Top 8+ trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS tại TPHCM

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Có rất nhiều trường dạy nghề khác nhau được mở ra để đào tạo cho các bạn mong muốn đi làm sớm. Nhưng không phải cơ sở trung tâm dạy nghề nào cũng uy tín, chất lượng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS tốt nhất và chất lượng.

Top trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS uy tín tại TPHCM

Trường dạy nghề là yếu tố quyết định hơn 70% tay nghề của các học viên. Do nhu cầu học nghề tăng cao, nên tại TPHCM bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều trường dạy nghề vừa uy tín, vừa chất lượng và giá cả học phí rất phải chăng. 

Seoul Academy – Đào tạo học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy được biết đến là một trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Seoul Academy chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, cung cấp những kiến thức về chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Những bạn nữ khi tốt nghiệp THCS yêu thích làm đẹp thì có thể tham khảo các khóa dạy nghề tại đây.

Seoul Academy đa dạng khóa học làm đẹp rất phù hợp với các bạn trẻ tốt nghiệp THCS
Seoul Academy đa dạng khóa học làm đẹp rất phù hợp với các bạn trẻ tốt nghiệp THCS

Các bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi tham gia học nghề thẩm mỹ tại đây, Seoul Academy đào tạo rất nhiều khóa học về các lĩnh vực như:

 • Chăm sóc da chuyên sâu
 • Nail – Chăm sóc vẽ móng
 • Phun xăm thẩm mỹ
 • Makeup chuyên nghiệp

Một số ưu điểm khi chọn học nghề tại đây gồm:

 • Đội ngũ giảng viên tại đây là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Là những người tận tâm với nghề, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc với học viên.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được chuyển giao từ các nước lớn trên thế giới. Cùng với đó là không gian làm việc đạt chuẩn 5 sao, đẳng cấp chuẩn quốc tế. Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với máy móc hiện đại khi học tập và làm việc.
 • Học viên sẽ được đào tạo từ các kiến thức cơ bản tới nâng cao, chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới, phù hợp với nhu cầu của học viên.
 • Học viên được học lý thuyết song song với thực hành. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể yên tâm với tay nghề của mình.
 • Sau khi tốt nghiệp, 100% học viên được cấp chứng chỉ, bằng cấp và đảm bảo có việc làm. Trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho bạn nếu như bạn chưa tìm được nơi làm việc phù hợp.

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, định hướng ngành nghề tương lai cho các bạn. Vì vậy, đây chính là trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS đáng tin cậy mà bạn có thể theo học.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nghề chuyên nghiệp tại Seoul Academy.

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ (Chi nhánh tại TP.HCM):

 • Cơ sở 1: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao

Một trong những trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS uy tín và chất lượng tại TP.HCM đó chính là Trung tâm dạy nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao. Đây là trung tâm dạy nghề được đông đảo bạn trẻ chọn học vì họ yêu thích làm mảng nông nghiệp.

Trung tâm tại đây hội tụ những giảng viên, giáo viên là những người có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề nông nghiệp. Trung tâm này đã đào tạo ra rất nhiều kỹ sư nông nghiệp, có việc làm ngay sau khi học xong. Đồng thời tại đây, trường được hợp tác liên kết với các trường đại học có tiếng trên thế giới, các bạn sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật công nghệ canh tác hiện đại. 

Sinh viên vừa được học lý thuyết vừa được trải nghiệm thực tế
Sinh viên vừa được học lý thuyết vừa được trải nghiệm thực tế

Ngoài ra, khi đến học tại Trung tâm dạy nghề Nông nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại các cơ sở làm nghề nông nghiệp, có việc làm ngay khi còn đang học. Trung tâm dạy nghề còn thực hiện các mô hình nghiên cứu tiên tiến, sinh viên có thể được tự tay thực hành và đem sản phẩm đi thực nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn chưa tìm được việc làm thì trung tâm sẽ giới thiệu việc làm giúp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 02838624703
 • Website: ahtc.edu.vn

Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ

Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ được đánh giá là một trong những trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS có tiếng tại TP.HCM. Đây là một trường dạy nghề được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh sinh viên trên. Trường được thành lập từ năm 2006 và hoạt động đến tận ngày nay, vì thế trường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học nghề cho các bạn học sinh.

Trường cao đẳng Việt Mỹ
Trường cao đẳng Việt Mỹ

Khi theo học tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với các thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình giảng dạy theo mô hình của các trường quốc tế tại Hoa Kỳ. Được học tập đa lĩnh vực, vì thế, cơ hội được tiếp thu nhiều cái mới, và bạn được mở mang kiến thức. 

Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề, chất lượng giảng dạy uy tín và thực tế. Vì thế, hằng năm có rất nhiều học sinh sinh viên tốt nghiệp từ trường và được nhận vào làm những công việc có lương cao. Vì 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 0903858380
 • Website: caodangvietmy.edu.vn

Trường cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Ngành an ninh mạng được đánh giá là một ngành có rất nhiều triển vọng trong tương lai, bạn cũng có thể học tập ở ngoài để nâng cao kỹ năng của mình. Trường cao đẳng An ninh mạng ISPACE được đánh giá là một trong những trường đào tạo về ngành công nghệ thông tin dành cho các bạn học nghề. 

Trường nổi tiếng là có thiết bị công nghệ hiện đại, rất đầu tư vào cơ sở vật chất. Vì thế, khi đến học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những thiết bị vi tính hiện đại, đây chính là cơ hội để các bạn làm quen và dễ dàng hòa nhập với môi trường công ty sau khi tốt nghiệp.

Trường cao đẳng an ninh mạng iSPACE
Trường cao đẳng an ninh mạng iSPACE

Hiện nay, Trường cao đẳng iSPACE đang tập trung vào đào tạo nâng cao tay nghề của các học viên. Các bạn sẽ được vừa học tập vừa thực tập các cơ quan doanh nghiệp liên kết với trường. Vì thế khi lựa chọn học nghề tại đây, bạn chắc chắn sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là trường học uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những chương trình học và môi trường học tập lí tưởng, phù hợp với thời đại phát triển ngày nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 240 Đ. Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0938205966
 • Website: ispace.edu.vn

Bạn có biết ngành an ninh mạng học trường nào ở TPHCM chất lượng không?

Trung Tâm Hướng Nghiệp Á Âu – Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín

Ngày nay, nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp đang ngày tăng cao, nhân lực thiếu, vì vậy có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề ra đời. Trung tâm hướng nghiệp Á Âu được đánh giá là một trong những trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS tại tỉnh Bình Dương. Đây là địa chỉ đào tạo ra hàng nghìn nhân lực cho các công ty doanh nghiệp hằng năm, vì vậy, nếu bạn chưa tìm được nơi để học tập thì hãy tham khảo trung tâm này.

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu
Trung tâm hướng nghiệp Á Âu

Nơi đây được biết đến là trung tâm đào tạo nghề đầu tư trang thiết bị cơ sở hiện đại cùng các máy móc kỹ thuật tiên tiến. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên, thạc sỹ đạt nhiều thành tích, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc định hướng nghề nghiệp. Khi theo học tại đây, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các giảng viên về môi trường công ty doanh nghiệp, có thể họ sẽ giới thiệu việc làm cho bạn. 

Về chương trình học, Trung tâm luôn đầu tư về chất lượng cơ sở cũng như chất lượng giảng dạy. Nhà trường sẽ cho bạn cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp có tiếng, được tiếp cận với môi trường thực tế. Ngoài ra, trường đào tạo rất nhiều lĩnh vực: đầu bếp, thợ cơ khí, dạy makeup,… tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn bất cứ ngành nghề nào. Vì thế, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh 
 • Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P.6 
 • Quận 10: 131 Hòa Hưng, P.12 Bình Thạnh: 94 Phan Xích Long, P.3 
 • Bình Thạnh: 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26 
 • Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12 
 • Bình Tân: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo 
 • Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, P. 14
 • Số điện thoại: 0292 383 6868
 • Website: https://www.huongnghiepaau.com

Trường Trung Cấp nghề Tư thục kỹ thuật – Kinh tế Sài Gòn 3

Một trong những trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS có tiếng tại Bình Dương đó chính là Trường Trung Cấp Nghề Dĩ An. Đây là nơi đào tạo và rèn luyện hàng nghìn sinh viên hằng năm, giúp họ tìm được công việc yêu thích và cung cấp nhân lực cho các công ty doanh nghiệp. 

Giảng viên tận tình với sinh viên
Giảng viên tận tình với sinh viên

Trường Trung Cấp Nghề Tư thục kỹ thuật – Kinh tế Sài Gòn 3 có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kèm cặp và đào tạo học viên từ con số 0 đến khi thành thạo. Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy móc đáp ứng việc học của sinh viên. Ngoài ra, tại đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn lẫn thái độ làm việc, về cách ứng xử, cách phỏng vấn xin việc và nhiều kỹ năng mềm khác. Đây hứa hẹn là nơi mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Trường Trung Cấp Nghề Tư thục kỹ thuật – Kinh tế Sài Gòn 3 còn liên kết với các công ty doanh nghiệp lớn, các bạn sẽ vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức và kiếm thêm thu nhập. Vì thế, đây chính là địa điểm uy tín để các bạn tìm cho mình công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1223 Đường 3 Tháng 2, P6, Q.11, TPHCM. 
 • Hotline: 0903 728 377

Trường đào tạo Bếp Vàng

Nghề đầu bếp là một công việc khá phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa sau khi tốt nghiệp THCS. Đây là ngành nghề không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp, miễn là bạn có sở thích nấu ăn và sáng tạo thì sẽ phù hợp. Và một trong những trường đào tạo ngành đầu bếp có tiếng đó là Trường đào tạo Bếp Vàng. 

Đây được xem là nơi đào tạo ra hàng nghìn đầu bếp chuyên nghiệp mỗi năm, làm việc tại các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng. Đến với Bếp Vàng, bạn sẽ được học các kỹ năng liên quan đến cách trình bày món ăn, chế biến thực phẩm,… nơi khiến bạn thích thú hơn với nghề đầu bếp.

Trường đào tạo Bếp Vàng
Trường đào tạo Bếp Vàng

Khi theo học tại đây, bạn sẽ được học tập và thực hành song song tại lớp. Đội ngũ giảng viên là những người đầu bếp chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn tạo nên những món ăn độc đáo và ngon miệng. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được giới thiệu vào làm tại các nhà hàng khách sạn với vai trò khác nhau như phụ bếp, trưởng bếp,… Đây chính là cơ hội để bạn phát triển kỹ năng của bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 545 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0906939388
 • Website: daotaobepvang.com

Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng

Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng là địa chỉ đào tạo nghề có tiếng tại TP.HCM, với nhiều ngành nghề kỹ thuật khác nhau và đào tạo rất nhiều nhân công. Đây là nơi được đánh giá là chất lượng về cả dịch vụ và kỹ năng đào tạo nghề với những mô hình kỹ thuật độc đáo.

Trường hội tụ nhiều giảng viên, chuyên viên là những người có nhiều thành công về lĩnh vực kỹ thuật hiện đại tiêu biểu. Trang thiết bị công nghệ phục vụ việc học được đáp ứng đầy đủ và hiện đại. Vì thế, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với máy móc linh kiện tiên tiến và sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi đi làm tại các doanh nghiệp. 

Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng
Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng

Chương trình đào tạo của trường bao gồm các ngành nghề kỹ thuật khác nhau như quản trị mạng, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa,… Tùy thuộc vào sở thích và năng lực, bạn có thể chọn ngành nghề tùy ý. Ngoài ra còn có một số nghề nghiệp được đào tạo như tiếp thị, bán hàng, kế toán doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể đi làm ngay mà không cần lo lắng về kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tt 17, Tam Đảo, P.15, Q.10 TT17, Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838642672
 • Website: tonducthang.edu.vn

Trường trung cấp nghề Nguyễn Hữu Cảnh

Nằm trong danh sách những trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS uy tín và chất lượng đó chính là Trường trung cấp nghề Nguyễn Hữu Cảnh. Đây là nơi đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, ở mọi lĩnh vực mà bạn có thể trải nghiệm. Nơi đây hội tụ những giảng viên chất lượng, có tâm với nghề và sẵn sàng chia sẻ với sinh viên.

Trường không ngừng nâng cao chất lượng về chương trình đào tạo 
Trường không ngừng nâng cao chất lượng về chương trình đào tạo

Trung tâm dạy nghề sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng đặc biệt trong quá trình làm việc. Ngoài ra, nơi đây còn liên kết với nhiều doanh nghiệp có tiếng, bạn sẽ có cơ hội vừa học tập vừa làm việc trong môi trường thực tế. Đây chính là ưu điểm để bạn làm quen dần với môi trường doanh nghiệp và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 502 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838730194
 • Website: nhct.edu.v

Những lưu ý khi lựa chọn trường dạy nghề

Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao, các trường dạy nghề được mở ra nhiều hơn với những chương trình đào tạo khác nhau. Vì thế, để phù hợp với bản thân, các bạn cần tìm hiểu kỹ và lưu ý những vấn đề sau để quá trình học tập diễn ra thuận lợi hơn: 

 • Trước tiên hãy xác định công việc mà bạn muốn làm, sau đó mới lựa chọn trường dạy nghề để theo học. Chọn nghề phù hợp với năng lực, không chạy theo trào lưu vì có thể khiến bạn bị đuối trong quá trình học.
 • Chọn ngành nghề có triển vọng trong tương lai, nhu cầu nhân lực cao về ngành đó.
 • Tìm hiểu về chương trình đào tạo cũng như cơ hội thực tập, làm việc sau này.
 • Tìm hiểu về chất lượng giảng dạy thông qua những chia sẻ của các bạn học trước đây. Có như vậy, bạn sẽ yên tâm về việc đào tạo.
 • Trường đào tạo phải có bằng cấp, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xin việc ở nơi mà bạn muốn. 
Tìm một ngành nghề phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc
Tìm một ngành nghề phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Đối tượng học nghề rất đa dạng, vì vậy có nhiều bạn học xong cấp 2 đã chọn việc vừa học vừa làm để trang trải cuộc sống, phụ giúp bố mẹ. Học việc tại các trung cấp nghề thời gian học sẽ rút ngắn, trong quá trình vừa học có thể đi làm có lương. Do đó, việc chọn trường hoặc cơ sở đào tạo nghề là rất quan trọng đối với lựa chọn của bạn. 

Những chia sẻ về các trường dạy nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS chất lượng để các bạn có thể chọn lựa học nghề trong tương lai. Seoul Academy hy vọng đã phần nào giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp của mình. Qua đó, chọn lựa cho mình một nơi đào tạo tốt và phù hợp để phát triển trong tương lai. 

Thông qua bài viết này, nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với nghề nail thì việc đầu tiên, hãy tìm ngay cho mình cơ sở học uy tín có khoá học nail. Và Seoul Academy tự tin là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Hãy liên hệ ngày 1800 0084 để được tư vấn miễn phí trước khi quyết định.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN