Khoá học làm tóc cô dâu cần quan tâm đến các tiêu chí gì?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Những kiểu tóc cô dâu đẹp luôn là chủ đề hot được nhiều người quan tâm. Học làm tóc cô dâu đem đến nhiều cơ hội phát triển và thành công. 

Học làm tóc cô dâu cần quan tâm đến các tiêu chí gì?
Học làm tóc cô dâu cần quan tâm đến các tiêu chí gì?

Để cô dâu được nổi bật, rạng ngời trong ngày cưới, cùng với chiếc váy cưới xinh lung linh khi bước ra lễ đường. Một trong số các kỹ năng trang điểm không kém phần quan trọng đó là tạo kiểu tóc cô dâu phù hợp với khuôn mặt từng người. Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi đam mê của mình theo đuổi ngành làm đẹp thì khoá học làm tóc cô dâu ngày cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Tại sao nên học thêm khóa làm tóc cô dâu?

Dù bạn là một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp thì để có được khuôn mặt đẹp lộng lẫy chỉ có make up là chưa đủ. Vì một để tôn lên các nét mặt thêm lung linh hơn còn cần phải học một kiểu tóc phù hợp chỉnh chu hơn. 

Do vậy, các chuyên viên trang điểm cần phải học thêm khóa làm tóc cô dâu để biết thêm các kiểu tóc làm đẹp, các xu thế tạo mẫu tóc đang thịnh hành. Ngoài ra, học nghề làm tóc cô dâu đơn giản không hề khó như bạn tưởng và đem lại những lợi ích vượt bậc như:

 • Không cần nhiều kiến thức văn hóa nền tảng cao
 • Nghề thịnh hành
 • Thời gian học ngắn
Một bộ tóc xinh giúp cô dâu lung linh hơn trong lễ cưới
Một bộ tóc xinh giúp cô dâu lung linh hơn trong lễ cưới

Không cần nhiều kiến thức văn hóa nền tảng cao

Nghề làm tóc cô dâu không đòi hỏi trình độ, có mức thu nhập tốt, đơn giản hầu như ai cũng làm được. Với nghề này không đòi hỏi bạn có nhiều kiến thức mà chỉ cần người thợ biết được quy trình, kỹ năng làm đẹp, thực hành nhiều nâng cao tay nghề. Chỉ cần bạn có đam mê, luôn học hỏi, nắm bắt xu hướng thời trang chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Nghề thịnh hành

Nghề làm tóc cô dâu là một nghề tiềm năng, đang thịnh hành. Đây cũng là một ngành làm đẹp đang thiếu nguồn nhân lực bởi nhu cầu ngày càng cao. Ai cũng muốn tạo cho mình một kiểu tóc phù hợp nổi bật trong ngày trọng đại của mình  giữa đám đông. Vì vậy, đây cũng là một ngành hot nhất hiện nay.

Thời gian học ngắn

Thời gian học tập tương đối ngắn, chi phí học lại thấp. Rất nhiều người lựa chọn con đường học đại học hay cao đẳng mất 3 – 4 năm để hoàn thành và tốn rất nhiều chi phí. Nếu bạn đã là một chuyên viên make up thù khi học làm tóc cô dâu ngày cưới bạn chỉ cần bỏ ra 3 tháng là có thể nắm vững kiến thức khóa học làm tóc cô dâu, có thể mở salon tóc cho mình. Học phí chắc chắn sẽ ít hơn nhiều so với con đường học vấn.

Yêu cầu đặt ra cho người làm học làm tóc cô dâu

Ngoài nghề trang điểm đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ thì học làm tóc cô dâu cũng là một nghề sở hữu một số yêu cầu nhất định về người học.

 • Người học làm tóc cô dâu phải khéo tay, có khả năng quan sát tốt, để tôn lên nét đẹp của mái tóc, từ đó tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, vốn có của cô dâu. Đồng thời, giúp khắc phục những nhược điểm để cô dâu đẹp và tự tin nhất trong lễ cưới của mình.
 • Ngoài những kỹ thuật được đào tạo khi học làm tóc cô dâu, những người làm tóc cô dâu cần sở hữu gu thẩm mỹ cao và luôn học hỏi, tiếp cận những xu hướng thẩm mỹ thịnh hành trên thị trường.
 • Người học cần tìm hiểu và hiểu rõ tâm lý của từng khách hàng. Đây là điều cần thiết để bạn lựa chọn chủ đề phù hợp cho cô dâu.
 • Nghề làm tóc cô dâu còn đòi hỏi khả năng sáng tạo, bố cục hợp lý, hay những điểm nhấn đính kèm để phù hợp với mỗi gương mặt riêng.
 • Không ngừng tìm hiểu, luôn cập nhật các trend thịnh hành, phong cách làm tóc mới để không bị lạc hậu và làm hài lòng khách hàng.
Người học cần sở hữu gu thẩm mỹ trước khi tham gia khoá học làm tóc cô dâu
Người học cần sở hữu gu thẩm mỹ trước khi tham gia khoá học làm tóc cô dâu

Những tiêu chí khi lựa chọn khoá học làm tóc cô dâu

Trong lĩnh vực đào tạo học làm tóc cho cô dâu có rất nhiều cơ sở để bạn lựa chọn, nhưng không phải địa điểm nào cũng uy tín, chất lượng. Do vậy, để có được sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với mình, bạn nên dựa vào những yếu tố có thể tham khảo sau đây.

 • Sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của cơ sở đào tạo nghề làm tóc cô dâu
 • Chương trình đào tạo
 • Chất lượng dạy và đào tạo nghề của giảng viên
 • Những hỗ trợ khi ra trường
 • Chi phí học tập
 • Các chứng chỉ, bằng cấp khi tốt nghiệp khóa học xong

Sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của cơ sở đào tạo nghề làm tóc cô dâu

Với nhu cầu của thị trường ngày càng cao về nghề làm tóc đi kèm là những cơ sở đào tạo mọc ra nhiều vô kể và được giới thiệu và quảng cáo rất rầm rộ. Vì vậy, khiến người học rất phân vân không biết lựa chọn cho mình địa chỉ học làm tóc cô dâu phù hợp. Trường hợp này, bạn có thể tham khảo theo các tiêu chí sau:

 • Xem thời gian thành lập, hoạt động đã lâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chưa. Cơ sở vật chất trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại không, đáp ứng nhu cầu học nghề làm tóc của bạn hay không
 • Cơ sở có cấp giấy phép hoạt động, thông tin có rõ ràng hay hoạt động thiếu minh bạch, hoạt động không có giấy phép. Môi trường học có chuyên nghiệp, có được đào tạo bài bản hay chỉ là qua loa.

Tất cả mọi thông tin ngoài việc bạn nên tìm hiểu qua mạng, những đánh giá của người học trên trang web. Bạn còn nên tham khảo ý kiến khi họ đã từng học ở đó hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở đào tạo để tham khảo, đánh giá một cách cụ thể nhất.

Tính uy tín, chất lượng là điều kiện cần thiết khi lựa chọn
Tính uy tín, chất lượng là điều kiện cần thiết khi lựa chọn

Chương trình đào tạo

Đây là một nghề đặc thù, đòi hỏi tay nghề cao, thực hành nhiều có mắt thẩm mỹ tốt mang vẻ đẹp tới cho khách hàng. Chính vì thế, người học phải được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. 

Các cơ sở đào tạo nghề làm tóc sẽ xây dựng một khoá học phù hợp giúp bạn luyện tập thành thạo, bài bản. Đặc biệt, bạn sẽ được hiểu thêm các mẫu tóc, thao tác các dụng cụ làm đẹp,…

Chương trình đào tạo phải được phân bố thời gian học hợp lý, tỷ lệ phù hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bạn nên tham khảo khóa học của nhiều cơ sở khác nhau, để đánh những ưu điểm và hạn chế của khóa học.

Chương trình đào tạo hợp lý, bài bản giúp học viên dễ tiếp thu
Chương trình đào tạo hợp lý, bài bản giúp học viên dễ tiếp thu

Chất lượng dạy và đào tạo nghề của giảng viên

Một cơ sở đào tạo nghề làm tóc cô dâu cần có những người giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, có nhiều thành tích trong ngành. Đồng thời những người này truyền đạt giảng dạy nhiệt tình, tận tâm không dấu nghề.

Ngoài ra, những giảng viên còn là người hỗ trợ, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên giúp họ yêu nghề hơn. Cách giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, bám sát vào thực tế của học viên sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn những kiến thức về khóa học làm tóc cô dâu.

Những hỗ trợ khi ra trường

Những hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp cũng là tiêu chỉ để bạn cân nhắc lựa chọn địa điểm học. Vì có rất nhiều  Nhiều học viên kết thúc khóa học chưa tìm được việc làm, muốn mở salon riêng thì cơ sở sẽ giới thiệu chỗ làm hay tư vấn kinh nghiệm khi mở tiệm. 

Ngoài ra, nếu chưa tự tin tay nghề thì có thể ở lại học thêm mà không tốn phí. Đây là một trong các chính sách ưu đãi cho người học nghề có lợi dành cho bạn

Chi phí học tập cũng là vấn đề mà học viên nên cân nhắc
Chi phí học tập cũng là vấn đề mà học viên nên cân nhắc

Chi phí học tập

Đây là tiêu chí rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Tiêu chí này dựa trên các yếu tố như thời gian học, chương trình đào tạo, các hỗ trợ sau này,… Vì vậy, sẽ có nhiều gói học phí khác nhau mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. 

Không chỉ vì ham rẻ mà tham gia các khóa học không có chất lượng, điều kiện học thiếu thốn, và chất lượng giảng dạy kém. Bởi điều này sẽ dẫn tới việc học viên tay nghề không cao khi ra trường, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sau này của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học làm tóc chuyên nghiệp

Các chứng chỉ, bằng cấp khi tốt nghiệp khóa học xong

Sau khi tham gia xong khóa học, bất kỳ học viên nào cũng muốn được công nhận và có chứng chỉ hành nghề, các bằng cấp của Bộ Lao động TB & XH hay các chứng chỉ khác. Việc cấp chứng chỉ của cơ sở đào tạo là rất quan trọng. 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở hoạt động trái phép, hoạt động nằm ngoài sự quản lý của các cơ quan ban ngành. Do vậy bạn nên tỉnh táo để lựa chọn địa điểm học uy tín, chất lượng. Tránh hiện tượng tham gia khóa học vừa mất tiền lại không nhận được bất kỳ bằng cấp, giấy tờ chứng nhận.

Sự chuẩn bị trước khi tham gia khóa học làm tóc cô dâu

Không chỉ quan tâm tới trường đào tạo, bản thân học viên cũng cần xác định một vài yếu tố trước khi bắt đầu đăng ký học nghề. Một số trong đó bao gồm:

 • Cần xác định đây có phải công việc đúng đam mê và sở thích.
 • Mục đích chính là khi tham gia khóa học này: học như một nghề phụ (đi kèm trong dịch vụ spa, chăm sóc da, làm tóc) hay học như nghề chính (mở tiệm trang điểm cô dâu chuyên sâu).
 • Thời gian học có cho phép hay điều kiện kinh tế có đáp ứng.
 • Xác định lộ trình và mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học. 
 • Xác định nơi làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học.
Học viên cần chuẩn bị một số điều kiện cần khi tham gia khóa học
Học viên cần chuẩn bị một số điều kiện cần khi tham gia khóa học

Top địa chỉ học làm tóc cô dâu ở TPHCM uy tín

Địa chỉ học làm tóc cô dâu quyết định đến 80% tay nghề của các thợ tạo mẫu tóc cô dâu hay trang điểm cô dâu trong ngành. Do đó, việc tìm kiếm các cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng luôn là điều mà chúng ta đặc biệt quan tâm. Dưới đây là top những địa chỉ được đánh giá cao tại TPHCM bạn có thể tham khảo. 

Seoul Academy – địa chỉ học làm tóc cô dâu chất lượng hàng đầu

Tham gia học làm tóc tại Seoul Academy, bạn sẽ được đào tạo các chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian thực hành nhiều chiếm 80% và chỉ 20% lý thuyết. Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đảm bảo sẽ truyền đạt hết mình không dấu nghề. 

Trường Seoul Academy - địa chỉ hàng đầu về học làm tóc cô dâu
Trường Seoul Academy – địa chỉ hàng đầu về học làm tóc cô dâu

Lợi ích khi đăng ký khóa học làm tóc cô dâu tại trung tâm đào tạo nghề Seoul Academy:

 • Cập nhật kỹ thuật làm tóc, trang điểm chuyên nghiệp
 • Trang bị đầy đủ đồ dùng trong quá trình học
 • Giáo viên tận tâm và có chuyên môn cao

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết khóa học làm tóc.

Liên hệ với chúng tôi

Cập nhật kỹ thuật làm tóc, trang điểm chuyên nghiệp

Tại cơ sở đào tạo Seoul Academy bạn sẽ tham gia vào khóa học làm tóc cô dâu với các kỹ thuật làm tóc như:

 • Tạo các kiểu tóc mới không dùng máy uốn.
 • Kỹ thuật xử lý tóc bị dầu, khô, mỏng.
 • Cách kết hợp các dạng máy tuỳ vào từng khuôn mặt. Cách làm nổi bật những lợi thế và che khuất các khuyết điểm trên khuôn mặt.
 • Được các giảng viên chia sẻ về kiến thức làm tóc, các kiểu tóc thịnh hành và xu hướng hiện nay.
 • Cách xử lý để có một kiểu tóc lâu không bị lỗi.
 • Thỏa sức sáng tạo, đưa ra các kiểu tóc theo phong cách riêng mình.
 • Học viên còn được hướng dẫn cách phối đồ kết hợp với các vật dụng làm đẹp kết hợp để có mái tóc hoàn hảo.

Ngoài ra, giáo trình dạy học ở Seoul Academy luôn cập nhật các xu thế làm tóc cô dâu hot trend mới nhất, các xu hướng thịnh hành. Đội ngũ giáo viên luôn hướng tới người học có được trải nghiệm tốt tay nghề cao khi ra trường. Khoá học làm tóc cô dâu được xây dựng đầu tư chỉn chu và là sự lựa chọn của nhiều học viên.

Tham khảo thêm: Học nghề trang điểm mất bao lâu mới ra nghề?

Trang bị đầy đủ đồ dùng trong quá trình học

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được tiếp cận với các trang thiết bị làm tóc hiện đại chuyên nghiệp. Bạn không cần tốn kém bất kỳ khoản phí nào cho việc mua đồ dùng học nghề. Máy móc được chuẩn bị đều là sản phẩm mới và tốt nhất trên thị trường. Học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi ra trường và tiếp cận với công việc thực tế. 

Seoul Academy là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn
Seoul Academy là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn

Giáo viên tận tâm và có chuyên môn cao

Seoul Academy có đội ngũ giảng viên tâm huyết có tay nghề cao. Họ cũng chính là những người thầy, người cô đã sử dụng kinh nghiệm của mình để xây dựng nên một bộ giáo trình bài bản, chất lượng dành cho học viên. 

Đào tạo bắt kịp xu hướng làm tóc cô dâu hot trend
Đào tạo bắt kịp xu hướng làm tóc cô dâu hot trend

Liên hệ:

Địa chỉ: 436A/103 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Website: https://seoulacademy.edu.vn

Học viện bới tóc cô dâu Pu Lê – Quân Nguyễn 

Nếu là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chúng ta không thể không biết đến cái tên Quân Nguyễn và Pu, 2 cái tên quen mặt với rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên. Không chỉ có tay nghề trang điểm chuyên nghiệp, mà học viện bới tóc cô dâu Pu Lê – Quân Nguyễn còn tổ chức các khóa học làm tóc dành riêng cho cô dâu do chính Quân Nguyễn và Pu đứng lớp. 

Theo đánh giá, đây chính là địa chỉ uy tín và chất lượng khi cả 2 đều tận tâm, tận tình với nghề. Khóa học bới tóc có thể học trong chương trình make up chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viện còn có tổ chức các khóa học riêng lẻ để học viên tiện đăng ký theo khung thời gian rảnh của mình. Trong khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với những kiểu tóc cô dâu mới và thịnh hành nhất trên thị trường, phù hợp với từng kiểu makeup, trang phục. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 39G Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1. 
 • Điện thoại: 0786 614 648
Pu Lê - Quân Nguyễn là địa chỉ thường xuyên lui tới của người nổi tiếng 
Pu Lê – Quân Nguyễn là địa chỉ thường xuyên lui tới của người nổi tiếng

Phuong Ly makeup Academy 

Nếu muốn học làm tóc cô dâu tại quận Phú Nhuận, bạn có thể tham khảo Phuong Ly makeup Academy. Đây là địa chỉ học nghề trang điểm chuyên về cô dâu với các bài học làm tóc được lồng ghép, giúp học viên vừa có thể trang điểm, vừa có thể tạo kiểu tóc phù hợp với lối trang điểm. 

Bên cạnh đó, trung tâm còn chia các khóa học làm tóc cô dâu thành các khóa riêng lẻ, tiện cho nhiều đối tượng muốn đăng ký. 

Phuong Ly makeup Academy sẽ đào tạo học viên theo hình thức 100% thực hành và học lý thuyết thông qua thực hành, từ đó mỗi học viên đều sẽ được trang điểm và làm tóc cô dâu liên tục, dễ dàng thấy được ưu, nhược của bản thân, từ đó cải thiện tay nghề theo thời gian. 

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: 420/15 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận. 
 • Điện thoại: 0933 669 499
Các kiểu tóc xu hướng tại Phương Ly Makeup Academy 
Các kiểu tóc xu hướng tại Phương Ly Makeup Academy

Phương Tóc Academy 

Với hơn 15 năm trong ngành cho thuê và chụp hình cưới, Phương Tóc là cái tên quen thuộc đối với người dân Sài Gòn. Tại đây còn tổ chức các khóa học nghề trang điểm cô dâu, làm tóc cô dâu cho những học viên muốn theo đuổi nghề. 

Đến với khóa học, học viên sẽ được học tạo kiểu mới và phong cách trên tất cả các loại tóc: tóc thưa, tóc mỏng, tóc dầu, tóc khô cứng, tóc xù, …;  cách lựa chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt cũng như lối makeup cùng trang phục mà nàng dâu đã chọn, … 

Trong khóa học, học viên sẽ được tự do sử dụng phụ kiện làm tóc trên mẫu của mình và được hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia, là những người làm việc lâu năm và có tay nghề vững chắc. 

Liên hệ”

 • Địa chỉ 33 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận. 
 • Điện thoại: 0976 625 234
Học viên thực hiện kiểu tóc cô dâu tại Phương Tóc Academy 
Học viên thực hiện kiểu tóc cô dâu tại Phương Tóc Academy

Chi Xinh Makeup 

Chi Xinh Makeup là địa chỉ có tên tuổi trong lĩnh vực trang điểm, đào tạo trang điểm và bới tóc cô dâu tại TPHCM. Tại đây thu hút hàng trăm khách hàng đến tham khảo về các gói trang điểm cô dâu mỗi ngày vì xu hướng trang điểm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. 

Đối với các khóa học mà Chi Xinh Makeup tổ chức, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật với nhiều phong cách trang điểm, bới tóc cô dâu khác nhau. Tại đây, lộ trình học của mỗi học viên đều được xây dựng rõ ràng, chi tiết, học viên được hướng dẫn một cách tận tâm, tận tình. Và đặc biệt, nếu thành tích học tốt, Chi Xinh Makeup sẽ tạo điều kiện cho học viên trở thành nhân viên chính thức với mức lương cao, cơ hội việc làm thăng tiến. 

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: 80 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận. 
 • Điện thoại: 0967 636 365 
Chi Xinh Makeup là cái tên rất nổi tiếng
Chi Xinh Makeup là cái tên rất nổi tiếng

Tina Tran Makeup (Minh Thắng)

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực makeup cô dâu, Tina Tran Makeup liên tục tổ chức các khóa học trang điểm và bới tóc cô dâu thu hút đông đảo học viên đăng ký. Đến với Tina Tran Makeup, học viên có cơ hội tiếp cận với chương trình học sát thực tế, liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, giảng viên sẽ kèm sát học viên, chỉ ra các lỗi sai, cũng như khuyến khích những điểm sáng của từng học viên. Từ đó, học viên sẽ được nâng cao tay nghề qua từng buổi học và tự tin hành nghề sau khi kết thúc khóa. 

Điểm thu hút của Tina Tran Makeup chính là không phát sinh thêm chi phí trong quá tình học. Học viên chỉ đóng khoản học phí nhất định trước khi nhập học. Toàn bộ phụ kiện học làm tóc cô dâu đều được hỗ trợ miễn phí. 

Liên hệ: 

 • 611/93 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3. 
 • Điện thoại: 0938 533 991 – 0908 753 323
Những kiểu tóc tạo nên tên tuổi của Tina Tran Makeup
Những kiểu tóc tạo nên tên tuổi của Tina Tran Makeup

Rainbow Beauty By NghiemBui

Rainbow Beauty By NghiemBui được thành lập makeup artist đình đám Bùi Thiên Nghiêm. Đây là cái tên rất nổi đối với những ai sống ở Sài Gòn với lối trang điểm quyến rũ, sexy, ngọt ngào, độc lạ và cá tính. Bên cạnh đó, những kiểu tóc được tạo rất thu hút và phù hợp với giới trẻ. 

Đến với Rainbow Beauty By NghiemBui, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều, bởi lẽ yêu cầu của trung tâm cực kỳ gắt, đòi hỏi mỗi học viên phải cố gắng để đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn tự hào và tự tin vào tay nghề của mình, có thể đi xin việc tại bất kỳ nơi đâu sau khi đã tham gia khóa học và tốt nghiệp tại Rainbow Beauty By NghiemBui.

Nói về khóa học, tại đây sẽ hướng dẫn học viên các kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau: chụp ảnh cưới, gia tiên, tiệc ngày, tiệc đêm, lễ sang trọng, hay lễ vui vẻ cùng bạn bè, cô dâu quảng cáo, quý bà, Tây Âu, … 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 8/32 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh. 
 • Điện thoại: 0336 179 872
Cô dâu phong cách Tây Âu
Cô dâu phong cách Tây Âu

Đặng Thái – Makeup Up Home 

Đặng Thái – Makeup Up Home là địa chỉ trang điểm và đào tạo nghề trang điểm cô dâu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, học viên với những kiểu trang điểm cô dâu độc đáo, thịnh hành và gu thẩm mỹ rất tinh tế. 

Trong lĩnh vực học làm tóc cô dâu, Đặng Thái – Makeup Up Home là cái tên khiến nhiều đối thưởng phải dè chừng bởi liên tục tạo ra xu hướng làm tóc, trang điểm cô dâu trên thị trường. Chương trình học kết thúc giữ lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững những gì cần thiết đối với nghề nghiệp của mình. 

Bên cạnh đó, nội dung bài học cũng được thay đổi liên tục với các chương trình, bài học kiểu tóc mới, phù hợp với xu thế của xã hội. 

Liên hệ: 

 • 219/50 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8. 
 • Điện thoại: 0368 554 241 
Kiểu tóc cô dâu xu hướng 
Kiểu tóc cô dâu xu hướng

NyN Makeup Academy 

Nếu đang tìm hiểu về khóa học làm tóc cô dâu, NyN Makeup Academy  là cái tên bạn nên tham khảo. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại TPHCM được đông đảo học viên đánh giá rất cao về chương trình học, cũng như tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp. 

Không chỉ đầu tư kỹ về nội dung học, mà phong cách học cũng liên tục thay đổi để tạo hứng thú cũng như động lực cho các học viên. Các khóa học được trau chuốt trong từng buổi học, cộng thêm đó là đội ngũ giảng viên lành nghề, tận tình với học viên của mình. Cầm tay chỉ việc và không giấu nghề. Từ đó, học viên được giải đáp mọi thắc mắc của mình cũng như nâng cao tay nghề mỗi ngày. 

Liên hệ: 

 • 130D Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận. 
 • Điện thoại: 0702 980 179
Kiểu tóc do học viên thực hiện tại MyN Makeup Academy 
Kiểu tóc do học viên thực hiện tại MyN Makeup Academy

Trên đây là thông tin về học làm tóc cô dâu và một số mẫu tóc bạn tham khảo. Hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín chất lượng. Đừng quên tìm hiểu thông tin thật kỹ để lựa chọn địa điểm học làm tóc cô dâu mình ưng ý nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay