Trường dạy nghề ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng nhất

Các trường dạy nghề ở Biên Hòa thường có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và chất lượng đào tạo học viên đạt chuẩn hành nghề.

Top 10 trường dạy nghề ở Biên Hòa uy tín
Top 10 trường dạy nghề ở Biên Hòa uy tín

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một trong những nơi đang trên đà phát triển với rất nhiều trung tâm, trường dạy nghề. Tuy nhiên để chọn cho mình một nơi học chất lượng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này hãy cùng tổng hợp lại một số trường dạy nghề ở Biên Hòa uy tín với đa dạng ngành nghề.

Tổng hợp các trường dạy nghề ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng nhất

Muốn học nghề ở Biên Hòa thì nên chọn trường nào hẳn là thắc mắc của không ít người. Dưới đây sẽ là gợi ý một vài trung tâm đào tạo với các nghề được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như:

 • Trường dạy nghề thẩm mỹ Biên Hòa
 • Trường dạy nghề cơ khí, điện tử
 • Trường dạy nghề bếp ở Biên Hòa

Trường dạy nghề thẩm mỹ Biên Hòa

Trường dạy nghề ở Biên Hòa lĩnh vực thẩm mỹ có rất nhiều. Học nghề này hiện nay như là một xu hướng mang đến các cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định.

Trường dạy nghề Seoul Academy Biên Hòa

Seoul Academy là một trong những trường dạy nghề ở Biên Hòa về thẩm mỹ rất uy tín. Nơi này được nhiều học viên lựa chọn bởi sự uy tín cùng đa dạng lĩnh vực. Không chỉ ở Biên Hòa mà Seoul Academy còn có nhiều chi nhánh khác như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ,…

Seoul Academy là trường dạy nghề ở Đồng Nai rất uy tín
Seoul Academy là trường dạy nghề ở Đồng Nai rất uy tín

Ở Seoul Academy có hầu hết các khóa đào tạo về thẩm mỹ như:

 • Khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Khóa học làm nail và vẽ móng chuyên nghiệp.
 • Khóa nối mi công nghệ cao, hiện đại.
 • Khóa học phun thêu thẩm mỹ.
 • Khóa trang điểm chuyên nghiệp.

Chọn trường dạy nghề ở Biên Hòa này các học viên có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ sở hữu trang thiết bị đầy đủ mà đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy còn giàu kinh nghiệm, luôn hết mình trong việc truyền kiến thức cho học viên. Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên đều được cấp bằng chứng nhận nghề hẳn hoi.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Seoul Academy
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Seoul Academy
 • Địa chỉ: 482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 18000084.

Thẩm mỹ viện Gangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam cũng là một trong những trường dạy nghề ở Biên Hòa về làm đẹp rất chất lượng. Sự danh tiếng của Gangnam có thể giúp học viên an tâm hơn khi theo học. Học nghề thẩm mỹ ở đây mỗi người sẽ được đào tạo đa dạng các kỹ năng từ chăm sóc da, trị mụn, tiêm filler, botox,…

Các lớp học được mở thường xuyên và do các bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉ dạy. Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo có tay nghề cao và nắm vững các kiến thức.

 • Địa chỉ: F222 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
Gangnam là một trong các trường dạy nghề ở Biên Hòa về thẩm mỹ nổi tiếng
Gangnam là một trong các trường dạy nghề ở Biên Hòa về thẩm mỹ nổi tiếng

Nguyễn Beauty & Clinic Spa

Nếu chưa biết chọn học thẩm mỹ ở đâu Biên Hòa thì hãy tham khảo Nguyễn Beauty & Clinic Spa. Đây là một spa làm đẹp và đào tạo nghề khá uy tín tại thành phố này. Nguyễn Beauty & Clinic Spa chủ yếu dạy về spa, chăm sóc da và một vài những kỹ thuật massage đầu, vai, cổ.

Không gian đào tạo hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Cùng với đó học viên được chỉ dạy bởi các chuyên viên và được thực hành rất nhiều trong suốt quá trình học.

Địa chỉ:  F190 đường N1 phường Thống Nhất, TP Biên Hòa.

TARA Beauty Academy

TARA Beauty Academy cũng là một trong những trường dạy nghề ở Biên Hòa uy tín. Nơi này chuyên đào tạo về thẩm mỹ nhất là lĩnh vực phun xăm, phun thêu. Học viên được chỉ dạy bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt chương trình dạy kiểu cầm tay chỉ việc nên giúp người học nhanh chóng năm được các kỹ năng cần thiết. 

 • Địa chỉ: Số 01 Yết Kiêu, Long Bĩnh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Một khóa học về phun thêu thẩm mỹ ở TARA Beauty Academy Biên Hòa
Một khóa học về phun thêu thẩm mỹ ở TARA Beauty Academy Biên Hòa

Trường dạy nghề cơ khí, điện tử

Nghề cơ khí, điện tử cũng là một trong những nghề khá hấp dẫn hiện nay. Có khá nhiều trường dạy nghề ở Biên Hòa chuyên đào tạo về lĩnh vực này. Mọi người có thể chọn học tại các trung tâm hay trường Cao đẳng, Trung cấp.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai có địa chỉ tại thành phố Biên Hòa là một trong những trường dạy nghề rất chất lượng. Đây là một trường lâu đời và nổi tiếng hàng đầu tại Đồng Nai. Nơi này có đa dạng các chương trình đào tạo, đặc biệt là khối ngành cơ khí, điện tử. Đội ngũ giảng viên đều là những người nổi tiếng với kiến thức chuyên sâu và đạt chuẩn.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai chuyên đào tạo các ngành cơ khí
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai chuyên đào tạo các ngành cơ khí

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng và tư vấn việc làm phù hợp.

Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Văn Hoa, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghiệp Đồng Nai

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghiệp Đồng Nai cũng là một trong những điểm học nghề được rất nhiều bạn trẻ tại Biên Hòa lựa chọn. Nơi này sở hữu điều kiện học tập và chương trình đào tạo đạt chất lượng. Đội ngũ giảng viên đều những thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư với chuyên môn cao.

Đáng chú ý trong các khóa học tại trường dạy nghề ở Biên Hòa này đó là nhóm ngành công nghệ cơ khí. Học viên được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với thực hành nhiều với máy móc hiện đại.

Địa chỉ: Đường Vũ Hồng Phô, Khu phố 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Trường Cao đẳng nghề Số 8

Một trường dạy nghề ở Biên Hòa cũng rất nổi tiếng đó là trường Cao đẳng nghề Số 8. Trường có nhiều chương trình học để sinh viên có thể lựa chọn như Cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Các khóa học tuyển sinh thường xuyên và đạt chất lượng rất cao. Ngoài cơ khí, điện tử thì ở Trường Cao đẳng nghề Số 8 còn có nhiều khóa học khác như điều dưỡng, dược sĩ, lái ô tô,…

Địa chỉ: Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Trường dạy nghề bếp ở Biên Hòa

Tiếp theo sẽ là gợi ý học nghề ở Biên Hòa chuyên về đào tạo các nghề liên quan đến nấu ăn. Nếu cơ ước mơ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì mọi người có thể tham khảo các gợi ý sau.

Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những trung tâm dạy nghề được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh thì trung tâm còn có chi nhánh tại nhiều nơi, trong đó có thành phố Biên Hòa. Khóa học về nấu ăn ở hướng nghiệp Á Âu mang đến đa dạng kiến thức và sự lựa chọn cho học viên.

 • Nhóm ngành làm bếp nóng.
 • Nhóm ngành pha chế.
 • Nhóm ngành làm bánh.

Địa chỉ: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Học nghề bếp ở Biên Hòa tại Hướng Nghiệp Á u
Học nghề bếp ở Biên Hòa tại Hướng Nghiệp Á Âu

Dạy nghề Rose

Trung tâm dạy nghề Rose chủ yếu đào tạo học viên về nấu ăn và làm đẹp. Đặc biệt các khóa nấu ăn rất đa dạng và luôn thu hút được lượng học viên lớn. Chương trình học trước tiên mang đến các kiến thức chuyên sâu về ẩm thực, nấu ăn. Sau đó học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng làm bếp một cách thành thục.

Một vài khóa học về nấu ăn tại trường dạy nghề ở Biên Hòa này như: dạy nghề làm bếp, nghề làm bánh, pha chế đồ uống,…

Địa chỉ: Số 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dạy nghề Netspace

Nhắc đến trường dạy nghề uy tín tại Biên Hòa không thể bỏ qua Netspace. Netspace có rất nhiều chi nhánh ở nhiều nơi như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt,… Chương trình học nấu ăn ở đây được giảng dạy bởi các đầu bếp chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

Bên cạnh sự đa dạng về ngành học thì học viên còn được dạy nấu ăn theo các nền văn hóa ẩm thực khác nhau như Trung Hoa, Nhật, Ý… Học viên ra trường đảm bảo thành tạo về các kỹ năng làm bếp từ đơn giản đến chuyên sâu.

Địa chỉ: Số 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Những lưu ý khi chọn trường dạy nghề ở Biên Hòa

Chọn một nơi học uy tín rất quan trọng trong bước đầu khởi nghiệp. Kiến thức được học sẽ quyết định đến công việc cũng như tương lại sau này. Để chọn trường dạy nghề ở Biên Hoà phù hợp mọi người nên lưu ý một vài tiêu chí sau:

 • Vị trí: Nên chọn các điểm trường có vị trí ở trung tâm thành phố Biên Hoà như vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển và ăn ở.
 • Cơ sở vật chất: Đây là một tiêu chí rất quan trọng để chọn một điểm học nghề. Học viên cần chọn các trường có quy mô lớn và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho quá trình học được tốt hơn.
 • Kinh nghiệm: Những trung tâm đào tạo nghề hoạt động lâu năm sẽ sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên viên kinh nghiệm. Bên cạnh đó trung tâm cũng biết cách vận hành, cho ra các chương trình dạy hiện đại và khoa học hơn.
 • Chương trình học: Trước khi đăng ký một khoá học nghề mỗi người cần tìm hiểu kỹ chương trình mà mình được học. Tốt nhất hãy chọn các trường với chương trình học chú trọng thực tiễn, học viên được thực hành nhiều.
 • Chi phí: Chọn trường dạy nghề ở Biên Hoà nên so sánh nhiều nơi để chọn được điểm học với mức chi phí phù hợp và tốt nhất.
 • Thời gian học: Các khóa học tại mỗi trường dạy nghề ở Biên Hòa thường không giống nhau. Tùy theo nhu cầu muốn học với thời gian nhanh chóng hay thong thả mà mỗi người có thể cân nhắc lựa chọn.
Chọn trường dạy nghề ở Biên Hòa cần xem xét nhiều yếu tố
Chọn trường dạy nghề ở Biên Hòa cần xem xét nhiều yếu tố

Tham khảo thêm: Địa chỉ học nghề thẩm mỹ Biên Hoà

Tại sao chọn trung tâm dạy nghề Seoul Academy ở Biên Hòa?

Trường đào nghề thẩm mỹ Seoul Academy có thể nói là một trong những nơi dạy nghề uy tín hàng đầu tại Biện Hoà. Mỗi năm nơi này luôn thu hút nhiều học viên và cũng có vô số người tốt nghiệp với chất lượng tay nghề vô cùng đảm bảo. Có rất nhiều lý do mà trường dạy nghề ở Biên Hoà này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Dạy nghề thẩm mỹ đa dạng lĩnh vực
 • Chương trình thực hành chiếm phần lớn
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Chi phí rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ Biên Hoà mà Seoul Academy còn là một trường dạy nghề uy tín hàng đầu Việt Nam. Trường luôn có sự đầu tư về cơ sở vật chất để mang đến cho học viên một môi trường học hoàn mỹ nhất. Không gian các lớp học rộng rãi và thoáng đãng, đảm bảo điều kiện máy lạnh và chiếu sáng đầy đủ. Cùng với đó là máy móc, thiết bị hiện đại được trang bị suốt quá trình.

Seoul Academy sở hữu trang thiết bị hiện đại
Seoul Academy sở hữu trang thiết bị hiện đại

Dạy nghề thẩm mỹ đa dạng lĩnh vực

Không chỉ một mà ở Seoul Academy có dạy hầu hết các kỹ năng làm đẹp, thẩm mỹ. Do vậy học viên có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như có thể kết hợp nhiều khóa học để nâng cao kỹ năng.

Bên cạnh sự đa dạng thì chương trình đào tạo cũng thường xuyên được đổi mới nhằm mang đến sự phù hợp, tính thực tiễn cao. Đây là điều mà học viên rất yêu thích tại trường dạy nghề ở Biên Hoà này.

Chương trình thực hành chiếm phần lớn

Tất cả các khóa học tại Seoul Academy đều kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên giờ thực hành luôn được đề cao và chiếm từ 70% đến 80% tổng thời gian khoá học. Học viên thực hành dưới sự chỉ dẫn và giám sát trực tiếp từ các chuyên gia. Nhờ vậy mà dễ dàng phát hiện lỗi sai cũng như điều chỉnh hợp lý.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Theo học tại trường dạy nghề ở Biên Hoà Seoul Academy học viên sẽ được chỉ dạy bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi một khoá học ở đây đều có đội ngũ giảng viên phụ trách riêng đảm bảo mang đến các kiến thức chính xác cho học viên. Bên cạnh đó, người dạy còn tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc để người học nắm rõ hơn vấn đề.

Chuyên viên Seoul Academy tận tâm chỉ dạy từng kỹ thuật cho học viên
Chuyên viên Seoul Academy tận tâm chỉ dạy từng kỹ thuật cho học viên

Chi phí rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Seoul Academy còn nổi tiếng là một trong những trường dạy nghề ở Đồng Nai với học phí rẻ. Mức chi phí học nghề tương ứng với lượng kiến thức cũng như chất lượng dạy nghề cao. Điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên tham gia các khóa học.

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành chương trình học mỗi học viên còn được trường Seoul Academy tổ chức lễ tốt nghiệp và cấp chứng nhận hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc.

Học viên Seoul Academy hoàn thành khóa học được cấp bằng chứng nhận
Học viên Seoul Academy hoàn thành khóa học được cấp bằng chứng nhận

Những khóa đào tạo thẩm mỹ tại Seoul Academy Biên Hòa

Có thể thấy Seoul Academy rất uy tín và chất lượng đào tạo học viên cao. Học viên ra trường luôn thông thạo các kỹ năng và dễ tìm việc. Dưới đây là một vài những khoá học nổi tiếng của trường dạy nghề ở Biên Hòa này nhận được sự quan tâm của nhiều người học nhất.

Khóa học chăm sóc da

Khóa học chăm sóc da tại Seoul Academy là một trong những khóa học hấp dẫn nhiều học viên nhất. Chương trình chuyên đào tạo các vấn đề liên quan đến làm đẹp cho làn da như:

 • Tắm trắng.
 • Trị mụn, nám, sẹo.
 • Chăm sóc da mặt, body.
 • Massage.
 • Ứng dụng máy móc công nghệ cao trong chăm sóc da.

Học viên được học các kiến thức về làn da kết hợp với thực hành thực tế trên mẫu thật. Chương trình dạy có cả cơ bản và chuyên sâu cho học viên có thể lựa chọn. Thời gian học các khóa chăm sóc da ở Seoul Academy thường khá ngắn chỉ trong khoảng 2,5 tháng là học viên đã có thể ra nghề.

Chương trình học chăm sóc da được nhiều học viên lựa chọn
Chương trình học chăm sóc da được nhiều học viên lựa chọn

Khóa phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ

Khóa phun thêu điêu khắc thẩm mỹ ở Seoul Academy mang đến cơ hội việc làm cao cho học viên. Đây là một trong những khóa học thu hút nhiều người vì tính thực tiễn, thời gian học ngắn và chi phí cũng không quá cao. Khóa học này ở Seoul Academy sẽ đào tạo về các kỹ năng như:

 • Phun màu chân mày.
 • Phun mí mắt.
 • Phun môi, xăm môi.
 • Xử lý môi thâm.

Học viên được tiếp cận với các kỹ thuật phun xăm hiện đại hàng đầu. Bên cạnh đó mỗi người còn được thực hành nhiều trên cả manocanh và mẫu thật.

Chuyên gia chỉ dạy cho học viên về kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ
Chuyên gia chỉ dạy cho học viên về kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ

Khóa học nối mi chuyên sâu

Nếu chưa trường dạy nghề ở Biên Hoà nào dạy nối mi thì Seoul Academy là một lựa chọn lý tưởng. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên có thể xin vào làm ở các spa, thẩm mỹ viện hay tự tin mở cho mình một trung tâm làm đẹp chuyên nối mi.

Chương trình dạy ở Seoul Academy mang đến các kỹ thuật nối mi hiện đại nhất hiện nay. Các học viên sẽ nắm rõ kiến thức về làm đẹp mi và các cách nối mi hàng đầu, chẳng hạn như:

 • Nối mi volume.
 • Nối mi one by one.
 • Nối mi katun.
 • Nối mi 3D.
 • Kỹ thuật mix mi.
Học viên thực hành các kỹ thuật nối mi trên người thật
Học viên thực hành các kỹ thuật nối mi trên người thật

Khóa học trang điểm

Khóa học trang điểm ở Seoul Academy cũng được nhiều người ở Biên Hòa và các vùng lân cận lựa chọn. Chương trình dạy trang điểm luôn cập nhật các xu hướng mới, mang đến cho học viên cái nhìn tổng quát và chi tiết về từng kỹ năng makeup. 

Đội ngũ chuyên gia dạy makeup ở Seoul Academy đều là những người giàu kinh nghiệm và có tiếng trong giới. Học việc được quan sát quy trình makeup và thực hành theo nhiều các phong cách khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi người sẽ nắm vững kiến thức về dụng cụ, mỹ phẩm dùng trong trang điểm cũng như cách để tạo nên phong cách riêng ấn tượng cho khách hàng.

Học viên được thực hành nhiều trong khóa học makeup
Học viên được thực hành nhiều trong khóa học makeup

Khóa học nail chất lượng

Với nhu cầu làm đẹp móng ngày càng tăng thì nghề làm móng cũng mang đến cơ hội việc làm rộng mở. Chính vì vậy Seoul Academy thường xuyên mở các khóa học nail dành cho những ai có đam mê và muốn phát triển với nghề này.

Khoá học nail ở đây thường có thời gian ngắn và chi phí rất phải chăng. Học viên được chỉ dạy bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và thiết kế móng.

Khóa học làm tóc

Trường dạy nghề ở Biên Hòa Seoul Academy đã đào tạo rất nhiều các học viên đam mê về tạo mẫu tóc. Khóa học làm tóc tại đây được dẫn dắt bởi những chuyên gia cùng với các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Trang thiết bị hiện đại cũng vô cùng đầy đủ nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Đến với khóa học làm tóc ở Seoul Academy mỗi học viên sẽ nắm được đầy đủ các kiến thức và kỹ năng như chăm sóc tóc, cắt, uốn, duỗi, nhuộm,… Từ đó dễ dàng xin việc ở các salon tóc hoặc tự mở tiệm tóc cho riêng mình.

Khóa học làm tóc được chỉ dạy tận tình bởi chuyên gia của Seoul Academy
Khóa học làm tóc được chỉ dạy tận tình bởi chuyên gia của Seoul Academy

Khóa đào tạo quản lý spa

Khoá đào tạo quản lý spa ở Seoul Academy được nghiên cứu hướng đến đối tượng là các chủ spa. Những người đang hoặc sắp làm chủ spa rất cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Đến với các khóa quản lý spa của Seoul Academy mọi người sẽ được hướng dẫn nhiều kiến thức như:

 • Các loại hình spa.
 • Cách định hướng, lên kế hoạch phát triển spa ngắn hạn và dài hạn.
 • Quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lí nhân viên.
 • Các kiến thức về quảng cáo, marketing cơ bản cho spa.

Lời kết

Trên đây là một vài gợi ý về các trường dạy nghề ở Biên Hòa đạt chất lượng cao và đảm bảo uy tín. Tùy theo nhu cầu cũng như ngành nghề muốn theo đuổi mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng. Hy vọng với những thông tin trên người đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một trường dạy nghề phù hợp.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ