Top 10 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Kiên Giang uy tín

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khóa học gội đầu dưỡng sinh đang trở thành mối quan tâm lớn từ đông đảo các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Kiên Giang. Địa chỉ đào tạo nghề gội đầu chất lượng sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau cũng như dựa trên nhu cầu học tập của từng đối tượng cụ thể. 

Vì sao nên học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang?

Gội đầu dưỡng sinh là một trong những dịch vụ thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn sử dụng thường xuyên. Với những tiềm năng để phát triển mạnh mẽ, gội đầu dưỡng sinh thư giãn cũng đặt ra nhu cầu lớn về nhu cầu nhân lực hoạt động trong nghề. Công việc này có khả năng phát triển ở hầu khắp các tỉnh thành, không phân biệt dù đó là thành thị hay nông thôn. 

Gội đầu dưỡng sinh là công việc được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa
Gội đầu dưỡng sinh là công việc được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu và lựa chọn học nghề gội đầu dưỡng sinh vì cơ hội việc làm mở rộng, mức lương hấp dẫn và ổn định. Và để nhằm đáp ứng cho nhu cầu học nghề của đa dạng các nhóm đối tượng, nhiều địa chỉ có đào tạo nghề đã ra đời. Bên cạnh tại các thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những địa chỉ học nghề chất lượng tại tỉnh Kiên Giang. 

Lựa chọn học nghề gần nhà, bạn trẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để chi trả cho các khoản chi tiêu hằng ngày như tiền trọ, tiền sinh hoạt khác,… Bên cạnh đó, lựa chọn học nghề ở gần nhà cũng sẽ giúp bạn có thể được ở gần và phụ giúp cho gia đình. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn trẻ có định hướng gắn bó lâu dài ở quê nhà. Sau khi học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm được một công việc và ổn định. 

Những yếu tố đánh giá khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang chất lượng

Hiện nay, tại Kiên Giang, có rất nhiều những địa chỉ có mở các lớp đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh chất lượng. Để lựa chọn được một địa chỉ học nghề chất lượng, bạn trẻ cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như về chương trình đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về thời gian học,… Bên cạnh đó, mức phí đào tạo cũng đóng một vai trò rất quan trọng và cần thiết để bạn chọn được địa chỉ học nghề phù hợp với bản thân. 

 • Chương trình đào tạo. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu bạn cần cân nhắc khi chọn địa chỉ đào tạo, học nghề. Hiện nay chưa có một chuẩn đào tạo chung đối với nghề dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nói chung, đối với nghề gội đầu dưỡng sinh nói riêng. Mỗi địa chỉ dạy nghề sẽ xây dựng riêng cho mình một chương trình đào tạo riêng, phù hợp với chuyên môn và trình độ của trường. 
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn nội dung học có bao gồm lý thuyết và thực hành. Điều này sẽ giúp bạn có được nền tảng công việc vững chắc cho công việc trong tương lai. Tùy theo mong muốn của bản thân, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho phù hợp môi trường đào tạo. 
 • Đội ngũ giảng viên đứng lớp là yếu tố tiếp theo các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang. Đây chính là những người trực tiếp đứng lớp và đào tạo cho các bạn, truyền đạt kiến thức cần thiết của công việc. Đội ngũ giảng viên tận tâm, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ. 
 • Cơ sở vật chất và các trang thiết bị cần thiết trong quá trình làm nghề cũng cần được xem xét trước khi bạn quyết định chọn một địa chỉ học nghề chất lượng. 
 • Hãy lựa chọn những trung tâm có cấp chứng chỉ đào tạo nghề sau khi bạn hoàn thành khóa học. Đây là căn cứ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn khi tìm kiếm công việc phù hợp hoặc mở cho mình một tiệm gội đầu nhỏ để làm chủ. 
 • Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc thêm về thời gian đào tạo phù hợp với điều kiện học tập của bản thân. Mức học phí cũng cần được so sánh và đánh giá để chọn được một địa chỉ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. 
Cần lưu ý về một số tiêu chí khi đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh
Cần lưu ý về một số tiêu chí khi đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh

Top 10 địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang không nên bỏ lỡ

Ở bước đường đầu chinh phục ước mơ của bản thân, lựa chọn địa dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang giữ một vị trí rất quan trọng. Hiện nay, tại Kiên Giang có rất nhiều những cơ sở spa, các trường đào tạo có mở các khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh. Dưới đây sẽ là những gợi ý về những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang uy tín và chất lượng dành cho các bạn quan tâm.

Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế

Nhắc đến một trong những trung tâm đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, Seoul Academy chắc chắn là một trong những cái tên không thể thiếu. Đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang. 

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy
Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy

Tại sao nên học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy?

Seoul Academy được biết đến là một trong những địa chỉ đi đầu về đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh nói riêng, các ngành nghề làm đẹp khác tại Việt Nam nói chung. Nơi đây sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật về đào tạo nghề, điển hình có thể nhắc đến như:

 • Chương trình đào tạo nghề đạt chuẩn quốc tế. Seoul Academy tự hào là ngôi trường đào tạo nghề thẩm mỹ với những tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các nhà tuyển dụng. 
 • Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng và có nhiều năm làm việc trong nghề. Bên cạnh đó, thầy cô cũng đã tham gia rất nhiều các cuộc thi nghề lớn nhỏ trong và ngoài nước, đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. 
 • Mỗi lớp học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang thường được mở với số lượng học viên tối đa là 15 – 20 người. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao của thầy cô đứng lớp, giúp đảm bảo bạn nắm vững kiến thức trong từng buổi học. 
 • Cơ sở vật chất của Seoul Academy được chú trọng thiết kế và xây dựng khang trang, hiện đại. Đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ được chuẩn bị nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học nghề của các bạn viên. 
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang sẽ nhận được chứng chỉ. Đây là chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị vĩnh viễn trên phạm vi toàn quốc. Có chứng chỉ trong tay, bạn sẽ chủ động và thuận lợi hơn trong tìm kiếm cho mình một vị trí công việc phù hợp. 
Chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao
Chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao

Thông tin khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy chi nhánh Kiên Giang

Hiện nay, Seoul Academy xây dựng đa dạng các khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của các đối tượng học viên. 03 khóa học chính bạn trẻ có thể tham khảo và lựa chọn bao gồm:

 • Khóa học gội đầu dưỡng sinh bản: Đây là khóa học dành cho những bạn trẻ mới bắt đầu. Với khóa học này, bạn sẽ trải qua 04 – 06 tháng đào tạo với mức học phí dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đến 12 triệu đồng. 
 • Khóa học gội đầu dưỡng sinh cấp tốc: Như đúng tên gọi của mình, khóa học nghề này được mở với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn từ 02 – 03 tháng. Mức học phí của khóa học cấp tốc sẽ cao hơn so với khóa đào tạo cơ bản, dao động từ 17 triệu đồng đến 20 triệu đồng. 
 • Khóa học gội đầu dưỡng sinh nâng cao/ chuyên sâu: Nội dung học tập của khóa học nghề nâng cao sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn mở lớp cụ thể. Sau khoảng 03 tháng đào tạo, các bạn học viên sẽ hoàn thành khóa học nghề này. 

Lựa chọn học nghề gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy là một trong những lựa chọn rất phù hợp dành cho những bạn yêu thích ngành spa chăm sóc sắc đẹp. Dưới đây là những thông tin liên hệ hữu ích dành cho bạn:

Địa chỉ chi nhánh Kiên Giang: P2-35 đường 3/2, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn khóa học gội đầu dưỡng sinh ngay.

Liên hệ với chúng tôi

Dr. Như Spa

Địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang tiếp theo các bạn trẻ có thể tham khảo chính là Dr. Như Spa. Địa chỉ này được biết đến với những khóa học được xây dựng bài bản, bao gồm nội dung lý thuyết được kết hợp song song với các nội dung thực hành. Khóa học nghề sẽ được tổ chức vào nhiều khoảng thời gian trong ngày, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp. 

Giảng viên sẽ trực tiếp chỉ dạy các kỹ thuật chuyên môn
Giảng viên sẽ trực tiếp chỉ dạy các kỹ thuật chuyên môn

Cơ sở vật chất tại Dr. Như Spa được xây dựng khang trang và hiện đại, đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu học nghề của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, học nghề tại nơi đây, bạn trẻ sẽ được tham gia làm việc trực tiếp với khách hàng nếu có tay nghề cứng cáp. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm được một khoản chi phí để trang trải cho cuộc sống của bản thân. 

Địa chỉ: số A11b-02, khu biệt thự Seaview, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Risa Spa & Relax

Một gợi ý khác bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn được cho bản thân một địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang chất lượng là Risa Spa&Relax. Địa chỉ này nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các bạn học viên nhờ vào nội dung đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chất lượng và tận tâm cùng công việc.

Khóa học được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
Khóa học được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Mức học phí theo học tại Risa Spa & Relax được nhận xét là rất phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, các bạn học viên tại nơi đây cũng sẽ được tham gia làm việc tại chính spa, giúp có thêm một khoản chi phí để trang trải cuộc sống của bản thân. Nếu bạn đang muốn một địa chỉ học nghề phù hợp, đừng bỏ qua Risa Spa&Relax. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số P9-C38, đường 3/2, khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Thẩm mỹ viện Queen Spa

Thẩm mỹ viện Queen Spa được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang tốt nhất. Thương hiệu Queen Spa có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 10 năm vì vậy rất đông đảo bạn trẻ chọn cơ sở này để học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về khóa học dưỡng sinh, cơ sở tại đây luôn đầu tư về trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Vì thế, khi học viên học tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm các thiết bị có sẵn tại cơ sở. Cùng với đó là đa dạng các khóa học spa chăm sóc da mặt kết hợp trong khóa học gội đầu dưỡng sinh, nhằm cung cấp thêm kỹ năng cho học viên.học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long

Khóa học đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành trực tiếp
Khóa học đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành trực tiếp

Ngoài ra, với sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên, luôn hết mình trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên mà độ uy tín của thương hiệu ngày càng mở rộng. Các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, kết hợp với việc thực hành để nâng cao kỹ năng khi chọn đơn vị này học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang. 

Bên cạnh các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ về kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cần thiết trong hành nghề. Sau khi kết thúc khóa học sẽ được nhận giấy chứng nhận và được viện thẩm mỹ giới thiệu việc làm. 

Địa chỉ: 328 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Trung tâm Houston Spa & Clinic

Houston Spa & Clinic là một trong những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang được đông đảo các bạn trẻ chọn lựa. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,  Houston Spa & Clinic luôn cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức cần thiết về kỹ năng massage, gội đầu trong công việc. 

Khóa học bao gồm cả kỹ năng massage mặt, vai gáy
Khóa học bao gồm cả kỹ năng massage mặt, vai gáy

Chương trình đào tạo về khóa học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang được xây dựng khoa học và bài bản, có sự kết hợp giữa nội dung lý thuyết và nội dung thực hành. Trong đó, thời lượng học lý thuyết chiếm khoảng 20% và thời gian thực hành chiếm khoảng 80%, bao gồm thực hành trên mẫu và thực hành trên người thật. Nhờ đó, các bạn học viên sẽ rèn luyện được tay nghề vững vàng và thành thạo.

Bên cạnh đó, các học viên khi đăng ký khóa học tại đây sẽ được kèm cặp 1-1, được đào tạo bởi giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Khóa học sẽ linh động theo thời gian của từng cá nhân, giúp chủ động trong việc quản lí thời gian và đảm bảo chương trình đào tạo.

Địa chỉ: P13-11 KĐT Phú Cường, Tp., Phan Thị Ràng, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang.

Tina Spa

Tina Spa được xem là một trong những trung tâm đào tạo về học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang uy tín và chất lượng. Chương trình đào tạo được chính đội ngũ sáng lập của trường biên soạn sau khi trải qua các khóa đào tạo nghề tại nước ngoài.

Tina Spa là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp về khóa học gội đầu dưỡng sinh
Tina Spa là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp về khóa học gội đầu dưỡng sinh

Khóa học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang bao gồm các kiến thức lý thuyết và thực hành về những kỹ năng như gội đầu, massage từ đầu tới vai gáy. Tất cả đều được các giảng viên tại Spa đào tạo một cách kỹ lưỡng và bài bản. Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, được lắng nghe chia sẻ từ họ về công việc này.

Một ưu điểm khác khi tham gia khóa học là các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về cơ sở vật chất, các dụng cụ cần thiết để bắt đầu lộ trình học tập. Vì vậy, khi đến học tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng đào tạo.

Địa chỉ: 151 Lâm Quang Ky, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Vạn Mỹ Spa

Những bạn trẻ mới ra trường, mong muốn có một công việc thì thử bắt đầu với khóa học gội đầu dưỡng sinh. Và địa chỉ Vạn Mỹ Spa chính là nơi đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh uy tín và chất lượng tại Kiên Giang. 

Quá trình đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao
Quá trình đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao

Vạn Mỹ Spa hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một địa chỉ đào tạo trung tâm có tiếng và uy tín:

 • Cơ sở đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn về mặt vệ sinh, an toàn và thông thoáng trong môi trường làm việc spa chăm sóc sắc đẹp.
 • Đến với khóa học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang, các bạn sẽ được trực tiếp đào bảo bởi giảng viên uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không những vậy, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp và chỉ dạy cụ thể 
 • Bao gồm khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với khóa học cơ bản, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình và đào tạo từ đầu. Với khóa học nâng cao, phù hợp với đối tượng là những bạn đã trải qua khóa đào tạo cơ bản và có mong muốn nâng cao chuyên môn của mình, bạn sẽ được học những kỹ năng nâng cao.

Nếu những bạn nào mong muốn sở hữu cho mình những kỹ năng như massage, để có thể giúp người thân của mình giải tỏa những stress về cơ thể, giúp tinh thần thoải mái hơn thì hãy chọn một khóa học dưỡng sinh. Và Vạn Mỹ Spa chính là địa điểm uy tín và chất lượng để bạn có thể.

Địa chỉ: Lô 1 căn 4, Phan Thị Ràng, phường An Hoà, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Đặt lịch hẹn tư vấn về khóa học Gội đầu dưỡng sinh ngay

Đăng ký ngay

An Nhiên Spa – Thân Khỏe Tâm An

An nhiên Spa được xem là một trong những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và theo học. Khi đến với khóa học các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao về các kỹ năng cần thiết cho công việc học gội đầu dưỡng sinh.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh được nhiều bạn trẻ theo học
Khóa học gội đầu dưỡng sinh được nhiều bạn trẻ theo học

Để có một vị trí nổi tiếng về các cơ sở thẩm mỹ có tiếng được như ngày hôm nay tại Kiên Giang, An Nhiên Spa luôn cố gắng để có thể đào tạo ra được những chuyên viên chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành, là những người có nhiều kỹ năng về lĩnh vực gội đầu dưỡng sinh.

Bên cạnh học các lý thuyết chuyên môn, các bạn sẽ được trải nghiệm thực hành tại cơ sở. Sau khi tốt nghiệp khóa học, An Nhiên Spa sẽ cung cấp giấy chứng nhận cho các học viên, hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn.

Địa chỉ: C13 – 17 đường 3/2, Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Sala Spa

Một trong những cơ sở đào tạo học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang chất lượng chính là Sala Spa. Sala Spa được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo rất chuyên nghiệp về gội đầu dưỡng sinh, nơi các bạn có thể học tập được rất nhiều kỹ năng đặc thù về chuyên môn.

Sala Spa luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Sala Spa luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Các chuyên viên là những giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, khi được đào tạo tại đây, các giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những mẹo trong công việc. Ngoài ra, cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật đều đáp ứng đầy đủ cho việc đào tạo chương trình, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, cơ sở sẽ hỗ trợ nhận việc làm hoặc tìm việc làm cho bạn.

Địa chỉ: 590B Đường Lâm Quang Kỳ, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Hoa Anh Spa & Beauty

Hoa Anh Spa & Beauty không còn là cái tên xa lạ trong danh sách những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang. Các khóa học sẽ được lên khung chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng bạn. Ngoài ra, thời gian biểu học tập được sắp xếp linh động, các bạn học viên có thể chủ động sắp xếp khi có công việc bận đột xuất.

Quá trình đào tạo bài bản và đầy đủ kỹ năng
Quá trình đào tạo bài bản và đầy đủ kỹ năng

Ngoài ra, mức học phí theo học tại Hoa Anh Spa & Beauty được đánh giá là rất phải chăng. Bên cạnh đó, trường thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi theo từng giai đoạn trong năm, giúp hỗ trợ học viên một khoản chi phí nhất định. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang thì Hoa Anh Spa & Beauty chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Địa chỉ: 260 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Trên đây là những chia sẻ về khóa học gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang. Nếu những bạn nào có hứng thú với công việc này thì có thể đăng kí ngay một khóa học nghề tại Kiên Giang. Đây là cơ hội để bạn học hỏi thêm về lĩnh vực Spa chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, tạo thêm thu nhập cho bản thân.

Xem thêm: Top 10+ trường dạy nghề thẩm mỹ Kiên Giang uy tín

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN