“Siêu khủng” với mức lương khi làm nghề nail ở Canada

Nghề nail ở Canada nói riêng và ở nước ngoài luôn là cơ hội tốt được nhiều người đang hành nghề nail lựa chọn. Bởi lẽ, nhu cầu làm nail ở các nước trên thế giới đều luôn tăng nhanh một cách “chóng mặt” và người làm nghề nail luôn nhận được mức lương “khủng” mỗi tháng. Vậy nghề nail ở Canada như thế nào? Mức lương ra sao mà thu hút được nhiều người đến vậy.  Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Seoul Academy nhé!

“Siêu khủng” với mức lương khi làm nghề nail ở Canada

Cơ hội phát triển khi làm nail ở Canada

Cuộc sống và nhu cầu làm đẹp ở Canada

Canada một đất nước phát triển với mức sống cao

>>> Xem thêm:  Học nail khó không? Không vẽ đẹp có học nail được hay không?

Canada là một đất nước có diện tích cực kỳ rộng với khí hậu thay đổi theo từng vùng miền và từng mùa. Tuy nhiên, dù thời tiết như thế nào, thì các chị em phụ nữ vẫn luôn quan tâm và trau chuốt đến sắc đẹp của mình. Đặc biệt là một bộ móng thật xinh đẹp trong các ngày quan trọng, ngày lễ. Hay chỉ là những ngày đi làm bình thường, phụ nữ người Canada phải trông thật đẹp. 

Điều này cho chúng ta thấy rõ ràng một điều, nhu cầu làm đẹp nói chung và làm móng nói riêng ở Canada cực kỳ thịnh và phát triển với lượng khách hàng đông đúc. 

Không những vậy, Canada còn là đất nước có chất lượng cuộc sống cao và là nơi lý tưởng để sống và làm việc.

Đây cũng chính là lý do vì sao Canada là đất nước được nhiều người Việt lựa chọn. 

Nghề nail ở Canada

Canada một trong những nước phát triển nghề nail nhất thế giời

>>> Xem thêm: Góc giải đáp: Học nail có tương lai không???

Hiện nay, nhiều bạn bạn vẫn nghĩ rằng nghề nail chỉ có ở Việt Nam là phát triển mạnh. Những nước phương Tây lại không ưa chuộng hình thức làm đẹp này. 

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai. Nghề nail ở Canada cực kỳ phát triển và là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai có ý định hướng nghiệp nghề này trong tương lai. Theo một thống kê cho biết, cứ 2 tuần, một phụ nữ Canada sẽ bỏ ra khoảng 1.3000 USD để thay đổi bộ móng của mình. Lứa tuổi làm nail rất đang dạng. Và thường tập trung ở độ tuổi từ 20 – 70. 

Với nhu cầu ngày càng tăng và liên tục mỗi tuần như vậy, việc thiếu hụt nguồn lao động trong ngành nghề này là điều dĩ nhiên. Và đây lại trở thành một mảnh đất màu mỡ, thu hút người Việt, những ai có ý định học nghề nail để định cư Canada. 

Nghề nail ở Canada có mức lương bao nhiêu?

Mức lướng nghề nail ở Canada sẽ khiến bạn bất ngờ

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi học nail cho người bắt đầu

Bạn có thể làm giàu bằng nghề nail nhanh chóng bởi vì thị trường nhu cầu của ngành nghề này rất lớn. Với từng khu vực, mức giá làm nail lại khác nhau. Không những vậy, tùy vào quy mô của salon nail, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi giá mà không một ai quan tâm. 

Quy mô càng lớn, giá càng cao. Địa điểm làm nail càng khang trang, giá lại càng cao. Người dân sẽ xem xét về mức sống mà lựa chọn cho mình một tiệm nail phù hợp. 

Vì vậy, bạn cũng sẽ không cần lo lắng về quy mô mở tiệm, bởi lẽ ở cấp nào cũng sẽ có đối phân khúc khách hàng tìm đến. 

Nghề nail ở Canada thường được đánh giá là có mức thu nhập “khủng”:

  • Khi là kỹ thuật viên nail tại các salon nail lớn, mức lương sẽ là 4.000 – 9.000 USD/ tháng.
  • Là kỹ thuật viên của một tiệm nail nhỏ ở khu chợ, vùng ven, mức lương sẽ là 1.000 – 2.000 USD/ tháng.
  • Khi bạn là một chủ tiệm nail, mức thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều. 

Với mức lương như vậy, đây là công việc được rất nhiều người Việt định cư yêu thích. Bởi lẽ, nghề này không kén đối tượng làm việc. Dù bạn là nam hay nữ, bạn ở độ tuổi nào, nghề nail luôn chào đón bạn. 

Ngoài ra, các đối tượng du học cũng lựa chọn nghề này để có thể kiếm thêm thu nhập, tranh trải khoảng thời gian du học của mình. 

Lời kết về nghề nail ở Canada

Nghề nail ở Canada luôn là lựa chọn đúng cho những ai có mong muốn sang Canada định cư và có một nghề nghiệp ổn định trong tay. Tuy nhiên, với nền văn hóa khác và môi trường làm việc không giống ở Việt Nam, bạn phải cố gắng hòa nhập, nỗ lực để học hỏi thật nhiều, đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng. Chỉ có như vậy, nghề nail ở Canada của bạn mới phát triển được.  Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin về nghề Nail Canada bởi Seoul Academy – Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    bài viết cùng chủ đề