở thành lựa chọn hàng đầu của họ. Chính vì lẽ đó, bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý spa. 

Sử dụng phần mềm để cập nhật thông tin khách hàng
Sử dụng phần mềm để cập nhật thông tin khách hàng

Trong phần mềm spa sẽ có sẵn các cài đặt để bạn làm việc với thông tin khách hàng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể cài đặt phân loại như độ tuổi, giới tính, nhóm tiềm năng, … Từ đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ cơ sở spa của mình.

Tiết kiệm chi phí với phần mềm spa

Sử dụng phần mềm quản lý spa online có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các hoạt động khác. Với đa dạng tính năng, công cụ này hoạt động vô cùng năng suất trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc để giảm chi phí nguồn nhân lực. 

Sử dụng hệ thống quản lý còn giúp bạn phân tích các nhóm khách hàng cũng như hoạt động doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn có thể định hướng chiến lược dựa trên lượng khách hàng đang có và thói quen của họ. Nhờ đó, các phương án cải thiện chất lượng, gắn kết người tiêu dùng nhanh chóng được đề xuất, có lợi cho sự phát triển.

Sử dụng phần mềm tiết kiệm nhân lực theo dõi và vận hành
Sử dụng phần mềm tiết kiệm nhân lực theo dõi và vận hành

Phần mềm quản lý spa dễ dàng thao tác chính xác

Một lợi ích tuyệt vời khác khi chọn phần mềm spa chính là độ chính xác cao. Bạn có thể quản lý được hoạt động của tất cả nhân viên cũng như phản hồi của khách hàng về dịch vụ. Khi muốn kiểm tra hoạt động của bất kỳ nhân viên nào, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm và tra cứu lịch sử làm việc vô cùng dễ dàng. 

Cùng với đó, công cụ cũng giúp bạn phân chia các công việc cụ thể và hiệu quả hơn. Việc này sẽ tạo nên sự hài lòng cho cấp dưới về thời gian hoạt động, tránh chồng chéo ca làm và dịch vụ lên nhau. Đây là cơ sở để spa của bạn hoạt động chuyên nghiệp hơn, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng.

Kiểm soát dễ dàng

Các báo cáo chi tiết về hoạt động spa sẽ được phần mềm cập nhật đầy đủ và rõ ràng nhất. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và chính xác hơn về chi phí, doanh thu và hiệu quả dịch vụ để tính toán chiến lược tương lai. Mỗi báo cáo đều có thể được thiết lập chế độ tự động cập nhật để bạn không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Quá trình vận hành spa được cập nhật cụ thể
Quá trình vận hành spa được cập nhật cụ thể

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý spa phù hợp 

Phần mềm spa có rất nhiều lợi ích nhưng để tận hưởng toàn bộ thì bạn cần chọn lựa đúng. Bạn có thể lựa chọn công cụ thông qua việc xem xét quy mô hoạt động, số lượng nhân viên và khả năng đáp ứng khách hàng. Đa tính năng cũng là tiêu chí mà bạn cần hướng đến để thực hiện công việc tốt hơn. 

Cung cấp các tính năng hiện đại cần thiết nhất

Trong xã hội ngày nay, việc đặt hẹn trực tuyến luôn được ưu tiên hàng đầu cho tất cả các dịch vụ. Không giống như gọi trực tiếp hay nhắn tin, đặt lịch trực tuyến nhận tiện ích hơn khi chỉ cần thực hiện đơn giản trên website. Từ đó, bạn sử dụng công cụ cập nhật những cuộc hẹn này và đến giờ thì cung cấp dịch vụ phù hợp. 

Sử dụng tính năng đặt lịch hẹn để phục vụ khách hàng tốt nhất
Sử dụng tính năng đặt lịch hẹn để phục vụ khách hàng tốt nhất

Do đó, đặt hẹn online là tính năng cần có khi bạn tiến hành lựa chọn phần mềm quản lý spa. Để hoạt động đạt hiệu quả theo mong muốn thì bạn hãy lưu ý cài đặt chế độ cho phép tự điều chỉnh. Thông qua tính năng này, bạn có thể giới thiệu đầy đủ về cơ sở spa của mình và thiết lập các giờ hẹn, menu cụ thể trên đó.

Tích hợp nhiều nền tảng – Tính năng cần thiết cho phần mềm quản lý spa

Khi bạn sử dụng nhiều công cụ và nền tảng để đáp ứng các hoạt động của spa thì việc liên kết tất cả các dữ liệu ở các nền tảng với nhau là điều nên làm. Tích hợp dữ liệu giữa các nền tảng sẽ giúp bạn truyền tải thông tin dễ dàng và cùng một lúc, tiết kiệm được phần lớn thời gian.

Bạn nên chọn phần mềm sử dụng được trên nhiều nền tảng và thiết bị
Bạn nên chọn phần mềm sử dụng được trên nhiều nền tảng và thiết bị

Mở rộng tiện ích cho khách hàng

Một tiêu chí quan trọng khi chọn phần mềm spa chính là mở rộng tiện ích cho khách hàng. Bạn cần thiết lập các chế độ chọn thợ theo giờ hẹn cụ thể. Hệ thống cần đảm bảo cập nhật chính xác danh sách thợ đang có mặt để thực hiện dịch vụ cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, khả năng đánh giá trên phần mềm quản lý spa có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với hoạt động của cơ sở. Các đánh giá này sẽ giúp bạn nhìn nhận các vấn đề mà spa đang cần khắc phục cũng như những ưu điểm có thể phát huy. Từ đó, bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn để phát triển tốt hơn trong tương lai. 

Tính năng đánh giá rất cần thiết nên bạn cần lưu ý chọn phần mềm spa có hỗ trợ thao tác này. Khi dịch vụ được thực hiện xong, hệ thống sẽ tự động gửi đến khách hàng bảng khảo sát để họ đánh giá. Bạn cần lưu ý thiết lập chế độ đánh giá không quá phức tạp để tiếp cận được mọi khách hàng.

Bạn muốn tư vấn về khóa học click ngay

Đăng ký ngay

Phần mềm spa có chi phí hợp lý

Chi phí cho hệ thống quản lý spa cũng là vấn đề cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn. Bạn cần cân nhắc ở nhiều khía cạnh để có thể đưa ra quyết định phù hợp. Phần mềm quản lý spa giá rẻ liệu có tốt? Mức ngân sách bạn chi ra phải đảm bảo hợp lý so với chất lượng phần mềm cũng như nhu cầu sử dụng. Chỉ có như vậy, hoạt động kinh doanh của cơ sở spa mới phát triển tốt được.

Bạn nên chọn phần mềm thích hợp với ngân sách vốn có
Bạn nên chọn phần mềm thích hợp với ngân sách vốn có

Top 10 phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay 

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu sử dụng phần mềm, phần mềm quản lý spa nào tốt là thắc mắc của đa số chủ spa. Bạn có rất nhiều lựa chọn phần mềm quản lý spa. Để lựa chọn đúng đắn thì bạn nên căn cứ vào tình hình kinh doanh cũng như mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, những tiêu chí được đề cập chắc chắn cũng sẽ là cơ sở để bạn xem xét nên mua công cụ nào. Bạn sẽ kinh doanh spa hiệu quả hơn với một phần mềm chất lượng.

eBizspa –  Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Phần mềm chuyên nghiệp eBizspa thuộc EBIZ là một công cụ hiện đại, đa tính năng dành cho bạn. Bạn có thể dùng nó để quản lý nhiều hoạt động trong cơ sở làm đẹp của mình. Khả năng hỗ trợ của eBizspa khá nổi bật giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác.

eBizspa là công cụ điều hành spa đa tính năng
eBizspa là công cụ điều hành spa đa tính năng

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể quản lý lịch hẹn và hoạt động của cơ sở spa một cách nhanh chóng. Công cụ cũng có chế độ thanh toán đa dạng với tiền mặt, thẻ ngân hàng hay thanh toán tích điểm. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể điều khiển việc kinh doanh từ xa với phần mềm này. Vì các tính năng được sắp xếp khá trật tự và đầy đủ cho bạn dễ dàng thao tác trên máy.

Phần mềm quản lý spa Salon Hero bảo mật cao

Salon Hero được sản xuất bởi Công ty TNHH TechHero Việt Nam đang nhận được nhiều lời khen khi chọn phần mềm quản lý spa. Công cụ đa dạng này cho bạn quản lý nhiều hệ thống khác nhau như spa, salon tóc hay studio. Khả năng bảo mật của phần mềm được thiết lập chắc chắn, hoạt động khá hiệu quả và dễ thao tác. 

Khi sử dụng, bạn có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác như kiểm soát lịch hẹn, tích hợp dịch vụ bán hàng nhanh, quản lý nhân viên. Phần mềm cũng thực hiện các báo cáo tự động và xuất tệp cụ thể để bạn quan sát tốt hơn. Có thể xem đây là phần mềm mà bạn nên thử trải nghiệm để thực hiện quản lý với độ bảo mật cao.

Phần mềm quản lý spa Lucky Beauty mang đến nhiều  lợi ích

Phần mềm spa Lucky Beauty đến từ công ty SSOFT Việt Nam là giải pháp quản lý tiện ích cho việc kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng lên danh sách tất cả khách hàng và số lượt, chi phí giao dịch của họ thông qua phần mềm. Các chương trình dịch vụ của cơ sở spa cũng được cập nhật đầy đủ để bạn theo dõi tốt hơn. Nhờ có công cụ này, bạn không còn cần tốn hàng giờ để ngồi nghiên cứu số liệu. 

Phần mềm quản lý spa mới ERPVIET 

Phần mềm spa ERPViet nằm trong chuỗi sản phẩm phục vụ quản lý doanh nghiệp của công ty IZISolution với nhiều ưu điểm nổi bật. ERPViet thực hiện rất tốt các nhiệm vụ do bạn đặt ra như lưu dữ liệu khách hàng, phân tích thói quen, thiết lập báo cáo hoạt động. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại và cần thiết nên không quá khó hiểu khi công cụ này ngày càng được ưa chuộng. 

Phần mềm ERPViet có nhiều tính năng hiện đại
Phần mềm ERPViet có nhiều tính năng hiện đại

Với ERPViet, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa, sản phẩm phục vụ cơ sở spa. Các khoản thu chi cũng được báo cáo rõ ràng và đầy đủ để bạn điều chỉnh lương thưởng của nhân viên, cân đo việc mua sắm trang thiết bị. Lợi nhuận cũng là một khía cạnh mà công cụ này hỗ trợ rất tốt, giúp bạn có thêm các kế hoạch mới để nâng cao dịch vụ tại nơi làm đẹp của mình.

Quản lý spa hiệu quả với phần mềm An Viet Soft

Phần mềm quản lý spa An Viet Soft xuất hiện khá sớm trên thị trường với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Với kinh nghiệm hoạt động trong thời gian dài, nhà phát triển đã tạo ra công cụ chất lượng giúp bạn theo dõi thị hiếu khách hàng. Điều này vô cùng cần thiết cho hoạt động kinh doanh ngày nay, tạo cơ hội để bạn đề xuất các chiến lược cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Sử dụng An Viet Soft, bạn có thể tự do thiết lập ngôn ngữ, cách hiển thị thông tin theo đặc trưng trung tâm làm đẹp của mình. Ngoài ra, chế độ tự động nhận diện khách hàng cũng vô cùng tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng “nhận ra” khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp. Phần mềm spa này sử dụng công nghệ hàng đầu nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. 

Phần mềm quản lý spa EZS độc đáo 

EZS sở hữu nhiều tính năng ấn tượng là lựa chọn thông minh cho hoạt động kinh doanh spa của bạn. Quá trình thanh toán cùng nhiều giao dịch chất lượng khác có thể thực hiện được trên phần mềm spa này. Bạn có thể dùng cả hai phiên bản điện thoại Android và IOS để sử dụng công cụ tiện lợi nếu đang kinh doanh chuỗi cửa hàng làm đẹp.

Phần mềm quản lý spa EZS có thể cài đặt trên điện thoại
Phần mềm quản lý spa EZS có thể cài đặt trên điện thoại

Một tính năng độc đáo khác là hỗ trợ nhận diện khuôn mặt dễ dàng mà không cần dùng thẻ cho nhân viên và khách hàng. Quá trình phân công việc làm cho nhân viên cũng được thực hiện vô cùng tốt. Về phía khách hàng, họ có thể trực tiếp đặt lịch hẹn trên phần mềm và nhận được tin nhắn xác nhận nhanh chóng. Nếu có chương trình giảm giá, bạn hãy cập nhật để EZS tự động điều chỉnh.

Phần mềm Timespa điều hành hiệu quả các hoạt động

Phần mềm quản lý spa Timespa đến từ TimeSoft là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Đây là công cụ “made in Việt Nam” nhận được đánh giá tích cực về chất lượng và các tiện ích. Timespa cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều hệ thống khác không có được. 

Các tính năng trên công cụ rất đa dạng, điển hình như đặt lịch hẹn thông minh, lưu lịch sử giao dịch nhanh chóng, thông báo và nhắc lịch cho khách hàng. Đồng thời, phần mềm spa còn quản lý thông tin người tiêu dùng và nhân viên, hoạt động thường ngày của spa một cách chi tiết. Các tính năng này cho phép bạn thực hiện hiệu quả trên cả hai nền tảng Android và IOS vô cùng thuận tiện.

Phần mềm hỗ trợ lưu lịch sử giao dịch khách hàng
Phần mềm hỗ trợ lưu lịch sử giao dịch khách hàng

Đặc biệt, Timespa còn có thể hoạt động kể cả khi không có kết nối Internet giúp việc quản lý không bị gián đoạn. Đây là đặc trưng nổi bật mà hiếm có công cụ nào đang cung cấp. 

Phần mềm tiện ích NANO spa

Công cụ NANO spa của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft ghi dấu ấn khá mạnh trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và làm đẹp. Phần mềm spa này được thiết kế khá hoàn chỉnh với giao diện thu hút và hiện đại. 

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về thông tin khách hàng, phân loại nhóm tiềm năng và nhóm cần được nghiên cứu thêm. Phần mềm cũng giúp bạn quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả, tính toán các khoản lợi nhuận rõ ràng.

Myspa – Phần mềm quản lý spa nổi tiếng

Phần mềm spa Myspa là một mô hình điều hành nổi tiếng với thiết lập đạt tiêu chuẩn. Đây chính là công cụ tiềm năng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tổng thể giao diện phần mềm khá đẹp mắt và dễ thao tác cho bạn quản lý khách hàng, lịch hẹn cũng như hoạt động kinh doanh hiệu quả. Bạn nên thử trải nghiệm sản phẩm hiện đại này để có được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Myspa hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng
Myspa hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng

Phần mềm quản lý spa toàn diện Azspa

Azspa là cái tên nổi bật với công nghệ phần mềm tiên tiến và hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh spa. Đây chính là lựa chọn tối ưu cho cơ sở spa của bạn. Phần mềm tạo điều kiện để bạn có cơ hội quản trị và thu hút khách hàng nhanh chóng. Bạn có thể quản lý nhân viên, các dịch vụ, hàng hóa dễ dàng hơn với công cụ Azspa mới này.

Mức giá phần mềm quản lý spa online?

Mỗi phần mềm quản lý spa sẽ được thiết kế tính năng và ứng dụng khác nhau, nên mỗi phần mềm sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Do đó không có một câu trả lời chính xác về giá phần mềm spa. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bằng cách liên hệ trực tiếp với  nhà sản xuất của phần mềm. 

Để kích cầu người dùng, các nhà sản xuất sẽ có mức giá khuyến mãi theo tháng, theo quý, hoặc khuyến mãi cho người mới dùng, khách hàng cũ, … do đó bạn nên tìm hiểu kỹ phần mềm mình muốn dùng, sau đó nghe tư vấn và phải giải đáp mọi thắc mắc của mình trước khi quyết định ký hợp đồng hợp tác. 

Có nên sử dụng các phần mềm quản lý spa miễn phí?

Có rất nhiều phần mềm ứng dụng spa cung cấp miễn phí cho người dùng. Thậm chí các phần mềm được thiết kế từ nhiều cái tên nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Người dùng có thể dễ dàng tải và quản lý spa của mình. Thế nhưng, hầu hết đây chỉ là phần mềm dùng thử và chưa đầy đủ chức năng. 

Các phần mềm quản lý spa miễn phí thường sẽ bị giới hạn về chức năng 
Các phần mềm quản lý spa miễn phí thường sẽ bị giới hạn về chức năng

Điều này có nghĩa hầu hết phần mềm miễn phí sẽ bị giới hạn về tính năng sử dụng, sẽ có rất nhiều chức năng quan trọng bạn không thể sử dụng được. Mục đích chính của phần mềm quản lý spa miễn phí chính là cho người dùng được phép trải nghiệm và tạo độ tin tưởng đối với sản phẩm. Sau khi sử dụng và cảm thấy hài lòng, để quản lý spa một cách triệt để, hiệu quả nhất, các chủ spa sẽ chủ động ký hợp đồng và mua phần mềm để được sử dụng toàn bộ chức năng của nó. 

Vậy nên, nếu quy mô spa nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí từ những nhà sản xuất uy tín, chất lượng. Thế nhưng nếu quy mô cũng đã lớn và bạn đã quen với việc sử dụng phần mềm đó, thì chắc chắn bạn sẽ phải trả phí để được sử dụng tối ưu các chức năng khác, hỗ trợ tốt việc quản lý spa lớn của mình. 

Phần mềm quản lý spa vô cùng đa dạng sẽ mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt hơn. Bạn nên căn cứ vào các tiêu chí được Seoul Academy lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu vận hành của doanh nghiệp. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nổi bật riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ để khiến quá trình cung cấp dịch vụ trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp hơn nhé. 

Xem thêm: Học quản lý spa ở đâu Cần Thơ uy tín và chất lượng?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN