Khóa học laser thẩm mỹ công nghệ mới trong trị liệu làm đẹp da

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khóa học laser thẩm mỹ mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích về điều trị và chăm sóc da. Vì thế mà nhiều người muốn đăng ký khoá học chất lượng để đáp ứng và phục vụ nhu cầu khách hàng, đặc biệt là những chuyên viên spa hay chủ cơ sở làm đẹp. Vậy, khóa laser thẩm mỹ là gì? Khóa học đào tạo những gì? Cùng Seoul Academy tìm hiểu rõ ở bài viết bên dưới!

Khóa học laser thẩm mỹ là gì?

Laser thẩm mỹ là kỹ thuật tác động đến các vùng da có vấn đề như nám, tàn nhang, nếp nhăn, mụn, sẹo,… bằng việc sử dụng những chùm sáng ngắn, tập trung đi xuyên qua làn da. Phương pháp làm đẹp này không được gọi là phẫu thuật nhưng vẫn có tác động sâu đến da cũng như mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Khóa học laser thẩm mỹ đào tạo học viên các kỹ thuật ứng dụng laser trong trị sẹo, thâm, nám, mụn,...
Khóa học laser thẩm mỹ đào tạo học viên các kỹ thuật ứng dụng laser trong trị sẹo, thâm, nám, mụn,…

Theo đó, các khóa học laser thẩm mỹ đào tạo cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất về các kỹ thuật và cách ứng dụng laser trong điều trị da. Học viên được thực hành các kỹ thuật điều trị nốt ruồi, nám da, tàn nhang, thâm, rạn da, sẹo, mụn, trẻ hoá da,… bằng tia laser và phương pháp sử dụng laser trong thẩm mỹ một cách an toàn.

Khoá học đào tạo laser thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến rộng rãi bởi nhu cầu làm đẹp bằng các phương pháp hiện đại ngày càng cao. Đối tượng tham gia khóa học chủ yếu là chuyên viên ngành spa, chăm sóc da hay các chủ cơ sở spa, làm đẹp muốn cập nhập xu hướng thẩm mỹ mới. 

Vì sao nên tham gia khoá đào tạo laser thẩm mỹ?

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp thì bạn không chỉ dừng lại ở mức độ kiến thức cơ bản hay các phương pháp chăm sóc da truyền thống. Mà bạn cần cập nhập xu hướng làm đẹp mới liên tục. Điều này giúp bạn theo đuổi ngành nghề lâu dài cũng như thành công với nghề. Và khoá học đào tạo điều trị da bằng laser là một trong những lớp học nâng cao mà bạn nên tìm hiểu.

Các kỹ thuật laser thẩm mỹ da đều mang lại hiệu quả cao và thời gian nhanh hơn so với phương pháp chăm da truyền thống. Kỹ thuật điều trị da bằng laser cũng đa dạng lợi ích và giải quyết được nhiều vấn đề về da. Chính vì vậy mà những người làm trong ngành thẩm mỹ cần phải nắm bắt và học nghề.

Tham gia khóa laser thẩm mỹ giúp bạn cập nhập các kiến thức mới
Tham gia khóa laser thẩm mỹ giúp bạn cập nhập các kiến thức mới

Khi đã có được các kiến thức và kỹ năng về laser thẩm mỹ, bạn sẽ tự tin mở rộng lĩnh vực kinh doanh nếu đang làm chủ hay tìm kiếm được công việc tốt với mức lương cao. Từ đây, các bạn thoải mái nâng cao khả năng thu nhập của bản thân trong ngành nghề “vàng” hiện nay.

Ai là người nên tham gia khóa học laser thẩm mỹ?

Đối với các khóa học chăm sóc da, ai cũng có thể đăng ký học nghề mà không có nhiều điều kiện hay tiêu chuẩn tuyển sinh. Tuy nhiên, khóa học laser điều trị da sẽ có yêu cầu cao hơn bởi kiến thức của khóa học này ở mức độ chuyên sâu và phức tạp hơn.

Khoá học đào tạo điều trị da bằng laser phù hợp với:

 • Bạn là bác sĩ da liễu thẩm mỹ.
 • Bạn là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang làm việc tại các cơ sở làm đẹp, y tế bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện,…
 • Bạn là chủ cơ sở các cơ sở làm đẹp muốn cập nhập và nâng cao kiến thức mới trong ngành thẩm mỹ.
 • Bạn là người có nhu cầu muốn tìm hiểu về phương pháp laser.
Đối tượng phù hợp với khóa học laser điều trị da là chuyên viên đang làm trong ngành thẩm mỹ
Đối tượng phù hợp với khóa học laser điều trị da là chuyên viên đang làm trong ngành thẩm mỹ

Nội dung khóa học laser thẩm mỹ gồm những gì?

Mỗi khóa học laser thẩm mỹ sẽ có những nội dung khác nhau bởi vì công nghệ laser ứng dụng trong điều trị da rất rộng. Về cơ bản, khóa đào tạo laser thẩm mỹ trọn gói sẽ bao gồm những chuyên đề sau:

 • Kiến thức tổng quan cơ bản về laser công nghệ cao và các nguồn ánh sáng được ứng dụng trong thẩm mỹ.
 • Kiến thức bệnh lý về da liên quan đến thẩm mỹ (sẹo, thâm, nám, tàn nhang, mụn,…)
 • Tìm hiểu và thực hành sử dụng các loại máy laser và các loại máy công nghệ thẩm mỹ da.
 • Quy trình điều trị da bằng công nghệ laser.
 • Hỗ trợ điều trị nốt ruồi, nám da, tàn nhang, bớt sắc tố
 • Hỗ trợ điều trị thâm
 • Hỗ trợ điều trị rạn da, giãn mao mạch
 • Hỗ trợ điều trị sẹo lồi, sẹo lõm
 • Hỗ trợ điều trị hạt cơm, mụn cóc
 • Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá
 • Hỗ trợ trẻ hóa da, xóa nhăn
 • Hướng dẫn đảm bảo an toàn khi ứng dụng phương pháp laser thẩm mỹ.
 • Phân tích và đánh giá tình trạng da của khách hàng.
 • Thực hành trên mẫu thật và kiểm tra đánh giá cuối khoá học.
Nội dung khóa đào tạo laser thẩm mỹ da rất đa dạng
Nội dung khóa đào tạo laser thẩm mỹ da rất đa dạng

Thời gian đào tạo điều trị da bằng laser

Điều trị da bằng laser thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật nâng cao trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì vậy, thời gian học của khoá đào tạo sẽ dài hơn so với các chuyên đề làm sạch da, massage mặt, cung cấp dưỡng ẩm cho da,…

Với các khóa học laser thẩm mỹ riêng biệt và chuyên sâu, trung bình thời gian học sẽ kéo dài từ 3-6 tháng. Tùy theo cơ sở đào tạo cũng như chương trình học. Đối với các khóa học chăm sóc da tích hợp với phương pháp điều trị laser, thời gian học sẽ dao động khoảng 2-4 tuần (4-8 buổi học).

Khóa học laser điều trị da chuyên sâu kéo dài từ 3-6 tháng
Khóa học laser điều trị da chuyên sâu kéo dài từ 3-6 tháng

Tuy nhiên, thời gian học nghề của bạn còn phụ thuộc vào mức độ nỗ lực của mỗi người. Đây là công nghệ thẩm mỹ phức có mức độ phức tạp cao. Người học phải thật sự chú tâm và dành nhiều thời gian để luyện tập thuần thục. Như vậy, thời gian học của bạn có thể dài hơn thời gian quy định của một khóa học là chuyện bình thường.

Click để biết thông tin khóa học, học phí, chương trình học tại Seoul Academy

Số điện thoại

Chi phí đào tạo điều trị da bằng laser

Bên cạnh việc đầu tư nhiều thời gian cho khóa học laser thẩm mỹ thì chi phí đào tạo cũng là thắc mắc của nhiều người. Như đã đề cập ở trên, mức độ phức tạp và chuyên sâu của khóa học điều trị chăm sóc da laser khá cao. Do đó, chi phí mà học viên đầu tư cho khoá này cao hơn so với các khoá học điều trị da cơ bản.

Thông thường, khoá học đào tạo chăm da bằng laser thẩm mỹ dao động từ 10.000.000 – 30.000.000đ. Học viên được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ thuật từ “a đến z”. Tuy nhiên, một số khoá học tích hợp cả những chuyên đề chăm da khác cùng với kỹ thuật laser thì khoá học sẽ có chi phí cao hơn nữa, khoảng hơn 30.000.000 – 50.000.000đ đối với khoá ngắn hạn. 

Trung bình chi phí học laser điều trị da khoảng 10 - 30 triệu đồng
Trung bình chi phí học laser điều trị da khoảng 10 – 30 triệu đồng

Tham khảo: Khóa học trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao

Các yếu tố nên cân nhắc khi đăng ký khóa laser thẩm mỹ

Hiện nay, có rất nhiều khóa học laser thẩm mỹ khai giảng với quy mô lớn nhỏ và đa dạng nội dung, chuyên đề. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của người học mà bạn sẽ lựa chọn khoá đào tạo phù hợp. Nhưng nhìn chung, bạn phải tìm ra những yếu tố để tìm kiếm đúng khoá học tốt, chất lượng, đảm bảo kiến thức và tay nghề.

Vậy dựa vào những yếu tố nào để đăng ký khóa laser thẩm mỹ uy tín, chất lượng? Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn:

Địa chỉ học uy tín và nổi tiếng

Các khoá học không nổi tiếng thì chưa chắc là khóa học kém chất lượng. Nhưng 90% cơ sở đào tạo có danh tiếng và uy tín trên thị trường thì cam kết về chất lượng đầu ra cao. Bởi không đơn giản mà một cơ sở dạy nghề có thể xây dựng được thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ hiện nay. Đây là yếu tố cốt lõi để các bạn cân nhắc khi đăng ký khoá học.

Cân nhắc về chuyên đề khóa học

Nhắc đến khóa học laser thẩm mỹ, có rất nhiều chuyên đề mà học viên cần phải tìm hiểu như trị mụn, học trị sẹo, trị thâm, nám, tàn nhang, trẻ hoá da, điều trị nếp nhăn,… Vậy nên, nếu bạn muốn học chuyên đề nào thì bạn phải theo đúng khoá học đó. Với những người mới bắt đầu, lời khuyên dành cho bạn là nên học khoá điều trị laser trọn gói để thành thạo hết tất cả kỹ thuật.

Chuyên đề khoá học là yếu tố mà bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký học
Chuyên đề khoá học là yếu tố mà bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký học

Giảng viên đào tạo khoá học

Học viên tích luỹ được bao nhiêu kiến thức và kỹ năng sau khóa học phần lớn là dựa vào trình độ đào tạo của giảng viên. Đối với các khóa học chuyên về laser, các bạn nên chọn người giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao trong ngành, các master, chuyên gia hay các bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí và thời gian đào tạo

Hầu hết học viên đều dựa vào chi phí học và thời gian đào tạo để lựa chọn khoá học. Nhưng khóa học phương pháp laser thuộc một trong các chuyên đề nâng cao và có mức độ tương đối khó. Thế nên học viên cần dành nhiều thời gian cũng như đầu tư nhiều chi phí hơn cho khoá học là điều bình thường. 

Lưu ý là không phải khoá học nào càng mắc thì càng chất lượng và cũng không có khóa học laser nào có mức học phí rẻ. Bạn cần cân đối chi phí học so với chuyên đề và cơ sở đào tạo để chọn ra khoá phù hợp nhất. Ví dụ các khóa nhỏ lẻ như laser điều trị mụn hay laser trẻ hoá da sẽ có học phí thấp hơn so với khóa học laser thẩm mỹ trọn gói.

Ưu tiên khoá học tập trung thực hành

Đối với các khoá học nghề như laser thẩm mỹ thì thực hành là chuyên đề không thể thiếu. Thậm chí, bạn nên ưu tiên các khoá học có thời gian thực hành lên đến 80% – 90% so với thời lượng học. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian tiếp xúc gần với kỹ thuật laser và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa. 

Khoá đào tạo điều trị da bằng laser nên tập trung vào thực hành
Khoá đào tạo điều trị da bằng laser nên tập trung vào thực hành

Địa chỉ đào tạo khóa laser thẩm mỹ làm đẹp tốt hiện nay

Một trong những yếu tố giúp bạn chọn lựa được khóa học laser thẩm mỹ chất lượng chính là tìm kiếm được địa chỉ học uy tín. Giữa hàng ngàn khoá học, cơ sở đào tạo hiện nay, nếu chọn sai chỗ, bạn sẽ dễ gặp tình trạng “tiền mất tật mang”. Ngược lại, bạn sẽ học được nhiều kiến thức và dễ dàng nâng cao tay nghề khi đăng ký tại cơ sở tốt. Và Seoul Academy là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai muốn học điều trị da bằng laser.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu nước ta hiện nay. Trong đó, Khóa học Chăm sóc da chuyên nghiệp là khoá đào tạo được trường đầu tư và thu hút lượng học viên đăng ký đông đảo mỗi tháng. Học viên không chỉ được đào tạo về phương pháp laser mà còn là phương pháp meso hay các công nghệ mới khác.

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo khóa học laser thẩm mỹ chuyên nghiệp
Seoul Academy là địa chỉ đào tạo khóa học laser thẩm mỹ chuyên nghiệp

Tại Seoul Academy, học viên sẽ được học trong môi trường thân thiện, thầy cô là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành, có tâm và bạn bè vui vẻ, hoà đồng. Hơn nữa, cơ sở vật chất được trường đầu tư “mạnh tay” cực kỳ hiện đại và tân tiến. Học viên thường xuyên được trải nghiệm tại các phòng học công nghệ cao với máy móc, trang thiết bị thay mới liên tục.

Khóa học cam kết tay nghề đang đợi bạn. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Quyền lợi của học viên tại Seoul Academy 

Các quyền lợi chỉ có tại Seoul Academy mà học viên khi đăng ký khoá học được nhận bao gồm:

 • Đội ngũ giảng viên của trường là các bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và trình độ cao, có đủ chứng chỉ nghề và chứng chỉ sư phạm.
 • Nội dung học chất lượng và được biên soạn bởi các chuyên gia quốc tế để đảm bảo kiến thức.
 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để học viên dù đi từ “số 0” vẫn có thể tham gia khóa học.
 • Hỗ trợ đồ nghề và trang thiết bị học tập, giáo trình học miễn phí.
 • Được tham gia các cuộc thi liên quan đến ngành chăm sóc da mang tầm quốc tế, quy mô lớn do trường tổ chức.
 • Chính sách học thử trước, đăng ký học sau.
 • Nhiều chính sách miễn/ giảm học phí dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • Chương trình hỗ trợ học phí hàng tháng cũng như các dịp lễ lớn, kỷ niệm đặc biệt trong năm để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đăng ký khoá học.
Học viên được đào tạo bởi giảng viên chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại
Học viên được đào tạo bởi giảng viên chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ

Để đăng ký khóa học laser thẩm mỹ tại Seoul Academy, học viên có thể đến trực tiếp tại cơ sở chính của Seoul Academy để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn ở xa hay ở tỉnh có thể liên hệ đến hotline miễn phí của Trường. Cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)
 • Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn

Khóa học laser thẩm mỹ là một trong những khóa đào tạo nâng cao trong ngành chăm sóc da spa. Qua bài viết trên, hy vọng các bạn có thể cập nhập thêm nhiều thông tin tổng quan và bổ ích về khoá học. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tham gia khóa học thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 (miễn phí) để tư vấn nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN