Top 5 địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM đảm bảo chất lượng

Bằng lái xe là một giấy tờ quan trọng cần có khi bạn điều khiển phương tiện lưu thông trên đường. Để được cấp bằng bạn phải trải qua quá trình học tập để nắm rõ luật giao thông cũng như kỹ năng điều khiển xe thành thạo. Lựa chọn địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Có nhiều khóa học lái xe uy tín

Tầm quan trọng của bằng lái ô tô

Ô tô là một phương tiện rất phổ biến và thuận tiện cho người dùng. Vậy nên hiện nay nhu cầu sở hữu ô tô ngày càng gia tăng. Để có thể sử dụng nó, điều cơ bản là bạn phải có trong tay tấm bằng lái. Khi đã đủ điều kiện lái xe bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn cho những chuyến đi xa mà không cần phải thuê tài xế.

Ngoài ra nếu điều khiển phương tiện giao thông mà không có bằng lái sẽ nhận mức phạt khá nặng. Điều này cũng rất nguy hiểm và gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Có nên học lái xe ô tô giá rẻ không?

Nhiều người còn đang băn khoăn khi học lái xe ô tô b2 giá rẻ TPHCM vì sợ không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm uy tín đem lại mức học phí phải chăng. Bạn nên tham khảo các thông tin cũng như tư vấn của người có kinh nghiệm để dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM

Vì lượng nhu cầu học bằng lái tăng cao nên số lượng trường lái được thành lập ngày càng tăng dần. Dù vậy không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ tốt, bạn có thể tham khảo qua một số thông tin được chọn lọc dưới đây.

Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Nếu đang có nhu cầu học lái xe bạn có thể tham khảo qua trường dạy Đồng Tiến. Tuy mới được thành lập cách đây không lâu nhưng địa chỉ này được rất nhiều người tin tưởng. Lý do là bởi vì nơi đây cung cấp chương trình học chất lượng đảm bảo bạn khả năng đậu cao nếu tham gia đầy đủ khóa học.

Với hệ thống kiến thức chặt chẽ được tích hợp ngắn gọn trong giáo trình dễ dàng cho người học. Bạn sẽ tham gia thực hành xen kẽ với lý thuyết để tiếp thu lượng kiến thức một cách nhanh chóng. Đội ngũ giảng viên tâm huyết sẽ hướng dẫn trực tiếp để truyền đạt những kinh nghiệm xử lý tình huống khi lái xe.

• Địa chỉ: 26 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 097 444 88 66
Địa chỉ cung cấp khóa học chất lượng

Trường dạy lái xe Thành Công

Khi nói tới địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM không thể bỏ qua trung tâm Thành Công. Được coi như một nơi dạy bằng lái uy tín nhất hiện nay, Thành Công luôn nỗ lực cải tiến để mang tới chất lượng ngày càng tốt hơn. Tuy mức học phí không quá cao nhưng bạn có thể tận hưởng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Khóa học tại đây sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về luật giao thông, cách xử lý tính huống cũng như nhiều vấn đề khác khi lưu thông trên đường. Bạn cũng được thi thử ngay tại sân bãi để làm quen trước khi bước vào kì thi chính thức. Nếu muốn đăng ký tại đây sẽ có nhiều gói khác nhau để lựa chọn, gọi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

• Địa chỉ: 208e Đ. Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 977 79 10
Được thực hành trực tiếp với giáo viên

Trường dạy lái xe Sài Gòn

Có thể nói đây là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô b2 giá rẻ TPHCM nhất hiện tại. Để có được sự tin tưởng của nhiều học viên như hiện nay là cả một quá trình trường dạy lái xe Sài Gòn không ngừng mở rộng và nâng cấp. Hiện nay số lượng người học đăng ký mới không ngừng tăng do sự uy tín đã tạo dựng từ nhiều năm nay.

Tại đây sẽ có nhiều khóa học khác nhau với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhưng không vì vậy mà chất lượng đào tạo không đạt chuẩn. Tỷ lệ học viên hoàn thành việc học thi đậu bằng lái ở mức khá cao trên thị trường. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên có thâm niên lâu năm trong nghề. Hệ thống sân bãi rộng rãi thuận tiện di chuyển và luyện tập.

• Địa chỉ: 691 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0839 145 777

Học lái xe ô tô Minh Phát

Sẽ là một thiếu sót nếu như bỏ qua trung tâm Minh Phát trong danh sách học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM. Bởi so với mức học phí hạt dẻ thì chất lượng rất đảm bảo so với nhiều nơi khác. Ngoài ra đây còn là một trong số ít những nơi được cấp phép đào tạo.

Khi đăng ký chương trình học tại Minh Phát bạn sẽ được cấp giáo trình mới nhất sát với đề khi. Lộ trình rõ ràng để học viên nắm chắc kiến thức cơ bản sau đó mới tới phần thực hành. Sự đầu tư nâng cấp và bảo dưỡng xe thường xuyên đem lại trải nghiệm thoải mái. Trung tâm còn đem tới dịch vụ đưa đón tận nơi tới sân tập mà không tốn thêm phí.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: KDC Land Park Hills, 35 Đường Số 6, Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 280 98 08
Lộ trình học rõ ràng đầy đủ các môn

Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

Hiện nay có rất nhiều địa điểm không chất lượng được thành lập. Hiệp Phát là một trong những trung tâm học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM  uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, hệ thống xe và sân bãi luôn được chú trọng nâng cấp.

Học viên khi mới bắt đầu sẽ đi theo lộ trình rõ ràng bao gồm đầy đủ các môn học cần thiết để tham gia kì thi. Đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn tới khi người học thành thạo mọi kiến thức cũng như kỹ năng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, đảm bảo bạn sẽ được tiếp thu tất cả kỹ thuật cần có để áp dụng trong thực tiễn.

• Địa chỉ: 271 Đường số 1, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091 104 30 39
Giáo trình được cập nhật mới nhất

Khi tham gia giao thông bạn cần chuẩn bị đầy đủ bằng lái xe cũng như giấy tờ liên quan. Tham khảo thông tin về những khóa học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn. Nên tìm hiểu kỹ càng để tìm được trung tâm đào tạo uy tín chất lượng.