Kinh nghiệm lựa chọn khóa học nail cấp tốc TPHCM

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Khóa học nail cấp tốc là những khóa học trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức cũng như chương trình học. Cùng tìm hiểu nhé!

Có nên tham gia khóa học nail cấp tốc không?
Có nên tham gia khóa học nail cấp tốc không?

Với xu hướng ngày càng yêu chuộng cái đẹp của chị em phụ nữ thì nghề nail là một ngành đang hot nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi ngành học này cho tương lai của mình. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mở ra cung cấp đến học viên chương trình đào tạo ngắn với chất lượng cao. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu khoá học nail cấp tốc TPHCM dành cho người mới tham gia.

Khoá học nail cấp tốc gồm có những gì ?

Khóa học nail cấp tốc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian của mình.Tuy nhiên, rất nhiều người lại đặt ra câu hỏi liệu tay nghề cũng như chất lượng đào tạo khoá học cấp tốc này ra sao.

Rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo ngành làm đẹp mở các lớp giảng dạy, khóa học để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ. Những điều bạn cần biết về khóa học nail cấp tốc:

  • Nội dung đào tạo trong khóa học cấp tốc
  • Đối tượng phù hợp khóa học nail cấp tốc
  • Thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo khoá học cấp tốc

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành chuyên sâu về cách làm đẹp, vệ sinh, chăm sóc nail. Đồng thời, bạn sẽ được tìm hiểu các loại sơn, cách phối màu làm nổi bật bộ móng.

Chương trình đào tạo khoá học cấp tốc có thể vận dụng vào thực tế
Chương trình đào tạo khoá học cấp tốc có thể vận dụng vào thực tế

Học viên sẽ được thực hành trên bộ nail giả, làm quen với những trend, với những phong cách khác nhau. Các kỹ thuật chăm sóc móng tay như: cắt da, làm sạch và các kiểu sơn trên nail sẽ được hướng dẫn cụ thể. 

Thời gian thực hành sẽ chiếm đa số và lý thuyết các bạn sẽ được dạy song song với thực hành. Vì đây là nghề cần thực hiện trực tiếp trên bàn tay của khách hàng và thời gian đào tạo hạn chế nên các trung tâm buộc phải thiết kế khóa học dạng này.

Bạn sẽ học được các kỹ thuật mới ngày nay như: Đắp móng, nối móng, đắp gel, vẽ cọ nổi, mắt mèo,… Học được cách phân biệt các hình dáng móng phù hợp với đôi tay để có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu nail phù hợp.

Một khóa học nail cấp tốc giúp bạn thực hành vận dụng những kiến thức học vào quá trình làm việc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa học bạn vẫn sẽ phải trau dồi và cập nhật thêm những phong cách đang được ưa chuộng để phục vụ khách hàng.

Khoá học nail cấp tốc phù hợp cho những đối tượng nào?

Tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác hay giới tỉnh đều tham gia lớp học nail cấp tốc TPHCM. Chỉ cần bạn có đam mê, yêu nghề là có thể theo học. Đặc biệt, đối với những bạn học nail để đi làm ở nước ngoài hay muốn nhanh chóng có được tay nghề vững để đi làm ngay.

Khoá học nail cấp tốc phù hợp cho mọi đối tượng
Khoá học nail cấp tốc phù hợp cho mọi đối tượng

Hiện nay, không chỉ các nàng mới thích tạo cho mình những bộ nail đẹp, với sự bình đẳng giới, phái mạnh cũng có nhiều lựa chọn bộ nail cho mình, nhất là các bạn theo đuổi những bộ môn nghệ thuật. Họ luôn chọn cho mình những bộ nail thể hiện cá tính, phong cách cá nhân. Cũng vì vậy, nghề làm nail đâu chỉ là lựa chọn của phái đẹp.

Hơn nữa, đây là nghề cần có độ tỉ mỉ, chính xác cao, có chút nghệ thuật sáng tạo, nên phù hợp với những bạn có hoa tay, có mắt thẩm mỹ thì nên theo học ngành nail để phát triển bản thân. Kết hợp với sự đa dạng về kiểu cách, sự tinh tế trong từng bộ nail sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực này.

Thời gian tham gia khoá học nail cấp tốc mất bao lâu?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi quan tâm đăng ký học nail cấp tốc. Thông thường khi tham gia khoá học nail cấp tốc TPHCM ở các trung tâm, tiệm nail thì từ 3 đến 6 tháng, hay có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào chương trình giảng dạy và thời gian học tập khác nhau ở các lộ trình. 

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này học viên sẽ phải học và thực hành với cường độ cao (có thể đến 8 tiếng/ngày). Khi đã biết được một số kỹ năng cơ bản, bạn có thể đăng ký thực tập tại các cơ sở làm đẹp lớn, hoặc các hộ kinh doanh gia đình nhỏ lẻ để có thêm kinh nghiệm. 

Thời gian tham gia khoá học nail cấp tốc kéo dài từ 3-6 tháng
Thời gian tham gia khoá học nail cấp tốc kéo dài từ 3-6 tháng

Với thời gian thực hành lớn sẽ đảm bảo được kiến thức cũng như chất lượng giảng dạy trong thời gian ngắn. Khi tay nghề đã vững bạn sẽ được trung tâm cho phép làm trên người thật dưới sự giám sát của giảng viên để có thêm trải nghiệm khi đi làm.

Học phí 1 khoá học nail cấp tốc là bao nhiêu?

Chi phí một khóa học nail chuyên nghiệp sẽ dao động từ 20 – 30 triệu đồng/ khóa học. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Tuy nhiên, hãy tham khảo thật kỹ, lựa chọn những cơ sở đào tạo chất lượng để có giáo trình và cơ sở vật chất hiện đại tiếp thu những phong cách, kỹ thuật mới nhất.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo nail uy tín, chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về cơ sở đó. Học viên có thể hỏi người thân, bạn bè, hay các học viên đã từng học về chất lượng cơ sở chuẩn bị theo học.

Học phí 1 khoá học nail cấp tốc dao động từ 20 - 30 triệu đồng
Học phí 1 khoá học nail cấp tốc dao động từ 20 – 30 triệu đồng

Mỗi một cơ sở sẽ có lộ trình giảng dạy khác nhau, giảng viên và cơ sở vật chất cũng có sự khác biệt. Do vậy, học viên cần lựa chọn chi phí khóa học phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Đặc biệt, bạn không nên lựa chọn những khóa học có mức học phí quá rẻ, bởi điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của các cơ sở đó.

Click đăng ký ngay để được giảm giá khoá học nail

Đăng ký ngay

Lý do bạn nên học nail cấp tốc?

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nên cần nguồn nhân lực tay nghề, kinh nghiệm trên thị trường lớn. Cho nên, những khóa học làm nail cấp tốc đã ra đời nhằm rút ngắn thời gian đào tạo, cũng như giúp người học có được việc làm nhanh chóng, đặc biệt là những người học làm nail để đi nước ngoài xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài.

Với những khóa học này bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản trong thời gian ngắn với thời lượng học cấp tốc. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình học. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp cận kiến thức sẽ không được chuyên sâu so với các lớp học dài hạn. Một số kỹ năng tay nghề cơ bản bạn cần phải trau dồi thêm về sau trong quá trình làm.

Khoá học nail cấp tốc giúp tiết kiệm thời gian học nghề
Khoá học nail cấp tốc giúp tiết kiệm thời gian học nghề

Tất nhiên là khi học các lớp học cấp tốc thì kiến thức bạn tiếp nhận sẽ không chuyên sâu bằng những lớp học dài hạn. Nhưng với những nền tảng cơ bản bạn có thể trau dồi thêm về sau. 

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học nail cấp tốc

Khi bạn theo học khóa học nail cấp tốc, bạn sẽ không cần có chứng chỉ tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay những bằng cấp khẳng định trình độ học vấn khác. Đây là khóa học dành cho tất cả mọi đối tượng đam mê nghề nail. 

Hiện tại, thì nhu cầu làm đẹp trên bộ nail ngày càng nhiều cho nên bạn có thể dễ dàng đi xin ở các tiệm spa, tiệm nail, hay các trung tâm uy tín về lĩnh vực làm đẹp… vì nhu cầu nguồn nhân lực đang còn thiếu. Ngoài ra, bạn có thể tự mở tiệm riêng cho mình để kinh doanh.

Khoá học nail cấp tốc mang lại cơ hội việc làm tốt
Khoá học nail cấp tốc mang lại cơ hội việc làm tốt

Bên cạnh đó, với mức lượng dao động từ 10 đến 15 triệu/tháng so với mặt bằng chung các ngành nghề khác là cao hơn. Nhiều cơ sở cho phép chuyên viên và thợ nhận tip từ khách hàng, nếu bạn tạo ra sản phẩm vượt mức mong đợi của khách hàng, có thể thu nhập của bạn sẽ cao hơn

Một khi bạn có kinh nghiệm và tay nghề vững thì mức lương còn cao hơn nữa. Đặc biệt, cơ hội việc làm của bạn vô cùng rộng mở khi bạn tham gia khóa học thời điểm hiện nay.

Có nên chọn khóa học nail cấp tốc không?

Nếu trước đây, nghề làm nail bị mặc định, đánh đồng là chỉ dành cho những người có trình độ thấp, công việc không ổn định thì ngày nay nguồn lao động chủ lực đã đa dạng hơn. Nhiều chị em văn phòng cũng đi học nail cấp tốc để có thể về tự phục vụ việc làm đẹp của bản thân.

Một khóa học nail trung bình từ 1-1.5 năm
Một khóa học nail trung bình từ 1-1.5 năm

Một khóa học nail trung bình từ 1-1.5 năm sẽ đào tạo tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên khi lựa chọn khóa học nail cấp tốc, bạn sẽ được đào tạo lượng kiến thức tương đương với thời gian rút ngắn hơn vô cùng thuận tiện cho những ai muốn ra nghề sớm hay còn bận rộn với công việc.

Ngoài ra, khóa học nail cấp tốc TPHCM chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang có công việc khác nhưng đam mê với ngành nail. Bạn có thể vừa làm việc, vừa theo học để thỏa mãn đam mê bản thân.

Nên học nail cấp tốc ở đâu?

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu ở Việt Nam. Với phương châm đem đến cho học viên những trải nghiệm chất lượng, Trường luôn cung cấp đến học viên khóa học nail uy tín, chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà Seoul Academy sở hữu.

Về đội ngũ giảng viên

Những học viên tại trường Seoul Academy sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Những giảng viên này có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc phong phú có thể mang đến cho người học nền tảng kiến thức vững chắc. 

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy “cầm tay chỉ việc” từng học viên
Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy “cầm tay chỉ việc” từng học viên

Tất cả các giảng viên ở đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đứng lớp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ giảng viên.Ngoài ra, đội ngũ giảng viên ở đây còn được đánh giá cao luôn nhiệt tình, tận tâm khi giảng dạy. 

Giảng viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc nếu học viên cần, đặc biệt không dấu nghề. Do vậy, khi tham gia trải nghiệm ở trường Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo với tảng kiến thức vững chắc.

Click vào đây nếu bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học tại Seoul Academy.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở vật chất, máy móc

Vì là những khóa học nail cấp tốc nên thường nhà trường sẽ chú trọng nhiều hơn vào việc thực hành. Chính vì vậy mà trường Seoul Academy sẽ trang bị những loại máy móc tốt nhất để học viên có thể có điều kiện thực tập tốt nhất.

Khi tham gia khóa học nail cấp tốc, học viên cũng sẽ được trải nghiệm những thiết bị máy móc hiện đại như các khóa học thông thường. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thiết bị máy móc phục vụ cho việc học. 

Cơ sở vật chất, máy móc được nâng cấp hiện đại, sang trọng
Cơ sở vật chất, máy móc được nâng cấp hiện đại, sang trọng

Ngoài ra, môi trường học hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế ở các tiệm spa chuyên nghiệp. Tất cả các trang thiết bị ở Seoul Academy đều được cập nhật theo công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Từ đó, các học viên có thể tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng mà không cảm thấy bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp đi làm.

Các chính sách hỗ trợ

Một khoá học ở Seoul Academy có mức học phí hợp lý so với mặt bằng chung khi học nail trên thị trường. Ngoài ra, vào các thời điểm khuyến mãi, dịp tri ân khách hàng thì mức học phí sẽ được ưu đãi vô cùng có lợi cho học viên.

Seoul Academy luôn có chính sách hỗ trợ học phí cho từng học viên
Seoul Academy luôn có chính sách hỗ trợ học phí cho từng học viên

Ngoài ra nhà trường sẽ có các chính sách đặc biệt để có thể hỗ trợ những bạn học viên có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có tay nghề cao, sẽ có cơ hội được nhận làm trợ giảng tại trường. Và trường sẽ liên kết với các trung tâm, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng để giới thiệu việc làm hay hỗ trợ tư vấn nếu muốn mở tiệm riêng.

Xem thêm: Học Nail Ở Đâu Tốt TP. HCM? 15 Trung Tâm Dạy Nghề Nail Nên Học Nhất

Học nail cấp tốc đi nước ngoài

Nghề làm nail không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà nước ngoài nghề này cũng vô cùng thịnh hành. Với đặc thù người Việt Nam luôn cần cù, khéo léo, chăm chỉ chọn nên được nhiều nước trên thế giới đón nhận. Ngoài ra, đối với một số người có đam mê, muốn tự tay chăm sóc bộ nail của mình thì cũng có thể theo học và lựa chọn nơi làm việc ở nước ngoài để phát triển sự nghiệp của mình.

Khi bạn lựa chọn làm việc nước ngoài với lĩnh vực nghề nail này thì mức lương cũng vô cùng lý tưởng. Tại nhiều nước châu Âu, Mỹ, Canada… nhu cầu làm nail rất được ưa chuộng và đánh giá cao. 

Tuy nhiên khi làm việc ở nước ngoài, thì bạn cần tìm hiểu rõ thu nhập, quyền lợi và chế độ ở nước ngoài. Nếu tay nghề cao, kỹ thuật tốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ tốt khi làm việc ở nước ngoài. Vì vậy, con đường làm việc nước ngoài vô cùng rộng mở đối với nghề làm nail này.

Học nail cấp tốc đi nước ngoài
Học nail cấp tốc đi nước ngoài

Nếu bạn còn đang thắc mắc về những thông tin về khóa học nail cấp tốc TPHCM thì chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng sẽ giúp trải nghiệm của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đừng quên tìm hiểu thật kỹ khóa học để phù hợp với điều kiện của bản thân nhé!

Lời kết

Nhìn vào thực tế, ngành nail tại Việt Nam sẽ còn tiếp tục phát triển, cả về chất lượng và số lượng. Vậy nên nếu có niềm đam mê với nghề, hãy mạnh dạn theo đuổi phát triển để có được thành công như mong muốn. Học nail cấp tốc là hướng đi phát triển vô cùng tốt cho những bạn có đam mê thật sự. 

Nếu bạn còn đang thắc mắc về những thông tin về khóa học nail cấp tốc TPHCM thì chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng sẽ giúp trải nghiệm của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đừng quên tìm hiểu thật kỹ khóa học để phù hợp với điều kiện của bản thân nhé!

Xem thêm: Học nail lấy bằng quốc tế tại Việt Nam – Thực hư thế nào?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN