Chi tiết khóa học cấy chỉ thẩm mỹ: Nội dung, học phí và thời gian học

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khóa học cấy chỉ thẩm mỹ hiện đại nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên trên thị trường vẫn còn không ít những thông tin khác nhau về khóa học này. Cùng Seoul Academy tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo cấy chỉ thẩm mỹ qua bài viết sau.

Cấy chỉ thẩm mỹ là gì?

Cấy chỉ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp trẻ hóa da được thực hiện bằng cách đưa chỉ sinh học vào dưới da nhằm kéo căng các vùng da mặt bị nhăn nheo, chảy xệ. Phương pháp này còn có nhiều tên gọi khác như căng chỉ da mặt, căng chỉ sinh học…

Kỹ thuật cấy chỉ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay
Kỹ thuật cấy chỉ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay

Quá trình cấy chỉ phải được thực hiện bởi các bác sĩ, những người đã trải qua các lớp đào tạo nghề chuyên nghiệp. Việc cấy chỉ không hề động đến phẫu thuật nên được đánh giá là một trong những biện pháp làm đẹp rất an toàn, hiệu quả kéo dài. Những chị em nào xuất hiện dấu hiệu lão hoá có thể tham khảo phương pháp này để níu giữ thanh xuân lâu hơn. Tuy nhiên cần đặc biệt lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn.

Có nên học cấy chỉ thẩm mỹ không?

Cấy chỉ là phương pháp làm đẹp mới đặc biệt rất được ưa chuộng. Những thẩm mỹ viện, spa, … có dịch vụ này sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những người làm việc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ nếu có kỹ năng về cấy chỉ sẽ càng dễ xin việc do đó việc học cấy chỉ thẩm mỹ là vô cùng cần thiết.

Nhiều người chọn học cấy chỉ thẩm mỹ
Nhiều người chọn học cấy chỉ thẩm mỹ

Ngoài ra để được tiến hành cấy chỉ sẽ có nhiều những quy định khác nhau. Những ai chưa có bằng cấp, không được chứng nhận nghề sẽ không thể nào bắt đầu công việc. Do đó việc tham gia các khóa đào tạo cấy chỉ thẩm mỹ là điều phải làm nếu muốn phát triển với nghề này.

Đối tượng nên học cấy chỉ thẩm mỹ

Học nghề cấy chỉ thẩm mỹ là vô cùng cần thiết với người muốn làm trong lĩnh spa, chăm sóc sắc đẹp. Học viên đăng ký khoá này thường sẽ thuộc các đối tượng sau:

 • Các bác sĩ mới ra trường muốn học thêm kỹ năng làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Những bác sĩ lâu năm muốn cập nhật các kỹ thuật cấy chỉ sinh học mới nhất. 
 • Những bác sĩ làm việc tại nhiều lĩnh vực và muốn chuyển sang thẩm mỹ nội khoa.
 • Các chủ spa, thẩm mỹ viện muốn nâng cao thêm tài nghề, tham gia các khóa học cấy chỉ nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng.

Đặt lịch hẹn tư vấn khóa học ngay hôm nay!

Đăng ký ngay

Học cấy chỉ thẩm mỹ ra làm gì?

Hoàn thành khóa đào tạo cấy chỉ sinh học chuyên nghiệp thường mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận uy tín. Người có chứng nhận hành nghề dễ dàng xin việc tại nhiều nơi như:

 • Làm các bác sĩ thẩm mỹ, cấy chỉ sinh học cho các bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện.
 • Trở thành các tư vấn viên tư vấn dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.
 • Mở các trung tâm spa, thẩm mỹ viện với dịch vụ cấy chỉ cùng nhiều dịch vụ khác và làm chủ.
 • Mở các lớp đào tạo nghề cho học viên có nhu cầu.

Hiện nay hệ thống thẩm mỹ viện được mở nhiều hơn nên cơ hội nghề nghiệp của những người học cấy chỉnh thẩm mỹ cũng cao hơn. Tốt nghiệp khoá học cấy chỉ mọi người không chỉ dễ xin việc mà mức thu nhập cũng tăng lên đáng kể. 

Tốt nghiệp khoá cấy chỉ thẩm mỹ mọi người có cơ hội việc làm cao hơn
Tốt nghiệp khoá cấy chỉ thẩm mỹ mọi người có cơ hội việc làm cao hơn

Nội dung khóa học cấy chỉ thẩm mỹ gồm những gì?

Một trong những điều mà mọi người cần quan tâm trước khi đăng ký một khóa học nghề thẩm mỹ đó là nội dung đào tạo. Nội dung này tốt nhất phải đầy đủ, chuyên sâu như vậy sẽ đảm bảo an toàn, thành công trong quá trình thực hiện. Một khóa dạy học cấy chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp thường gồm các nội dung sau:

Giải phẫu vùng mặt

Trong phần này học viên sẽ được hướng dẫn tìm hiểu về cấu tạo vùng mặt của con người. Cùng với đó là các nguyên nhân, yếu tố làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chị em. Bước đầu nắm rõ các kiến thức vô cùng quan trọng để có thể tiến hành quy trình giải phẫu đạt chuẩn và an toàn.

Học viên tìm hiểu về giải phẫu vùng mặt
Học viên tìm hiểu về giải phẫu vùng mặt

Tìm hiểu về kỹ thuật căng chỉ

Trước khi đến với thực hành các học viên sẽ được tìm hiểu về kỹ thuật căng chỉ. Mọi người sẽ được hướng dẫn về các loại chỉ trong làm đẹp, cơ chế hoạt động của chúng khi được cấy vào da. Bên cạnh đó là công dụng, hiệu quả của quá trình làm đẹp này.

Quy trình cấy chỉ thẩm mỹ

Quan trọng hàng đầu trong khóa học cấy chỉ thẩm mỹ chính là nội dung về quy trình tiến hành. Thông thường các học viên sẽ được trực tiếp quan sát quá trình các bác sĩ tiến hành từng công đoạn căng chỉ. Mọi người tiến hành tìm hiểu quy trình, các lưu ý để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro. Và khi đã nắm rõ, thông thạo các kỹ năng này học viên sẽ được thực hành để rèn luyện kỹ năng.

Học viên quan sát giáo viên tiến hành cấy chỉ
Học viên quan sát giáo viên tiến hành cấy chỉ

Thời gian học cấy chỉ thẩm mỹ bao lâu?

Học cấy chỉ thẩm mỹ là khoá học ngắn hạn bởi mọi người thường chỉ tập trung vào một nội dung duy nhất. Theo khảo sát, hầu hết các khóa học đào tạo vững tay nghề sẽ kéo dài trong khoảng 2 tháng trở lại tùy theo cách sắp xếp của trung tâm. Thậm chí còn có nhiều khóa học trong 3 tuần rất nhanh chóng giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

Học phí khóa dạy cấy chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp

Học cấy chỉ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Học phí khóa đào tạo cấy chỉ thẩm mỹ cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào từng trung tâm đào tạo. Hiện nay mức học phí phổ biến trong khoảng từ 10 triệu đồng cho mỗi học viên. Các trung tâm đào tạo nghề tư nhân thường sẽ có học phí thấp hơn. Cao nhất chính là mọi người đăng ký khoá học từ các bệnh viện lớn. Do đó học viên tùy theo nhu cầu nên tìm hiểu nhiều khóa học để lựa chọn được lớp có mức học phí phù hợp nhất với mình.

Học cấy chỉ thẩm mỹ chi phí không quá cao
Học cấy chỉ thẩm mỹ chi phí không quá cao

Học cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu uy tín, đảm bảo tay nghề?

Các khóa học cấy chỉ thẩm mỹ không phổ biến như nhiều khóa làm đẹp khác. Thường chỉ có các bệnh viện hoặc trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn tổ chức. Mọi người nên lựa chọn các điểm đào tạo uy tín và nổi tiếng như vậy sẽ đảm bảo hơn về chất lượng.

Một trong những địa chỉ dạy cấy chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu phải kể đến Seoul Academy trường đào tạo nghề thẩm mỹ liên kết Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Center. Trường dạy nghề luôn thuộc top chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khóa học cấy chỉ thẩm mỹ ở đây có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Được hướng dẫn bởi các chuyên viên, đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề.
 • Khoá học được soạn thảo nội dung đầy đủ, cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.
 • Học viên được đào tạo tận tâm, cam kết không giấu nghề và trường cung cam kết tay nghề cho học viên.
 • Kết thúc khoá học mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận hành nghề hiệu lực trọn đời.
Khoá cấy chỉ thẩm mỹ của Seoul Academy rất uy tín
Khoá cấy chỉ thẩm mỹ của Seoul Academy rất uy tín

Ngoài cấy chỉ còn nhiều khóa học làm đẹp khác ở Seoul Academy như chăm sóc da, massage body, phun xăm, nối mi, nail… Hãy liên hệ qua hotline 18000084 để được tư vấn rõ hơn về khóa học của trường này.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nghề chuyên nghiệp tại Seoul Academy.

Đăng ký ngay

Trên đây là các thông tin về khóa học cấy chỉ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Dịch vụ cấy chỉ ngày càng được ưa chuộng chắc chắn việc học nghề này sẽ càng mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn. Hãy học nghề từ bây giờ để tương lai tìm được công việc ổn định, cải thiện mức lương, tăng thu nhập. 

Mời bạn cùng tham khảo thêm khóa học phòng chống lây nhiễm, một nội dung cũng rất quan trọng trong hành nghề thẩm mỹ an toàn.

Học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy – Bệ phóng vững chắc cho tương lai khởi sắc:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN