Nghề làm nail ở Anh mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn

Nghề làm nail ở Anh đang trở thành một công việc thu hút nhiều nhân lực. Đây là một trong những nghề mang đến nguồn thu nhập đáng kể tại Anh.  

Nghề làm nail ở Anh mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn
Nghề làm nail ở Anh mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn

Nghề làm nail ở Anh đang ngày càng trở thành tâm điểm, thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động. Lý do chủ yếu khiến mọi người quan tâm đến công việc này là khả năng tạo ra nguồn thu ổn định. Cũng có nhiều bạn du học sinh lựa chọn công việc này để gia tăng thêm thu nhập. Hoặc cũng có nhiều người chọn sang Anh để khởi nghiệp với nghề làm nail. 

Sự phát triển của nghề làm nail ở Anh 

Làm nail ở Anh hay làm móng là một trong những công việc đang trong giai đoạn phát triển mạnh và thu hút được nhiều nguồn nhân lực. Đây là công việc thuộc lĩnh vực làm đẹp, nên ngày càng có xu hướng phát triển hơn. 

Tại nước Anh, có hơn 600.000 cửa tiệm làm nail xuất hiện và đang hoạt động. Thậm chí là các cửa tiệm được phân bố đồng đều, tại những thành phố lớn và những vùng ven.  

Tiềm năng phát triển cho nghề làm nail ở Anh
Tiềm năng phát triển cho nghề làm nail ở Anh

Có dịp du lịch sang nước Anh, bạn sẽ dễ dàng tìm được tiệm nail để làm đẹp cho bộ móng của mình. Những chị em tại quốc gia này cũng vô cùng quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp. Họ cảm thấy thích thú với những đường nét trang trí và màu sắc độc đáo trên bộ móng. 

Vì vậy, sự phát triển của nghề làm nail ở anh sẽ tăng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đây hứa hẹn là một công việc thú vị và mang đến những nguồn thu nhập cực hấp dẫn. 

Cần chuẩn bị những gì khi muốn trở thành thợ làm nail ở Anh

Khi quyết định lựa chọn nghề làm nail ở Anh, bạn phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố để dự phòng các khó khăn có thể xảy đến. Một số yếu tố quan trọng để mọi người cân nhắc và chuẩn bị gồm: 

Chuẩn bị ngoại ngữ trước khi sang Anh làm nail 

Để tránh tình trạng bị bỡ ngỡ khi sang Anh làm nail, đồng thời giúp giao tiếp khách hàng dễ dàng hơn, bạn nên tham gia một khóa học tiếng Anh B1. Đây là trình độ tiếng Anh cơ bản mà mọi người nên chuẩn bị trước khi muốn sang Anh. 

Học ngoại ngữ trước khi làm nail ở Anh
Học ngoại ngữ trước khi làm nail ở Anh

Để gia tăng tính hiệu quả trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn có thể tìm những người bạn bản xứ để nói chuyện bên cạnh việc học qua sách vở và tham gia lớp. 

Chuẩn bị đầy đủ về kỹ năng công việc làm nail 

Yếu tố quan trọng không thể thiếu khi bạn muốn làm nghề nail ở Anh chính là chuẩn bị đầy đủ kỹ năng công việc. Với nhu cầu đang ngày càng gia tăng ở Anh như hiện nay, đòi hỏi thợ làm nail ở nước ngoài phải có trình độ tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Chuẩn bị đầy đủ về các kỹ năng làm nail ở Anh
Chuẩn bị đầy đủ về các kỹ năng học nghề làm nail

Một số vấn đề bạn nên nắm rõ trước khi quyết định sang Anh làm nail là:

  • Nắm vững những kỹ thuật cơ bản: nhặt da, lấy khóe, chăm sóc móng,… Khách hàng luôn mong muốn được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy đăng ký khóa học nail để nắm bắt những kỹ thuật cơ bản là điều kiện tối thiểu mà người thợ cần đáp ứng.
  • Cập nhật xu hướng quốc tế về những mẫu móng hot. Sự phát triển của nghề làm nail ở Anh đòi hỏi người thợ phải bắt kịp được xu thế để chiều lòng khách hàng. Siêng năng tìm hiểu và học hỏi những kỹ thuật mới mẻ, những phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn tiến xa hơn. 
  • Học nail lấy bằng quốc tế
  • Tìm hiểu về nét văn hóa của nước Anh. Điều này sẽ giúp cho các thợ làm nail có thể biết được đặc điểm và sở thích của con người nơi đây. Đồng thời, việc này cũng giúp họ có thêm nhiều chủ đề để bắt chuyện và dễ dàng giao tiếp hơn. 
  • Tìm hiểu về những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm của những người đi trước, để rút ra bài học cho chính mình.

Mức thu nhập của nghề làm nail ở Anh 

Mức thu nhập của nghề làm móng tay hay nail ở Anh hiện nay rất cao. Những thợ làm chuyên nghiệp, có cửa hàng, với lượng khách hàng ổn định thường thu được khoảng từ 70 triệu đến 80 triệu mỗi tháng. 

Thậm chí, có những tháng họ thu được hơn 100 triệu đồng. Đây là khoản thu nhập chưa trừ các chi phí. 

Công việc làm nail ở Anh mang đến khoản thu nhập hấp dẫn
Công việc làm nail ở Anh mang đến khoản thu nhập hấp dẫn

Các loại chi phí phát sinh khi chọn nghề làm nail ở Anh 

Mặc dù nghề làm nail ở Anh có thể mang đến nguồn thu nhập cực khủng, nhưng cũng phát sinh nhiều loại chi phí. 

Chi phí mặt bằng  

Nếu quyết định sang Anh, bạn phải chi trả một khoản cho mặt bằng thuê. Đây là chi phí dành cho những người có dự định làm việc lâu dài và khởi nghiệp mở tiệm làm nail ở Anh

Với các bạn du học sinh sẽ không tốn chi phí mặt bằng, nhưng có thể mất một khoản phí để di chuyển đến địa điểm làm đẹp cho khách. 

Chi phí cho biển hiệu 

Nếu bạn đã sở hữu được một cửa tiệm thì cần phải chi trả cho việc thiết kế và lắp ráp biển hiệu. 

Đây là khoản chi phí cần có giúp khách hàng nhận diện và biết đến thương hiệu của bạn.  

Chi phí sinh hoạt 

Chi phí sinh hoạt cũng là khoản không tránh khỏi khi làm nail ở Anh. Chi phí này bao gồm các hoạt động ăn uống, mua đồ dùng cá nhân, đi lại,… 

Chi phí mua dụng cụ 

Trong quá trình làm nail bạn vẫn phải thường xuyên cập nhật các sản phẩm màu sơn và thiết bị hiện đại mới để đa dạng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đây là khoản chi phí hết sức cần thiết để giúp nâng cao chất lượng cửa tiệm của bạn.  

Lời kết

Nghề làm nail của người Việt ở Anh là một công việc rất thu hút, nhờ có thể mang lại khoản thu nhập đáng kể. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn công việc này để phát triển lâu dài, hãy đầu tư học ngoại ngữ, tham gia khóa học chuyên nghiệp và dự phòng đầy đủ cho các khoản phí phát sinh trong quá trình làm việc nhé. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ