Khoá học spa tắm trắng chuyên sâu uy tín, chất lượng hàng đầu

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Dịch vụ spa tắm trắng có ở hầu hết các spa, thẩm mỹ viện. Do đó là một kỹ thuật viên spa mọi người cần nắm được kỹ thuật này. Chính vì vậy việc tham gia một khóa học spa tắm trắng là vô cùng cần thiết. 

Lý do nên chọn khoá học spa tắm trắng chuyên nghiệp

Sở hữu một làn da trắng sáng là mơ ước của nhiều chị em. Do đó dịch vụ này ở các thẩm mỹ viện, spa luôn được nhiều người lựa chọn. Trước khi trở thành kỹ thuật viên spa việc tham gia một khóa học liên quan đến dịch vụ tắm trắng là vô cùng cần thiết.

Khoá học spa tắm trắng nhận được nhiều sự quan tâm
Khoá học spa tắm trắng nhận được nhiều sự quan tâm

Các khóa đào tạo này sẽ hướng dẫn mọi người quy trình cũng như những công nghệ làm trắng da chuẩn spa. Đảm bảo học viên có tay nghề và kiến thức giúp khách hàng sở hữu được làn da ưng ý. Người có bằng tốt nghiệp khoá học spa tắm trắng sẽ dễ dàng xin việc, được đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Hay khi mọi người tự mở điểm kinh doanh làm chủ cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng, tăng thu nhập tốt hơn.

Khoá học spa tắm trắng dành cho ai?

Hiện nay có rất nhiều khoá học spa tắm trắng được mở bởi nhiều trung tâm đào tạo khác nhau. Và những khóa học này hầu như đều không yêu cầu điều kiện tuyển sinh cao. Mọi người chỉ cần đủ tuổi là đã có thể đăng ký học. Các khóa spa chăm sóc da phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau như:

 • Những người trẻ tuổi, đặc biệt là các bạn nữ đang chưa định hướng được tương lai, chưa tìm được nghề nghiệp phù hợp, cần có một nghề ổn định trong tương lai.
 • Người làm trong lĩnh vực spa, làm đẹp nhưng còn thiếu kỹ năng về spa chăm sóc da.
 • Người đang muốn ứng tuyển vào một trung tâm spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.
 • Các chủ spa muốn cập nhật các công nghệ tắm trắng mới cải tiến dịch vụ, thu hút nhiều khách hàng hơn.
Đối tượng học nghề đa dạng độ tuổi
Đối tượng học nghề đa dạng độ tuổi

Nội dung khoá học spa tắm trắng

Điều quan trọng hàng đầu với một khoá học spa chăm sóc da, tắm trắng chính là nội dung khóa học. Với việc có nhiều cơ sở đào tạo nên nội dung học cũng sẽ rất đa dạng. Mặc dù vậy nhìn chung sẽ đều có các chuyên đề chính không thể thiếu mà học viên được hướng dẫn như:

Kiến thức về da và các vấn đề thường gặp

Bước vào một khoá học spa tắm trắng hầu như trước tiên mọi người đều được tìm hiểu các kiến thức về da. Trong phần này học viên được chuyên viên chỉ dẫn về cấu trúc, những vấn đề ảnh hưởng đến làn da cũng như các tình trạng thường xuất hiện ở da body. Việc nắm được kiến thức cơ bản mở đầu là vô cùng quan trọng giúp mọi người đưa ra được hướng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng.

Học viên được học những kiến thức cơ bản về làn da
Học viên được học những kiến thức cơ bản về làn da

Công nghệ tắm trắng chuẩn spa

Nội dung quan trọng hàng đầu trong khoá học spa tắm trắng chính là tìm hiểu về công nghệ tắm trắng. Bước vào phần này học viên được hướng dẫn nhiều các kỹ năng khác nhau như:

 • Kỹ năng đánh giá tình trạng làn da của khách hàng.
 • Tìm hiểu về các bước tiến hành chăm sóc da body chuẩn spa.
 • Nội dung các công nghệ tắm trắng hiện đại được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như tắm trắng phi thuyền, tắm trắng nano, Infra Aquasonic, Super White Care…
 • Tìm hiểu về các sản phẩm dùng trong chăm sóc và làm trắng da chuẩn spa.
Thực hành tắm trắng chuẩn spa
Thực hành tắm trắng chuẩn spa

Chuyên đề về điều trị mụn

Chuyên đề điều trị mụn cũng là nội dung quan trọng trong khoá học spa tắm trắng chuyên sâu. Thông thường khách hàng tắm trắng toàn thân thường sẽ kết hợp với điều trị mụn. Do đó mọi người nên chọn các khoá học có thêm nội dung này như vậy sẽ càng tiện lợi hơn. Học viên được tìm hiểu về nguyên nhân gây mụn body cũng như các phương pháp điều trị mụn hiệu quả ngày nay.

Nội dung kỹ năng tư vấn khách hàng

Một phần cũng rất quan trọng trong khoá học spa tắm trắng đó là kỹ năng tư vấn cho khách hàng. Trong phần này, học viên được chuyên viên hướng dẫn về quy trình tiếp nhận khách hàng, thăm khám cơ bản, tư vấn dịch vụ cũng như hướng dẫn khách hàng sau khi hoàn thành tắm trắng spa.

Học tập về kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
Học tập về kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng

Học phí học nghề spa tắm trắng bao nhiêu?

Khoá học spa tắm trắng là một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh nội dung điều mà nhiều học viên băn khoăn đó là học phí. Vì có nhiều đơn vị đào tạo cũng như hình thức học khác nhau nên học phí cũng rất đa dạng, dao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng.

Chi phí cho một khoá học spa tắm trắng phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau:

 • Đơn vị đào tạo: Mỗi đơn vị đào tạo sẽ có mức học phí quy định riêng.
 • Loại khoá học: Khoá học cơ bản hay chuyên sâu cũng sẽ có học phí cao thấp khác nhau.
 • Cơ sở vật chất, mỹ phẩm: Có những khóa học tài trợ dụng cụ cũng như mỹ phẩm cho học viên. Ngược lại sẽ có các khóa học không tài trợ và mọi người sẽ phải tự mình sắm sửa. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí.
 • Thời gian học: Khoá học spa tắm trắng thời gian dài hay ngắn cũng là một trong những điều quyết định mức giá.

Để biết thêm chi tiết khóa học, hãy cho chúng tôi thông tin của bạn

Đăng ký ngay

Học spa tắm trắng ở đâu?

Học spa tắm trắng hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo. Mọi người có thể chọn học ở các trung tâm đào tạo nghề, trực tiếp với chuyên viên hay học ở các spa, trung tâm thẩm mỹ. Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều những trường Cao đẳng, Đại học mở chuyên ngành spa rất chuyên sâu.

Khóa học tắm trắng chuyên sâu từ các trung tâm đào tạo nghề

Học nghề spa tắm được được nhiều người lựa chọn hàng đầu đó là từ các trung tâm đào tạo nghề. Hiện nay có nhiều những trung tâm dạy nghề chuyên về thẩm mỹ, làm đẹp. Và hầu như đều có đào tạo spa chăm sóc da. Lựa chọn học theo hình thức này với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Học phí, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho học viên.
 • Khóa học luôn có giáo trình chuyên sâu với nội dung được cập nhật mới tiên tiến.
 • Đội ngũ giảng viên nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Khoá học được mở thường xuyên giúp mọi người lựa chọn thời gian học phù hợp.
 • Điều kiện học tập đảm bảo, không gian hiện đại và tiện nghi.
 • Những khóa học tắm trắng body từ các trung tâm đào tạo nghề cũng thường đảm bảo cấp bằng chứng nhận cho học viên.
Các khoá học từ trung tâm dạy nghề được nhiều người quan tâm
Các khoá học từ trung tâm dạy nghề được nhiều người quan tâm

Xem thêm: Học spa buổi tối – Giải pháp phù hợp cho người đi làm bận rộn

Khóa học nghề từ các spa, thẩm mỹ viện

Bên cạnh những trung tâm dạy nghề nhiều spa, thẩm mỹ viện làm đẹp cũng nhận đào tạo học viên. Học nghề từ những cơ sở này thường có chi phí hợp lý, hình thức cầm tay chỉ việc, chủ trọng thực hành nên tay nghề của mọi người sẽ đảm bảo. Tuy nhiên các khóa học kiểu này đôi khi không cập nhật được những công nghệ mới nhất, học viên phải tốn nhiều thời gian để theo học. Ngoài ra không phải spa, thẩm mỹ viện nào mở lớp học cũng sẽ cấp bằng chứng nhận cho học viên.

Nhiều spa, thẩm mỹ viện kết hợp đào tạo nghề uy tín
Nhiều spa, thẩm mỹ viện kết hợp đào tạo nghề uy tín

Khoá học spa tắm trắng từ chuyên viên

Hiện nay cũng có nhiều chuyên viên, những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực spa mở các khóa học riêng. Phổ biến nhất là về nail, phun xăm, nối mi… Mặc dù không phổ biến bằng nhưng cũng có những khoá spa tắm trắng. Học cùng chuyên viên thường là theo hình thức một kèm một nên sẽ đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên nếu so với những chương trình đào tạo trên thì các khoá học này sẽ có phần đắt đỏ hơn.

Học spa tắm trắng từ trường Đại học, Cao đẳng

Bên cạnh 3 hình thức trên mọi người cũng có thể học spa tắm trắng ở các trường Đại học, Cao đẳng. Một vài những trường Đại học, Cao đẳng đang mở rộng các khóa đào tạo về ngành chăm sóc sắc đẹp. Lựa chọn hình thức học này đảm bảo tính chuyên sâu tuy nhiên chắc chắn mọi người sẽ phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Cùng với đó để học phải trải qua các khoá thi tuyển sinh như những ngành nghề chính quy khác. Do đó hình thức này còn khá mới mẻ, chưa được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Tâm sự nghề spa – Những góc khuất chưa kể về ngành làm đẹp

Seoul Academy – đào tạo nghề spa chuyên nghiệp, uy tín

Mọi người nếu chưa biết chọn khoá học spa tắm trắng nào có thể tham khảo trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy. Đây là một trong những trường dạy nghề quy mô lớn với nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Tại Seoul Academy có nhiều khóa học cho mọi người lựa chọn như nail, phun xăm, nối mi, massage body, chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh… Đặc biệt khó học spa tắm trắng của Seoul Academy luôn thu hút nhiều học viên đăng ký.

Trường dạy nghề Seoul Academy chuyên về spa chăm sóc da
Trường dạy nghề Seoul Academy chuyên về spa chăm sóc da

Chương trình đào tạo của trường dạy nghề này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Khóa học sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giáo trình dạy spa tắm trắng chuyên sâu và hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất hướng dẫn cho học viên.
 • Cơ sở dạy nghề được đầu tư không gian rộng rãi, thoải mái, đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất phục vụ học viên.
 • Chiếm phần lớn thời gian học mọi người sẽ được thực hành, do đó khi tốt nghiệp luôn đảm bảo tay nghề cũng như các kiến thức cần thiết.
 • Đội ngũ những chuyên viên của Seoul Academy đều là người trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo chỉ dẫn học viên một cách tận tình nhất.
 • Học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình học.

Để được tư vấn rõ hơn về khoá học spa tắm trắng tại Seoul Academy học viên hãy liên hệ qua hotline 18000084 hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký học thử miễn phí ngay.

Đăng ký ngay

Có thể thấy nếu muốn làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp thì việc tham gia một khóa học spa tắm trắng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên mọi người cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng để có thể chọn được cho mình nơi đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng.

Giải đáp Sức hấp dẫn của nghề spa cùng Seoul Academy:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN