Làm nghề nail ở Canada – Tiết lộ mức lương “siêu khủng”

Làm nghề nail ở Canada nói riêng và ở nước ngoài luôn là cơ hội tốt được nhiều người đang hành nghề nail lựa chọn. Bởi lẽ, nhu cầu làm nail ở các nước trên thế giới đều luôn tăng nhanh một cách “chóng mặt” và người làm nghề nail luôn nhận được mức lương “khủng” mỗi tháng. Vậy nghề nail ở Canada như thế nào và có mức lương ra sao mà thu hút được nhiều người đến vậy? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Seoul Academy nhé!

Thực hư mức lương "siêu khủng" khi làm nghề nail ở Canada
Thực hư mức lương “siêu khủng” khi làm nghề nail ở Canada

Cơ hội phát triển khi làm nail ở Canada

Được xem là một trong những cơ hội phát triển hiếm có, làm nghề nail ở Canada khiến nhiều người mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao mức thu nhập. Vậy nên, công việc này khiến nhiều người mơ ước và theo đuổi khi định cư tại Canada, đặc biệt là người Việt.

Cuộc sống và nhu cầu làm đẹp ở Canada

Canada là một đất nước có diện tích cực kỳ rộng với khí hậu thay đổi theo từng vùng miền và từng mùa. Tuy nhiên, dù thời tiết như thế nào, thì các chị em phụ nữ vẫn luôn quan tâm và trau chuốt đến sắc đẹp của mình. Đặc biệt là một bộ móng thật xinh đẹp trong các ngày quan trọng, ngày lễ. Hay chỉ là những ngày đi làm bình thường, phụ nữ người Canada phải trông thật đẹp.

Điều này cho chúng ta thấy rõ ràng một điều, nhu cầu làm đẹp nói chung và làm móng nói riêng ở Canada cực kỳ thịnh và phát triển với lượng khách hàng đông đúc. Không những vậy, Canada còn là đất nước có chất lượng cuộc sống cao và là nơi lý tưởng để sống và làm việc. Đây cũng chính là lý do vì sao làm nail ở Canada lại phát triển, là đất nước được nhiều người Việt lựa chọn.

Canada một đất nước phát triển với mức sống cao

Xem thêm: Học Làm Nail Mất Bao Lâu? Cách Rút Ngắn Thời Gian Học Nhưng Vẫn Hiệu Quả

Tiềm năng phát triển nghề nail ở Canada

Hiện nay, nhiều bạn bạn vẫn nghĩ rằng nghề nail chỉ có ở Việt Nam là phát triển mạnh. Những nước phương Tây lại không ưa chuộng hình thức làm đẹp này.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai. Nghề nail ở Canada cực kỳ phát triển và là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai có ý định hướng nghiệp nghề này trong tương lai. Theo một thống kê cho biết, cứ 2 tuần, một phụ nữ Canada sẽ bỏ ra khoảng 1.300 USD để thay đổi bộ móng của mình. Lứa tuổi làm nail rất đang dạng. Và thường tập trung ở độ tuổi từ 20 – 70 tuổi.

Với nhu cầu ngày càng tăng và liên tục mỗi tuần như vậy, việc thiếu hụt nguồn lao động trong ngành nghề này là điều dĩ nhiên. Và đây lại trở thành một mảnh đất màu mỡ, thu hút người Việt, những ai có ý định học nghề nail để định cư Canada.

Canada là một trong những nước phát triển nghề nail nhất thế giời

Nghề nail ở Canada có mức lương trung bình bao nhiêu?

Bạn có thể làm giàu bằng nghề nail nhanh chóng bởi vì thị trường nhu cầu của ngành nghề này rất lớn. Với từng khu vực, mức giá làm nail lại khác nhau. Không những vậy, tùy vào quy mô của salon nail, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi giá mà không một ai quan tâm.

Làm nail ở Canada lương bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như địa điểm của tiệm nail hoặc mức độ ăn chia của chủ tiệm và thợ. Hầu hết ở các bang tại Canada đều có công việc ổn định với mức lương tốt dành cho thợ nail. Ngoài ra, tỷ lệ ăn chia ở các tiệm nail tại Canada là 50:50 đối với chủ và thợ. Tuy nhiên, một số cơ sở lại chia theo mức 40:60, thợ nail chỉ nhận được 40% mức lương của bộ nail khách trả.

Quy mô càng lớn, giá càng cao. Địa điểm làm nail càng khang trang, giá lại càng cao. Người dân sẽ xem xét về mức sống mà lựa chọn cho mình một tiệm nail phù hợp. Vì vậy, bạn cũng sẽ không cần lo lắng về quy mô mở tiệm, bởi lẽ ở cấp nào cũng sẽ có đối phân khúc khách hàng tìm đến.

Nghề nail ở Canada thường được đánh giá là có mức thu nhập “khủng”:

• Khi là kỹ thuật viên nail tại các salon nail lớn hay các khu vực ở trung tâm, mức lương sẽ là 4.000 – 9.000 USD/ tháng.
  • Là kỹ thuật viên của một tiệm nail nhỏ ở khu chợ, vùng ven, mức lương sẽ là 2.000 – 3.000 USD/ tháng.
  • Khi bạn là một chủ tiệm nail, mức thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều.

Với mức lương như vậy, đây là công việc được rất nhiều người Việt định cư yêu thích. Bởi lẽ, nghề này không kén đối tượng làm việc. Dù bạn là nam hay nữ, bạn ở độ tuổi nào, nghề nail luôn chào đón bạn.

Mức lương nghề nail ở Canada rất cao