Khóa học nghề trị mụn dành cho những ai đang quan tâm

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học nghề trị mụn đang làm ngành nghề hái ra tiền được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, mụn luôn là một vấn đề luôn luôn có trong cuộc sống. Dù xã hội phát triển đến đâu, công nghệ tốt đến đâu, tình trạng về mụn luôn luôn tiếp diễn. Do đó, nhu cầu điều trị mụn không bao giờ được mất đi.  Nếu đang tìm  hiểu về khóa học điều trị mụn, chăm sóc da chuyên sâu để theo đuổi ước mơ và ổn định tương lai của mình. Bạn nhất định không được bỏ qua bài viết chi tiết này!

Khóa học nghề điều trị mụn 

Bản chất của nước ta là khí học nhiệt đới, do đó hầu hết tình trạng mụn không bao giờ thuyên giảm qua các năm. Điều trị mụn luôn là vấn đề nan giải của nhiều người và nhu cầu trị mụn luôn được quan tâm rất nhiều. Điều này dẫn đến nghề điều trị mụn ngày càng phát triển và được các bạn trẻ đang phân vân về lựa chọn nghề chú ý. 

Khóa học điều trị mụn từ đó được mở rộng. Không những vậy, điều trị mụn sẽ bao gồm cả chăm sóc da chuyên sâu và điều trị các bệnh về da khác. 

Thực chất  khóa học điều trị mụn nằm trong khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Tuy nhiên, nhiều trung tâm đào tạo vẫn tách riêng khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu của một số học viên. 

Khóa học điều trị mụn là khóa học đào tạo học viên trở thành các kỹ thuật viên điều trị mụn theo phác đồ điều trị của bác sĩ da liễu. Tuy nhiên, kỹ thuật viên điều trị mụn cũng sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về da cũng như tình trạng của da trong suốt quá trình điều trị mụn. 

Một điều bạn cần nắm, kỹ thuật viên điều trị mụn không phải là bác sĩ điều trị mụn. Do đó, nếu muốn trở thành bác sĩ điều trị mụn, bạn cần phải học các khóa chính quy về điều trị mụn tại các trường đại học, cao đẳng. 

Nghề trị mụn luôn cần thiết ở bất kỳ xã hội này

Thời gian học nghề trị mụn

Thời gian của một khóa học nghề trị mụn thường kéo dài từ 2 – 3 tháng tùy vào quá trình học cũng như khóa học tại mỗi trung tâm. 

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được học liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7. Do đó, việc nắm vững kỹ năng điều trị mụn luôn được đảm bảo. Không những vậy, trong 2 – 3 tháng, học viên sẽ được đào tạo từ ký thuyết cơ bản cho đến việc thực hành trên người thật nâng cao. Từ đó, học viên sẽ được đảm bảo tay nghề cũng như kiến thức cần thiết nhất của 1 kỹ thuật viên điều trị mụn. 

Học phí của khóa học điều trị mụn

Nếu bạn đăng ký khóa học điều trị mụn – chăm sóc da chuyên sâu, khóa học sẽ có mức học phí từ 20 – 40 triệu. 

Nếu bạn chỉ học khóa điều trị mụn, khóa học sẽ dao động từ 10 – 15 triệu đồng/ khóa học. 

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đi trước, việc chỉ học mỗi khóa điều trị mụn, cơ hội việc làm của bạn sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều. Do đó, tốt nhất bạn vẫn nên học cả khóa spa, hoặc khóa chăm sóc da chuyên sâu để mở rộng cơ hội việc làm, mức lương cũng như tương lai sau này của mình. Bởi lẽ, bên trong khóa chăm sóc da đã có chương trình đào tạo điều trị mụn chuyên sâu rồi. 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn học phí, thông tin khóa học sớm nhất đến bạn

Đăng ký ngay

Đối tượng học nghề điều trị mụn 

Đối tượng học nghề điều trị mụn chuyên sâu không hề kén học viên, bởi kiến thức không quá sâu vào sức khỏe, do đó chỉ cần bạn trên 15 tuổi, có CMND/ CCCD và có đam mê, muốn hoàn thiện bản thân, bạn đều có thể đăng ký khóa học này. Cụ thể một số đối tượng phù hợp:

 • Người yêu thích việc chăm sóc và điều trị da 
 • Muốn làm chủ spa, quản lý spa
 • Các kỹ thuật viên đang làm việc tại các cơ sở spa, viện thẩm mỹ muốn nâng cao tay nghề của mình
 • Học nghề trị mụn để ổn định công việc, tương lai sau này
 • Dành cho các chuyên viên trị liệu da
 • Những người có tính cẩn thận, khéo léo, vệ sinh và quan tâm đến người khác cũng hợp với nghề điều trị mụn. 
Miễn trên 16 tuổi, bạn đã có thể học nghề

Nội dung khóa học điều trị mụn như thế nào?

Trong phần này, Seoul Academy sẽ chỉ liệt kê ra các chương trình học viên sẽ được học trong khóa điều trị mụn. Cụ thể khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức: 

Về lý thuyết

 • Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tất cả vấn đề về da, về mụn. 
 • Nguyên nhân hình thành chi tiết từng loại mụn, các phương pháp áp dụng để loại bỏ mụn với từng trường hợp mụn nặng, nhẹ khác nhau. 
 • Cách chăm sóc da mụn: sinh hoạt hàng ngày, chế độ ăn uống, cách chế ngự mụn cũng như sự lây lan của mụn.
 • Da được chăm sóc như thế nào sao khi nặn mụn, xử lý mụn. 

Về thực hành 

 • Hướng dẫn các kỹ thuật nặn mụn cho từng loại mụn cũng như các xử lý vùng da mụn trong quá trình nặn hoặc sau khi nặn
 • Thực hành nặn mụn trên da bưởi đúng chuẩn spa 
 • Thực hành nặn mụn trên người thật theo chuẩn spa với các bước chi tiết
 • Cách chăm sóc cũng như điều trị da mụn tại nhà
 • Chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da mụn trong quá trình trước và sau khi điều trị 
 • Thực hành trên máy móc kỹ thuật cao trong điều trị mụn 
 • Giải quyết các vấn đề về da và phương pháp liên quan đến điều trị mụn

Học điều trị mụn nên làm việc ở đâu? 

Sau khi kết thúc khóa học điều trị mụn, bạn có thể xin việc tại các trung tâm chăm sóc da, spa hay các thẩm mỹ viện. Đây là những nơi có lượng khách hàng tìm đến điều trị mụn rất đông. Ngoài ra, nếu có điều kiện về mặt tài chính, bạn nên học thêm khóa quản lý và mở một cơ sở điều trị mụn riêng cho mình. 

Tuy nhiên, nếu muốn làm tại các spa, như được chia sẻ ở trên, chỉ có tay nghề về điều trị mụn, dù giỏi đến đâu, cơ hội nhận việc của bạn cũng sẽ kém hơn so với các bạn vừa viết điều trị mụn, vừa biết chăm sóc da. Do đó, khi quyết định học điều trị mụn, bạn nên đăng ký cả khóa chăm sóc da để học. 

Học viên sẽ làm việc tại các spa hay trung tâm điều trị mụn

Những trung tâm đào tạo điều trị trụ – chăm sóc da chuyên sâu uy tín

Có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề làm đẹp được mở ra. Do đó dưới đây sẽ là danh sách các trung tâm đào tạo có nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc để bạn thuận tiện tìm hiểu và quyết định:

Học viện Quốc tế spa Thanh Huyền 

Học viện Quốc tế spa Thanh Huyền là trung tâm đào tạo làm đẹp tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong Spa tạo Việt Nam. Học viên sẽ học và thực hành trên những máy móc chăm sóc da công nghệ cao, tiên tiến nhất trên thị trường dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là chuyên viên kinh nghiệm hành nghề và giảng dạy trên 15 năm. 

Có thể nói, Thanh Huyền là cái tên ít ai không biết đến khi nhắc đến đào tạo nghề điều trị mụn hay chăm sóc da. Không những vậy, trung tâm còn đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, từng ngày nâng cao vị trí của mình về mặt chất lượng đào tạo cũng như chất lượng học viên sau khi ra trường. 

Với chương trình học chuẩn quốc tế, 90% thực hành trên người thật và máy móc, chương trình học luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp xúc trực tiếp với thực tế. Mỗi năm có hàng trăm học viên đã tốt nghiệp, một trong số đó đã và đang trở thành các chủ spa, cơ sở làm đẹp phục vụ hàng nghìn khách mỗi năm. 

Học nghề trị mụn tại Học viện Quốc tế spa Thanh Huyền

Ngoài trong nước, Thanh Huyền còn mở các lớp đào tạo quốc tế với chứng chỉ có giá trị trên 50 nước, được hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và hỗ trợ phiên dịch viên trong suốt khóa học. Đây quả là cái tên hàng đầu trong danh sách các nơi học nghề trị mụn bạn quan tâm. 

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu 

Đây luôn là một địa chỉ học chăm sóc da uy tín. Mặc dù tiền thân là trường đào tạo các ngành nghề khác. Nhưng từ khi ra đời khóa chăm sóc da, điều trị mụn, khóa học tại Trường đào tạo nghề Á Âu luôn là cái tên được rất nhiều người quan tâm và chú ý. 

Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo học viên, Á Âu luôn đi đầu trong các phương pháp tiếp cận kiến thức cũng như truyền tải đến mỗi học viên của mình. 

Đội ngũ đào tạo chính là y bác sĩ chuyên khoa da liễu, các khóa học điều trị mụn tại đây luôn hấp dẫn các học viên. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được các bác sĩ đào tạo, hướng dẫn thực hành cũng như biết cách sử dụng từng loại máy móc công nghệ cao điều trị các loại vấn đề về da khác nhau. 

Không những vậy, được thực hành trên người thật để hiểu sâu hơn về các kiến thức đã học luôn là mối quan tâm hàng đầu của trung tâm đào tạo. Do đó, trung tâm luôn tạo điều kiện thực hành thực tế nhất, tốt nhất dành cho học viên. Ngoài ra, một số ưu điểm của trung tâm bạn cần biết:

 • Cam kết việc làm sau khi ra trường
 • Bằng cấp có giá trị toàn quốc
 • Đào tạo lại hoàn toàn miễn phí dành cho các học viên còn tay nghề yếu 
 • ….

Việc lựa chọn Á Âu là nơi đào tạo tay nghề điều trị mụn của mụn không phải là quyết định sai lầm. 

Đội ngũ giảng dạy tại Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là các bác sĩ da liễu

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy 

Tiền thân là trung tâm chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ da hàng đầu Việt Nam, Seoul Academy luôn là cái tên được nhắc đến rất nhiều. Đối với các khóa chăm sóc da tại trường, học viên sẽ được:

 • Hoàn toàn miễn phí đồng phục, dụng cụ và nguyên liệu học mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học tại trường. 
 • giáo trình biên soạn cụ thể, rõ ràng, độc quyền, tổng hợp tất cả các kiến thức về da cũng như điều trị da. 
 • Chương trình học bám sát thực tế với 80% thực hành và 20% học lý thuyết. 
 • Được thực hành nặn mụn, điều trị mụn trên người thật suốt cả liệu trình dưới sự hướng dẫn của học viên
 • Học tất cả các phương pháp nặn mụn, điều trị mụn với từng loại da, loại mụn tương ứng. 
 • Chứng chỉ sơ cấp được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và chứng chỉ đào tạo do nhà trường cấp. 
 • Cam kết 100% học viên phải cứng tay nghề sau khi tốt nghiệp. Nhận đào tạo lại hoàn toàn miễn phí nếu học viên không thông qua kỳ thi khảo sát. 
 • Được tiếp cận và thực hành với các loại máy móc công nghệ cao phục vụ cho việc chăm sóc và điều trị mụn. 
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, kỹ thuật viên, bác sĩ da liễu lâu năm trong nghề, có bằng sư phạm cũng như các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc da.
 • Cầm tay chỉ việc, không giấu nghề là phương châm đào tạo của nhà trường. 
 • Học viên được hỗ trợ chia các lần đóng học phí cũng như tham gia chương trình trả góp nếu điều kiện tài chính gặp khó khăn. 
 • Hỗ trợ ký túc xá ngay tại trường dành cho học viên ở xa với giá thấp nhất thị trường như đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, wifi… 
 • Phòng học thiết kế chuẩn spa để học viên làm quen với môi trường làm việc. 
 • Sau tốt nghiệp, học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu
 • Nhà trường có chương trình setup spa trọn gói dành cho những học viên muốn mở spa, doanh spa riêng. 

Hưởng trọn ưu đãi chồng ưu đãi. Click ngay

Đăng ký ngay

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm một môi trường học lý tưởng, tốt và chuẩn nhất. Và đặc biệt, nhà trường luôn mở lớp thường xuyên và giá học phí cực kỳ tốt. 

Phương châm “Cầm tay chỉ việc” luôn được đặt lên hàng đầu

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

 • Giáo trình được biên soạn bài bản dựa trên chương trình đào tạo chăm sóc da, điều trị mụn tại Nhật Bản.
 • Nhân viên và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc da, điều trị mụn, có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế. 
 • Học viên được thực hành trên người thật hoàn toàn không mất chi phí. 
 • Cơ sở vật chất, thiết bị học hoàn toàn mới, sát với thực tế cũng như xu hướng trị liệu trên thị trường. 
 • Chương trình học lý thuyết song song cùng thực hành 
 • Học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Môi trường học thiết kế chuẩn spa, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi
 • Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đa ngôn ngữ, bằng cấp quốc gia. 

Được thành lập năm 2009, cho đến nay Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng đã mở rất nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, tạo điều  kiện tốt nhất cho những ai muốn đăng ký, theo học tại trung tâm. 

Khóa học điều trị mụn, chăm sóc da chuyên sâu tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng là cái tên liên kết của rất nhiều salon, spa thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay. Với chất lượng đào tạo học viên, Nguyễn Hoàng luôn tự tin và tốt nghiệp hàng trăm học viên mỗi năm với trình độ chuyên môn lẫn tay nghề chuẩn trong và ngoài nước. Đây xứng đáng là cái tên không thể thiếu trong top các trường đào tạo tốt nhất hiện nay. 

Nghề trị mụn luôn là ngành nghề cần thiết trong bất kỳ xã hội nào. Do đó quyết định học nghề trị mụn đối với những đối tượng phù hợp luôn là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, việc tìm hiểu rõ bản chất khóa học và ngành nghề cũng như địa chỉ học nghề trị mụn còn khiến nhiều bạn phân vân. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó. Trên đây là bài viết của Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay