Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao học những gì? Địa chỉ đào tạo

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao là một trong những yếu tố quan trọng trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Nắm bắt được xu hướng làm đẹp hiện nay, nhiều người chọn học spa trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao để cập nhập kiến thức và kỹ thuật mới. Trước đó, người học cần tìm hiểu rõ về khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao để có góc nhìn đúng nhất về ngành này.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao
Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao

Học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao là gì?

Nếu muốn phát triển trong lĩnh vực spa – chăm sóc sắc đẹp, mọi người phải luôn cập nhập các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất bên cạnh các kỹ thuật cơ bản. Điều này giúp chuyên viên spa tối ưu hoá quá trình chăm sóc da, tiết kiệm thời gian làm đẹp cho khách hàng cũng như tăng hiệu quả thẩm mỹ. Và khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao là khoá học làm đẹp tân tiến nhất hiện nay trong ngành spa.

Spa trị liệu công nghệ cao áp dụng máy móc tân tiến vào thẩm mỹ
Spa trị liệu công nghệ cao áp dụng máy móc tân tiến vào thẩm mỹ

Như tên gọi, học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao là học các kỹ thuật trị liệu đa dạng tình trạng da khác nhau được áp dụng máy móc, công nghệ cao. Nếu được đào tạo trong môi trường đáng tin cậy, học viên sẽ nắm chắc kiến thức cũng như kỹ thuật sử dụng máy móc, công nghệ mới được chuyển giao từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh,… Cùng với đó, bạn cũng học thêm phương pháp bảo quản và vệ sinh máy đúng cách.

Tại sao nên tham gia khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao?

Có rất nhiều lý do cho thấy mọi người nên tham gia khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao. Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, spa công nghệ cao là lĩnh vực mang lại những lợi ích tích cực đối với chuyên viên spa như cập nhập kiến, nâng cao kỹ năng, mở rộng lĩnh vực kinh doanh,… Cụ thể:

 • Cập nhập kiến thức và kỹ năng mới: Hiện nay, ngành spa thẩm mỹ có tốc độ phát triển “chóng mặt”. Các thiết bị, máy móc và công nghệ mới dần được đưa vào quy trình chăm sóc sắc đẹp để tối ưu hiệu quả. Tất nhiên, nếu muốn theo đuổi lâu dài trong ngành nghề này, các bạn nên tham gia khoá học để nâng cấp trình độ của bản thân.
 • Mở rộng lĩnh vực kinh doanh: Nhu cầu làm đẹp của khách hàng thời đại này rất đa dạng. Khách hàng có tâm lý thích sử dụng công nghệ cao trong quy trình chăm sóc da, làm đẹp. Khi bạn cập nhập các kỹ thuật mới nhất của ngành, bạn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh nếu có cơ sở làm đẹp riêng. Điều này cũng giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các spa, thẩm mỹ viện khác.
 • Nâng cao uy tín và tăng khả năng thu nhập: Sư chuyên nghiệp và hiện đại trong dịch vụ làm đẹp đến từ trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao giúp sơ sở làm đẹp nâng cao uy tín trong ngành. Từ đây, spa của bạn sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn và tăng khả năng thu nhập.
Học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao giúp bạn mở rộng dịch vụ spa
Học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao giúp bạn mở rộng dịch vụ spa

Nội dung khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao

Tuỳ thuộc vào trung tâm đào tạo mà nội dung khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao có sự thay đổi. Một số cơ sở sẽ đào tạo công nghệ đến từ Mỹ, một vài trung tâm giảng dạy công nghệ của Hàn Quốc,… Về cơ bản, chương trình học sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao với các chuyên đề sau:

Nội dung lý thuyết

Cơ sở lý thuyết là yếu tố không thể thiếu trong khoá học spa công nghệ cao. Đây là nền tảng để học viên dễ dàng tiếp thu các chuyên đề thực hành áp dụng công nghệ cao vào điều trị thẩm mỹ. Cụ thể, học viên sẽ tìm hiểu các vấn đề về gia, các nguyên lý hoạt động của máy móc, công nghệ và quy trình an toàn.

Nội dung lý thuyết bổ trợ cho quy trình học thực hành
Nội dung lý thuyết bổ trợ cho quy trình học thực hành

Các chuyên đề công nghệ trị liệu thẩm mỹ

Trong khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao, mỗi cơ sở đào tạo nghề sẽ có những chuyên đề về công nghệ cao khác nhau. Trong đó, nổi bật như laser, IPL – Ánh sáng cường độ cao, RP,… Một số chuyên đề phổ biến bao gồm:

 • Công nghệ giảm béo laser, phi thuyền, đai cuốn nóng,…
 • Công nghệ điều trị nám và tàn nhang với máy laser QS YAG
 • Công nghệ xoá xăm bằng laser
 • Công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông Laser YAG
 • Công nghệ điều trị mụn trứng cá bằng máy Oxygen, New E Light Plus,…
 • Công nghệ trẻ hoá da mặt RP – HIFU – Thermage flx
 • Công nghệ điều trị sẹo lõm sẹo lồi với kỹ thuật lăn kim, tế bào gốc,…
 • Công nghệ tắm trắng face và body
 • Công nghệ triệt lông bằng laser, máy Elight,…

Tham khảo: Khóa học trị sẹo chuẩn y khoa gồm những nội dung gì?

Chuyên đề trị mụn tàn nhang được áp dụng công nghệ cao
Chuyên đề trị mụn tàn nhang được áp dụng công nghệ cao

Quy trình thực hành

Khi đã thành thạo từng chuyên đề, học thực hành theo trình tự bài bản, chuyên sâu. Đầu tiên, bạn sẽ được luyện tập thực hành trên các dụng cụ chuyên dụng. Sau 4-8 tuần, học viên được tiến hành thực hành trên mẫu thật. Điều này giúp người học tự tin và chắc tay nghề hơn sau khi hoàn thành khóa học. 

Biện pháp bảo vệ an toàn và quản lý rủi ro

Cùng với các chuyên đề thực tế, khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao giúp học viên quản lý những rủi ro trong quá trình thẩm mỹ. Hơn hết là đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính người thực hiện kỹ thuật làm đẹp.

Kỹ năng cần thiết

Tuỳ vào quy mô cơ sở đào tạo mà chương trình học khóa thẩm mỹ công nghệ cao có kỹ năng cần thiết hay không. Bởi một số khóa học sẽ bổ trợ thêm những khoá:

 • Marketing online cơ sở, dịch vụ làm đẹp
 • Kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
 • Setup spa & beauty
 • Kỹ năng xử lý các vấn đề phát sinh,…
Một số trung tâm đào tạo kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng cho học viên
Một số trung tâm đào tạo kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng cho học viên

Tìm hiểu chi phí học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao 

Bởi vì nội dung khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao phức tạp và có sự đầu tư nhiều hơn các khoá học spa cơ bản, nâng cao. Nên chi phí học khóa spa công nghệ cao cũng có sự chênh lệch. Cụ thể, khoá spa trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao dao động khoảng 15.000.000 – 30.000.000 vnđ. Mức học phí chính xác sẽ tùy thuộc vào cơ sở đào tạo, tay nghề giảng dạy cũng như chương trình học cụ thể.

Nếu đã đầu tư vào khoá học spa với máy móc, công nghệ hiện đại thì học viên nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ dạy nghề chất lượng song song với tìm hiểu chi phí. Suy cho cùng, mục tiêu của học viên là nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ngành. Một khi đã đầu tư đúng chỗ, bạn sẽ không phải hối hận vì “tiền mất tật mang”.

Chi phí khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao khoảng 15-30 triệu vnđ
Chi phí khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao khoảng 15-30 triệu vnđ

Học thử trước, quyết định sau! Click ngay

Đăng ký ngay

Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao mất bao lâu?

Thông thường, một khoá học spa thẩm mỹ công nghệ cao sẽ kéo dài khoảng 1-3 tháng. Những khoá học phức tạp và chuyên sâu hơn có thời gian học lâu hơn, lên đến 6 tháng đến 1 năm. Trên thực tế, thời gian hoàn thành một khóa học công nghệ cao sẽ khác nhau. Điều này dựa vào chương trình đào tạo của từng cơ sở dạy nghề thẩm mỹ.

Theo đó, các chuyên đề mà bạn đăng ký học sẽ quyết định thời gian học. Các cơ sở đào tạo spa ngày này luôn tạo điều kiện cho học viên. Nếu bạn đăng ký lịch học càng dày thì thời gian hoàn thành khóa học càng sớm. Ngoài ra, chăm chỉ cũng là yếu tố nói lên việc khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao mất bao lâu. Mức độ nỗ lực của mỗi người là khác nhau nên thời gian học dài hay ngắn cũng khác nhau.

Trung bình khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao kéo dài khoảng 1-3 tháng
Trung bình khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao kéo dài khoảng 1-3 tháng

Lưu ý gì khi chọn khoá học spa trị liệu công nghệ cao?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, địa chỉ đào tạo khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng quy mô và hình thức. Để chọn được khoá học phù hợp với cá nhân nhất, bạn có thể lưu ý các yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Cơ sở đào tạo: Tìm hiểu và nghiên cứu chất lượng và uy tín của cơ sở đào tạo là điều đầu tiên khi muốn chọn khoá học tốt. Bởi danh tiếng và thương hiệu không dễ gì để xây dựng được. Hon 80% là nhờ vào yếu tố đào tạo chất lượng từ các khóa học.
 • Nội dung khóa học: Mỗi khóa học sẽ có những nội dung, chuyên đề khác nhau. Cụ thể, trong khoá học điều trị thẩm mỹ công nghệ cao có đa dạng công nghệ làm đẹp khác nhau. Học viên muốn học cụ thể những công nghệ nào thì nên dựa vào đó để chọn khoá học.
 • Đội ngũ giảng viên: Người tiếp xúc và đào tạo trực tiếp các bạn chính là giảng viên. Chính vì vậy, bạn phải chọn giảng viên phù hợp cho mình. Bằng cách tham khảo từ những học viên cũ, tham khảo hồ sơ của giáo viên, đăng ký học thử 1-2 buổi để biết cách dạy của giảng viên,…
 • Chi phí và thời gian: Đây là 2 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định học hay không của đa số học viên. Thông thường, thời gian học sẽ dựa vào chương trình học hay số lượng chuyên đề mà bạn được đào tạo. Chi phí sẽ dựa vào các yếu tố như mức độ uy tín của trung tâm, cơ sở vật chất, nội dung đào tạo,… 
 • Thực hành và trải nghiệm: Các bạn cần kiểm tra xem khóa học có tính thực tế để áp dụng vào công việc sau này của mình không. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng mình sẽ được thực hành thường xuyên khi học khoá thẩm mỹ công nghệ cao cùng với các loại máy móc hiện đại. 
Học viên nên chọn địa chỉ học uy tín để đảm bảo chất lượng khóa học
Học viên nên chọn địa chỉ học uy tín để đảm bảo chất lượng khóa học

Địa chỉ học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao uy tín nhất nước ta

Đối với khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao, một môi trường đào tạo càng tân tiến, hiện đại, đầy đủ cơ sở, máy móc mới là địa chỉ tốt nhất để các bạn đăng ký học. Và Seoul Academy là địa chỉ đào tạo hàng đầu về các khóa học chăm sóc sắc đẹp, trong đó có khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao tại Seoul Academy
Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao tại Seoul Academy

Tìm hiểu: Khóa học laser thẩm mỹ công nghệ mới trong trị liệu làm đẹp da

Tại sao nên đăng ký học tại Seoul Academy?

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy cam kết với tất cả học viên về tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Trong quá trình học, học viên được thực hành tất cả chuyên đề về công nghệ cao bao gồm điều trị mụn, tàn nhang, nám, tắm trắng,…

Giảng viên tại Seoul Academy vô cùng tận tâm, “cầm tay chỉ việc” từng bạn
Giảng viên tại Seoul Academy vô cùng tận tâm, “cầm tay chỉ việc” từng bạn

Bên cạnh đó, Seoul Academy có nhiều chính sách để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình đào tạo nghề:

 • Chương trình được biên soạn bởi các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,…
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đứng đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại nước ta.
 • Cấp chứng chỉ Sơ cấp trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội khi đủ điều kiện tốt nghiệp khoá học.
 • Phòng học được nâng cấp rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo mô hình spa, có đầy đủ máy lạnh.
 • Các máy móc, công nghệ được cập nhập thường xuyên, đảm bảo độ tân tiến và tính ứng dụng thực tế.
 • Chính sách mới: Học thử trước – Quyết định sau giúp học viên dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu khoá học.
 • Chính sách hỗ trợ học phí cùng ký túc xá hiện đại.
 • Hỗ trợ đóng học phí với 0% lãi suất.
 • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn mỗi tháng hoặc các dịp lễ, tết, kỷ niệm quan trọng,…

Hãy liên hệ ngay với Seoul Academy nếu bạn cần tư vấn về khoá học cũng như lộ trình học phù hợp nhé!

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Để đăng ký khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao tại Seoul Academy, học viên có thể đến trực tiếp tại cơ sở chính của Seoul Academy Tân Phú để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn ở xa hay ở tỉnh có thể liên hệ đến hotline miễn phí của Trường. Cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)
 • Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin về khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao. Hy vọng các bạn có thêm những thông tin hữu ích để tham khảo trước khi đăng ký khoá học. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tham gia khóa học thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 (miễn phí) để tư vấn. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN