Hút mỡ bụng có sinh em bé được không? Có ảnh hưởng gì không?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Hút mỡ mà đặc biệt mỡ bụng là phương pháp làm đẹp xuất hiện từ khá lâu. Rất nhiều chị em chọn hút mỡ để có vòng eo đẹp nhanh chóng, quyến rũ hơn. Tuy nhiên phương pháp này cũng khiến nhiều chị em băn khoăn, nhất là việc hút mỡ bụng có sinh em bé được không, liệu có ảnh hưởng gì đến việc mang thai hay không. Bài viết này Seoul Academy sẽ giúp mọi người tìm hiểu kỹ hơn vấn đề mang thai và hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng có sinh em bé được không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ bụng không ảnh hưởng đến chị em sinh em bé. Phương pháp này được tiến hành bằng cách dùng thiết bị đặc biệt hút phần mỡ thừa ở vùng bụng. Mà thông thường là các ống cannula siêu nhỏ. Mặc dù sẽ có vết thương hở nhưng là rất nhỏ, không đáng kể. Trong quá trình này chị em được tiêm thuốc gây mê nên hoàn toàn không cảm thấy đau.

Hút mỡ bụng vẫn có thể sinh em bé
Hút mỡ bụng vẫn có thể sinh em bé

Thực hiện hút mỡ bụng xong hầu như không để lại sẹo hay gây đau đớn. Các cơ quan bên trong ổ bụng cũng không hề bị ảnh hưởng đến. Do đó chị em hút mỡ bụng vẫn sinh em bé được, khả năng sinh sản như lúc ban đầu.

Chưa sinh con hút mỡ bụng được không?

Trên thực tế đa phần trường hợp khách hàng hút mỡ bụng đều nằm trong độ tuổi chưa sinh con. Do đó chưa sinh con vẫn có thể thực hiện hút mỡ bụng bình thường. Và sau khi sinh con nếu điều kiện sức khỏe đảm bảo chị em vẫn có thể hút mỡ bụng. 

Chưa sinh con hút mỡ bụng sẽ phù hợp cho các bạn trẻ chưa có nhu cầu lập gia đình hoặc sinh con đẻ cái. Những người này thường xác định tập trung cho công việc, sự nghiệp hoặc muốn có thời gian độc thân, thoải mái lâu hơn.

Chị em chưa hoặc đã sinh em bé đều có thể hút mỡ bụng
Chị em chưa hoặc đã sinh em bé đều có thể hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng bao lâu có thể mang thai?

Bên cạnh hút mỡ bụng có sinh em bé được không thì nhiều chị em cũng thắc mắc thực hiện hút mỡ sau bao lâu thì có thể mang thai. Theo các chuyên gia khi đã tiến hành hút mỡ bụng thì ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm chị em mới có thể mang thai. Điều này phụ thuộc nhiều vào tốc độ phục hồi và sức khoẻ của từng người. 

Chính vì vậy những ai đã tiến hành hút mỡ bụng mà muốn sinh con nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khoẻ. Nên đến các bệnh viện uy tín, trình bày rõ việc từng hút mỡ bụng để tiến hành khám xem mình có phù hợp để sinh con hay chưa.

Sau hút mỡ bụng từ 6 tháng có thể mang thai
Sau hút mỡ bụng từ 6 tháng có thể mang thai

Có thể bạn quan tâm: Nên sinh con hợp tuổi bố hay mẹ?

Lưu ý quy trình hút mỡ bụng đảm bảo an toàn

Với các thông tin trên hẳn chị em cũng đã hiểu hơn vấn đề hút mỡ bụng có sinh em bé được không. Tóm lại hút mỡ là bình thường và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả, hạn chế các biến chứng mọi người nên lưu ý một vài vấn đề sau:

Hoàn thành các kiểm tra sức khoẻ cần thiết

Hút mỡ bụng mặc dù chỉ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng nhưng cần kiểm tra sức khoẻ kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Thông thường mọi người sẽ phải tiến hành: Siêu âm, xét nghiệm máu, đo huyết áp, nhịp tim… Bên cạnh đó tuỳ từng trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mà sẽ có quy trình khác nhau. Việc hoàn thành đầy đủ các kiểm tra sẽ đảm bảo an toàn hơn, tránh rủi ro trong và sau khi hút mỡ.

Nên kiểm tra sức khoẻ kỹ lưỡng trước khi hút mỡ 
Nên kiểm tra sức khoẻ kỹ lưỡng trước khi hút mỡ

Chọn công nghệ hút mỡ bụng mới

Hút mỡ bụng có sinh em bé được không phụ thuộc nhiều vào công nghệ. Hiện nay vẫn có không ít cơ sở kém chất lượng áp dụng công nghệ cũ, không đảm bảo. Nếu không cẩn thận dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ, khả năng sinh sản. Do đó tốt nhất chị em nên ưu tiên các công nghệ hút mỡ bụng mới. Mặc dù công nghệ mới mức chi phí có thể cao hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó quá trình thực hiện cũng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Áp dụng công nghệ mới đảm bảo an toàn hơn
Áp dụng công nghệ mới đảm bảo an toàn hơn

Chọn địa chỉ hút mỡ uy tín

Quan trọng nhất khi hút mỡ bụng đó là chị em phải chọn cho mình cơ sở uy tín. Hiện nay có nhiều các quảng cáo dịch vụ hút mỡ tràn lan. Tuy nhiên không ít trong số này là kém chất lượng, dễ dẫn đến tiền mất tật mang. Do đó chị em nên cần nhắc tìm hiểu kỹ, chọn cho mình các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo hơn về quy trình tiến hành và sự an toàn.

Chọn các địa chỉ hút mỡ uy tín
Chọn các địa chỉ hút mỡ uy tín

Mọi người nếu muốn hút mỡ bụng có thể tham khảo dịch vụ của thẩm mỹ viện Seoul Center. Đây là một trong các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại cùng các bác sĩ chuyên môn cao, bằng cấp rõ ràng giúp mọi người làm đẹp an toàn và hiệu quả tức thì. Cần tư vấn dịch vụ của Seoul Center hãy liên hệ hotline 1800 3333.

Bài viết vừa giải đáp thắc mắc cho mọi người về vấn đề hút mỡ bụng có sinh em bé được không. Tóm lại việc hút mỡ bụng không ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Tuy nhiên mọi người nên để cơ thể có thời gian phục hồi. Tốt nhất từ 6 tháng đến 1 năm sau khi hút mỡ bụng hãy mang thai để đảm bảo an toàn nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN