Khóa học master về thẩm mỹ da từ cơ bản đến chuyên sâu

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Khóa học master về thẩm mỹ da là một trong các khóa học nghề thu hút nhiều học viên hàng đầu hiện nay. Với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng nên học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao, nhiều người thành công và có thu nhập ổn định. Những ai còn đang băn khoăn về học phí, nội dung khóa học cũng như các vấn đề liên quan về học master về thẩm mỹ da có thể tham khảo qua các thông tin giải đáp dưới đây của Seoul Academy.

Thế nào là khóa học master về thẩm mỹ da?

Khóa học master về thẩm mỹ da là khóa học nghề chuyên sâu với nội dung chính liên quan đến làm đẹp da. Các khoá này nếu so với khóa học cơ bản sẽ nâng cao và chuyên sâu hơn, nội dung đào tạo vì thế cũng đa dạng hơn. Không chỉ vậy các khóa master sẽ được hướng dẫn bởi chuyên viên kinh nghiệp, bằng cấp đạt chuẩn và chất lượng giảng dạy được cam kết.

Khóa học master về thẩm mỹ da chuyên sâu với nhiều nội dung
Khóa học master về thẩm mỹ da chuyên sâu với nhiều nội dung

Tham gia khóa học master về thẩm mỹ da sau khi tốt nghiệp mọi người sẽ trở thành các chuyên viên. Bên cạnh là nhân viên, kỹ thuật viên spa cũng có thể trở thành chủ spa, các chuyên gia đào tạo nghề. Chính vì sự chuyên sâu và chất lượng nên ngày nay các khóa master cũng được học viên ưu tiên lựa chọn hơn.

Lý do nên tham gia khóa master về thẩm mỹ da

Lựa chọn học thẩm mỹ da chuyên sâu mang đến nhiều cơ hội cho học viên về sau. Không phải tự nhiên mà những khoá này lại thu hút được nhiều người lựa chọn. So với các khóa học thông thường chương trình đào tạo master với rất nhiều ưu điểm và lợi ích về sau như:

Nội dung chuyên sâu hơn

Một trong các lý do mà mọi người nên tham gia khóa học master về thẩm mỹ da đó là vì nội dung sẽ chuyên sâu hơn. Spa chăm sóc da với kỹ thuật, phương pháp khác nhau do đó sẽ có rất nhiều nội dung. Nếu chỉ học các khoá cơ bản đôi khi không đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngược lại những khoá master luôn rất chỉnh chu, giáo trình nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Khóa học spa master ngoài kiến thức cơ bản sẽ cập nhật các kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất. Nhờ vậy mà học viên khi hoàn thành khóa học có thể tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Khoá master với nhiều hơn các nội dung chuyên sâu
Khoá master với nhiều hơn các nội dung chuyên sâu

Cam kết tay nghề cho học viên

Học nghề thẩm mỹ nhiều người sẽ lo lắng liệu bản thân có thể thành công, có thể trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp ngay không. Các khoá cơ bản đôi khi không đảm bảo vấn đề này. Tuy nhiên đào tạo master về thẩm mỹ da thì ngược lại. Vì là khóa học chuyên sâu nên hầu hết trung tâm sẽ cam kết tay nghề cho học viên. Mọi người sau khi tốt nghiệp sẽ được đảm bảo có đủ kỹ năng làm nghề. Thậm chí có các trung tâm đào tạo không giới hạn thời gian học để giúp học viên có thể hoàn thiện khóa học hiệu quả nhất.

Tay nghề học viên được đảm bảo hơn
Tay nghề học viên được đảm bảo hơn

Cấp bằng chứng nhận uy tín

Hiện nay các khóa học chăm sóc da spa tràn lan với nhiều sự lựa chọn. Và có không ít khoá cơ bản chỉ dạy nghề mà không cấp bằng chứng nhận nghề. Điều này về sau khiến học viên khó để xin việc hay mở tiệm kinh doanh. Trong khi đó khóa học master về thẩm mỹ da thì ngược lại. Học viên luôn được tổ chức thi và cấp bằng chứng nhận quốc tế nếu đủ tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó còn có các cuộc thi master spa, làm đẹp mà mọi người có thể dự thi. Các bằng khen, giải thưởng lúc này về sau sẽ giúp ít rất nhiều cho công việc. Đây cũng là một trong các lý do mà nhiều người thích học các khóa học spa master hơn là khoá cơ bản.

Cơ hội việc làm đảm bảo 100%

Với các khóa học thẩm mỹ da cơ bản đôi khi học viên sẽ băn khoăn, loay hoay không biết nên tìm kiếm việc làm ra sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên chương trình đào tạo chuyên sâu đa phần đều cam kết việc làm cho học viên. Với những kỹ năng nâng cao được đào tạo mọi người sẽ có thể tìm được vị trí công việc tốt, thậm chí tự tin để làm chủ, mở lớp dạy nghề cho người mới.

Những người đã làm việc liên quan đến spa, chăm sóc da khi học thêm khoá master sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn. Từ kỹ thuật viên có thể nâng cấp trở thành chuyên viên, quản lý, chủ spa…

Khóa học master có cấp bằng chứng nhận giúp tăng cơ hội việc làm
Khóa học master có cấp bằng chứng nhận giúp tăng cơ hội việc làm

Học nghề chăm sóc da với các chuyên gia đầu ngành

Liên hệ với chúng tôi

Khóa học master về thẩm mỹ da dành cho ai?

Các khóa học master về thẩm mỹ da thường không quy định rõ về đối tượng tuyển sinh. Hầu như ai cũng có thể đăng ký học. Một vài đối tượng vô cùng lý tưởng để tham gia khóa học này như:

  • Các bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp, tìm kiếm việc làm cho mình. 
  • Những bạn trẻ không đủ điều kiện, thời gian học Đại học muốn học nghề để nhanh chóng tìm việc làm.
  • Những kỹ thuật viên spa làm việc lâu năm muốn cập nhật kiến thức mới để nâng cao kỹ năng và tay nghề.
  • Các nhân viên spa muốn lập nghiệp, tự mở tiệm kinh doanh làm chủ cũng nên học qua một khoá master về thẩm mỹ da chuyên nghiệp.
  • Các chủ spa, thẩm mỹ viện muốn học thêm kiến thức mới để dễ dàng truyền đạt cho nhân viên, đào tạo nhân viên, học viên mới.
Nhiều người trẻ lựa chọn tham gia các khóa chuyên sâu về chăm sóc da
Nhiều người trẻ lựa chọn tham gia các khóa chuyên sâu về chăm sóc da

Nội dung khóa học master về thẩm mỹ da

Khi đăng ký một khóa học master về thẩm mỹ da thì điều mà mọi người quan tâm hàng đầu chính là nội dung khóa học. Mặc dù cùng là khoá chuyên sâu nhưng mỗi trung tâm sẽ có giáo trình khác nhau. Thông thường các khóa học này có những nội dung chính như sau:

Chuyên đề Nội dung học
Tổng quan về thẩm mỹ da Tìm hiểu kiến thức cơ bản về spa làm đẹp da, nhu cầu khách hàng, cơ hội nghề nghiệp hiện tại và tương lai.
Da và các vấn đề về da Tìm hiểu về cấu tạo làn da, phân loại da cũng như các vấn đề mà một làn da có thể gặp phải như mụn, nám, tàn nhang, da xỉn màu, sẹo rổ, da khô, da dầu…
Chuyên đề mỹ phẩm Tìm hiểu các loại mỹ phẩm chuyên dùng trong spa chăm sóc da và cách sử dụng đúng.
Chuyên đề máy móc chăm sóc da Học viên được tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý và cách dùng các loại máy móc hiện đại trong chăm sóc da chuẩn spa. Kết hợp thực hành trực tiếp để nắm vững kỹ năng sử dụng máy móc công nghệ cao.
Mụn và cách điều trị Một chuyên đề quan trọng chiếm thời lượng nhiều trong khóa học hướng dẫn cách phân loại mụn, kiểm tra và phương pháp điều trị tương ứng.
Các phương pháp thẩm mỹ da Nội dung chính hướng dẫn các kỹ thuật chuyên sâu trong chăm sóc da như soi da, kiểm tra tình trạng da, kỹ thuật làm trắng da, điều trị nám, tàn nhang, phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông, căng da mặt…
Tư vấn và chăm sóc khách hàng Hướng dẫn học viên kỹ năng tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm.
Chuyên đề quản lý Nội dung quan trọng trong khóa học master về thêm mỹ da hướng dẫn học viên cách lên kế hoạch, xây dựng spa, quản lý đội ngũ nhân viên và hoạt động của spa chăm sóc da.
Nội dung khóa học master thẩm mỹ da gồm đa dạng chuyên đề
Nội dung khóa học master thẩm mỹ da gồm đa dạng chuyên đề

Bên cạnh các nội dung chính trên tuỳ từng trung tâm mà sẽ có thêm các chuyên đề khác. Học viên nên liên hệ để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về những gì mình được học.

Học master về thẩm mỹ da bao lâu ra nghề?

Đa phần khóa học master về thẩm mỹ da hiện nay đều kéo dài trong khoảng 2 đến 2,5 tháng. Vì là chương trình nâng cao nên đôi khi thời gian sẽ kéo dài hơn so với các khoá cơ bản. Mặc dù vậy đây vẫn là khóa đào tạo nghề ngắn hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí nên mọi người vẫn có thể yên tâm theo học.

Nếu không có nhiều thời gian, quá bận rộn với công việc và gia đình mọi người cũng có thể tham khảo các khóa học cấp tốc. Chương trình học cấp tốc vẫn đảm bảo nội dung chuyên sâu nhưng mỗi ngày học nhiều hơn, rút ngắn thời gian học còn trong khoảng 1 đến 1,5 tháng. Dĩ nhiên đi kèm theo đó chi phí sẽ có phần cao hơn nên cần lưu ý.

Thời gian học nghề ngắn, không tốn nhiều thời gian
Thời gian học nghề ngắn, không tốn nhiều thời gian

Học phí khóa học master về thẩm mỹ da

Như nhiều chương trình dạy nghề khác, khoá master chuyên sâu sẽ có phần đặt hơn các khoá cơ bản. Theo đó khóa học đến từ các trung tâm chất lượng giao động trong khoảng 25.000.000Đ đến 35.000.000Đ. Ngoài ra còn có các trung tâm chấp nhận hình thức trả góp nên học viên cũng bớt phần áp lực hơn. Có thể thấy so với nhiều khóa đào tạo nghề khác thì học master spa có học phí khá thấp, không hề đắt đỏ.

Tiết kiệm đến 30% học phí! Ngại gì không đăng ký!

Đăng ký ngay

Seoul Academy dạy nghề thẩm mỹ da chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Đào tạo master về thẩm mỹ da hiện nay vô cùng đa dạng sự lựa chọn. Điều này tạo sự thuận lợi nhưng đôi khi cũng khiến học viên thêm lo lắng vì không biết nên chọn đơn vị nào. Nếu cũng nằm trong trường hợp này mọi người có thể tham khảo hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Trường dạy nghề nổi bật với khóa học master về thẩm mỹ da chuyên sâu thu hút nhiều học viên hàng đầu, chất lượng vô cùng đảm bảo.

Điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo

Seoul Academy sở hữu hơn 50 chi nhánh trên khắp cả nước. Mỗi chi nhánh đều được xây dựng rộng rãi, thoải mái và điều kiện trang thiết bị hiện đại. Học viên được học spa chăm sóc da với các máy móc tiên tiến nhất, tính ứng dụng vô cùng cao. Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự tin ứng tuyển vào những đơn vị spa, thẩm mỹ viện hiện nay nhất.

Seoul Academy với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng
Seoul Academy với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Nội dung chuyên sâu, dễ hiểu

Các khóa học master của hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn có nội dung vô cùng chuyên sâu. Học nghề với giáo trình chuẩn quốc tế do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực soạn thảo. Đặc biệt với chương trình master sẽ có đa dạng nội dung hơn, kỹ thuật tiên tiến bắt kịp xu hướng.

Dù là khóa học chuyên sâu nhưng vẫn có giới thiệu qua về kiến thức cơ bản. Chính vì vậy nên phù hợp cho cả người mới tiếp xúc, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Mọi người còn đặc biệt được thực hành thường xuyên trên người mẫu thật nên kỹ năng sẽ rất đảm bảo, dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Khóa học chuyên sâu, thực hành thường xuyên
Khóa học chuyên sâu, thực hành thường xuyên

Chuyên viên kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

Bên cạnh đó, khóa học master về thẩm mỹ da của Seoul Academy còn thu hút đông đảo học viên vì được hướng dẫn bởi các chuyên viên trên 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Chuyên viên dạy nghề tận tâm, chuyên sâu, chú trọng từng học viên. Với khóa học master các chuyên viên sẽ trao đổi nhiều hơn kinh nghiệm làm nghề, chia sẻ nhiều mẹo nhỏ hữu ích cho học viên. Đặc biệt bất cứ khi nào có thắc mắc mọi người đều có thể liên hệ để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong nghề
Học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong nghề

Bằng nghề giá trị toàn quốc và trọn đời

Khóa học master về thẩm mỹ da của Seoul Academy còn cam kết tay nghề và có cấp bằng chứng nhận cho học viên. Bằng nghề của Seoul Academy là một trong những bằng uy tín, được đánh giá vô cùng cao. Với một khóa học mọi người sẽ có bằng giá trị trọn đời, thoải mái phát triển công việc sau này.

Bằng chứng nhận chuyên viên sau khóa học
Bằng chứng nhận chuyên viên sau khóa học

Thông tin liên hệ:

Bên cạnh khoá master về thẩm mỹ da thì Seoul Academy còn nhiều các khóa học chuyên sâu khác như phun xăm thẩm mỹ, nối mi, massage chuyên nghiệp, khóa học tạo kiểu móng, quản lý spa chuyên nghiệp, đào tạo nghề trang điểm… Để biết thêm về các khóa đào tạo của trường mọi người có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Số điện thoại: 1800 0084.
  • Chi nhánh chính: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Email: hocvuseoulaca@diemnhan.net.

Thay vì học các khoá cơ bản tốt nhất mọi người nên chọn khoá học master về thẩm mỹ. Học chương trình chuyên sâu có thể tốn nhiều kinh phí nhưng bù lại lợi ích sau này vô cùng lớn. Hy vọng với những thông tin trên mọi người sẽ tìm được khóa học nghề phù hợp nhất cho mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN