Gợi ý 9 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Hậu Giang uy tín

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Ngày nay, nhu cầu áp lực công việc ngày càng tăng, rất nhiều người không có thời gian chăm sóc sức khỏe cũng như chăm chút bản thân. Do vậy, việc đến spa gội đầu dưỡng sinh là lựa chọn vô cùng được ưa chuộng. Vậy đâu là địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang tốt nhất? Qua bài viết này Seoul Academy chia sẻ đến bạn tham khảo một số địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang

Vì sao nên học gội đầu dưỡng sinh tại tại Hậu Giang?

Với nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ lớn như hiện nay, việc học gội đầu dưỡng sinh đem lại cho bạn cơ hội việc làm rộng mở. Ngoài ra, học gội đầu phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, học viên không có bằng cấp vẫn có thể theo học được.

Phương pháp gội đầu dưỡng sinh này là một cách làm đẹp tự nhiên và an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời, gội đầu dưỡng sinh còn đem đến rất nhiều tác động tốt đối với cơ thể và sức khỏe so với việc gội thường. Nếu gội đầu thông thường sẽ sử dụng các dầu gội, dầu xả có đặc tính công nghiệp thì gội đầu dưỡng sinh với dầu gội thảo mộc và dược liệu vô cùng lành tính.

Học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang giúp bạn có kiến thức về các thảo mộc thiên nhiên và tác dụng của nó. Ngoài ra, học viên còn được trang bị các kiến thức về gội đầu, bấm huyệt, massage đầu, cổ, vai gáy… trong quá trình gội đầu dưỡng sinh.

Đồng thời, bởi những lợi ích tốt mà dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ngày càng được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Do vậy, cơ hội việc làm trong tương lai vô cùng lớn, hoặc bạn có thể tự mở tiệm riêng cũng vô cùng khả thi.

Ngoài ra, học gội đầu dưỡng sinh là một lựa chọn tiết kiệm thời gian dành cho những ai muốn nhanh ra nghề. Chi phí của khóa học gội đầu dưỡng sinh vô cùng hợp lý, phù hợp với rất nhiều học viên.

Thời gian học tập ngắn và tiết kiệm chi phí ưu điểm khi học gội đầu dưỡng sinh
Thời gian học tập ngắn và tiết kiệm chi phí ưu điểm khi học gội đầu dưỡng sinh

Xem thêm: Top 15 trường dạy nghề thẩm mỹ Hậu Giang uy tín chất lượng

Những yếu tố đánh giá khóa học gội đầu dưỡng tại Hậu Giang chất lượng

Để đánh giá khóa học gội đầu dưỡng sinh, học viên cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi một cơ sở đào tạo đều có những thế mạnh riêng của mình, nên học viên cần dựa trên yêu cầu của bản thân để lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản để đánh giá khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang.

Sự uy tín, nổi tiếng của thương hiệu

Yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang chất lượng đó là tên tuổi của thương hiệu. Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm cơ sở quá nổi tiếng, mà chỉ cần đánh giá qua sự uy tín mà các học viên trước đã theo học.

Các cơ sở đào tạo lâu năm sẽ đảm bảo tốt chất lượng, các điều kiện học tập theo tiêu chuẩn. Do vậy, khi tìm hiểu các cơ sở để theo học, bạn phải ưu tiên những nơi có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, những địa chỉ có thương hiện về đào tạo học gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp bạn an tâm hơn khi theo học.

Yếu tố máy móc, thiết bị , cơ sở vật chất khi học

Hệ thống trang thiết bị khi giảng dạy cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá cơ sở đào tạo uy tín. Bởi để học viên nắm vững được các nguyên tắc, thì trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị vô cùng quan trọng.

Học viên cần được thường xuyên thực hành, sử dụng các thiết bị thành thạo mới có thể đạt hiệu quả đào tạo tốt nhất. Sử dụng máy móc hiện đại sẽ giúp học viên bắt kịp với các xu hướng làm đẹp chuẩn quốc tế. Đồng thời, phòng học nên bố trí các tiện nghi phù hợp, để học viên được trải nghiệm thực tế với công việc sau này. 

Cơ sở đào tạo uy tín sẽ sở hữu trang thiết bị hiện đại
Cơ sở đào tạo uy tín sẽ sở hữu trang thiết bị hiện đại

Yếu tố đội ngũ giảng viên đào tạo

Một yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang chất lượng đó là giảng viên. Bởi người truyền đạt, giảng viên giảng dạy sẽ là nhân tố chính tác động đến trình độ học viên. Một cơ sở đào tạo uy tín sẽ chú trọng sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề, trình độ cao.

Học viên cũng cần tìm hiểu kỹ yếu tố này trước khi theo học. Ngoài các chứng chỉ đào tạo nghề tiêu chuẩn thi giảng viên cần nắm chắc kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế. Các yếu tố về khả năng diễn đạt, truyền tải nội dung cũng cần được chú trọng.

Một số yếu tố khác

Ngoài những yếu tố trên, học viên cũng cần quan tâm đến chi phí khóa học, các ưu đãi, hỗ trợ cho học viên, chứng chỉ sau tốt nghiệp, … Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kém chất lượng hoạt động trái phép ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Các yếu tố khuyến mãi, hỗ trợ học viên cũng nên được quan tâm khi đăng kí theo học. Đây chính là quyền lợi của học viên khi tham gia học các khóa học gội đầu dưỡng sinh.

Học viên cần quan tâm đến các yếu tố về ưu đãi, hỗ trợ học viên 
Học viên cần quan tâm đến các yếu tố về ưu đãi, hỗ trợ học viên

Top 9 địa chỉ chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang

Các địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, học viên cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia theo học. Dưới đây là một số địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang uy tín, đạt tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy 

Khi nhắc đến các thương hiệu đi đầu trong đào tạo làm đẹp thì Seoul Academy là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Cơ sở đào tạo rất nhiều khóa học làm đẹp khác nhau, đặc biệt khóa học gội đầu dưỡng sinh luôn được đánh giá cao.

Tại sao nên học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy 

Nhắc đến khoa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp ở Seoul Academy, chất lượng của khóa học này luôn được đánh giá cao. Dưới đây là một số ưu điểm khi học viên lựa chọn khóa học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang tai Seoul Academy:

 • Chất lượng khóa học luôn được Seoul Academy đặt lên hàng đầu. Tất cả các thông tin, kiến thức đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Các kiến thức được cập nhật liên tục phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú trong quá trình giảng dạy. Học viên sẽ được chia sẻ tận tình các kiến thức cơ bản đến nâng cao.
 • Trang thiết bị hiện đại, áp dụng các máy móc thiết vào quá trình giảng dạy. Học viên có cơ hội tiếp xúc, thực hành nhiều với máy móc. Điều này giúp học viên không bỡ ngỡ sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chứng chỉ đào tạo ở Seoul Academy có giá trị toàn quốc. Học viên sẽ được cấp ngay sau khi hoàn thành khóa học. Những ai có tay nghề cao còn có thể giữ lại làm trợ giảng và hỗ trợ việc làm.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học gội đầu dưỡng sinh ngay.

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy 

Với phương châm đem đến cho học viên khóa học chất lượng nhất nên Seoul Academy luôn chú trọng đầu tư cho khóa học. Tuy là khóa học mới những nội dung giảng dạy đều được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu. Điều này giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với đầy đủ kiến thức.

Ngoài ra, các khóa học được mở thường xuyên, ở tất cả các chi nhánh của Seoul Academy. Cơ sở cũng cung cấp đến học viên rất nhiều quyền lợi khi tham gia khóa học. 

Nội dung của khóa học học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang ở Seoul Academy đó là: 

 • Giới thiệu kiến thức chung: Cung cấp các kiến thức, các đặc điểm về da đầu và tóc. Điều này giúp học viên lĩnh hội các kiến thức cơ bản để tiến hành học gội đầu dưỡng sinh.
 • Tìm hiểu các kiến thức bệnh lý về tóc, da đầu: Điều này sẽ giúp học viên có kiến thức để tư vấn cho khách hàng. Các kiến thức cơ bản như nguyên nhân khiến da đầu nhờn, tình trạng gàu, vấn đề viêm nhiễm da đầu và cách điều trị.
 • Tìm hiểu kiến thức chung về gội đầu dưỡng sinh: Các kiến thức này giúp học viên có cái nhìn chân thực, chính xác về công việc sau này của mình.
 • Tìm hiểu về bấm huyệt: Khi gội đầu dưỡng sinh thì không thể thiếu quá trình bấm huyệt. Một người làm nghề giỏi cần trang bị cho mình kiến thức bấm huyệt tốt.
 • Tìm hiểu các loại thảo dược: Khi gội đầu dưỡng sinh, kiến thức các loại thảo dược vô cùng quan trọng. Đặc biệt, các tác dụng, phương pháp pha chế thảo dược hiệu quả… cũng được trường giảng dạy.
 • Đề cao quá trình thực hành: Học viên sẽ được quan sát giảng viên thực hành. Quá trình học tập cũng được giảng viên giám sát để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Seoul Academy là đơn vị tiên phong về đào tạo gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang
Seoul Academy là đơn vị tiên phong về đào tạo gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang

Spa Hera Hàn Quốc đa dạng khóa học gội đầu dưỡng sinh tốt ở Hậu Giang

Gội đầu dưỡng sinh là một phương pháp trị liệu vừa chăm sóc sức khỏe vừa giảm bớt được căng thẳng bằng các thảo mộc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, để làm được điều này cần nhiều yếu tố về chuyên môn và tay nghề cao. 

Vì vậy, Spa Hera Hàn Quốc là địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang mở ra các khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người học cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường. Bên cạnh đó, còn có một số lợi thế khi theo học ở Spa Hera:

 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình.
 • Giáo trình thiết kế khoa học chủ yếu là thực hành.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.
 • Thời gian học linh hoạt, không gò bó giúp học viên có thể đi làm thêm.

Địa chỉ: PG01-15 Khu Vincom House Vị Thanh, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại liên hệ: 0916.677.699

Spa Hera cung cấp khóa học gội đầu dưỡng sinh tiêu chuẩn quốc tế
Spa Hera cung cấp khóa học gội đầu dưỡng sinh tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ viện Hà Anh

Hà Anh một trong những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang được rất nhiều học viên yêu thích. Tại đây học viên sẽ được đào tạo với 20% là lý thuyết, 80% là thực hành. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp cho học viên có một tay nghề vững khi đi xin việc. 

Hơn nữa, trong quá trình học để giúp học viên tiếp cận thực tế cơ sở còn tạo điều kiện để bạn có thể xem các chuyên gia làm trên khách hàng. Khi tham gia khóa học tại Hà Anh học viên sẽ được đào tạo các kiến thức như sau:

 • Cách gội đầu dưỡng sinh từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Kiến thức về massage trên các vị trí của cơ thể.
 • Cách bấm huyệt, vị trí các huyệt đạo.
 • Công thức pha chế, sử dụng các loại thảo dược tự nhiên.

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thái Học, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0983.274.990

Thẩm mỹ viện Hà Anh đào tạo khóa học với quy trình chất lượng cao
Thẩm mỹ viện Hà Anh đào tạo khóa học với quy trình chất lượng cao

Thẩm mỹ viện Eva Spa

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang thì Eva Spa là một gợi ý hoàn hảo. Không chỉ sở hữu một đội ngũ giảng viên tận tình, nhiệt huyết mà cơ sở còn có đầy đủ trang thiết bị, không gian thoáng mát dành cho việc học. 

Eva spa luôn hướng đến khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, quá trình đào tạo sẽ chú trọng về tay nghề, đảm bảo đầu ra học viên nào  cũng làm được và tự tin đi xin việc. Khóa học ở đây bao gồm:

 • Lý thuyết và thực hành về gội đầu dưỡng sinh.
 • Ấn huyệt vùng trán, vai gáy, vùng mặt…
 • Kỹ thuật massage toàn thân.
 • Kỹ thuật xông tinh dầu thảo dược.
 • Cách pha chế các loại thảo dược.

Địa chỉ: 69 Hải Thượng Lãn ông KV1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0965.694.769

Thẩm mỹ viện Nguyễn Phan Beauty Spa

Nhắc đến học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang thì phải kể đến thẩm mỹ viện Nguyễn Phan Beauty Spa. Một địa chỉ đang đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường, hằng năm cho ra lò hàng ngàn học viên có tay nghề. Với nội dung khóa học rõ ràng, thiết kế khoa học đảm bảo học xong phần nào chắc phần đó. 

Chính vì vậy, mà thời gian học không kéo dài lâu chỉ với 2 – 3 tháng là bạn có thể hoàn thành. Nội dung kiến thức khi tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Nguyễn Phan Beauty Spa gồm:

 • Kiến thức về da đầu và tóc.
 • Lý thuyết về cách gội đầu dưỡng sinh.
 • Các bệnh lý thường gặp ở da đầu và tóc, cách điều trị.
 • Kiến thức về bấm huyệt.
 • Cách massage hiệu quả.
 • Tìm hiểu các thông tin về một số loại thảo mộc và công dụng.

Địa chỉ: Đường Lê Tấn Quốc, Kv4, Phường 4, TP. Vị Thanh, Hậu Giang 

Điện thoại: 078.887.0878

Thẩm mỹ viện Nguyễn Phan Beauty Spa đầu tư bài bản về tất cả các khóa học 
Thẩm mỹ viện Nguyễn Phan Beauty Spa đầu tư bài bản về tất cả các khóa học

Thúy Hằng Spa

Địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang uy tín không thể bỏ qua Thúy Hằng Spa. Khi tham gia khóa học ở đây bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Phần lý thuyết và thực hành luôn đi song song với nhau để học viên dễ dàng nắm bắt.

Sau một thời gian khi học viên có tay nghề sẽ được làm trên mẫu vật. Bao gồm các kỹ thuật về gội đầu, cách bấm huyệt, massage, cách sử dụng các loại mỹ phẩm… Học viên sẽ còn được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng phát triển thương hiệu…

Đặc biệt, đối với những bạn ở xa sẽ được cơ sở hỗ trợ nhà ở, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người học. Hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ. 

Địa chỉ: 61 Nguyễn Thái Học, KV2, Phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0932.878.444 – 0939.122.245

Sunny Spa

Sunny Spa là địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Hậu Giang uy chuyên cung cấp các khóa dạy chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của người học. Khi tham gia khóa học ở đây bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Phần lý thuyết và thực hành luôn đi song song với nhau nên học viên dễ dàng nắm bắt. 

Với phương châm học viên học xong có thể đi làm ngày, nên từ khâu bài giảng đến làm thực tế đều được trung tâm thiết kế một cách khoa học, bài bản. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên cũng được chú trọng tất cả đều có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. 

Bên cạnh dạy học viên các kiến thức về gội đầu dưỡng sinh. Cơ sở còn đào tạo các kỹ năng bổ trợ như giao tiếp khách hàng, xử lý tình huống, kỹ năng phát triển thương hiệu… Cơ sở sẽ cam kết 100% học viên hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ xin việc, nếu bạn nào muốn mở tiệm thì sẽ được tư vấn và setup.

Địa chỉ: Khu Cát Tường, phường 3, Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0939 329 536

Sunny Spa đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi học gội đầu dưỡng sinh
Sunny Spa đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi học gội đầu dưỡng sinh

Nhấn tại đây để nhận ưu đãi khóa học Gội đầu dưỡng sinh

Số điện thoại

Thẩm mỹ viện quốc tế Edana

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh, Edana đang dần từng bước khẳng định mình trên thị trường. Với phương châm lấy người học làm trung tâm vì thế kiến thức, chất lượng tay nghề của học viên luôn được chú trọng.

Thẩm mỹ viện Edana cam kết:

 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa.
 • Học phí chỉ nộp 1 lần không phát sinh thêm phí.
 • Hỗ trợ tư vấn việc làm và nếu có nhu cầu mở tiệm sẻ hướng dẫn setup.
 • Nếu sau khi hoàn thành khóa học, mà bạn cảm thấy chưa vững tay nghề có thể ở lại học thêm mà không phát sinh chi phí.
 • Sau khi hoàn thành khóa học sẽ cấp chứng chỉ.

Địa chỉ: PG1-19 Khu Phố Vincom, Đường 3/2, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0588 013 333 & 1900 3326

Edana sở hữu máy móc tiêu chuẩn và cập nhật liên tục đến học viên
Edana sở hữu máy móc tiêu chuẩn và cập nhật liên tục đến học viên

Spa Kiến Sanh

Một địa chỉ nằm cuối cùng nằm trong top những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang đó là Spa Kiến Sanh. Tham gia khoá học tại đây không chỉ bạn sẽ được học cách gội đầu, bấm huyệt chuyên sâu mà còn được đào tạo các lĩnh vực làm đẹp. Cụ thể như cách phun xăm thẩm mỹ, massage, điều trị chăm sóc da…

Ngoài ra, khi tham gia khóa học bạn sẽ còn được đào tạo các kỹ năng phục vụ cho công việc sau này như:

 • Cách tư vấn khách hàng về các dịch vụ và liệu trình điều trị.
 • Chẩn đoán các bệnh thường gặp về da.
 • Giảng dạy quy trình gội đầu dưỡng sinh tiêu chuẩn
 • Cách quản lý các tiệm spa.

Địa chỉ: 57 – 59 Đoàn Thị Điểm, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0934 792 892

Spa Kiến Sanh sở hữu đội ngũ chuyên viên, giảng viên có trình độ cao
Spa Kiến Sanh sở hữu đội ngũ chuyên viên, giảng viên có trình độ cao

Các lợi ích mà gội đầu dưỡng sinh đem lại vô cùng hiệu quả. Việc gội đầu dưỡng sinh không chỉ cải thiện thẩm mỹ, mà còn tác động tốt đến sức khỏe. Do vậy, nguồn nhân lực lĩnh vực này luôn đòi hỏi cao. Đừng quên tham khảo học gội đầu dưỡng sinh Hậu Giang để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Top 4 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Cà Mau chất lượng nhất

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN