Vì sao nên học khóa học spa trọn gói? Nhận được gì sau khóa học?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Bạn muốn học spa trọn gói nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về nội dung, học phí khóa học, cơ hội nghề nghiệp sau khi học? Seoul Academy sẽ giải đáp chi tiết những băn khoăn này giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn khi lựa chọn học nghề spa.

Khóa học spa trọn gói là như thế nào?

Học spa trọn gói là khóa học đào tạo học viên tất tần tật các kỹ năng, kiến thức về mảng spa đang có hiện nay trên thị trường. Bao gồm: Chăm sóc da mặt, body, spa chuyên sâu, massage, làm đẹp bằng công nghệ cao…

Thời gian khóa học sẽ tốn nhiều thời gian hơn khi học khóa spa tách lẻ từng kỹ năng.

Khóa học spa trọn gói bao gồm tất cả các kỹ năng về spa
Khóa học spa trọn gói bao gồm tất cả các kỹ năng về spa

Lý do nên chọn khóa học spa trọn gói

Nhiều bạn vẫn mang suy nghĩ học từng khóa học nhỏ lẻ vì sẽ có nhiều khóa học trong khóa spa trọn gói không dùng đến. Điều này hoàn toàn sai nhé! Đã có nhiều học viên đi trước đã hối hận khi lựa chọn khóa học spa nhỏ lẻ thay vì học spa trọn gói.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù học phí học trọn gói cao hơn chi phí học nghề spa của các khóa học thông thường nhưng khi tính toán lại, giá này thành ra rẻ hơn rất nhiều.

Tại khóa học trọn gói, kiến thức mà bạn dược học bao gồm tất cả các khóa học nhỏ lẻ và những kiến thức khác không có trong những khóa còn lại. Nhưng với các khóa nhỏ lẻ, bạn chỉ học đúng kiến thức cần có của khóa đó thôi. Về chi phí, thường thì giá học trọn gói sẽ gấp 2 – 3 lần khóa học nhỏ lẻ.

Học spa trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Học spa trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Ví dụ: bạn đăng ký một khóa spa nhỏ lẻ sẽ có giá 1 triệu. Bạn đăng ký học thêm 2 khóa nhỏ lẻ nữa thì tổng chi phí bạn bỏ ra sẽ là 3 triệu. Nhưng khi bạn đăng ký khóa học trọn gói với kiến thức gồm 4 khóa học nhỏ lẻ khác nhau tại trung tâm chỉ với giá 2 – 3 triệu. Thành ra có phải kiểu gì bạn vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí hay không.

Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn khóa học spa trọn gói nếu bạn muốn trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Sau khi kết thúc một khóa học nghề spa nhỏ lẻ, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đợi khóa học kế tiếp mở lớp, rồi lại mất thời gian đăng ký. Nhưng khi học khóa spa trọn gói, bạn sẽ được học các kỹ năng spa khác nhau một cách xuyên suốt. Bạn sẽ không phải chờ đợi các khóa khác mở lớp và đủ số thành viên mới được học như bên khóa học nhỏ lẻ.

Kiến thức học được sẽ nhiều hơn

Vốn dĩ học trọn gói bạn sẽ được học tất tần tật những kiến thức được giảng dạy tại spa. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nắm được hầu hết kỹ năng của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhưng khi học khóa nhỏ lẻ, bạn chỉ học được đúng kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực đó. Ví dụ như bạn đăng ký khóa massage, bạn chỉ được học mỗi kỹ năng về massage. Bạn đăng ký khóa chăm sóc da, bạn chỉ học đúng khóa chăm sóc da…

Vì vậy, học khóa spa trọn gói vẫn “hời kiến thức” hơn rất nhiều.

Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Dĩ nhiên khi chuyên môn và kỹ thuật của bạn phong phú, cơ hội việc làm sẽ nhiều hơn rồi đúng không nào. Hiện nay, thị trường ngành nghề spa rất ưu tiên và chào đón những học viên chuyên về nhiều lĩnh vực.

Xem thêm: Học Spa Bao Lâu Ra Nghề? Cần Học Mấy Khóa Để Thành Thạo?

Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký khóa học spa trọn gói

Mặc dù hiện nay, học Spa đang rất phát triển và nhiều trung tâm spa nổi ra. Vì vậy, bạn nếu có nhu cầu, các bạn trẻ đều có thể học spa dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi quyết định học spa trọn, bạn cần chú ý 3 điều sau:

Thời gian học ngắn nên bạn cần tập trung hết mình

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý. Đó chính là quyết tâm theo đuổi nghề. Học khóa spa trọn gói, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho khóa học này. Vì vậy, một khi đã quyết tâm học, bạn phải tâm huyết với nó. Đây là một ngành nghề thú vị. Không những vậy học nghề spa lại ổn định và có sự phát triển rất lớn trong tương lai, có thể làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời. Đã có rất nhiều sinh viên đại học, cao đẳng đã bỏ học để theo đuổi ngành nghề này bởi sức hấp dẫn khó cưỡng lại của nó.

Để thành công trong ngành spa, cần kiên trì và chăm chỉ
Để thành công trong ngành spa, cần kiên trì và chăm chỉ

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nơi giảng dạy

Nghề spa đòi hỏi rất nghiệm khắc về tay nghề cũng như vấn đề vệ sinh, cơ sở vật chất. Vì vậy, hãy đăng ký các khóa học spa tại những nơi có giảng viên uy tín. Bạn có thể lên fanpage của học viên để xem những video hướng dẫn hay livestream của học viện trong quá trình giảng dạy. Điều này sẽ khiến bạn có cái nhìn tổng quát về nơi đó. Hãy nhớ, phải tìm một cơ sở thật chất lượng về đào tạo nghề spa!

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khóa học phù hợp cho bạn sớm nhất.

Đăng ký ngay

Có thể bạn không khéo léo nhưng bạn phải thật kiên trì

Muốn trở thành một kỹ thuật spa chuyên nghiệp, bạn phải là người kiên trì và khéo léo. Đây là ngành nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, mỗi của chỉ, hành động của bạn cần phải thật khéo léo. Không những vậy, đặc thì của nghề spa là tiếp làm việc trực tiếp về cơ thể khách hàng. Vì thế bạn phải tỉ mỉ trong mọi hành động của mình.

Nội dung một khóa học spa trọn gói gồm những gì?

Khóa học spa trọn gói bao gồm đầy đủ các nội dung như:

 • Quy chuẩn ngành Spa – Thẩm mỹ.
 • Phân tích cấu trúc da chuyên sâu.
 • Phân loại da – soi da – khám da.
 • Nguyên lý sử dụng mỹ phẩm.
 • Chống lão hóa da nâng cao.
 • Kỹ thuật massage mặt.
 • Vị trí huyệt đạo trên mặt.
 • Hướng dẫn công thức các loại mặt nạ chuyên nghiệp trong Spa.
 • Cách áp dụng các liệu trình phù hợp cho từng loại da.
 • Điều trị da mặt.
 • Quy trình chăm sóc da mặt chuyên sâu.
 • Đặc trị vùng mắt.
 • Đặc trị da mụn.
 • Đặc trị mụn nặng.
 • Đặc trị nám – tàn nhang.
 • Điều trị bằng máy.
 • Máy thẩm mỹ công nghệ cao.
 • Tư vấn khách hàng & xử lý tình huống.
Một khóa học spa trọn gói sẽ là hành trang đầy đủ mà bạn cần
Một khóa học spa trọn gói sẽ là hành trang đầy đủ mà bạn cần

Lựa chọn địa chỉ học spa trọn gói uy tín như thế nào?

Tới đây, bạn đã hiểu được học spa trọn gói là gì và có lợi ích như thế nào. Nhưng có thể bạn vẫn chưa biết cách chọn cho mình một nơi học spa uy tín và chất lượng, đảm bảo đầu ra. Các bạn nên dành thời gian để tìm tòi và tham khảo một số trung tâm nổi bật, để biết được địa chỉ và khóa học nào sẽ phù hợp với bạn nhất. Khi lựa chọn một nơi để gửi gắm tương lai nghề nghiệp, bạn cần để ý những tiêu chí sau:

Giáo trình bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Giáo trình bài học là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi đăng ký học. Một cơ sở đào tạo uy tín sẽ tư vấn và cung cấp cho học viên một lộ trình học tập bài bản. Giáo trình spa luôn phải được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu làm đẹp hiện nay.

Thực hành nhiều giúp học viên nâng cao tay nghề
Thực hành nhiều giúp học viên nâng cao tay nghề

Học viên cần được học từ cơ bản đến nâng cao, có sự kết hợp hợp lý giữa lý thuyết và thực hành. Việc thực hành ảnh hưởng đến kỹ năng làm việc, thực hành nhiều giúp học viên nhuần nhuyễn việc sử dụng máy móc trước khi chính thức làm việc. Vì vậy, cần chú ý đến tỷ lệ giữa học lý thuyết và thực hành của một khóa học trước khi đăng ký khóa học.

Tư vấn nhanh nhất về khóa học tại Seoul Academy! Click ngay.

Đăng ký ngay

Giảng viên có chuyên môn cao 

Đây là tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn địa chỉ học spa tốt. Giảng viên trực tiếp giảng dạy phải là những người có kiến thức chuyên môn, sư phạm cao. Đồng thời là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, để không những được dạy học, bạn còn có thể nhận được những giá trị lớn hơn, những kiến thức thực tế quý báu khi học với họ.

Cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng tăng và khắt khe hơn, vì vậy mà máy móc lại càng tân tiến hơn để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp cho chị em. Bạn nên học spa tại các trung tâm sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại để làm đẹp và dạy học. 

Seoul Academy luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp với các thiết bị tiên tiến
Seoul Academy luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp với các thiết bị tiên tiến

Khi bạn được học những loại máy móc tân tiến nhất trên thị trường, bạn có thể dễ dàng làm việc tại bất cứ đâu với mức lương tốt. 

Cơ hội việc làm và thăng tiến sau khi tốt nghiệp

Một trung tâm đào tạo spa uy tín là nơi sẽ đảm bảo đầu ra có việc làm. Nếu bạn muốn có việc làm ngay sau khi nhận bằng, bạn nên tham khảo những trung tâm nhận học viên vào làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn muốn có thể làm việc tại bất kỳ đâu, bạn nên tham khảo kỹ loại chứng chỉ mà cơ sở đó sẽ cung cấp cho bạn. Vì mỗi loại chứng chỉ sẽ có giá trị khác nhau, sẽ cần cả sự chăm chỉ của bạn để chiếc bằng có thể đến gần với nhiều nhà tuyển dụng nhất.

Xem thêm: Học spa buổi tối – Giải pháp phù hợp cho người đi làm bận rộn

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Seoul Academy – địa chỉ học spa trọn gói tốt nhất hiện nay

Seoul Academy hiện là cơ sở đào tạo đứng đầu trong lựa chọn của học viên khi muốn theo học các khóa học spa trọn gói. 

Giảng viên tận tâm, có chuyên môn và kinh nghiệm

Tại Seoul Academy, những người đứng đầu là giám đốc, phó giám đốc và các trường bộ phận trực tiếp đứng lớp và giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được huấn luyện kỹ càng trong nhiều năm. Những giảng viên gạo cội và tận tâm sẽ cầm tay chỉ việc từ bao quát đến chi tiết cho từng học viên.

Giảng viên tận tâm, cầm tay chỉ việc cho từng học viên
Giảng viên tận tâm, cầm tay chỉ việc cho từng học viên

Giáo trình từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình được soạn một cách cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên nắm vững căn bản và nâng cao tay nghề dần dần. 

Đặt cái “tâm” lên trước, Trường luôn hỗ trợ học viên tận tình trong từng bước của giá trình. Đảm bảo học viên không những học được những kiến thức nền tảng bổ ích, mà còn thuần thục nhiều kỹ năng và thu hoạch được nhiều kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất, thiết bị tân tiến, hiện đại

Seoul Academy có cơ sở vật chất hiện đại với các loại máy móc, thiết bị tiên tiến để hỗ trợ giảng dạy tốt nhất. Làm quen và thực hành với các thiết bị tân tiến nhất trên thị trường giúp các học viên sớm thành thạo các kỹ năng làm việc.

Cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp khóa học spa trọn gói tại Seoul Academy sẽ được cung cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Những học viên xuất sắc nhất được cung cấp việc làm tại các cơ sở Seoul Center trải dài cả nước, nơi có mức lương cao và nhiều đãi ngộ tốt.

Những học viên xuất sắc nhất sẽ làm việc tại Seoul Center
Những học viên xuất sắc nhất sẽ làm việc tại Seoul Center

Lời kết

Trên đây là bài viết được chia bởi Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Seoul Academy về khóa học spa trọn gói với hy vọng cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích và có cái nhìn đúng đắng về nghề khóa học và nghề spa. Nếu bạn có nhu cầu tìm một nơi học spa tại Hà Nội, TP. HCM hay những tỉnh thành lần cận thì hãy liên hệ ngay Seoul Academy để được tư vấn cụ thế bạn nhé!

Cơ Hội Phát Triển Cho Học Viên Chỉ Có Tại Seoul Academy:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN