Lông tài là gì? Ý nghĩa 11 vị trí mọc lông tài mang lại may mắn

Xét về mặt tử vi tướng số, có một loại lông gọi là lông tài đặc biệt giúp mang đến điều may mắn. Không chỉ đơn giản như vậy, tùy theo vị trí lông mọc còn có nhiều những ý nghĩa đặc biệt khác. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về lông tài qua bài viết sau.

Thế nào là lông tài?

Mỗi một bộ phận trên cơ thể xét về mặt tử vi tướng số đều có ý nghĩa nhất định. Bên cạnh lông mày, dáng mũi, mắt hay nốt ruồi thì lông tài cũng được nhiều người quan tâm. Vậy lông tài là gì?

Lông tài trên thực tế giống như các phần lông thông thường trên cơ thể. Tuy nhiên chúng thường có độ dài dài hơn bình thường. Lông tài có thể có màu đen như bình thường, màu trắng hoặc màu nâu nhạt. Chúng mọc ở bất kỳ đâu trên cơ thể và đặc biệt là rất nhanh rụng.

Sợi lông đặc biệt dài hơn bình thường
Sợi lông đặc biệt dài hơn bình thường

Lông tài biểu thị cho sự tài lộc, báo hiệu mọi người sắp có vận may, tiền tài và cần phải nhanh chóng nắm giữ. Chúng có thể rụng và mọc lại ở những vị trí khác tùy từng trường hợp.

Ý nghĩa các loại lông tài trên cơ thể

Người ta thường dựa vào vị trí của lông tài để đoán vận mệnh, tính tương lai. Xem tướng lông tài ở mỗi một vị trí khác nhau cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Dưới đây sẽ là ý nghĩa một vài vị trí lông tài trên cơ thể mà mọi người có thể tham khảo.

Lông mọc trong mũi

Lông tài mọc trong mũi thường không dễ nhận biết. Cùng với đó thời gian tồn tại ngắn nên người ta ít biết đến sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên theo các chuyên gia về tử vi, nếu sở hữu lông tài ở vị trí này tức là mọi người đang đứng trước nhiều cơ hội trong công việc.

Chẳng hạn với người đang làm nhân viên sẽ có thể đạt được mức lương tốt hơn hoặc tiền thưởng. Trong khi đó người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh có thể nhận về các hợp đồng mới hoặc thành công trong lĩnh vực nào đó.

Lông tài trong mũi theo tử vi tướng số khá may mắn
Lông tài trong mũi theo tử vi tướng số khá may mắn

Lông tài ở tai

Lông mọc ở tai có ý nghĩa gì? Đây cũng là trường hợp rất ít gặp và cũng không nhiều người nhận ra. Mặc dù vậy nếu sở hữu lông tài ở vị trí này sẽ mang đến báo hiệu về sự trường thọ. Tức là mọi người sẽ có được sức khỏe tốt, ít bệnh tật đồng thời có tuổi thọ kéo dài. Bên cạnh đó, lông tài ở tai còn có thể mang đến nhiều may mắn cho mọi người.

Lông tài ở chân mày

Vị trí chân mày thường xuất hiện lông tài màu đen với độ dài dài hơn các sợi bình thường. Lông tài ở chân mày cũng được đánh giá là rất tốt, có thể mang đến tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó chúng còn báo hiệu sự hạnh phúc, thuận lợi trong tình duyên và chuyện gia đình. Tuy nhiên nếu sợi lông tài màu trắng thì mọi người nên cẩn trọng vì theo tử vi điều này là không mấy tốt đẹp.

Lông tài trên má

Vùng má cũng là nơi thường xuyên xuất hiện lông tài. Người sở hữu loại lông tài này được đánh giá là khá linh hoạt trong cách đối nhân xử thế. Do vậy mà các mối quan hệ của họ thường rất tốt, chuyện bạn bè, tình yêu và gia đình đều thuận lợi. Đặc biệt trong thời gian gần mọi người có thể gặp được quý nhân, nhờ vậy mà có được thăng tiến trong công việc cũng như học tập.

Hãy tận dụng các cơ hội trong cuộc sống khi thấy lông tài trên má
Hãy tận dụng các cơ hội trong cuộc sống khi thấy lông tài trên má

Xem thêm: Xăm lông mày có phá tướng không?

Lông tài ở trên cằm

Lông tài mọc ở cằm vùng gần miệng cũng tương đối phổ biến đặc biệt là với cánh mày râu. Nếu là người không để râu sẽ rất dễ dàng nhận ra vì các sợi lông sẽ tương đối dài và có màu đen đặc trưng. Xét về mặt tử vi tướng số, vị trí lông ở đây cũng được đánh giá là cực kỳ tốt.

Người sở hữu lông tài ở cằm thường rất nhanh nhạy, năng động và có tính cầu tiến. Họ dễ đạt được thành công trong công việc và cả chuyện tình cảm gia đình. Nếu người vừa mới xuất hiện lông tài ở cằm thì nên nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống vì thời gian gần mọi người có thể đổi đời, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vùng cằm thường có những sợi lông tài dài hơn bình thường
Vùng cằm thường có những sợi lông tài dài hơn bình thường

Lông tài mọc dưới cằm

Ngoài vùng trên cằm thì dưới cằm cũng là nơi thường xuất hiện lông tài. Vị trí này được cho là rất tốt và nếu có thể duy trì lâu sẽ kéo theo vận số mọi người cũng tốt hơn. Các sợi lông tài tại vị trí này báo hiệu cho việc người sở hữu đạt được thành tựu trong tương lai. Dù là chuyện công việc hay gia đình đều sẽ thuận buồm xuôi gió.

Lông ở vai và cổ

Lông tài mọc ở vai và cổ cũng là trường hợp thường thấy ở nhiều người. Nhìn chung đây cũng là biểu hiện cho sự tốt lành và các vận may trong cuộc sống. Những chàng trai nào có lông tài ở cổ nên tận dụng tốt các cơ hội tìm đến. Vì có thể nhờ vậy mà mọi người được đổi đời, thăng tiến và thành công hơn trong công việc. Bên cạnh đó chuyện gia đình với người sở hữu lông tài ở cổ cũng được đánh giá là rất thuận lợi.

Lông tài xuất hiện ở vùng cổ khá phổ biến
Lông tài xuất hiện ở vùng cổ khá phổ biến

Lông tài mọc ở cánh tay

Đôi khi ở cánh tay mọi người sẽ xuất hiện các sợi lông dài bất thường. Chúng có màu trắng và phải quan sát kĩ mới có thể nhận ra. Đây cũng được đánh giá là vị trí lông tài rất tốt. Người sở hữu lông tài mọc ở cánh tay thường có tính tình quyết đoán, dứt khoát trong công việc. Cũng nhờ vậy mà họ dễ đạt được thành công, tận dụng tốt thời cơ giúp công việc tốt hơn.

Lông mọc ở ngón chân

Các ngón chân thường sẽ có những sợi lông nhỏ nhưng có một vài trường hợp xuất hiện các sợi lông tài dài rất dễ nhận biết. Nếu cũng nằm trong trường hợp này có thể trong tương lai mọi người sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà đạt được thành công trong công việc, được tăng lương hoặc thăng chức.

Ngoài ra người sở hữu lông tài mọc ở chân còn được đánh giá là người có lý tưởng, định hướng tương lai rõ ràng. Việc luôn vạch rõ kế hoạch và tỉ mỉ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong các lĩnh vực cuộc sống.

Lông tài mọc ở các ngón chân khá may mắn
Lông tài mọc ở các ngón chân khá may mắn

Xem thêm: Mệnh kim hợp làm nghề gì? kinh doanh hay buôn bán để phát đạt

Lông tài mọc ở bụng

Cánh mày râu rất thường sở hữu cọng lông tài mọc ở bụng, đặc biệt là khu vực quanh rốn. Theo các chuyên gia, lông ở vị trí này có thể biểu thị mọi người sẽ có sức khỏe tốt, ít bệnh tật và các tai nạn bất thường. Cùng với đó chuyện tình cảm và cả công việc cũng được như ý, thuận lợi. Mọi người đôi khi có thể gặp chút trắc trở trong cuộc sống nhưng đều có thể vượt qua và đến với tương lai ấm no hơn.

Lông tài mọc trên trán

Các sợi lông tài mọc trên trán không thường thấy. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện thì mọi người cũng không cần lo lắng vì đây là điềm tốt. Chúng báo hiệu cho việc chủ nhân là người giỏi suy tính, lường trước tương lai. Do vậy mọi người có thể đạt được các thành công trong kinh doanh, việc làm. Cùng với đó chuyện tình cảm cũng được thuận lợi hơn.

Trên đây là một vài các thông tin về lông tài và tử vi tướng số. Nhìn chung nếu sở hữu chúng mọi người sẽ gặp được thuận lợi trong cuộc sống. Do vậy nếu xuất hiện các sợi lông dài bất thường không nên quá lo lắng thay vào đó hãy thoải mái đón nhận các cơ hội tốt sắp đến.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ