HỌC NGHỀ THÁNG 9 – ƯU ĐÃI THẬT COOL

Tháng 9 đã về, quay lại trường để học thôi. Tháng 9 học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn, lại còn được cam kết việc làm, cam kết tay nghề.

Giảm trực tiếp 50% học phí

Dành cho tất cả học viên khi đăng ký khóa học trong tháng 9, Seoul Academy bùng nổ chương trình giảm ngay 50% học phí, không giới hạn số lượng khóa học đăng ký.

Không những thế, chương trình còn áp dụng cho toàn bộ chi nhánh của Seoul Academy trên toàn quốc. Để đăng ký, hãy bình luận số điện thoại và khóa học mong muốn dưới bài viết, đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ và tư vấn mọi thông tin về khóa học cũng như các nội dung liên quan.

Seoul Academy giảm ngay 50% học phí

Đăng ký 1 được 3

Không chỉ hỗ trợ học phí với 50%, Seoul Academy còn tặng cho mọi học viên các khóa học kỹ năng đỉnh cao: Khóa xây dựng kênh Tik Tok cá nhân, các khóa kỹ năng mềm.

Đây là những khóa học được tổ chức nhằm cung cấp và trang bị cho học viên những kiến thức, bài học cần thiết về kỹ năng, dễ dàng xây dựng hình ảnh cá nhân và tạo tiền đề vững chắc để trở thành một kỹ thuật viên ngành làm đẹp chuyên nghiệp, thành công.

Với sự tham gia đào tạo đến từ những cái tên vang dội trong lĩnh vực kỹ năng mềm, các khóa học được tặng hứa hẹn sẽ độc đáo và hấp dẫn. Đây là những khóa học độc quyền, chỉ có tại Seoul Academy. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

Khóa học kỹ năng thu hút đông học viên tham gia

Tặng ngay vé du lịch và trang sức PNJ

Đặc biệt, với thông điệp “Back To School – Ưu đãi cực Cool”, hòa mình cùng tháng tựu trường đầy náo nhiệt, Seoul Academy có hàng ngàn phần quà cực kỳ hấp dẫn, giá trị cao để tặng cho tất cả các bạn học viên:

• Dây chuyền thương hiệu PNJ
  • Cặp vé du lịch healing 2 ngày 1 đêm
  • Vali cao cấp
  • Sạc dự phòng xịn sò
  • Voucher làm đẹp tại hệ thống TMV Seoul Center

Điều kiện: Tất cả học viên khi đăng ký khóa học nghề tại Seoul Academy trên toàn hệ thống.

Thời gian áp dụng: Từ 01/09/2024 đến hết 30.09.2924

Lưu ý: Chương trình tặng quà sẽ kết thúc khi số lượng quà tặng hết.

Khi đăng ký học viên sẽ được ngay 2 vé du hí cực chill

Seoul Academy là hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu hiện nay, đây chính xác là địa chỉ sẽ đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục ngành thẩm mỹ với các cam kết:

• Bảo hành tay nghề trọn đời
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại hệ thống 80 chinh nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center và các cơ sở liên kết trên toàn quốc
  • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
  • Kèm sát 1:1 với chương trình lên đến 90% thực hành
  • Cấp chứng chỉ chính quy, trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
  • Cam kết cứng tay nghề
  • Được hỗ trợ về tài chính, chỗ ở, ăn trưa miễn phí.

Nếu có định hướng học nghề, Seoul Academy là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, hãy liên hệ ngay 1800 0084 hoặc bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn cũng như hỗ trợ đăng ký giữ ưu đãi tháng 9 ngay.

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.