Vừa học văn hóa vừa học nghề Biên Hòa có tốt không?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Vừa học văn hóa vừa học nghề hiện đang phát triển. Các bạn trẻ ở Biên Hòa nói riêng và trên toàn quốc nói chung rất quan tâm đến hình thức đào tạo này.

Vừa học văn hóa vừa học nghề Biên Hòa có tốt không?
Vừa học văn hóa vừa học nghề Biên Hòa có tốt không?

Vừa học văn hóa vừa học nghề là hình thức đào tạo mới, phát triển trong thời điểm hiện tại. Nhiều người trên toàn quốc nói chung và khu vực Biên Hòa nói riêng đã lựa chọn cách học này. Đây là một giải pháp hoàn hảo khi vừa muốn có đủ kiến thức vừa muốn dễ tìm việc sớm.

Vừa học văn hóa vừa học nghề là hình thức như thế nào?

Vừa học văn hóa vừa học nghề là hình thức kết hợp đào tạo. Chương trình sẽ gồm kiến thức văn hóa như thông thường kết hợp học một nghề nhất định. Hình thức này không giống như hệ vừa học vừa làm hay hệ bổ túc văn hóa. Mọi người vẫn được đào tạo bài bản, chính quy như các bạn đồng trang lứa.

Hệ đào tạo đang được các trường nghề áp dụng. Yêu cầu tối thiểu cho người tham gia là phải tốt nghiệp trung học cơ sở, tức trên 15 tuổi. Đây là độ tuổi được tham gia học sơ cấp nghề theo đúng quy định Nhà nước. Cụ thể là theo Điều 15 Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH. Ở tuổi này có thể xem là đã trưởng thành, đủ sức khỏe và trình độ học vấn để theo đuổi một nghề nghiệp nhất định.

Sau khi kết thúc chương trình học ở trường nghề 3 năm, các bạn sẽ có hai bằng cùng một lúc. Tức mọi người hoàn thành và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông như những người khác. Đồng thời cũng sở hữu chứng chỉ nghề, có thể tham gia thị trường lao động ngay sau đó.

Lợi và hại của việc vừa học văn hóa vừa học nghề là gì?

Hình thức học này tuy mới nhưng đã có nhiều người lựa chọn theo đuổi. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu một số lợi ích và khó khăn của phương pháp đào tạo. Các bạn hãy cân nhắc những điều liệt kê bên dưới. Bên cạnh đó xem xét nhu cầu và điều kiện bản thân để chọn hệ đào tạo đúng, phù hợp với mình nhất.

Lợi ích

Lợi ích khi học văn hóa kết hợp học nghề rất nhiều. Hệ đào tạo cung cấp cho người học một lượng kiến thức lớn, tiết kiệm được thời gian và tài chính. Đồng thời cho thị trường nguồn lao động trẻ dồi dào liên tục. Cụ thể sẽ gồm những lợi ích như sau:

 • Lợi về bằng cấp và phương hướng phát triển bản thân
 • Tuyển sinh bằng phương pháp xét hồ sơ, không cần tham gia thi cử
 • Rút ngắn thời gian học tập
 • Tiết kiệm chi phí
 • Có thêm kỹ năng sống
 • Lợi ích về cơ hội việc làm

Lợi về bằng cấp và phương hướng phát triển bản thân

Đây là lợi thế lớn nhất phải kể đến của chương trình học này. Vì thế, sau 3 năm học, các bạn sẽ có 2 bằng cấp 3 và bằng trung cấp nghề. Trong khi nếu học THPT như thường, các bạn chỉ có bằng tốt nghiệp lớp 12.

Tham gia chương trình học song song, ngay khi mới 18 tuổi, bạn đã có nhiều hướng để lựa chọn. Những tấm bằng này sẽ chứng thực về tay nghề, kiến thức chuyên môn. Hơn thế nữa, chứng chỉ nghề còn có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước. Từ đó mang lại những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác. 

Đầu tiên có thể dùng chứng chỉ nghề đi làm ngay để kiếm sống. Hoặc sau khi học xong, đăng ký thi tuyển vào cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương án cuối cùng là chọn học liên thông từ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên bậc cao hơn.

Tuyển sinh bằng phương pháp xét hồ sơ, không cần tham gia thi cử

Tiêu chí tuyển sinh của hệ vừa học vừa làm sẽ sử dụng hình thức xét tuyển. Tức chỉ cần hồ sơ đã có bằng tốt nghiệp THCS là đã đủ điều kiện để tham gia học tập. Các bạn học sinh sẽ giảm bớt áp lực về vấn đề phải thi cử, trượt các kỳ thi tuyển sinh.

Vừa học văn hóa vừa học nghề chỉ xét tuyển không cần tham gia thi cử
Vừa học văn hóa vừa học nghề chỉ xét tuyển không cần tham gia thi cử

Bên cạnh đó, trường học còn mở rộng đối tượng tuyển sinh đến các nhóm khác. Điển hình như sinh viên học nâng cao từ các trường sơ cấp, cơ sở đào tạo. Kể cả sinh viên hay người đã đi làm muốn học văn bằng 2 cũng có thể tham gia.

Rút ngắn thời gian học tập

Với hình thức đào tạo này, các bạn chỉ mất 3 năm mà đã có bằng cấp 3 và bằng trung cấp nghề. Chương trình chỉ tập trung 4 môn chính theo quy định là Toán, Lý, Hóa, Văn. 70 – 75% số giờ còn lại sẽ tập trung thực tập đúng với ngành nghề đào tạo. Giáo trình học được rút gọn, giảm tải về nội dung học, bám sát thực tế. Vì thế, các bạn chỉ mất 2,5 đến 3 năm để vừa học văn hóa vừa học một nghề nhất định. Như vậy, tính về thời gian, đã tiết kiệm được đến 2 năm học trung cấp theo thông thường.

Ngoài ra vẫn có cơ hội học tập khi có nguyện vọng liên thông lên cao đẳng, đại học. Tiết kiệm được 1.5 – 2 năm khi học liên thông để lấy bằng đại học. Tức bạn chỉ cần 5 – 5.5 năm thay vì 7 năm nếu chọn con đường này. Còn nếu chọn học cao đẳng chỉ cần 3 – 4 năm thay vì 6 năm như những người khác.

Tiết kiệm chi phí

Chương trình vừa học văn hóa vừa học nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Học phí cho kiến thức văn hóa kết hợp với trung cấp nghề sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi tách riêng. Mức học phí khá phải chăng, khiến phụ huynh và học sinh đỡ “đau đầu”.

Tiết kiệm chi phí là lợi thế của hình thức học này
Tiết kiệm chi phí là lợi thế của hình thức học này

Ngoài ra, một số trường còn được miễn chi phí nội trú cho các bạn. Giảm một số chi tiêu trong ăn ở, đi lại, học thêm,… Điều này giúp những người không đủ tài chính có cơ hội theo đuổi đam mê, ước mơ của mình.

Có thêm kỹ năng sống

Nếu học nội trú, ngoài kiến thức văn hóa và nghề, mọi người còn học thêm được nhiều kỹ năng sống. Các bạn trẻ sẽ trải qua môi trường học tập khá giống với đại học. Từ đó rèn luyện được kỷ luật, cách sống tự lập và suy nghĩ độc lập. Thường xuyên tham gia các động tập thể sẽ hiểu được nếp sống trong xã hội. Nhờ thế biết được cách ứng xử phù hợp với mọi người xung quanh,…

Môi trường giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng sống và tính độc lập hiệu quả
Môi trường giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng sống và tính độc lập hiệu quả

Đây là một trong những cách tốt nhất giúp các bạn trở nên trưởng thành hơn. Tạo ra bước đệm trung gian giữa giai đoạn còn được bảo bọc và độc lập sau này ra trường.

Thời gian học tập này các bạn vẫn ở trong một môi trường được kiểm soát tốt. Nhà trường có thể can thiệp và giúp nhận thức của bạn trẻ tốt hơn. Điều này sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc chuyển đổi một cách đột ngột như những bạn khác khi ra ngoài xã hội sau này. Có thể thấy, sau khoảng 1 năm theo học hình thức này, các bạn sẽ trưởng thành hơn so với người cùng trang lứa đang học THPT một chút.

Lợi ích về cơ hội việc làm

Vừa học văn hóa vừa học nghề sẽ có cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn. Đây là điều mà các doanh nghiệp mong muốn nhất trong thời đại “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay. Hơn nữa, nguồn lao động xuất phát từ trung cấp nghề thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh. Nhà tuyển dụng sẽ không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo cho họ.

Bởi thế, khi có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng mềm, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường. Dễ dàng tìm được việc làm như mong muốn mà không cần bằng cấp quá cao. Ngoài ra, các bạn có thể định hướng du học, làm tại doanh nghiệp nước ngoài. Sau này có điều kiện sẽ có thể xuất khẩu lao động,…

Khó khăn

Bên cạnh những lợi thế, hệ đào tạo này cũng có một số khó khăn, bất lợi nhất định. Do chương trình rút gọn nên các bạn sẽ không phát triển toàn diện tất cả các môn văn hóa.

Việc học song song khá nhiều kiến thức đôi khi khiến những bạn trẻ bị quá tải. Không dễ dàng để tiếp thu toàn bộ những gì được học trên lớp. Nếu muốn học tập hiệu quả cần biết cách sắp xếp thời gian hợp lý.

Trong trường hợp học nghề và học văn hóa hai trường khác nhau sẽ gặp nhiều bất tiện. Vấn đề di chuyển và thời gian đi học giữa các nơi khá bất cập. Còn ngược lại, khi học cùng trường, rất có thể bạn phải ở nội trú. Điều này sẽ khiến nhiều người bỡ ngỡ khi phải bắt đầu cuộc sống tự lập từ quá sớm, khi chỉ mới 15 tuổi.

Tiếp thu quá nhiều kiến thức khiến bạn có thể bị quá tải và muốn bỏ cuộc
Tiếp thu quá nhiều kiến thức khiến bạn có thể bị quá tải và muốn bỏ cuộc

Xem thêm: Nên học nghề gì ở Biên Hòa thì có triển vọng trong tương lai?

Có nên vừa học văn hóa vừa học nghề tại Biên Hòa không?

Giống như trên cả nước, khu vực Biên Hòa – Đồng Nai cũng rất phát triển hình thức đào tạo này. Với nhiều lợi ích kể trên, chắc chắn vừa học văn hóa vừa học nghề Biên Hòa là điều nên làm.

Bạn sẽ học được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. Tuy nhiên, cũng cần phải cân bằng thời gian để việc học đạt kết quả tốt nhất.

Một gợi ý hoàn hảo cho các bạn là nên chia buổi để học tập. Ví dụ học nghề buổi sáng và chiều hoặc một trong hai buổi, kết thúc khoảng 17 giờ mỗi ngày. Sau đó dành buổi tối để học văn hóa như chương trình bổ túc. Thời gian biểu này sẽ giúp các bạn tập trung hơn cho kỹ năng nghề hơn.

Một số ngành nghề dễ xin việc tại Biên Hòa

Điểm qua một số ngành nghề dễ xin việc tại khu vực Biên Hòa. Các bạn trẻ có thể dựa vào những gợi ý này để lựa chọn hướng đi tương lai cho bản thân.

Thủ kho

Dù doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất nào, thủ kho là vị trí quan trọng trong bộ máy. Thủ kho đảm nhận mọi vấn đề hàng hóa, chịu trách nhiệm từ công đoạn vận chuyển cho đến xuất hàng. Người nhân viên càng tài giỏi, hiệu quả công việc càng tốt. Tính chất công việc đòi hỏi trách nhiệm cao cũng như tỉ mỉ, nên thu nhập khá ổn. Mức lương sẽ dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Thủ kho là vị trí quan trọng trong bộ máy sản xuất của doanh nghiệp
Thủ kho là vị trí quan trọng trong bộ máy sản xuất của doanh nghiệp

Hành chính nhân sự 

Nhu cầu tuyển nhân viên hành chính nhân sự tại Đồng Nai rất cao. Nơi đây là một tỉnh đang phát triển, ngày càng có nhiều công ty được thành lập. Vì thế mà họ cần những người làm nhân sự giỏi. Bộ phận hành chính nhân sự làm việc hiệu quả sẽ tạo động lực cho cả bộ máy. 

Bạn có thể học nghề Biên Hòa, lấy bằng nhân sự tương đối dễ dàng. Công việc của vị trí này cũng không quá khó, lại dễ thăng tiến. Vì thế mà nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Mức lương trung bình của một nhân viên hành chính dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Càng có nhiều kinh nghiệm sẽ càng được thăng cấp cao hơn. Từ đó thu nhập cũng tăng một cách vượt bậc. Đối với vị trí trưởng phòng nhân sự, mức lương sẽ khoảng 15 triệu đồng trở lên.

Kế toán 

Ngoài nhân sự, kế toán cũng là một trong những việc làm tại Đồng Nai hấp dẫn. Đặc biệt lĩnh vực này còn có hệ đào tạo vừa học văn hóa vừa học nghề. Công việc khá ổn định và đem lại thu nhập cao cho người lao động. Lộ trình thăng tiến rõ ràng, hơn nữa còn có thể lựa chọn công ty tùy thích. Bởi bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong mọi cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức. 

Điều dưỡng 

Nhóm ngành Y tế chưa bao giờ là hết “hot” từ xưa đến nay. Trong đó, chuyên ngành Điều dưỡng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Hiện tại Đồng Nai cũng rất phát triển kinh tế, kéo theo nhu cầu sức khỏe cũng tăng cao.

Điều dưỡng là ngành vừa học văn hóa vừa học nghề được nhiều người chọn
Điều dưỡng là ngành vừa học văn hóa vừa học nghề được nhiều người chọn

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành có thể làm việc ngay tại các trung tâm y tế, trạm xá hay bệnh viện. Mức lương trung bình sẽ khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng. Nếu làm thêm ca sẽ được nhận thêm lương thưởng theo quy định công ty. 

Xuất nhập khẩu 

Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ kết nối nhiều địa phương với nhau. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành xuất nhập khẩu cũng chưa bao giờ suy giảm.

Về mức lương, thu nhập của ngành xuất nhập khẩu thuộc hàng top trên toàn quốc. Nhân viên mới vào nghề sẽ nhận từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Người có kinh nghiệm 2 năm trở lên sẽ được đánh giá cao hơn, thu nhập khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, lĩnh vực này đòi hỏi ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ tốt. Vì thế, khi học nghề Biên Hòa cần tập trung và nghiêm túc. Sau khi tốt nghiệp cũng phải cạnh tranh trong việc ứng tuyển với nhiều người giỏi hơn.

Cơ khí 

Với tỉnh đề cao công nghiệp hóa như Đồng Nai, thị trường rất ưu tiên nhân lực cơ khí. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng Cơ khí – Luyện kim – Công nghệ Ô tô đang dẫn đầu xu hướng. Bạn có thể lựa chọn hình thức vừa học vừa làm đối với lĩnh vực này. Ngành cũng có hệ đào tạo cao hơn, rất dễ dàng trong việc liên thông để nâng cao chuyên môn.

Một kỹ sư cơ khí mới ra trường đã có mức thu nhập khả ổn định. Cụ thể là từ 5 – 8 triệu đồng/tháng. Kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm cao hơn, mức lương sẽ khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng.

Cơ khí là ngành nghề phù hợp với nam giới
Cơ khí là ngành nghề phù hợp với nam giới

Quản lý sản xuất 

Vị trí quản lý sản xuất cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp. Nhân viên phụ trách lĩnh vực cần luôn đảm bảo quy trình sản xuất hiệu quả và đúng tiến độ. Các bạn có thể xin việc với vị trí này tại nhà máy hoặc các công ty thực phẩm, chế biến ở Đồng Nai.

Nhân viên kinh doanh 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh là mắt xích quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Vị trí này cần xây dựng chiến lược kinh doanh, tiếp thị. Nghiên cứu và môi giới sản phẩm ra thị trường. Đồng thời còn phải theo dõi tiến độ, đảm bảo công việc hiệu quả.

Bởi độ khó công việc cao, nên có thể nói đây là vị trí hái ra tiền. Thu nhập của nhân viên kinh doanh ngoài lương cứng còn được tính theo KPI. Tức sẽ nhận thêm lương mềm, tiền thưởng, “hoa hồng” mỗi khi công việc vượt tiến độ. 

Ngành thẩm mỹ

Vừa học văn hóa vừa học nghề Biên Hòa và mong muốn dễ tìm việc làm? Vậy, chắc chắn bạn không thể bỏ qua lĩnh vực thẩm mỹ. Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng cao khiến ngành càng phát triển hơn. Nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa, salon xuất hiện kéo theo nhu cầu nhân lực gia tăng.

Ngành thẩm mỹ vừa học văn hóa vừa học nghề được nhiều bạn yêu thích
Ngành thẩm mỹ vừa học văn hóa vừa học nghề được nhiều bạn yêu thích

Lĩnh vực có rất nhiều nhóm ngành nhỏ, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Cụ thể sẽ bao gồm những ngành học thẩm mỹ tại Biên Hòa như:

 • Chăm sóc, điều trị các vấn đề về da mặt như mụn,sẹo, thâm, nám,…
 • Điều trị da bằng công nghệ cao như trẻ hóa, xử lý vết chân chim, nâng cơ mặt,…
 • Chăm sóc body.
 • Massage thư giãn, điều trị các vấn đề về xương khớp.
 • Tắm trắng, triệt lông.
 • Chăm sóc cho phụ nữ mang thai.
 • Làm móng (nails).
 • Cắt tóc, làm tóc.
 • Trang điểm.
 • Nối mi.
 • Phun xăm, điêu khắc, thêu mày, môi, mí.

Khi theo đuổi lĩnh vực này, chắc chắn bạn không phải lo lắng về việc thất nghiệp. Công việc không quá vất vả và môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi. Thu nhập cũng khá cao và ổn định, đặc biệt phù hợp với những bạn nữ.

Hơn nữa, sau một thời gian làm việc, có vốn đầu tư, mọi người còn có thể mở spa riêng. Tự kinh doanh, làm chủ, nâng mức thu nhập của mình lên hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Tham khảo thêm: Top những công việc vừa học vừa làm bạn nên đăng ký ngay

Nên học nghề thẩm mỹ ở đâu?

Hiện có rất nhiều trung tâm dạy nghề lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ tiêu chuẩn đào tạo theo quy định Nhà nước. Nhiều nơi tự phát, không đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên.

Tuy học phí ở những nơi này khá thấp nhưng lại khiến học viên bị thiệt thòi rất nhiều. Bởi đào tạo không chuyên nên kiến thức sẽ không đầy đủ. Vì thế mà các bạn trẻ sẽ khó tìm được việc làm tốt trong tương lai.

Nếu muốn tìm nơi học nghề Biên Hòa nói riêng và toàn quốc nói chung về lĩnh vực thẩm mỹ tốt, hãy đến với Seoul Academy. Nơi đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ có đam mê với nghề làm đẹp. Đây là nơi đào tạo chuyên nghiệp, được cơ quan có thẩm quyền Nhà nước cấp phép.

Seoul Academy - địa chỉ học nghề massage body uy tín tại Hồ Chí Minh
Seoul Academy – địa chỉ học nghề uy tín tại Hồ Chí Minh

Học viện trực thuộc hệ thống Seoul Center – một trong những thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam. Quy mô hơn 45 chi nhánh trải dài khắp mọi miền đất nước. Nhờ điều này các bạn có thể theo đuổi đam mê ở bất kỳ nơi đâu.

Tại đây có tất cả các khóa học mà bạn cần. Từ spa, chăm sóc da mặt – body, massage cho đến nail, makeup, cắt – làm tóc, phun xăm thẩm mỹ,… Các bạn có thể chọn khóa học cơ bản, nâng cao hoặc chuyên sâu tất cả kiến thức. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà đội ngũ nhân viên trường sẽ tư vấn tận tình cho người học.

Bên cạnh đó, Seoul Academy còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Vì thế mà ngày càng nhiều người tin tưởng nơi đây để trao gửi tương lai, cụ thể:

Giáo trình học biên soạn đúng chuẩn

Giáo trình đào tạo được biên soạn bài bản dựa theo chuẩn quốc tế và bám sát thực tế. Thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới trên thị trường trong và ngoài nước. Sau khi ra trường, học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Sở hữu tay nghề vững chắc và dễ dàng đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ giảng viên kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy. Tận tâm với nghề, nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cho học viên. Hơn nữa, thầy cô luôn theo sát, kèm cặp từng bạn trong quá trình học tập. Họ sẵn sàng thay đổi phương pháp đào tạo sao cho phù hợp với từng người. Đảm bảo các bạn có tiếp thu chậm vẫn học tập hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Chương trình học bài bản

Chương trình học rất chú trọng thực hành, chỉ có 20% thời gian học là lý thuyết. Đa số các buổi thực hành đều được làm trên mẫu thật để các bạn nâng cao tay nghề nhanh chóng. Các ca học lý thuyết và thực hành đan xen một cách hợp lý. Nhờ đó học viên sẽ nắm chắc kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng. Phương pháp đào tạo này giúp mọi người đảm bảo tay nghề, tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.

Click ngay để được tư vấn miễn phí về học phí, chương trình học, thời gian học cụ thể nhất.

Đăng ký ngay

Thời gian học ngắn

Thời gian học ngắn hạn, nhiều khóa học được xếp theo khung giờ linh động. Tuyển sinh thường xuyên, phù hợp cho những người bận rộn. Các bạn cũng có thể lựa chọn vừa học văn hóa vừa học nghề Biên Hòa tại trung tâm.

Học phí phải chăng, nhiều ưu đãi

Mức học phí vô cùng phải chăng và được niêm yết rõ ràng trên các trang thông tin của trường. Hơn nữa còn thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Ngoài ra còn cấp học bổng cho những bạn khó khăn. Những ai chưa đủ điều kiện kinh tế có thể đóng học phí từng kỳ hoặc chọn chương trình trả góp 0%. Đây là hỗ trợ cực lớn từ phía học viện, nhằm giúp các bạn theo đuổi đam mê bản thân một cách tốt nhất.

Hơn nữa, học phí ban đầu là trọn gói, mọi người chỉ cần đóng một lần duy nhất. Trong suốt quá trình học sẽ được hỗ trợ dụng cụ, máy móc, mẫu thật,… Tất cả những thứ phục vụ học tập đều là miễn phí, do nhà trường hỗ trợ.

Học phí ban đầu khi đăng ký khóa học là trọn gói, không phát sinh thêm
Học phí ban đầu khi đăng ký khóa học là trọn gói, không phát sinh thêm

Cam kết chất lượng đào tạo, cấp bằng sau khóa học

Trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, sau khi tốt nghiệp còn cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Cụ thể, chứng nhận sẽ được cấp từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Bằng cấp tốt giúp các bạn dễ dàng tìm được việc làm ở bất kỳ nơi đâu.

Giới thiệu việc làm, hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp

Cơ sở còn hỗ trợ giới thiệu việc làm tốt cho các bạn học viên. Những ai có nhu cầu tự mở spa riêng còn được tư vấn setup, chiến lược kinh doanh. Các bạn học lực giỏi còn có cơ hội được làm nhân viên chính thức ở Seoul Spa. Mức lương tại đây khá cao, ổn định và quyền lợi cực tốt.

Lời kết

Nếu muốn vừa học văn hóa vừa học nghề, đừng ngần ngại mà hãy bắt tay ngay hôm nay. Đây là một cơ hội cực tốt cho các bạn đã tốt nghiệp THCS, muốn mau chóng có kiến thức và kỹ năng làm việc.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là nên chọn ngành nghề phù hợp. Đồng thời cũng phải chọn nơi học tập chính quy để vững chắc hơn trong tương lai.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN