Có bằng cấp 2 nên học nghề gì? Top 14 nghề thu nhập cao

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Có nhiều bạn trẻ vì không muốn tiếp tục theo con đường học tập nên muốn tìm hiểu học nghề. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nắm rõ được những ngành nghề nào có thể học mà không cần bằng cấp. Hiện nay, vì cuộc sống đã trở nên hiện đại hơn nên giới trẻ có rất nhiều lựa chọn về công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu xem có bằng cấp 2 nên học nghề gì để có nguồn thu nhập ổn định nhé!

Có bằng cấp 2 nên học nghề gì?
Có bằng cấp 2 nên học nghề gì?

Có bằng cấp 2 thì có thể đăng ký học nghề không?

Vào những năm gần đây, tỷ lệ các bạn trẻ tìm hiểu về học nghề đang tăng cao. Trong đó, có rất nhiều người thắc mắc về việc chỉ có bằng cấp 2 thì có thể học nghề không.

Theo Điều 61 của Bộ Luật Lao Động 2012, người học nghề phải đủ 14 tuổi và có sức khỏe phù hợp với công việc. Ngoài ra, nếu muốn học nghề, học viên cần phải tốt nghiệp lớp 9. Như vậy, bạn chỉ cần có bằng cấp 2, có sức khỏe phù hợp và đủ 14 tuổi là có thể đăng ký học nghề.

Tuy điều kiện để học nghề rất đơn giản nhưng vẫn còn có nhiều bạn lo lắng khi học nghề. Có người nghĩ liệu học nghề có nhận được nhiều kiến thức và có làm mất thời gian của bản thân. Có người thì lo sợ sẽ bị lừa đảo khi đăng ký trúng các trung tâm dạy nghề kém chất lượng.

Bạn nên gạt hết những nỗi lo ấy vì hiện nay các trường dạy nghề đều vô cùng tốt và uy tín. Ngoài ra, cùng tìm hiểu xem học nghề có những ưu điểm gì đối với mọi người nhé!

Có rất nhiều người thắc mắc liệu mình có thể học nghề khi chỉ có bằng cấp 2
Có rất nhiều người thắc mắc liệu mình có thể học nghề khi chỉ có bằng cấp 2

Xem thêm: Top 8+ trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS tại TPHCM

Những lợi ích khi đăng ký học nghề sau khi tốt nghiệp cấp 2

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi có bằng cấp 2 nên học nghề gì thì bạn hãy tìm hiểu những ưu điểm của nó. Đây đều là những điểm vô cùng tuyệt vời mà học nghề có thể mang lại cho bạn đấy!

Tận dụng khả năng tiếp thu nhanh

Đối với học tập, có khả năng tiếp thu tốt chính là một điểm mạnh vô cùng tuyệt vời. Trùng hợp thay, đây là kỹ năng tập trung ở hầu hết các bạn trẻ vì tuổi trẻ vốn rất hoạt bát và nhanh nhạy. Nhờ vậy mà bạn có thể tiếp thu các bài học  vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Do đó, nếu quyết định học nghề càng sớm thì bạn càng có nhiều lợi thế hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về việc có bằng cấp 2 nên học nghề gì. Từ đó, bạn chọn được một ngành nghề phù hợp với sở thích của bản thân nhất.

Có thể đi làm và ổn định kinh tế sớm hơn

Học nghề sớm không chỉ giúp bạn hiểu và tiếp thu tốt mà nó còn giúp bạn ra nghề sớm hơn so với nhiều người. Nếu bạn tốt nghiệp cấp 2 và học nghề ngay thì bạn có thể tốt nghiệp và đi làm vào khoảng 16 – 17 tuổi. Theo đó, bạn đã có một nguồn thu nhập riêng và làm chủ được tài chính của bản thân.

Đặc biệt, có nhiều bạn trẻ nhờ làm việc từ sớm mà đã tích lũy được một lượng vốn kha khá. Dựa vào đó mà họ đã có đủ khả năng tự kinh doanh và thành công khi còn rất trẻ.

Sau khi có bằng cấp 2 và đi học nghề thì sẽ có thu nhập sớm hơn
Các bạn trẻ sẽ có được một nguồn thu nhập của riêng mình khi mới 16 – 17 tuổi

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Ngoài những đặc điểm trên, bạn còn có nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm hơn nếu học nghề từ sớm. Tùy vào từng ngành nghề nhưng trung bình bạn chỉ tốn khoảng vài tháng cho một khóa học. Đối với những người trên 20 tuổi thì họ sẽ rất vội đã để đi làm. Nhưng đối với độ tuổi 15 – 16 tuổi thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nâng cao tay nghề.

Dù chọn học tiếp để có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn cũng chỉ mất khoảng 1, 2 năm cho toàn bộ khóa học. Ví dụ bạn bắt đầu học nghề vào năm 15 tuổi thì vào 16 – 17 tuổi bạn đã được tốt nghiệp. Đây vẫn còn là độ tuổi rất trẻ trung và bạn thậm chí vẫn có thể học thêm nếu muốn. Không những vậy, trình độ và tay nghề của bạn còn được cho là vô cùng xịn sò vì đã học thêm khóa nâng cao.

Do đó, hẳn bạn có thể thấy rằng học nghề sớm là quyết định vô cùng đúng đắn đối với những bạn đã nghỉ học. Điều này giúp cho các bạn trẻ trưởng thành hơn và không còn là một gánh nặng của gia đình.

Học nghề sau khi có bằng cấp 2 giúp bạn có tính tự lập hơn và không còn phụ thuộc vào gia đình
Học nghề sớm giúp bạn có tính tự lập hơn và không còn phụ thuộc vào gia đình

Vậy có bằng cấp 2 nên học nghề gì phù hợp?

Sau khi biết rõ về những ưu điểm khi học nghề sớm, hẳn bạn sẽ muốn biết về những nghề không cần bằng cấp. Việc tìm hiểu và làm rõ câu hỏi có bằng cấp 2 nên học nghề gì là rất quan trọng. Bạn hãy thử khám phá những ngành nghề khác nhau để chọn được ngành học mình yêu thích nhất nhé!

Có bằng cấp 2 nên học nghề gì? – Nghề spa chăm sóc sắc đẹp

Khi nói đến học nghề, chắc chắn mọi người đều nghĩ đến những ngành chăm sóc sắc đẹp như Spa. Đây là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Cũng chính vì điều này mà ngành Spa luôn thiếu và tuyển rất nhiều nhân lực hàng năm.

Hơn nữa, có rất nhiều người cho rằng nghề Spa sẽ còn phát triển mạnh hơn trong nhiều năm tới. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi chọn học ngành nghề này.

Đặc biệt, ở một số học viện uy tín, họ còn có rất nhiều đãi ngộ tốt dành cho học viên của mình. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho Spa trở thành ngành nghề được nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra, với mức lương ổn định, ngành nghề này đã giúp cho rất nhiều người có nguồn thu nhập tốt hơn. Tùy vào từng cơ sở mà mức lương của kỹ thuật viên Spa sẽ rơi vào khoảng 7 – 9 triệu/tháng. Con số ấy sẽ còn tăng cao hơn tùy vào chức vụ và tay nghề của bạn. Do đó, nếu bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thì nguồn tài chính của bạn cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Đặc biệt, một ưu điểm rõ ràng nhất khi học Spa là bạn có thể chăm sóc cho bản thân tốt hơn. Như vậy, ngoài việc giúp cuộc sống ổn định, học nghề Spa còn giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn nữa. Đây là một đáp án vô cùng hoàn hảo cho câu hỏi có bằng cấp 2 nên học nghề gì.

Spa là một trong những ngành nghề phát triển nhất trong những năm gần đây
Spa là một trong những ngành nghề phát triển nhất trong những năm gần đây

Học nghề làm tóc

Ngoài Spa thì nghề làm tóc cũng được rất nhiều bạn trẻ đón nhận vì nó cũng là một nghề xu hướng. Hẳn bạn cũng biết vì chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện nên mọi người cũng quan tâm đến vẻ ngoài nhiều hơn. Mái tóc cũng là một trong những đặc điểm được họ vô cùng chú trọng. Do đó, có thể nói nghề làm tóc cũng có độ hot không thua kém gì Spa.

Ngoài ra, ngành nghề này còn giúp bạn luyện được tính tỉ mỉ mà sự khéo léo của bản thân. Hơn nữa nó còn là một trong những nghề có tiềm năng phát triển rất cao. Với thời gian học nhanh và chi phí rẻ, chắc chắn bạn có thể ra nghề để đi làm từ sớm.

Tuy mức lương của thợ phụ mới chỉ giao động từ khoảng 5 – 7 triệu nhưng nó sẽ tăng lên nếu bạn có kinh nghiệm. Khi tay nghề ổn hơn và trở thành thợ chính thì bạn sẽ có nguồn thu nhập khoảng 10 – 15 triệu hàng tháng.

Ngoài ra, còn tùy vào chất lượng của salon và nhiều yếu tố khác mà mức lương sẽ thay đổi. Ví dụ trong tháng đó lượng khách hàng đông hơn thì bạn sẽ được thưởng thêm. Đặc biệt là những dịp Lễ, Tết,… ai cũng muốn được làm tóc nên bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

Do đó, nếu muốn được đi học nghề và sớm thành công thì học nghề tóc là một gợi ý khá tốt. Đây cũng là một trong những ngành hoàn hảo cho câu hỏi có bằng cấp 2 nên học nghề gì.

Chọn học nghề làm tóc là một quyết định rất ổn nếu bạn muốn thành công
Chọn học nghề làm tóc là một quyết định rất ổn nếu bạn muốn thành công

Học nghề trang điểm

Trang điểm là ngành nghề không còn xa lạ và đã được nhiều người yêu thích từ rất lâu. Tuy không nổi bật như làm tóc hay Spa nhưng thu nhập của chuyên viên trang điểm vẫn khá cao. Đây còn được đánh giá là một trong những công việc rất dễ thành công.

Tại Việt Nam, tùy vào từng salon mà mức lương của chuyên viên sẽ giao động từ 6 – 9 triệu. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm thì mức lương sẽ được tăng lên khoảng 10 – 15 triệu. Số tiền bạn nhận được sẽ còn cao hơn nếu bạn có tay nghề và được nhiều người biết đến. Nó là một con số vô cùng ấn tượng và có thể lên đến hàng chục triệu/tháng.

Đối với những bạn muốn làm ở nước ngoài thì tiền lương hàng năm sẽ rơi vào khoảng 35.000 – 45.000 USD. Nhìn chung, dù ở đâu thì mức lương của chuyên viên trang điểm đều rất tốt. Nếu hỏi có bằng cấp 2 nên học nghề gì thì chọn ngành trang điểm là rất phù hợp. Nó sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn vươn tới con đường thành công một cách nhanh nhất.

Phần lớn mức thu nhập của các chuyên viên trang điểm ở Việt Nam đều khá caoPhần lớn mức thu nhập của các chuyên viên trang điểm ở Việt Nam đều khá cao
Phần lớn mức thu nhập của các chuyên viên trang điểm ở Việt Nam đều khá cao

Học nghề làm nail

Trong những năm gần đây, nghề nail đang dần phát triển và khẳng định được vị trí của nó ở lĩnh vực làm đẹp. Bất cứ ai cũng muốn chăm chút cho đôi tay của mình trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, hàng năm các salon đều cần một lượng lớn thợ làm móng để phục vụ khách hàng. Cùng tìm hiểu về những lợi ích bạn sẽ nhận được khi chọn học nghề làm nail nhé!

Vì đây là một ngành nghề có tính nghệ thuật cao nên bạn có thể thỏa thích sáng tạo những mẫu mã riêng. Nếu như có tài năng, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nó còn giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận và tỉ mỉ hơn khi làm móng.

Không chỉ các ngành nghề đã kể trên, lượng khách hàng của nghề nail cũng đang tăng dần với tốc độ chóng mặt. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi học.

Đặc biệt, nhờ lượng khách hàng khủng ấy mà mức thu nhập của nghề này cũng rất tốt. Nghề nail được cho là một trong những ngành nghề giúp bạn ổn định cuộc sống và thành công cực nhanh. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không cần phải hối hận nếu chọn đăng ký khoá học nail để học nghề. Đây là câu trả lời vô cùng hoàn hảo nếu bạn có thắc mắc có bằng cấp 2 nên học nghề gì.

Học nail giúp bạn sáng tạo hơn và nâng cao nguồn thu nhập trong tương lai
Học nail giúp bạn sáng tạo hơn và nâng cao nguồn thu nhập trong tương lai

Học nghề phun xăm chuyên nghiệp

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng. Do đó nhu cầu về nhân lực cũng cao hơn. Các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ gồm phun môi và phun chân mày được mở thường xuyên. Mọi người có thể chọn khoá học từ các trung tâm dạy nghề, học viện hay các spa, trung tâm thẩm mỹ. Đào tạo nghề phun xăm học phí vừa phải, thời gian học cũng rất ngắn. Bên cạnh đó khi tốt nghiệp mức thu nhập của người làm nghề cũng là rất cao.

Khóa học nghề được nhiều người lựa chọn
Khóa học nghề được nhiều người lựa chọn

Khoá học phun xăm sẽ không yêu cầu về bằng cấp cũng như quy định độ tuổi, giới tính. Mọi người yêu thích lĩnh vực làm đẹp hoàn toàn có thể lựa chọn khoá học này. 

Cơ hội giảm đến 30% học phí chỉ có trong tháng. Click ngay!

Đăng ký ngay

Học nghề sửa chữa ô tô – xe máy

Có bằng cấp 2 nên học nghề gì phải kể đến nghề sửa chữa ô tô – xe máy. Đây là một nghề rất phù hợp với nam giới chỉ có bằng cấp 2. Học nghề này có nhiều sự lựa chọn từ các trường trung cấp nghề, trung tâm đào tạo đến những cơ sở bảo trì, tiệm sửa xe… Nghề sửa chữa ô tô – xe máy có cơ hội việc làm tương đối tốt. Tuy nhiên cũng yêu cầu mọi người có sự quyết tâm và cố gắn với nghề.

Học nghề sửa chữa ô tô - xe máy hợp cho nam giới
Học nghề sửa chữa ô tô – xe máy hợp cho nam giới

Hiện nay, mức sống ngày càng được nâng cao cũng có nhiều hơn các cơ sở bảo dưỡng, bảo trì, sửa xe ra đời. Đây là cơ hội để người học nghề sửa chữa ô tô – xe máy có cơ hội phát triển. Nếu tận tâm với nghề, biết tận dụng tốt các cơ hội thì mọi người không phải lo về mức thu nhập.

Học nghề massage body

Nhiều người tốt nghiệp cấp 2 lựa chọn học nghề massage body. Thường các khóa học nghề này sẽ không yêu cầu về bằng cấp nên dù chỉ mới có bằng cấp 2 mọi người vẫn có thể tham gia. Học nghề massage body hiện nay cũng đã mở rộng hơn, phù hợp cho cả nam và nữ. Hiện nay có nhiều trung tâm massage và spa ra đời. Do đó cơ hội việc làm cho người học nghề này cũng được đánh giá là rất tốt.

Học nghề massage body cơ hội việc làm cao
Học nghề massage body cơ hội việc làm cao

Học nghề massage body đòi hỏi học viên phải có sức khoẻ và lực tay tốt. Khi hoàn thành khóa học mọi người có thể tự mình mở điểm kinh doanh, phục vụ công việc hiện tại hoặc ứng tuyển vào các trung tâm, spa massage. Đây cũng được đánh giá là một nghề với thu nhập rất tốt dành cho người không có bằng cấp cao.

Học nghề gội đầu dưỡng sinh

Có bằng cấp 2 nên học nghề gì còn có nghề gội đầu dưỡng sinh. Trong khoảng 3 năm trở lại đây dịch vụ gội đầu dưỡng sinh đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy mà các cơ sở spa, làm đẹp cũng rất cần đội ngũ các kỹ thuật viên gội đầu chuyên nghiệp. Chỉ cần tham gia một khóa đào tạo khoảng 1 tháng mọi người đã có thể làm được nghề này.

Học nghề gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp
Học nghề gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Khóa học gội đầu dưỡng sinh hiện nay được mở thường xuyên và cũng rất phổ biến. Học nghề không yêu cầu bằng cấp, thời gian học ngắn và đặc biệt là học phí rất rẻ. Nếu mọi người đang băn khoăn học hết cấp 2 nên học nghề gì ổn định sau này thì gội đầu dưỡng sinh rất phù hợp.

Học nghề massage cho mẹ bầu

Chị em chị có bằng cấp 2 có thể tham khảo học nghề massage cho mẹ bầu. Cũng là học massage nhưng nhìn chung các nội dung và kỹ thuật là rất khác nhau. Với khóa học về massage cho mẹ bầu các học viên được đào tạo những kỹ năng chuyên biệt để chăm sóc mẹ bầu hoặc sau sinh. Bên cạnh đó còn có nội dung về chăm sóc trẻ sơ sinh cùng nhiều các kiến thức khác.

Học nghề massage cho mẹ bầu
Học nghề massage cho mẹ bầu

Ngày nay dễ dàng nhận thấy có nhiều hơn các spa dành riêng cho mẹ bầu. Học nghề này mọi người có thể ứng tuyển vào các spa này để làm việc. Bên cạnh đó nếu là một người yêu thích trẻ nhỏ, tích cách cẩn trọng và tỉ mỉ thì học nghề massage cho mẹ bầu là rất phù hợp với chị em.

Học nghề điện lạnh

Cánh mày râu chưa biết có bằng cấp 2 nên học nghề gì có thể tham khảo điện lạnh. Đây được đánh giá là một lĩnh vực cũng đang rất cần nhân lực hiện nay. Nghề điện lạnh chủ yếu đào tạo mọi người kiến thức, kỹ năng về kiểm tra, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… 

Khóa học nghề điện lạnh được nhiều nam giới lựa chọn
Khóa học nghề điện lạnh được nhiều nam giới lựa chọn

Khóa học nghề điện lạnh được mở bởi các trung tâm đào tạo nghề, các trường trung cấp và những trung tâm chuyên bảo trì, sửa chữa thiết bị điện. Học nghề điện lạnh phù hợp hơn cho cánh mày râu vì cần thể lực nhiều. Nghề này có cơ hội việc làm và mức thu nhập là khá tốt. 

Học nghề bếp

Một khoá học nghề phù hợp cho cả nam và nữ đó là nghề bếp. Đây là một trong những nghề chỉ cần bằng cấp 2 hấp dẫn. Nghề bếp hầu như không quy định về bằng cấp hay độ tuổi. Mọi người chỉ cần có yêu thích, muốn phát triển với công việc nấu ăn đều có thể tham gia. Khóa học nghề bếp cũng rất đa dạng từ dạy món Việt, món Âu, món Nhật – Hàn đến tráng miệng… Học viên cũng có thể chọn khoá tổng hợp chuyên sâu để phát triển toàn diện kỹ năng hơn.

Học nghề bếp hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề. Khóa học ngắn hạn trong khoảng 2 tháng với mức học phí phải chăng. Cơ hội việc làm về sau của người học nghề bếp cũng được đánh giá là cao.

Học nghề bếp được nhiều người lựa chọn
Học nghề bếp được nhiều người lựa chọn

Học nghề làm bánh

Có bằng cấp 2 nên học nghề gì còn có nghề làm bánh. Tương tự như nghề bếp thì khoá học làm bánh cũng hợp cho cả nam và nữ. Học nghề này sau khi tốt nghiệp mọi người có thể làm tại các tiệm làm bánh, cơ sở sản xuất bánh hoặc tự mình mở tiệm kinh doanh nếu có điều kiện.

Học nghề làm bánh cũng là khoá ngắn hạn. Có nhiều khóa vừa học vừa làm giúp mọi người có thêm thu nhập, ổn định ngay từ khi học nghề. Cùng với đó, nghề này cũng rất thú vị, thích hợp cho những ai yêu thích cái đẹp và sự sáng tạo. Nếu băn khoăn bằng cấp 2 làm được nghề gì thì thợ làm bánh rất lý tưởng cho mọi người.

Học nghề làm bánh thu hút học viên
Học nghề làm bánh thu hút học viên

Học nghề pha chế, bartender, barista

Có bằng cấp 2 thì làm nghề gì lương cao phải kể đến pha chế. Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn học nghề pha chế. Dĩ nhiên đây cũng là một nghề không yêu cầu bằng cấp, độ tuổi cũng như nam nữ đều có thể tham gia. Khóa học nghề pha chế cũng được chia ra nhiều nội dung rất đa dạng như: Pha chế trà sữa, pha thức uống từ cà phê, sinh tố, nước ép, khoá bartender, barista…

Học nghề pha chế chuyên nghiệp
Học nghề pha chế chuyên nghiệp

Đào tạo nghề pha chế cũng là những khoá học ngắn hạn chỉ trong vòng 3 tháng trở lại. Nghề này hiện nay được đánh giá cơ hội việc làm cao bởi người tiêu dùng rất ưa chuộng các thức uống đa dạng. Nhiều các tiệm cà phê, trà sữa, nhà hàng, bar… ra đời giúp mọi người dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao.

Học nghề cắm hoa chuyên nghiệp

Có bằng cấp 2 nên học nghề gì cho nữ còn có nghề cắm hoa. Khóa học cắm hoa thường được tổ chức bởi các trung tâm dạy nghề hoặc chính chủ các tiệm hoa. Nghề này siêu hợp cho những ai nhẹ nhàng, yêu hoa cỏ, thiên nhiên và thích cái đẹp.

Học viên học nghề cắm hoa khi tốt nghiệp thường sẽ chọn mở tiệm kinh doanh riêng. Mọi người cũng có thể thử ứng tuyển vào các tiệm hoa lớn, trở thành thợ chuyên nghiệp. Khóa học cắm hoa thường ngắn hạn khoảng 2 tháng trở lại. Học phí cho các khoá này cũng chỉ trong khoảng 10.000.000Đ đổ lại, phù hợp với nhiều người.

Học nghề cắm hoa chuyên nghiệp phù hợp cho người không bằng cấp
Học nghề cắm hoa chuyên nghiệp phù hợp cho người không bằng cấp

Trên đây là những ngành nghề vô cùng xịn sò mà lại chỉ cần có bằng cấp hai. Tuy nhiên, để có một khóa học chất lượng và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, bạn nên chọn học viện chất lượng. Seoul Academy chính là một trong những học viện nhận dạy rất nhiều các ngành nghề vực khác nhau. Hơn nữa, đây còn là đơn vị giảng dạy được rất nhiều người yêu thích.

Seoul Academy – Địa chỉ học nghề uy tín cho những ai có bằng cấp 2

Khi nhắc đến trường dạy nghề Seoul Academy, hầu hết mọi người đều biết rằng đây là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu toàn quốc. Seoul Academy trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Spa với hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc. Hàng năm, có rất nhiều học viên với tay nghề đỉnh cao được tốt nghiệp tại đây. Hiện tại, Seoul Academy đã có mặt tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận khác trải dài từ Bắc vào Nam.

Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao trường dạy nghề Seoul Academy lại được yêu thích đến vậy nhé!

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, khả năng giảng dạy tốt

Sau khi tốt nghiệp tại Seoul Academy, các bạn học viên đều để lại những đánh giá rất tốt về giảng viên của mình. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm mà họ còn vô cùng tận tâm với nghề, nhiệt tình việc truyền đạt kinh nghiệm và luôn làm việc với phương châm “không giấu nghề”. Những người thầy, người cô ấy luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, những giáo án của tất cả khóa học đều do các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đích thân biên soạn và đã được công nhận là bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Vì vậy, bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức và bài học độc quyền. Đặc biệt, nhờ vào kinh nghiệm của bản thân mà họ giúp cho các học viên hiểu bài rất nhanh, luôn đặt mình vào vị trí của học viên để thấu hiểu. Bạn gần như sẽ không gặp phải khó khăn gì trong toàn bộ khóa học nghề của mình.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp đang đợi bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thoải mái

Không chỉ có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Seoul Academy còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với những loại máy móc tối tân nhất. Đối với những ngành nghề như: nghề spa, làm tóc, làm nail… đều có những trang thiết bị tiên tiến. Nhờ vậy mà học viên được biết rõ hơn về các xu hướng của thế giới. Không những thế mà chúng còn giúp cho bạn thành thạo hơn trong việc sử dụng các loại máy móc.

Ngoài ra, các phòng học lý thuyết cũng được học viện thiết kế vô cùng sang trọng và rộng rãi. Các phòng đều được trang bị máy lạnh để giúp cho học viên thoải mái nhất có thể. Không chỉ đặt chữ tín lên hàng đầu, Seoul Academy còn vô cùng quan tâm đến các học viên của mình. Do đó, hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao mà học viện này lại được yêu thích đến vậy.

Các loại máy móc, thiết bị tại Seoul Academy vô cùng đầy đủ và hiện đại
Các loại máy móc, thiết bị tại Seoul Academy vô cùng đầy đủ và hiện đại

Học viên được thường xuyên thực hành để nâng cao kỹ năng

Khi theo học tại đây, bạn sẽ được thực hành thường xuyên và giúp nâng cao kỹ năng nhanh nhất có thể. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc quên kiến thức sau khi học. Với 40% thời gian thực hành mô hình và 40% thời gian thực hành người thật, bạn chắc chắn sẽ có tay nghề rất tốt.

Đây cũng chính là lý do giúp cho các học viên đã tốt nghiệp tại Seoul Academy đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Hàng năm, học viện này đã cung cấp cho thị trường nghề hàng ngàn nhân viên có kỹ thuật tốt. Nhờ vậy mà mức độ uy tín và chất lượng của trường càng ngày càng tăng cao. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Seoul Academy.

Học viên tốt nghiệp với bằng cấp có giá trị trên toàn quốc

Khi theo học tại đây, bạn chắc chắn sẽ không cần phải thắc mắc về việc có bằng cấp 2 nên học nghề gì. Họ sẽ giúp bạn tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và đam mê của bạn nhất.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, bạn sẽ được học viện Seoul Academy cung cấp cho 2 tấm bằng khác nhau. Một tấm là bằng do nhà trường cấp và tấm còn lại là được cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Hai tấm bằng này đều có giá trị trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi xin việc.

Ngoài ra, vì mức độ uy tín và chất lượng hàng đầu nên Seoul Academy có rất nhiều đối tác. Chính vì thế mà các bạn học viên sẽ được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, chế độ đãi ngộ và mức thu nhập của họ vô cùng tốt.

Đặc biệt, đối với những bạn muốn tự kinh doanh riêng thì họ rất sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ. Seoul Academy thậm chí còn hỗ trợ cho bạn những thủ tục pháp lý cần thiết về vấn đề này. Nhìn chung, họ chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng học viên của mình và giúp bạn đến gần với đam mê.

Seoul Academy luôn muốn học viên của mình có thể chinh phục được đam mê
Seoul Academy luôn muốn học viên của mình có thể chinh phục được đam mê

Sau khi tìm hiểu, hẳn bạn đã biết được có bằng cấp 2 nên học nghề gì. Ở thời đại hiện nay, bạn có thể chọn được rất nhiều công việc khác nhau. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng mà hãy tìm cho mình một ngành nghề thật phù hợp. Nếu được làm công việc mình yêu thích thì bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và sớm thành công đấy!

Xem thêm: Trượt tốt nghiệp cấp 2 có được thi lại không?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN