Lễ ký kết hợp tác đào tạo: Thực phẩm Thuần chay trong việc Điều hòa Hormone Nữ

Chiều 07/10 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy và Hush & Hush: Luxury Nutraceuticals đã tiến hành Lễ ký kết  hợp tác đào tạo chương trình học: Thực phẩm Thuần chay trong việc Điều hòa Hormone Nữ. Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện 2 bên và các vị khách mời đặc biệt.

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí trang trọng

Lễ ký kết được tổ chức trong không khí trang trọng và vui tươi ngay tại Hội trường Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, số 69 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh với cái bắt tay đầy chắc chắn của 2 bên đại diện: Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy và Hush & Hush: Luxury Nutraceuticals

Sự ký kết giữa 2 thương hiệu mang lại ý nghĩa rất quan trọng, là bước tiến quan trọng trong việc cải tiến chất lượng đào tạo, đưa các kiến thức quốc tế vào từng buổi học.

Thông qua hợp tác lần này, Seoul Academy sẽ mang đến cho các bạn học viên những khóa học về vấn đề dinh dưỡng trong làm đẹp. Đặc biệt, trong tương lai, tất cả các khóa học Thực phẩm Thuần chay trong việc Điều hòa Hormone Nữ sẽ do các giáo sư, tiến sĩ đến từ Hush & Hush: Luxury Nutraceuticals trực thuộc Công ty TNHH TM Minh Khương đứng lớp.

Khóa học được chính chuyên gia, bác sĩ tại Hush & Hush đứng lớp
Học viên nắm vững các kiến thức về dinh dưỡng trong làm đẹp

Được biết,  Hush & Hush: Luxury Nutraceuticals là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài, được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng, làm đẹp quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như những nghiên cứu hữu ích mà họ mang lại.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Như Lam đã chia sẻ: “Seoul Academy rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu, là đại diện, bác sĩ và chuyên gia đến từ Hush & Hush: Luxury Nutraceuticals ngày hôm nay.

Đây chính là cơ hội để Seoul Academy nâng cấp chương trình học, mang đến những kiến thức hiện đại, khoa học và vươn tầm quốc tế đến với tất cả học viên ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Cũng thông qua điều này, Seoul Academy cũng cam kết sẽ trở thành nơi đào tạo hàng đầu, luôn đào tạo ra những nhân tài thẩm mỹ không kém cạnh các trường quốc tế trong vào ngoài nước”.

Học viên được trải nghiệm khóa học đầy bổ ích thông qua lễ ký kết

Một lần nữa, xin chúc mừng sự hợp tác đào tạo đầy hữu nghị giữa Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy và Hush & Hush: Luxury Nutraceuticals. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho cả đôi bên, mà còn góp phần tích cực nâng cao chất lượng đầu ra của kỹ thuật viên, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ.

Hy vọng trong tương lai, Seoul Academy sẽ có thật nhiều sự hợp tác quốc tế để học viên được tiếp cận gần hơn với các kiến thức toàn cầu. Nếu thắc mắc về khóa học, hãy liên hệ ngay 1800 0084 để được tư vấn miễn phí.

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.