Xăm lông mày có phá tướng hay không? Những lưu ý khi xăm lông mày đổi tướng

Đối với người phương Đông, đôi lông mày có vai trò rất quan trọng. Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì lông mày thể hiện tính cách của người đó. Với những người có đôi lông mày không được đẹp, phun xăm là cách làm đẹp lông mày và khuôn mặt. Thế nhưng có nhiều người cho rằng, xăm lông mày có thể sẽ làm phá tướng. Vậy liệu rằng “Xăm lông mày có phá tướng hay không”? Xăm lông mày có cần xem tướng không??? Bài viết này Seoul Academy sẽ giải đáp những lo lắng của mọi người trước khi phun xăm lông mày làm đẹp.

Xăm lông mày có phá tướng hay không

Ý ngĩa của đôi lông mày trong nhân tướng học

Trước khi bạn tìm câu trả lời “xăm lông mày có phá tướng hay không” hãy tìm hiểu về ý nghĩa của đôi lông mày trong nhân tướng học như nào nhé.

Theo nhân tướng học, đôi chân mày sắc nét không những làm nổi bật gương mặt mà nó còn biểu hiện nhiều ý nghĩa như phú quý, phúc lộc. Vậy nên đôi lông mày có ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Đối với người phụ nữ, một số dáng lông mày đẹp có ý nghĩa như:

  • Dáng lông mày lá liễu thể hiện là người có tính cách ôn hòa, dịu dàng. Những người này sẽ là quý nhân của chồng giúp cho sự nghiệp lên cao và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.
  • Dáng lông mày ngang thể hiện người thông minh, khôn khéo, biết đối nhân xử thế. Họ luôn biết phấn đấu, nỗ lực, biết cân bằng cuộc sống, luôn quan tâm lo lắng cho những người xung quanh.
  • Lông mày cong như trăng non thể hiện người có tính nết hiền hòa, thông minh. Họ luôn là người làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, có nhiều hiểu biết về nghệ thuật.

Đôi lông mày có thể hiện số mệnh của mỗi người

Xem thêm: Top 5 kiểu chân mày ưa chuộng 2020

Xăm lông mày có phá tướng hay không???

Hầu hết, ai cũng đều nhận thức được tầm quan trọng của đôi lông mày. Lông mày được cho là đẹp, có tướng số tốt được biểu hiện qua hình dáng đôi mày thanh tú, dài quá mắt. Hướng lông mày mọc đều từ đầu mắt hướng về cuối mắt, mọc kín xương chân mày, không mọc lan man lên trên, không rủ xuống mắt.

Ngoài ra, độ dài của lông mày phải mọc đủ cả 3 phần: Phần đầu, đỉnh và đuôi lông mày. Khoảng cách từ đầu tới đỉnh lông mày sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống tới đuôi. Ngoài ra, kiểu dáng, màu sắc lông mày phải hợp với tổng thể cả khuôn mặt.

Nếu chẳng may sở hữu đôi chân mày thưa, ngắn, mọc lộn xộn hay mọc cụt đầu, cụt đuôi … sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém sắc, không cân đối. Vì thế, việc chỉnh sửa chân mày bằng cách phun xăm là điều nên làm để khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa giữa các đường nét.

Nếu bạn còn băn khoăn liệu xăm lông mày có phá tướng hay không thì chúng tôi xin khẳng định rằng xăm lông mày không hề làm phá tướng. Không những chỉ riêng đôi lông mày trở nên đẹp mà còn làm cho cả khuôn mặt chị em trở nên sáng sủa, sắc nét và đẹp đẽ hơn. Nhìn chung một hàng lông mày đẹp sẽ giúp bạn cải mệnh, phát tướng đáng kể đó.

Xăm lông mày có phá tướng hay không

Xăm lông mày không làm phá tướng mà còn giúp cải vận mệnh

Xem thêm: Các dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Những lưu ý trước khi xăm lông mày đổi tướng

Vì thế , chị em nào còn băn khoăn xăm lông mày có phá tướng hay không thì câu trả lời trên của chúng tôi đã có thể làm các bạn yên tâm đi làm đẹp. Với một đôi chân mày hoàn hảo, các chị em sẽ hoàn toàn tự tin hơn và có thể gặp nhiều may mắn trong công việc cuộc sống.

Vậy nên, trước khi quyết định phun xăm, bạn nên tìm hiểu kĩ về dáng mày hợp với khuôn mặt mình. Bên cạnh đó, bạn nên nhờ đến sự tư vấn thêm của các kĩ thuật viên thẩm mỹ để có được lựa chọn được dáng mày ưng ý nhất.

Xăm lông mày có phá tướng hay không

Xem thêm: Top 5 địa chỉ học phun xăm uy tín

Chọn màu sắc, độ đậm nhạt của lông mày phù hợp

Màu lông mày nên có sự đồng điệu, hài hòa với màu sắc của da và tóc. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên các màu tự nhiên, tránh kiểu lông mày đậm màu hoặc quá sắc nét.

Xu hướng phổ biến hiện nay của màu chân mày đó màu nâu. So với màu đen cứng và lộ thì chân mày màu nâu trông rất nhẹ nhàng và tự nhiên hơn nhiều.

Có nhiều màu nâu để bạn lựa chọn khi xăm chân mày như màu nâu tây, nâu socola nâu xám… Tùy theo sở thích từng người mà chọn ra màu sắc phù hợp.

Chọn cơ sở xăm chân mày uy tín

Tìm được cơ sở xăm chân mày ưng ý sẽ giúp bạn có đôi lông mày đẹp, có thể tạo nên tướng số tốt. Do đó quá trình tìm hiểu để chọn ra nơi xăm lồng mày rất quan trọng.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ địa chỉ phun xăm, rất có thể bạn sẽ chọn nhầm địa chỉ phun xăm kém chất lượng. Khi đó đôi chân mày sau khi xăm trở nên kém sắc nét, mờ nhạt, thâm chí còn có thể bị lệch, quá đậm…

 Xăm lông mày có phá tướng hay không? câu hỏi đã có câu trả lời cụ thể ở trên. Đó là khi xăm lông mày hoàn toàn không phá tướng nhé, do đó nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh làm ăn nên đổi dáng chân mày cho hợp phong thủy. Nếu có nhu cầu học phun xăm hay làm đẹp, hãy vui lòng liên hệ với Seoul Academy để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.