Top 12+ màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện, đẹp tự nhiên

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Hiện nay ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhiều bạn đã có nhu cầu nhuộm tóc. Trên thực tế có rất nhiều màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện, không lo vi phạm quy định. Những màu này thường thuộc tone nâu và tone đen, ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, giúp tóc bóng đẹp hơn. Trong bài viết sau hãy cùng Seoul Academy điểm qua một vài các màu nhuộm siêu đẹp, siêu tự nhiên dành cho các bạn học sinh.

Học sinh có nên nhuộm tóc không?

Trước đây việc nhuộm tóc với các bạn học sinh có thể nói là điều cấm kỵ. Việc này được quy định rõ ràng trong bảng nội quy và các bạn học sinh vi phạm sẽ bị xử lý. Tuy nhiên hiện nay các trường học cũng đã nới lỏng hơn về vấn đề này. Đặc biệt là ở những trường cấp 3 dân lập, quốc tế đôi khi các bạn học sinh vẫn được nhuộm tóc.

Học sinh có nhiều sự lựa chọn màu nhuộm
Học sinh có nhiều sự lựa chọn màu nhuộm

Tuy nhiên mọi người vẫn phải lựa chọn các màu nhuộm phù hợp. Cần ưu tiên những màu trầm, tối, không chói mắt và đảm bảo sự tự nhiên. Học sinh nhuộm tóc, làm tóc sẽ giúp mọi người xinh đẹp hơn, tự tin hơn mỗi khi đến trường. Do đó việc này không hề xấu. Mặc dù vậy vẫn phải đảm bảo đúng quy định, không làm sai nội quy nhà trường.

Top các màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện hot trend

Kỹ thuật nhuộm phát triển cùng với đó là cũng có nhiều hơn sự lựa chọn cho mọi người. Với các bạn học sinh nếu muốn nhuộm tóc hãy ưu tiên các màu tone nâu và đen. Dưới đây là top một vài màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện mà mọi người có thể tham khảo qua.

Tóc nhuộm màu nâu trầm

Nhắc đến các màu tóc nhuộm cho học sinh được ưa chuộng phải kể đến màu nâu trầm. Màu này thuộc tone nâu và khá tối. Nâu trầm có độ tự nhiên nhất định, chỉ sáng vừa phải và giúp tóc có sức sống hơn. Cùng với đó khi nhuộm màu này mọi người cũng sẽ không phải tẩy tóc, hạn chế được tốt đa hư tổn.

Màu tóc nâu trầm tự nhiên
Màu tóc nâu trầm tự nhiên

Nâu trầm hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Trong độ tuổi học sinh mọi người có thể tham khảo các mẫu tóc duỗi thẳng, tóc cắt layer vừa, tóc uốn cụp đuôi nhẹ… để kết hợp cùng màu nhuộm này. Đây là một màu truyền thống, đẹp nhẹ nhàng và còn hợp cho cả nam và nữ nên các bạn học sinh có thể yên tâm trải nghiệm.

Màu tóc nâu trầm với tóc gợn sóng nhẹ đẹp
Màu tóc nâu trầm với tóc gợn sóng nhẹ đẹp

Tóc nhuộm màu nâu sáng

Màu nâu sáng là gợi ý tiếp theo trong top màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện. Gọi là nâu sáng vì so với nâu trầm màu này có độ sáng nhất định. Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm vì màu nâu sáng vân thuộc tone nâu, đẹp tự nhiên, không quá nổi bật.

Màu tóc nâu sáng với tóc ngang vai đẹp
Màu tóc nâu sáng với tóc ngang vai đẹp

Tương tự với màu nâu trầm, khi nhuộm màu nâu sáng mọi người cũng không phải tẩy tóc. Màu này sẽ giúp tóc hơi sáng lên, mềm mại và bồng bềnh hơn. Đặc biệt đây còn là màu rất sáng da. Tại nhiều nơi, các bạn nam nữ học sinh rất yêu thích nhuộm màu tóc này.

Màu tóc rất được lòng các bạn học sinh
Màu tóc rất được lòng các bạn học sinh

Tóc nhuộm màu nâu tây

Với những trường thoải mái hơn trong việc nhuộm tóc mọi người có thể tham khảo màu nâu tây. Nhắc đến các màu tóc nhuộm được yêu thích hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua màu này. Tóc nâu tây cũng nhẹ nhàng nhưng có phần nhạt và sáng hơn hai gợi ý trên. Do đó thoạt trông sẽ khá dịu dàng, nữ tính.

Màu tóc nhuộm nâu tây siêu đẹp
Màu tóc nhuộm nâu tây siêu đẹp

Khi nhuộm màu nâu tây sẽ cho cảm giác mái tóc có sức sống, bồng bềnh hơn rất nhiều. Không chỉ vậy màu này cũng rất sáng da, giúp khuôn mặt các bạn trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên cần lưu ý, nâu tây sẽ chỉ hợp dành cho các bạn học sinh nữ. Là nam sinh thì không nên nhuộm tóc màu này.

Màu tóc siêu đẹp cho các bạn nữ sinh
Màu tóc siêu đẹp cho các bạn nữ sinh

Tóc nhuộm nâu socola

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua màu tóc nâu socola trong top các màu màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện. Đây cũng là một tone nâu tối màu rất được ưa chuộng hiện nay. Màu nâu socola khá tự nhiên, chỉ hơi sáng một hơn so với tóc thông thường nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm. Đặc biệt màu này hợp cho cả nam và nữ nên lại càng phổ biến hơn.

Tóc nhuộm màu nâu socola
Tóc nhuộm màu nâu socola

Với nâu socola các bạn học sinh nên ưu tiên các kiểu tóc đơn giản. Những kiểu tóc thẳng hay gợn sóng nhẹ sẽ cực hợp với màu này. Với nâu socola mọi người sẽ trông tươi tắn hơn, tự tin hơn mỗi khi đến trường. 

Màu tóc nhuộm tự nhiên, không chói mắt
Màu tóc nhuộm tự nhiên, không chói mắt

Tóc nhuộm màu nâu đen

Gợi ý tiếp theo cho các bạn học sinh đó là màu tóc nhuộm nâu đen. Tóc nâu nhưng sẽ có ánh đen nên trông vô cùng tự nhiên, không phải lo bị phải hiện. Màu tóc này tương tự như mái tóc tự nhiên khi bị cháy nắng. Tuy nhiên tóc sẽ đều màu hơn và bóng đẹp hơn.

Tóc nhuộm màu nâu đen đẹp
Tóc nhuộm màu nâu đen đẹp

Nâu đen với hiệu ứng nâng nền nhẹ nên sẽ không phải tẩy tóc khi nhuộm. Màu này cũng hợp cho cả nam và nữ, rất tự nhiên và cuốn hút. Ngay cả khi mọi người chỉ để tóc dài thẳng tự nhiên khi nhuộm nâu đen vẫn trông rất xinh xắn, trẻ trung.

Màu nhuộm siêu đẹp cho dáng tóc thẳng
Màu nhuộm siêu đẹp cho dáng tóc thẳng

Xem thêm: Nhuộm tóc màu gì nhìn trẻ?

Tóc nhuộm đen bóng

Màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện tiếp theo là màu đen bóng. Đây là một màu thuần đen được sẽ rất bóng bẩy. Màu nhuộm cho cảm giác tóc của mọi người mềm mượt và dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh.

Tóc nhuộm màu đen bóng đẹp thu hút
Tóc nhuộm màu đen bóng đẹp thu hút

Vì là tone đen nên các bạn học sinh có thể yên tâm màu nhuộm này không bị phát hiện. Những ai có tóc bị cháy nắng, hư tổn, chẻ ngọn nhiều thì đây là lựa chọn khá lý tưởng. Màu tóc đen bóng không phải tẩy, dễ chăm sóc và cũng hợp cho cả nam, nữ sinh.

Màu nhuộm giúp mái tóc mềm mượt hơn rất nhiều
Màu nhuộm giúp mái tóc mềm mượt hơn rất nhiều

Tóc nhuộm màu nâu trà

Nổi lên trong những năm gần đây có màu nhuộm nâu trà được khá nhiều người yêu thích. Đây cũng là một trong các màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện mà mọi người có thể thử trải nghiệm. Màu nâu trà khá giống nâu tây nhưng sẽ tối màu hơn. Do đó có độ tự nhiên nhất định, hợp cho các bạn học sinh nữ.

Tóc nhuộm màu nâu trà phù hợp cho sinh viên
Tóc nhuộm màu nâu trà phù hợp cho sinh viên

Màu tóc nâu trà đẹp theo kiểu sang chảnh, trẻ trung mà không bị loè loẹt. Đặc biệt với các kiểu tóc thẳng thì màu nhuộm này là một sự phối hợp rất lý tưởng. Nâu trà cũng rất sáng da nên mọi người thuộc tone da nào cũng có thể trải nghiệm. Tuy nhiên màu này sẽ phù hợp hơn cho các nữ sinh cấp 3 thay vì cấp 2.

Tóc thẳng với màu nâu trà cực xinh
Tóc thẳng với màu nâu trà cực xinh

Tóc nhuộm màu đen rêu

Màu tóc đen rêu hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Và đây cũng là một màu các bạn học sinh có thể trải nghiệm mà không lo bị phát hiện. Đen rêu thuộc tone đen nhưng có sự mềm mại, nhẹ nhàng. Mái tóc nhuộm màu này trông cực kỳ cuốn hút, tạo cảm giác tóc dày và bồng bềnh hơn.

Màu tóc đen rêu đẹp tự nhiên không lo bị phát hiện
Màu tóc đen rêu đẹp tự nhiên không lo bị phát hiện

Không chỉ các bạn học sinh mà nhiều người trưởng thành cũng đặc biệt thích nhuộm tóc đen rêu. Màu này trước tiên là không phải tẩy, ngoài ra còn rất dễ chăm sóc, khắc phục được nhược điểm tóc hư tổn. Đen rêu còn phù hợp cho cả nam và nữ nên lại càng trở nên phổ biến hơn.

Màu tóc đẹp được nhiều bạn học sinh yêu thích
Màu tóc đẹp được nhiều bạn học sinh yêu thích

Tư vấn nhanh nhất về khóa học tại Seoul Academy!

Đăng ký ngay

Tóc nhuộm màu xanh đen

Không thể không nhắc đến xanh đen trong top các màu tóc nhuộm cho học sinh. Đây cũng là màu xu hướng, được nhiều người yêu thích hiện nay. Xanh đen thuộc tone đen nhưng có ánh xanh nhẹ nhàng. Do đó là khi nhuộm lên sẽ giúp tóc trông có sức sống và cuốn hút hơn rất nhiều. Ánh xanh sẽ xuất hiện nhiều hơn khi mọi người di chuyển dưới trời nắng hay đứng dưới ánh đèn.

Mái tóc nhuộm màu xanh đen đẹp được yêu thích
Mái tóc nhuộm màu xanh đen đẹp được yêu thích

Xanh đen cũng là một màu tóc nhuộm không phải tẩy nên càng phù hợp hơn cho trẻ vị thành niên. Khi nhuộm xanh đen mọi người có thể yên tâm vì tóc sẽ trông rất tự nhiên, đẹp nhẹ nhàng. Và dĩ nhiên đây cũng là một màu hợp cho cả nam và nữ sinh.

Mái tóc nhuộm xanh đen cá tính và tự nhiên
Mái tóc nhuộm xanh đen cá tính và tự nhiên

Tóc nhuộm than chì

Nhắc đến các màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện không thể bỏ qua than chì. Cả nam và nữ sinh đều có thể nhuộm màu than chì vì đây là một màu cực kỳ tự nhiên. Tóc than chì sẽ giúp nâng tone tóc tự nhiên, giúp mái tóc mọi người không bị quá đơn điệu và truyền thống. Ngược lại sẽ trông thời thượng, hiện đại hơn khá nhiều.

Màu tóc nhuộm than chì cho tóc nữ sinh
Màu tóc nhuộm than chì cho tóc nữ sinh

Với tóc than chì sẽ có rất nhiều kiểu tóc phù hợp. Từ các kiểu tóc ngắn đến tóc mọi người đều có thể trải nghiệm với màu này. Khi nhuộm tóc than chì mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề tóc bị hư tổn hay phải dặm lại chân tóc nhiều lần.

Màu tóc than chì với kiểu tóc cho nam
Màu tóc than chì với kiểu tóc cho nam

Tóc nhuộm màu đen ánh nâu

Gợi ý tiếp theo cho các bạn học sinh đó là màu đen ánh nâu. Đây là một màu thuộc tone đen, sử dụng màu tóc tự nhiên và có thêm ánh nâu nhẹ. Do đó không phải lo tóc quá sáng, loè loạt hay thiếu tự nhiên. Đen ánh nâu cực hợp cho cả nam và nữ sinh áp dụng đến trường.

Màu tóc đen ánh nâu siêu đẹp cho nam
Màu tóc đen ánh nâu siêu đẹp cho nam

Seoul Academy gợi ý Top 12 màu nhuộm không cần tẩy tóc cho nam đẹp

Đen ánh nâu rất dễ nhuộm và không phải tẩy tóc. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm từ màu nhuộm này như hợp với mọi tone da, nhẹ nhàng, tự nhiên, khó phai màu. Đặc biệt là sau thời gian dài tóc sẽ chuyển sang đen một cách hài hoà nên người dùng rất tiện lợi.

Màu tóc nhuộm trông vô cùng tự nhiên
Màu tóc nhuộm trông vô cùng tự nhiên

Tóc nhuộm màu đỏ tía trầm

Cuối cùng trong top các màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện đó là đỏ tía trầm. Đây là một màu được biến tấu từ màu đỏ tía. Tóc với sắc đỏ tía quen thuộc nhưng không quá sáng, đảm bảo độ tự nhiên nhất cho mái tóc. Màu nhuộm này thuộc tone trầm và sẽ hợp cho các bạn nữ sinh hơn.

Tóc màu đỏ tía trầm đẹp tự nhiên
Tóc màu đỏ tía trầm đẹp tự nhiên

Màu đỏ tía được yêu thích bởi rất nhiều chị em hiện nay bởi vẻ đẹp hiện đại. Và màu này cũng không phải tẩy nên hạn chế khiến tóc hư tổn. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý, nhuộm màu tóc đỏ tía trầm sẽ không quá sáng da. Do đó nếu có làn da trắng hãy nhuộm màu này.

Tóc màu đỏ tía phù hợp hơn với người có làn da trắng sáng
Tóc màu đỏ tía phù hợp hơn với người có làn da trắng sáng

Lưu ý khi nhuộm tóc cho học sinh

Các bạn học sinh khi nhuộm tóc nên lưu ý một vài điều sau để đảm bảo phù hợp đến trường nhất:

  • Trước tiên hãy đọc kỹ quy định từ phía nhà trường để có thể thực hiện đúng nhất.
  • Ưu tiên các màu trầm tạo sự tự nhiên, nhất là các màu chỉ nâng tone tóc nhẹ nhàng sẽ rất khó nhận ra.
  • Nhuộm tóc cần phải đặc biệt chú trọng hợp với tone da.
  • Lựa chọn cho mình địa điểm làm tóc uy tín, nhờ chuyên viên tư vấn để lựa chọn màu hợp nhất với tuổi học sinh.
  • Ngoài màu tóc thì chọn kiểu tóc kết hợp cùng cũng phải thật cân nhắc kỹ, tránh các kiểu tóc uốn quá cầu kỳ và nổi bật.

Xem thêm: Thực đơn Keto đơn giản cho học sinh 7 ngày đảm bảo dinh dưỡng

Seoul Academy – đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu

Mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nhuộm tóc nói riêng và tạo kiểu tóc nói chung có thể tham khảo qua khoá học của Seoul Academy. Trường dạy nghề nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng đào tạo cao.

Trường Seoul Academy với khoá làm tóc nâng cao
Trường Seoul Academy với khoá làm tóc nâng cao

Khoá học làm tóc của Seoul Academy là một trong các khoá chủ đạo. Chương trình học nâng cao, cập nhật những xu hướng mới nhất. Ngoài ra, học viên được học cùng chuyên gia hàng đầu, hướng dẫn theo phương thức cầm tay chỉ việc. Mỗi học viên đều được hướng dẫn tận tình, thực hành sáng tạo kiểu tóc liên tục. Bên cạnh đó, khoá học của Seoul Academy còn được đánh giá học phí phù hợp, không quá đắt đỏ. Liên hệ hotline 18000084 để được tư vấn rõ hơn về khoá học này.

Bạn muốn tư vấn về các khóa học. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Bài viết vừa giới thiệu đến mọi người một vài màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện. Nhuộm tóc có thể giúp các bạn nam, nữ sinh trở nên tự tin, hiện đại hơn. Tuy nhiên hãy luôn ưu tiên các màu tự nhiên như trên để đảm bảo phù hợp độ tuổi cũng như quy định nhà trường.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN