Top 7 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Gội đầu dưỡng sinh không chỉ chăm sóc sắc đẹp mà còn hướng đến cải thiện tinh thần, sức khỏe. Do vậy đây đang là một trong các dịch vụ thu hút đông đúc khách hàng. Việc tham gia một khóa đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn cho các kỹ thuật viên spa. Hãy cùng điểm qua những khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay.

Có nên học gội đầu dưỡng sinh không?

Lựa chọn học nghề gội đầu dưỡng sinh được nhiều người, nhất là các bạn trẻ quan tâm. Đây là một trong những nghề liên quan đến spa, làm đẹp khá cần nhân lực hiện nay. Nếu mọi người còn đang băn khoăn có nên học gội đầu dưỡng không thì câu trả lời chắc chắn là có. Trước tiên phải kể đến đây là một dịch vụ mà khách hàng rất ưa chuộng. Do vậy việc trang bị thêm kỹ năng này sẽ giúp phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Kỹ năng gội đầu dưỡng sinh rất cần thiết
Kỹ năng gội đầu dưỡng sinh rất cần thiết

Không ít các spa, thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc hiện nay đều có kèm theo gội đầu dưỡng sinh. Do vậy nếu là một kỹ thuật viên thông thạo kỹ năng này, cơ hội được tuyển dụng của mọi người cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, còn có nhiều lý do khác giúp khóa học gội đầu dưỡng sinh thu hút được nhiều học viên bởi thuận tiện về thời gian học. Mọi người sẽ chỉ mất khoảng từ 2 tháng trở lại cho một khóa gội đầu dưỡng sinh. Đây cũng là một trong những lý do mọi người nên học ngành này.

Các địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng uy tín nhất

Tại Hải Phòng hiện nay có không ít các trung tâm chuyên đào tạo kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh. Mọi người nếu chưa biết nên chọn học ở đâu hãy cùng đến với một vài các gợi ý dưới đây.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là gợi ý đầu tiên trong top các địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, đây là trường rất nổi tiếng với đa dạng khóa học và nhiều những chi nhánh khác nhau. Học gội đầu dưỡng sinh ở Seoul Academy được học viên lựa chọn vì học phí rõ ràng, thủ tục đăng ký đơn giản và còn nhiều những ưu điểm vượt trội khác.

Seoul Academy chuyên mở các khóa học gội đầu dưỡng sinh
Seoul Academy chuyên mở các khóa học gội đầu dưỡng sinh

Nội dung khóa học gội đầu chuyên sâu 

Khóa học gội đầu dưỡng sinh của Seoul Academy mang đến các nội dung chuyên sâu nhất cho học viên. Mọi người sẽ được cung cấp nhiều kiến thức cùng kỹ năng thực hành gội đầu chuyên sâu. Giáo trình khoa học, chuẩn quốc tế với các nội dung nổi bật như:

 • Tìm hiểu về da đầu, tóc và các vấn đề thường gặp.
 • Phương pháp gội đầu dưỡng sinh đạt chuẩn.
 • Kỹ thuật massage vùng cổ, vai, gáy.
 • Tìm hiểu về các huyệt đạo, ấn huyệt cơ bản.
 • Các dụng cụ, thiết bị và nguyên liệu gội đầu dưỡng sinh.
 • Kỹ năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ gội đầu dưỡng sinh.

Học nghề thực hành thường xuyên

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy chi nhánh Hải Phòng luôn chú trọng thực hành. Hơn 80% thời lượng mọi người sẽ được các chuyên viên hướng dẫn đề thực hành trên người thật. Hệ thống luôn cung cấp đủ không gian cũng như trang thiết bị giúp mỗi học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Nhờ vậy nên sau khi hoàn thành chương trình mọi người luôn có thể tự tin để tìm được công việc phù hợp cho mình.

Học viên được thực hành liên tục đến khi cứng tay nghề
Học viên được thực hành liên tục đến khi cứng tay nghề

Cấp bằng chứng nhận nghề cho học viên

Lựa chọn khóa học gội đầu dưỡng sinh của Seoul Academy mọi người còn được cấp bằng chứng nhận nghề uy tín hàng đầu. Bằng chứng nhận được cấp trực thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, giá trị trên toàn quốc nên mọi người có thể dùng xin việc ở bất kỳ đâu. Đặc biệt đây còn là chứng nhận hiệu lực trọn đời rất uy tín, chất lượng.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Một trong những ưu điểm nổi bật từ các khóa học của trường Seoul Academy đó là sở hữu đội ngũ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Họ là những người có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực spa nói chung và gội đầu dưỡng sinh nói riêng. Do vậy học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức đạt chuẩn, những phương thức làm nghề tốt nhất.

Tiết kiệm đến 40% học phí! Ngại gì không đăng ký!

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 18000084.
 • Địa chỉ: 196 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Bông Beauty chuyên dạy học gội đầu dưỡng sinh chuẩn Trung Hoa ở Hải Phòng

Bông Beauty là gợi ý tiếp theo trong top các khóa địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng. Spa làm đẹp này thu hút rất nhiều khách hàng cả nam và nữ. Đặc biệt dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Bông Beauty được đánh giá cao bởi đội ngũ các kỹ thuật viên tay nghề tốt. Không chỉ vậy, Bông Beauty cũng nhận đào tạo nghề cho những ai muốn làm công việc này.

Bông Beauty dạy gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp
Bông Beauty dạy gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Lựa chọn khóa học của Bông Beauty mọi người sẽ được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn. Phương pháp học cầm tay chỉ việc, hướng dẫn học viên từng kỹ thuật gội đầu, massage, tư vấn khách hàng. Mọi người cũng có cơ hội thực hành trên người thật và những ai đảm bảo sẽ được tạo cơ hội rèn luyện với các khách hàng thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 đường vòng hồ sen, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 09333336907.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các lớp học massage tại Hải Phòng chất lượng nhất

Dưỡng Tâm Thủy Nguyên Health & Beauty

Gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng là Dưỡng Tâm Thủy Nguyên Health & Beauty. Cơ sở làm đẹp kết hợp đào tạo nhiều nghề cho học viên. Chương trình dạy gội đầu dưỡng sinh được mở lớp thường xuyên thu hút nhiều học viên Hải Phòng và khu vực lân cận.

Khóa học theo hình thức một kèm một với nhiều nội dung như: Massage trị liệu các vùng đầu, cổ, vai, gáy, tay, gội đầu dưỡng sinh chuẩn Đông y, tìm hiểu về huyệt đạo và bấm huyệt, cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị…

Hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ được Dưỡng Tâm Thủy Nguyên Health & Beauty cấp chứng nghề đồng thời hỗ trợ tư vấn mở tiệm nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0326805555.
Bông Beauty dạy gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp
Bông Beauty dạy gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Sandy Beauty Academy đa dạng khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng

Sandy Beauty Academy cũng là cái tên được nhiều người lựa chọn khi muốn học nghề gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Sandy Beauty Academy có không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên nhiều năm làm nghề. Tất cả đều đảm bảo mang đến cho mọi người khóa học chất lượng nhất.

Chương trình đào tạo của Sandy Beauty Academy với chi phí rẻ chỉ từ 1 triệu đồng. Tuy nhiên mọi người sẽ được học đa dạng các kỹ năng gội đầu dưỡng sinh, đảm bảo tay nghề hoàn thiện nhất khi ra trường. Bên cạnh gội đầu, học viên còn được tìm hiểu về các liệu pháp điều trị Đông y, thông kinh lạc để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Sandy Beauty Academy còn mở cả khóa học online cho những ai ở xa muốn tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu chung cư Hoàng Huy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0898 506095.
Sandy Beauty Academy đào tạo nhiều kỹ năng
Sandy Beauty Academy đào tạo nhiều kỹ năng

Hà Vy Beauty Center nơi học nghề gội đầu tốt ở Hải Phòng

Hà Vy Beauty Center rất nổi tiếng với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Quy trình tiến hành ở đây rất chỉnh chu, gồm nhiều bước chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó Hà Vy Beauty Center cũng nhận đào tạo học viên về gội đầu dưỡng sinh.

Khóa học của spa này sẽ hướng dẫn mọi người rất nhiều các kỹ năng khác nhau như:

 • Phương pháp rửa mặt, đắp mặt nạ chuyên nghiệp.
 • Phương pháp tẩy trắng.
 • Gội đầu dưỡng sinh với thảo dược.
 • Massage mặt, cổ, vai, gáy giúp lưu thông khí huyết.
 • Phương pháp phục hồi tóc hư tổn, điều trị các vấn đề về tóc và da đầu.

Chương trình học được hướng dẫn bởi các chuyên viên tay nghề cao cùng với đó là giáo trình khoa học sẽ giúp mọi người nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng về gội đầu dưỡng sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0965 371 288.
 • Địa chỉ: 232 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.
Sandy Beauty Academy đào tạo nhiều kỹ năng
Sandy Beauty Academy đào tạo nhiều kỹ năng

Bạn muốn được tư vấn! Click để lại thông tin ngay

Đăng ký ngay

Phương Anh Spa

Mọi người nếu chưa biết học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng ở đâu có thể tham khảo khóa học của Phương Anh Spa. Đây là một spa với rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau, đáng chú ý như phun xăm, nối mi, chăm sóc da và gần đây nhất là gội đầu dưỡng sinh. Dĩ nhiên, Phương Anh Spa cũng có mở các lớp đào tạo nghề cho những ai thật sự đam mê với lĩnh vực này.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại spa này mang đến rất nhiều ưu điểm như:

 • Nội dung chuyên sâu gồm nhiều các kiến thức và kỹ năng về gội đầu dưỡng sinh đông y.
 • Học nghề 90% thời lượng thực hành trên người thật và 10% thời gian dành thực hành.
 • Được chuyên viên hàng đầu đồng thời là chủ spa hướng dẫn.
 • Hỗ trợ mọi người mở tiệm hoặc spa sau khóa học.
 • Không giới hạn thời gian, mọi người có thể học đến khi nào cảm thấy tự tin về tay nghề của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 173 Ngô Quyền, An Lão, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0971 802 299.
Học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng tại Phương Anh Spa
Học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng tại Phương Anh Spa

Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ & Bé JOLLY CARE

Cuối cùng trong top các trung tâm dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng là Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ & Bé JOLLY CARE. Như tên gọi, nơi này chủ yếu bao gồm các dịch vụ dành riêng cho mẹ và các bé. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể liên hệ chủ trung tâm để đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh và massage body.

Khóa học tại  JOLLY CARE không nhận nhiều học viên do vậy rất đảm bảo chất lượng. Đào tạo một kèm một hướng dẫn nhiều những kỹ năng liên quan đến dưỡng sinh đông y như gội đầu, massage, bấm huyệt… Học viên cũng được tạo điều kiện để có thể thực hành thường xuyên trên người thật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 44 khu phố 3/2 tt Vĩnh Bảo, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225 629 8386.
JOLLY CARE chuyên massage và gội đầu dưỡng sinh
JOLLY CARE chuyên massage và gội đầu dưỡng sinh

Trên đây là gợi ý các địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Hải Phòng uy tín hàng đầu. Một vài trung tâm sẽ không mở lớp liên tục nên tốt nhất mọi người nên liên hệ trước. Ngoài ra cũng hãy chú ý so sánh mức học phí cũng như nội dung của nhiều địa chỉ để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN